ket qua xo so thu 2 Hướng dẫn cuối cùng về biệt danh người chơi poker chuyên nghiệp

poker-player-niknames
Cô con gái 2 tuổi của tôi đã vô tình bị gãy đầu Phil The Poker Brat, Hellmuth. Cô ấy không thể làm cho cha mình tự hào hơn. Có biệt danh poker apt hơn trong trò chơi không?

"Texas Texas Dolly" biệt danh người chơi poker tốt nhất Ngày đó trở lại những ngày xưa tốt đẹp của poker.

WSOP là một người trẻ tuổi và chuyên nghiệp chỉ là một giấc mơ ống.

Thậm chí - và có lẽ đặc biệt - trong thế giới poker ngày nay, kiếm được một biệt danh là một Dấu hiệu về tình trạng và sự tôn trọng giữa các đồng nghiệp.

Những lần khác, các bí danh tên poker chỉ đơn giản là không thể tránh khỏi dựa trên một đặc điểm tính cách minh bạch (ví dụ: miệng, brat poker).

Poker là duy nhất ở chỗ rất khó để đặt tên cho bất kỳ môn thể thao hoặc trò chơi nào khác có rất nhiều biệt danh cho các ngôi sao của nó.

Chắc chắn, các môn thể thao khác có thể có trò chơi Rocket, hay Gold Gold Bear, nhưng tại sao bài xì phé trị vì các bí danh?

Tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe thấy nhiều biệt danh này trong sự nghiệp poker của bạn, nhưng tôi cá là bạn sẽ nhận thêm một vài lần sau khi xem biểu đồ của tôi.

Lý do cho biệt danh poker

Khá nhiều biệt danh của người chơi poker trong hình minh họa tuyệt vời này từ bìa sau của Super System 2. Texas Dolly bên trái với thiên tài điên rồ bên cạnh poker trẻ em.
Khá nhiều biệt danh người chơi poker trong hình minh họa tuyệt vời này từ bìa sau của Siêu hệ thống 2. Texas Dolly bên trái với thiên tài điên rồ bên cạnh poker trẻ em.

Một lý do cho số lượng bài xì phé vô cùng Biệt danh Có thể là bản chất cực kỳ cá nhân của trò chơi trái ngược với các hoạt động của nhóm.

Có lẽ nó chỉ đơn giản là sản phẩm phụ sáng tạo của những giờ dài và đêm muộn với cùng các nhân vật trên bàn.

Bên cạnh đó, có phải là một trò chơi Amarillo Slim, âm thanh giống như một người tròn trịa hơn Thomas?

Ở đây, Kicker:

Tên poker don lồng cần phải có biệt danh để được công nhận là tuyệt vời.

Đáng chú ý không có tên Huyền thoại poker Bao gồm Phil Ivey, Chip Reese và T.J. Cloutier. Đó là một số tên poker thú vị mà don cần thay đổi.

Đồng hành cùng danh sách nổi tiếng của tôi Biệt danh poker, danh sách sau đây chứa hầu hết các biệt danh người chơi poker nổi tiếng. Hãy đọc sau danh sách cho những câu chuyện đằng sau các biệt danh.

