ket qua so xo tien giang hom nay Đánh giá poker clubwpt trung thực

Clubwpt không được khuyến khích

TÊN

Câu lạc bộ

TRANG MẠNG

https://www.clubwpt.com/

Người chơi Hoa Kỳ

Từ các tiểu bang sau: Alaska, Arizona, California, Colorado, Connecticut, Delwar, Florida, Hawaii, Iowa, Illinois, Kansas, Kentucky, Louisiana, Maine, Massachusetts, Nebraska, Nevada, New Hampire, Bắc Carolina, Bắc Dakota, Ohio, Oregon, Pennsylvania, Rhode Island, Tennessee, Texas, Utah, Vermont, Virginia, Washington DC, West Virginia, Wisconsin, Wyoming

MẠNG

Độc quyền

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2008

THƯỞNG

Thử nghiệm miễn phí 14 ngày

GIAO THÔNG

Dưới 50 người chơi trò chơi vòng đồng thời, lên tới 500 người chơi giải đấu đồng thời

Được cấp phép bởi

Không có giấy phép chính thức

CHỦ NHÂN

Club Services, Inc. (World Poker Tour)

ĐỊA ĐIỂM

Irvine, California, Hoa Kỳ

TRÒ CHƠI

Texas Hold'em, Omaha

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

Ngân hàng

Visa, MasterCard, Discover, séc tài khoản

Câu lạc bộ
Tổng thể
2.5
 • Mô hình kinh doanh
 • Phí hàng tháng
 • Dễ dàng hủy bỏ
 • Phương pháp thanh toán
 • Phần mềm
 • Khả năng tương thích di động
 • Giao thông người chơi
 • Hỗ trợ người chơi
 • Giải đấu
 • Khuyến mãi

Ưu điểm

 • Phần mềm không tải xuống cho phép bạn chơi bài xì phé ngay lập tức
 • Phương pháp thanh toán dễ dàng với thẻ tín dụng hoặc tài khoản kiểm tra
 • Đã sửa lỗi phí hàng tháng giới hạn rủi ro của bạn
 • Hoạt động trên bất kỳ thiết bị di động nào

Nhược điểm

 • Phí hàng tháng cao là $ 24,95
 • Có thể tiếp tục tính phí bạn ngay cả khi bạn hủy bỏ
 • Chất lượng người chơi vô nghĩa gây khó khăn cho việc giành chiến thắng một cách nhất quán
 • Phần mềm buồn tẻ và ngày
 • Không có tiền thưởng hoặc chương trình khuyến mãi
 • Lưu lượng truy cập trò chơi vòng cực thấp

Clubwpt tổng thể

Clubwpt cung cấp cho người chơi cơ hội giành giải thưởng tiền thật từ các trò chơi poker tiền chơi, nhưng nó không phải là miễn phí.

Đây Trang web poker trực tuyến hoạt động trên một mô hình đặc biệt cấp cho người chơi truy cập vào Giải đấu poker không giới hạn Để có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt và xa xỉ mà không cần phải mua trong mọi lúc.

Tuy nhiên, người chơi được yêu cầu trả một khoản phí đăng ký hàng tháng để đủ điều kiện nhận giải thưởng. Điều này có thể đặc biệt hấp dẫn đối với Người chơi từ Mỹ, người có thể cảnh giác khi chơi vì tiền thật.

Câu lạc bộ đăng ký VIP
Clubwpt.com là một trang web giải đấu poker đăng ký độc đáo.

Được sở hữu và vận hành bởi World Poker Tour, clubwpt.com được liên kết với một thương hiệu rất có uy tín. Như vậy, bạn sẽ hy vọng trang web này sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho người chơi poker trực tuyến.

Thật không may, đó thực sự là trường hợp. Clubwpt chắc chắn có rất nhiều kink cần được giải quyết trước khi mô hình poker của trang web là một thành công.

Cách thức hoạt động của poker clubwpt

ClubWpt có một phong cách chơi game độc ​​đáo. Đây là một trang web poker miễn phí, nơi bạn thi đấu trong các giải đấu với chip tiền chơi, tuy nhiên bạn cũng phải chơi một khoản phí thành viên. Với 24,95 đô la một tháng, bạn có thể chơi bài xì phé với nội dung trái tim của bạn.

