ket qua xo so dong nai hom nay Huyền thoại bóng đá Ronaldo tham gia PokerStars với tư cách là Đại sứ thương hiệu

Đại sứ thương hiệu Ronaldo Pokerstars
Huyền thoại bóng đá Ronaldo Nazario đã gia nhập Pokerstars một lần nữa - lần này, với tư cách là một đại sứ thương hiệu và streamer.

Pokerstars đã thông báo rằng Ronaldo Luís Nazário de Lima, một trong những ngôi sao lớn nhất trong thế giới bóng đá, đã tham gia lại thương hiệu. Anh ấy sẽ là đại sứ thương hiệu cho PokerStars, đồng thời phát trực tuyến trên trang web trên kênh Twitch của riêng mình.

Một thông báo rất yên tĩnh

Trong khi Ronaldo là một siêu sao quốc tế trong thế giới thể thao, PokerStars đã giữ cho tin tức này tương đối yên tĩnh. Phòng thẻ trực tuyến chỉ công bố nó thông qua các kênh truyền thông xã hội Ronald Ronald và trang web Brazil của nó nhưng vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức trên blog chính của họ.

Tôi rất vui mừng thông báo rằng tôi sẽ tham gia gia đình PokerStars một lần nữa. Tôi đã luôn là một fan hâm mộ lớn của trò chơi và tôi đã mong muốn được làm việc trong một số dự án thú vị trong tương lai - Ronaldo nói trong bài xì phé Instagram của mình về sự hợp tác.

Vì vậy, trong khi thông tin bị hạn chế, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về mọi thứ sớm. Khi nhiều chi tiết được phát hành, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn.

 

Xem bài đăng này trên Instagram

 

Một bài đăng được chia sẻ bởi Ronaldo (@ronaldo)

Ronaldo xông đầu tiên với PokerStars

Đây là lần đầu tiên Ronaldo Fenômeno đã tham gia với PokerStars. Năm 2013, ban đầu anh gia nhập đội thể thao thương hiệu. Vào thời điểm đó, anh tham gia các siêu sao khác trong thế giới thể thao như Boris Becker và Rafael Nadal.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trong thời gian này với tư cách là thành viên nhóm PokerStars Sportstar, Ronaldo đã có một số bước tiến tuyệt vời như một người chơi poker chuyên nghiệp. Vào năm 2015, anh đã kiếm được tiền trong sự kiện chính của PokerStars Caribbean Adventure và chơi trong một số sự kiện poker lớn nhất thế giới.

Truyền phát trò chơi poker trực tuyến của anh ấy

Trong khi Ronaldo trước đây đã chơi trực tiếp với tư cách là thành viên của PokerStars, giờ đây anh ấy sẽ tập trung nỗ lực trực tuyến. Người hâm mộ sẽ có thể tìm thấy anh ấy phát trực tuyến vở kịch của anh ấy tại PokerStars trên Twitch. PokerStars chưa xác nhận khi nào anh ấy sẽ bắt đầu phát trực tuyến, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng kênh sẽ có được sự theo dõi ấn tượng ngay khi Ronaldo bắt đầu.

Để lại một bình luận