Biểu đồ biệt danh poker

Tên thực tếTên nick
Annie DukeNữ công tước của poker
Antonio EsfandiariPháp sư
Barry GreensteinRobin Hood of Poker
Bobby BaldwinCon cú
Brian RobertsThủy thủ
Carlos MortensenEl Matador
Chad BrownTrung tâm thành phố
Chris FergusonChúa Giêsu
Crandell AddingtonThái
Dan HarringtonHành động Dan
Daniel NegreanuPoker trẻ em
Darrell DickenGigabet
David ReeseChip
David SklanskyNhà toán học
David UlliottCá quỷ
Doyle BrunsonTexas Dolly
Erick LindgrenE-dog
Greg RaymerHóa thạch
Gun HansenThe Great Dane
Howard LedererGiáo sư
Hoyt CorkinsCao bồi
Humberto BrenesCá mập
Jack KellerQuý ông
Jack StraussNgọn cây
Jimmy SnyderHy Lạp
John CernutoMiami
John HenniganThế giới Johnny
John JuandaHộp số may mắn
John MurphyMurphdog
Johnny ChanPhương Đông Express
Johnny MossÔng già của Poker
Kenny SmithNgười chơi Whatta
Layne FlackQuay lại trở lại
Linda JohnsonĐệ nhất phu nhân của poker
Marcel LuskeNgười Hà Lan bay
Đàn ông NguyễnSư phụ
Michael MizrachiMáy xay
Mike CaroThiên tài điên rồ của poker
Mike MatusowCái miệng
Mike SextonĐại sứ poker
Patrick AntoniusFinn
Paul ClarkEskimo
Paul MagrielX-22
Paul PhillipsDot com
Phil HellmuthThe Poker Brat
Phil LaakUnabomber
Randy JensonDream Craser
Scotty NguyễnHoàng tử của poker
Stu UngarĐứa trẻ
Thomas Kellersấm sét
Thomas PrestonAmarillo Slim
Tom DwanDurrrr
Tom McEvoyGrand Rapids
Viktor BlomIsildur1
Walter PearsonPuggy

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • ket qua xo so thu 2 kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • ket qua xo so thu 2 kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • ket qua xo so thu 2 kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Biệt danh poker Câu hỏi thường gặp

Những biệt danh poker nổi tiếng nhất là gì?

Có một số biệt danh poker nổi tiếng cả từ ngày xưa và từ lịch sử gần đây hơn.

Doyle, Texas Texas Dolly, Brunson

Để bắt đầu với một điều hiển nhiên, có Doyle ‘Texas Dolly xông Brunson, còn được gọi là Bố già của poker. Cái đầu tiên chỉ là sự kết hợp giữa tên đầu tiên và nơi sinh của anh ấy, trong khi người thứ hai được gán cho Brunson vì những đóng góp của anh ấy cho trò chơi poker.

Của anh "Hệ thống siêu Cách mạng hóa trò chơi mãi mãi, phát hiện ra nhiều bí mật được giữ gìn cẩn thận của trò chơi cho công chúng, vì vậy tiêu đề ‘Bố già của ông rất xứng đáng.

Daniel "Kid Poker" Negreanu

Một biệt danh nổi tiếng của ngày mới hơn không thuộc về không ai khác ngoài Daniel Negreanu. Trong vòng tròn poker và trong số những người hâm mộ, anh ấy được biết đến với cái tên ‘Kid Poker. Neg Neganu đã tham gia vào trò chơi rất sớm và thường là người chơi trẻ nhất trên bàn.

Năm 1998, người Canada ra mắt tại World Series of Poker và quản lý để giành được một sự kiện giới hạn nồi 2.000 đô la của Omaha. Mới 23 tại thời điểm đó, anh trở thành người trẻ nhất WSOP Người chiến thắng vòng đeo tay và được đặt tên là ‘Kid Poker, bởi các đồng nghiệp của mình. Biệt danh bị mắc kẹt trong chính ngày này và Daniel rõ ràng yêu nó vì anh ta đã sử dụng nó làm bí danh trực tuyến của mình trong một thời gian rất dài.

Dave ”Devilfish" Ulliott

Dave ‘Devilfish, Ulliott là một trong những huyền thoại poker đáng buồn không còn với chúng tôi nữa. Về cách anh ta có biệt danh, theo chính người đàn ông, nó đã xảy ra một cách tình cờ. Giống như trong các bước đi khác trong cuộc sống, đôi khi mọi người sẽ gọi nhau một cái tên nhất định trên bàn và nó sẽ dính vào.

Một đêm, Ulliott đang chơi trong trò chơi thông thường của mình, áp dụng phong cách thông thường và không thể đoán trước của anh ấy cá quỷ.