Trong khi nó tương tự như các ứng dụng Giống như poker toàn cầu Về khía cạnh mà bạn không phải sử dụng tiền của mình để mua cho các giải đấu, bạn có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt thực tế.

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng điểm để đăng ký cho các giải đấu tiền chơi. Khi bạn có tiền mặt trong các sự kiện này, bạn sẽ kiếm được TPS (điểm giải đấu), bạn có thể sử dụng để tham gia các giải đấu sự kiện đặc biệt mang lại giải thưởng trị giá hàng ngàn đô la cũng như tham gia vào các sự kiện WPT chính thức và giải thưởng xa xỉ.

Các khoản thanh toán giải đấu ClubWpt
Một ví dụ về cấu trúc thanh toán trong một sự kiện đặc biệt của Clubwpt.

VIP dùng thử miễn phí

Tư cách thành viên dùng thử miễn phí 14 ngày cho CLUBWPT VIP có sẵn, nhưng bạn phải nhập thông tin thanh toán của mình trước đó. Mặc dù đây là tiêu chuẩn cho bất kỳ loại đăng ký dùng thử miễn phí nào, tôi đã khá cảnh giác về việc nhập chi tiết thẻ của mình, cụ thể là vì nhiều người chơi câu lạc bộ WPT đã lưu ý rằng họ đã bị tính phí ngay cả khi họ muốn hủy.

Đọc các diễn đàn poker khác và tìm hiểu về những người chơi khác Trải nghiệm trên trang web đã không làm tôi mất nhiều sự lạc quan, vì vậy tôi quyết định hủy bỏ tư cách thành viên của mình với một vài ngày để làm.

May mắn thay, tôi đã bị buộc tội trước khi phiên tòa của tôi kết thúc, nhưng tôi đã hủy bỏ một tuần vào đó. Nếu bạn nghĩ đến việc tận dụng thời gian dùng thử VIP và muốn hủy bỏ, hãy đảm bảo bạn làm như vậy một vài ngày trước ngày hết hạn thực tế.

Phí thẻ tín dụng clubwpt
Ngay khi bạn đăng ký, Clubwpt cố gắng yêu cầu thẻ tín dụng hoặc tài khoản kiểm tra của bạn tham gia các trò chơi VIP.

Chương trình VIP của ClubWpt

Thật thú vị khi người chơi có thể giành được giải thưởng tiền thật trị giá hàng ngàn bằng cách trả chỉ dưới 25 đô la một tháng. Nếu bạn muốn làm điều đó tại bất kỳ trang web poker tiền thật nào khác, bạn có thể sẽ chi nhiều hơn 25 đô la cho việc mua. Như vậy, Tôi chắc chắn có thể thấy sự hấp dẫn của việc tham gia Câu lạc bộ VIP.

Có rất nhiều trang web poker chơi miễn phí khác ngoài kia hoạt động trên mô hình này, vì vậy bạn có trải nghiệm chơi game độc ​​đáo khi chơi tại clubwpt.com. Bạn có thể thử nhiều lần bạn muốn chơi bài xì phé để có cơ hội giành giải thưởng tiền mặt và thậm chí các mặt hàng xa xỉ như ngày lễ và du lịch trên biển.

Câu lạc bộ trò chơi nhẫn
ClubWpt rất khó để giới thiệu như một công cụ học tập poker vì hầu hết các tay biến thành cờ bạc tất cả.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, loại mô hình poker trực tuyến này thực sự có thể mang lại lợi ích cho bạn. Vì bạn chỉ chi tiêu một khoản tiền được thiết lập mỗi tháng cho tư cách thành viên VIP của mình, bạn không phải lo lắng về việc làm cạn kiệt ngân hàng của bạn. Bạn không mạo hiểm tiền của mình cho mỗi cá nhân mua và bạn có cơ hội kiếm được giải thưởng.

Xem lại câu lạc bộ hơn nữa, Có rất nhiều thứ khác mà tôi có thể khen ngợi trang web này cho. Nhiều khía cạnh khác của trang web poker trực tuyến này còn thiếu, vì vậy, bạn sẽ phải cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc trở thành thành viên.

Các câu hỏi thường gặp
✅ Câu lạc bộ có giá bao nhiêu?

Bạn có thể chơi tại clubwpt miễn phí, nhưng bạn không thể giành được giải thưởng tiền thật mà không cần đăng ký VIP. Nếu bạn sẽ đi hàng tháng, VIP có giá 24,95 đô la mỗi tháng.

