ket qua xstd Chance Kornuth thắng 2016 EPT Grand Final High Roller

Chance Kornuth hạ gục năm 2016 EPT Grand Final High Roller, tiếp tục hoạt động tuyệt vời của anh ấy bắt đầu vào tháng 1 (Nguồn: Blog PokerStars)
Chance Kornuth hạ gục năm 2016 EPT Grand Final High Roller, tiếp tục hoạt động tuyệt vời của anh ấy bắt đầu vào tháng 1 (Nguồn: Blog PokerStars)

Cơ hội Kornuth Mở rộng danh sách thành tích poker của anh ấy bằng cách thêm chiến thắng cuối cùng của EPT Grand Grand Final High vào sơ yếu lý lịch của anh ấy. Với chiến thắng này, thu nhập giải đấu trực tiếp của Kornuth đã làm lu mờ mốc 4 triệu đô la.

2016 EPT Grand Final High Con lăn thu hút tất cả các nghi phạm thông thường

Khi nó đến Chuyến tham quan poker châu Âu Các sự kiện con lăn cao, theo quy định, có xu hướng thu hút một số người chơi cao cấp. Điều này cũng không ngoại lệ, vì tổng số 164 người chơi (không tính lại Reentries) đã đưa ra khoản mua 10 nghìn € cho đặc quyền để chiến đấu với danh hiệu uy tín và một ngày trả lương sáu con số lớn.

Một số người chơi trong phòng bao gồm những người như Anthony Zinno, một trong bốn người Người chiến thắng ba WPT, Siêu sao Đức Philipp Gruissem, Fedor Holz (cả ba đã thực hiện bảng cuối cùng), Adrian Mateos và Isaac Haxton.

Sự kiện này đã cung cấp một lần trở lại duy nhất cho những người hâm mộ một phát súng khác sau khi bị loại, và năm mươi người chơi đã đến bên trong túi của họ lần thứ hai.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Philipp Gruissem, Super-Star High Roller của Đức, là á quân High Grand High Chung kết chính thức 2016 chính thức của EPT
Philipp Gruissem, Super-Star High Roller của Đức, là á quân High Grand High Chung kết chính thức 2016 chính thức của EPT

Một năm của Kornuth

Chance Kornuth đã có một năm 2016 rất lớn cho đến nay. Vào tháng 1, lần đầu tiên anh ấy hoàn thành thứ bảy trong sự kiện PCA High Roller (ngân hàng $ 190K), và sau đó tiến hành giảm giá trị Aussie Millions 25.000 đô la, bỏ túi chỉ 550.000 đô la cho những nỗ lực của anh ấy.

Tháng sau, anh đã hoàn thành á quân trong sự kiện EPT Dublin High Roller, rất tốt cho 400.000 đô la và thay đổi khác.

Thêm một chiến thắng khác

Mặc dù mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp đối với Kornuth trên The Green Feel, nhưng có lẽ anh ấy không thoải mái như vậy một khi bảng cuối cùng 8 tay chính thức của PokerStars 2016 EPT Grand Final High Roller đã được hình thành. Nếu anh ta giành chiến thắng, anh ta phải tồn tại lâu hơn một số cầu thủ giỏi nhất xung quanh, bao gồm cả Holz, Gruissem và Zinno đã được đề cập.

Tuy nhiên, từng người một, họ đã ngã. Đầu tiên đã đi Dmitry Yurassov của Nga, tiếp theo là Filipe Ramos của người Brazil và Anthony Zinno, người đã thua một cú lật trước Sergey Lebedev.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Sau đó, Murad Akhundov của Azerbaijan đã đi theo bộ đồ. Anh ta đã trên bờ vực loại bỏ khi Zinno bị vỡ, nhưng đã tìm cách di chuyển lên một vị trí nữa trước khi Kornuth lấy phần còn lại của chip.

Mặc dù không đúng lần này, Fedor Holz đã thực hiện một cuộc gọi anh hùng siêu mỏng, chứng minh rằng anh ta là một anh chàng ở bàn mà bạn không muốn gây rối (nguồn: pokerzeit.com)
Mặc dù không đúng lần này, Fedor Holz đã thực hiện một cuộc gọi anh hùng siêu mỏng, chứng minh rằng anh ta là một anh chàng ở bàn mà bạn không muốn làm rối tung (nguồn: pokerzeit.com)

Fedor, Crown Crownupguy Holz Holz là người tiếp theo, mặc dù thực tế là anh ta có thể xây dựng một ngăn xếp đáng kể. Holz đã thực hiện một cuộc gọi anh hùng siêu mỏng cho cuộc sống giải đấu của mình trên một bảng cặp đôi chỉ với một nữ hoàng cao. Trái tim anh đã ở đúng nơi nhưng thời gian của anh đã tắt, khi Kornuth lật một ngôi nhà đầy đủ, và đó là tất cả những gì cô viết cho người Đức trẻ.

Trả tiền cho người đàn ông đó

Với ba người chơi còn lại, Chance Kornuth có nhiều chip hơn một chút so với hai đối thủ còn lại cộng lại. Tại thời điểm này, họ quyết định sử dụng ICM để cắt tiền và đưa ra tiêu đề cho Kornuth. Lebedev đã mang về € 292,750 cho vị trí thứ ba chính thức của anh ấy, trong khi á quân Philipp Gruissem kiếm được chỉ vài trăm ít hơn € 300k.

Chance có được chiếc cúp cũng như € 351.000 cho màn trình diễn xuất sắc của mình.

Điều đó thật tuyệt. Tôi đã nhận được một trong những chiếc cúp tuyệt đẹp đầu tiên của mình, vì vậy tôi rất phấn khích. Nó chỉ là một năm mơ ước. Chance Kornuth cho Blog PokerStars

Để lại một bình luận