(thesun.co.uk)
Dave ‘Devilfish, Ulliott, theo nhiều người, là một trong những nhân vật poker vĩ đại nhất trong lịch sử. (Thesun.co.uk)

Dave đã bối rối một lúc, vì đây là lần đầu tiên anh nghe thấy biểu hiện này. Bạn của anh ta giải thích rằng đó là một loài cá bắt tiếng Nhật đặc biệt phải được chuẩn bị ngay trước khi phục vụ, nếu không, chất độc của nó có thể giết chết bạn. Ulliott thích biệt danh mới được tìm thấy của mình và trở thành một và duy nhất ‘Devilfish.

Michael ”người xay xát Mizrachi Mizrachi

Nếu bạn là một người hâm mộ poker, bạn phải nghe về ‘Máy xay. Mặc dù đây cũng là một Thuật ngữ poker, như một biệt danh, nó thuộc về không ai khác ngoài Michael Mizrachi. Mizrachi đã chơi poker chuyên nghiệp từ đầu năm 2000 và có kết quả ấn tượng, tích lũy gần 15.000.000 đô la thu nhập giải đấu trực tiếp.

Không có bí ẩn đặc biệt đằng sau biệt danh của anh ấy - điều đó chủ yếu là vì những người chơi khác đã chú ý đến khả năng của anh ấy để mài nhiều giờ ở các bàn ngày này qua ngày khác.

Antonio Hồi The Magician esfandiari

Antonio The Magician Magician Esfandiari Có biệt danh của anh ấy nhờ nghề nghiệp của anh ấy trước khi tham gia bài xì phé như một buổi biểu diễn toàn thời gian. Yup, bạn đoán đúng, Antonio là một pháp sư chuyên nghiệp, thực hiện các thủ thuật ở California và, rõ ràng, kiếm được tiền tốt khi làm việc đó.

Chỉ sau đó, anh mới phát hiện ra poker và yêu nó. Trong một số cuộc phỏng vấn mà anh ta đã đưa ra, Antonio thường nhấn mạnh cách các kỹ năng anh ta phát triển làm ma thuật đã giúp anh ta rất nhiều trên bàn.

Thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy ‘The Magician, kéo con thỏ già ra khỏi mũ và thực hiện một hoặc hai mánh khóe giữa hai bàn tay, trước sự thích thú của các cầu thủ và khán giả của anh ta.

Barry Greenstein - Hồi The Robin Hood of Poker

Một trong những khuôn mặt nổi tiếng nhất trên mạch, Barry Greenstein được gọi là ‘Robin Hood của poker.Barry có được biệt danh của mình vì đã tự mình tặng một phần lớn thu nhập giải đấu quan trọng của mình cho các tổ chức từ thiện khác nhau.

Vì các trò chơi tiền mặt luôn là bánh mì và bơ của Greenstein, và theo nhiều báo cáo, anh ấy đã làm rất tốt cho bản thân trong nhiều năm qua, anh ấy quyết định rằng từ bỏ một phần tiền thưởng giải đấu của mình cho những người kém may mắn đó là bước đi đúng đắn.

Poker-Nicknames-Robin-Hood-of-Poker
Ai đó đã dành thời gian để photoshop hình ảnh này, mà Barry có trên hồ sơ Twitter của mình. Cướp đối thủ của mình về số tiền của mình tại các bàn và đưa cho những người có nhu cầu kiếm được bằng cách xứng đáng kiếm được Greenstein, biệt danh ‘Robin Hood, (nguồn: Twitter.com)

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao ‘Robin Hood, chứ không phải một số nhân vật lịch sử khác, thì đó có lẽ là vì Barry đã cướp đi đối thủ giàu có của anh ấy trong nhiều năm, mà thay vì sử dụng cung và mũi tên, anh ấy sử dụng trí tuệ và kỹ năng vượt trội của mình.

Có biệt danh poker hài hước không?

Vâng, có khá nhiều biệt danh poker hài hước. Một số trong số họ là hiển nhiên, một số trong số họ không quá nhiều trừ khi bạn biết câu chuyện đằng sau họ.

Chris "Jesus" Ferguson

Ví dụ: nguồn gốc của Chris Ferguson Biệt danh không khó để đoán. Mái tóc dài của anh ấy, cùng với sự hiện diện bình tĩnh, sáng tác và gần như không được chú ý của anh ấy đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ poker để gọi anh ấy là Jesus Jesus.

Ông cũng là một trong những người sáng lập của The Full Tilt Poker, trước đây Phục vụ poker trực tuyến Mỹ Người chơi. Ferguson đã không đưa ra lời xin lỗi chính thức cho những người chơi bị ảnh hưởng và phần lớn vẫn chưa được nhìn thấy kể từ khi sự sụp đổ của các cường quốc poker trực tuyến trước đây.

Humberto "The Shark" Brenes

Mặt khác, Humberto ‘Cá mập‘Brenes đã không nhận được biệt danh của mình rất nhiều cho các kỹ năng vượt trội của anh ấy tại các bàn nhưng nhiều hơn vì người bảo vệ thẻ hình cá mập của anh ấy, đã trở thành thương hiệu của anh ấy.

Nếu bạn không bao giờ thấy Brenes hoạt động, tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số clip trên YouTube và mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng. Humberto và cá mập của anh ta đã được biết đến với việc đưa ra một màn trình diễn khá lớn tại các bàn.

Phil unabomber ”Laak

Phil Laak, còn được biết là 'UnabomberĐã giành được biệt danh của mình vì phong cách mặc quần áo kỳ dị của mình. Luôn mặc áo hoodie tối khi chơi và che đầu gần như hoàn toàn bằng mũ trùm đầu và kính râm, Laak được ví như bản phác thảo của cảnh sát của Ted Kaczynski, kẻ khủng bố khét tiếng (được mệnh danh là Unabomber bởi các phương tiện truyền thôngngười đã tham gia vào một số vụ đánh bom diễn ra từ năm 1978 đến 1995. Không quá tâng bốc, nhưng biệt danh thường được phát hành.

Poker-Nicknames-Unabomber
Phil Laak aka ‘Unabomber. Bạn có thể nhận thấy sự tương đồng không?

Mike “Miệng” Matusow

Một người mà tất cả chúng ta đều biết và yêu (hoặc ghét, tùy thuộc vào việc bạn sử dụng bài xì phé) là Mike Mouth miệng Matusow. Mặc dù không có gì bí ẩn như lý do tại sao các cầu thủ của anh ấy sẽ lồng tiếng Matusow ‘Cái miệngNó vẫn còn buồn cười vì tất cả chúng ta đều biết rằng Mike chỉ có thể giúp mình.

Anh ấy là một trong số ít những người chơi sẽ luôn chia sẻ những gì mà lòng họ vào lúc này, bất kể hậu quả. Mặc dù của anh ấy miệng đã nhân được anh ấy gặp rắc rối Thỉnh thoảng, tất cả chúng ta đều biết anh ấy sẽ không bao giờ thay đổi.

Một số biệt danh poker trực tuyến tốt nhất là gì?

Khi poker trực tuyến đã bắt đầu đạt được sự nổi bật, do đó, biệt danh của người chơi được kết nối với nó. Những người đạt được thành công đáng kể tại The Virtual Fel, mặc dù thường ẩn danh, sẽ trở thành những ngôi sao qua đêm. Vì những bí danh trực tuyến này thường là điều duy nhất mà những chú chim rail biết về anh hùng mới của họ, nên tầm quan trọng của chúng đã được tăng cường.

Tom “Durrrr” Dwan

Tom Durrrr, Dwan, người đàn ông đã mất tích trong một thời gian khá lâu rồi, đã đánh cắp sự chú ý của công chúng poker vài năm trước. Có rất nhiều lý thuyết về nguồn gốc của âm thanh kỳ lạ của anh ấyDurrrrBiệt danh cho đến khi cuối cùng anh giải thích nó trong một cuộc phỏng vấn.

Lý do duy nhất đằng sau nó là anh ta tin rằng nó sẽ gây khó chịu và nghiêng đối thủ của mình. Nếu kết quả của anh ấy là bất cứ điều gì để thực hiện, ít nhất anh ấy đã thành công một phần trong kế hoạch của mình.

Poker-Nicknames-isildur1
Viktor ‘Isildur1, Blom và Avatar Ninja khét tiếng của anh ấy. Hầu như không có nghi ngờ rằng hình đại diện này xuất hiện trong nhiều cơn ác mộng của những đối thủ bị tàn phá của anh ta

Viktor Hồi Isildur1 ”Blom

Viktor ‘Isildur1 xông Blom là một bí ẩn trực tuyến trong một thời gian dài vì không ai biết danh tính của người đàn ông (hoặc phụ nữ) nhấp vào nút phía sau màn hình. Mặc dù biệt danh của anh ta có một số điểm tương đồng với Dwan, nhưng nó hoàn toàn tình cờ. Những người quen thuộc với Chúa tể của những chiếc nhẫn Lore sẽ nhận ra cái tên Isildur là của một người đã tạo ra vương quốc của Gondor.

Với Avatar Ninja của anh ấy về độ nghiêng đầy đủ và tham gia vào những người chơi giỏi nhất trong trò chơi, ‘Isildur1, chắc chắn là một bí ẩn và điều duy nhất đối thủ của anh ấy có thể đoán với một liều lượng chắc chắn là anh ấy là một người hâm mộ J. R. R. Tolkien.

Bertrand xông Elky Grosker Grospellier

Khi nói về biệt danh poker trực tuyến, gần như không thể đề cập đến Bertrand ‘Elky xông Grospellier. Người Pháp bắt đầu sự nghiệp chơi game trực tuyến của mình khi chơi Starcraft và có nhiều hơn sự thành công của anh ấy. Những chiến thắng lớn và tiếp xúc công khai của anh ấy cuối cùng đã mang lại cho anh ấy một vị trí trong đội PokerStars.

Khi phát hiện ra poker, anh ta đã chuyển các trò chơi nhưng vẫn giữ tay cầm. Vì anh ấy đã dành rất nhiều thời gian ở Hàn Quốc trong những ngày Starcraft, anh ấy phải đưa ra một bí danh vì người Hàn Quốc gặp rắc rối phát âm tên thật của anh ấy và vì vậy ‘LớnĐược sinh ra. Ngày nay, đây là biệt danh của anh ấy trong cả hai, thế giới thực và thế giới ảo.

Poker-Nicknames-Elky
Một và duy nhất Bertrand Grospellier. Bạn là thẩm phán nếu anh ta trông giống như một ’elky thực tế

Dan Jungleman12 Cates

DanJungleman12Cates là một trong những người chiến thắng lớn nhất trong Cổ phần cao trực tuyến Đấu trường. Biệt danh ‘Jungleman của anh ấy đã trở thành đồng nghĩa với một bài xì phé chiến thắng. Về nguồn gốc của biệt danh, Cates tuyên bố anh ta đã nhận được nó từ bạn bè mà anh ta chơi bài xì phé thấp- và bị hút nặng ở nó.

Tất nhiên, có nhiều biệt danh poker trực tuyến khác đáng được đề cập, như Phil ‘Phân cực của IveyThì Patrik FindDagrind xông Antonius, Ben ‘Sauce123, Sulsky, v.v. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về một số trong số họ, chắc chắn sẽ kiểm tra Top 10 huyền thoại về poker cổ phần trực tuyến bài báo.

Để lại một bình luận