✅ Câu lạc bộ có miễn phí không?

Clubwpt có một phần poker xã hội miễn phí, không tốn kém gì để chơi. Tuy nhiên, để giành giải thưởng thực, bạn sẽ cần trả tiền cho đăng ký Poker VIP.

Câu lạc bộ có hợp pháp không?

ClubWpt là hợp pháp ở 36 tiểu bang Hoa Kỳ (danh sách đầy đủ trong đánh giá) vì về mặt kỹ thuật không phải là một trang web đánh bạc. Bạn trả một khoản phí cố định cho một thuê bao Montly và sau đó có thể giành được giải thưởng, thuộc về luật rút thăm trúng thưởng thay vì luật đánh bạc.

Bạn có thể giành được tiền trên clubwpt không?

Có, bạn có thể giành được giải thưởng tiền thật tại Clubwpt nếu bạn là thành viên VIP Poker, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải trả tiền cho một thuê bao hàng tháng.

Phần mềm ClubWpt

Bạn có thể chơi poker clubwpt trực tiếp từ trình duyệt web của bạn hoặc bằng cách tải phần mềm vào máy tính của bạn. Nó có một bản tải xuống nhỏ và không mất nhiều thời gian để cài đặt, đó là phần tiếp theo duy nhất của phần mềm.

Clubwpt Freerolls
ClubWpt có sẵn dưới dạng tải xuống hoặc chơi tức thời, nhưng thiết kế của nó là vô cùng nhạt nhẽo.

Thiết kế của phần mềm Clubwpt không đặc biệt làm hài lòng mắt và thực sự không có bất cứ điều gì đặc biệt về điều hướng. Tất cả mọi thứ về sảnh câu lạc bộ đều rất đơn giản. Có bất cứ điều gì bắt mắt hoặc phong cách về nó, điều này khiến nó có vẻ hơi lỗi thời.

Khi nói đến lối chơi thực tế của các giải đấu, tôi đã khá ấn tượng. Các trò chơi chạy trơn tru và bạn không trải nghiệm bất kỳ độ trễ nào.

Các điều khiển là trực quan và tất cả các nút cảm thấy như chúng là nơi chúng nên đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái khi chơi.

Lựa chọn trò chơi poker

Tại Clubwpt, các biến thể poker tiền duy nhất có sẵn là Texas Hold‘em và Omaha. Đây là tiêu chuẩn tại các trang web poker tiền chơi, vì Texas nắm giữ và Omaha là những trò chơi poker phổ biến nhất cho đến nay. Bạn không thực sự bỏ lỡ do thiếu các trò chơi stud.

CLUBWPT Sảnh poker
Lưu lượng truy cập trò chơi vòng rất thấp tại Clubwpt, hiếm khi vượt quá 50 người chơi đồng thời.

Có các hành lang riêng cho các giải đấu, ngồi & go, và các trò chơi nhẫn, được phân tách bằng các phần miễn phí và VIP. Nếu bạn là một VIP, bạn có thể tham gia các cuộc thi để có cơ hội kiếm được phần giải thưởng của bạn trị giá lên tới 1.000 đô la và tham gia các sự kiện WPT.

Nó cũng rất quan trọng để nhớ rằng bạn có thể tham gia bất kỳ sự kiện nào cho các giải thưởng thực tế cho đến khi bạn hoàn thành quá trình đăng ký và đăng ký dùng thử miễn phí VIP 14 ngày. Có các giải đấu Freeroll có sẵn và, mặc dù họ không có phí vào cửa, bạn vẫn phải đăng ký dùng thử.

Giải đấu ClubWpt
Clubwpt ngăn bạn tham gia bất kỳ giải đấu nào cho đến khi bạn nhập chi tiết thanh toán của mình.

Phần thưởng ClubWpt

Không có tiền thưởng và chương trình khuyến mãi thực sự liên quan đến poker khi bạn là thành viên tại Clubwpt. Khi bạn đăng ký chương trình VIP ClubWpt, bạn sẽ tự động nhận được thành viên SCOREBIG.com và Saversguide.

Những câu lạc bộ này cung cấp cho bạn giảm giá tại các điểm tham quan và nhà hàng, cũng như các giao dịch về vé buổi hòa nhạc và thể thao.

Bạn cũng có thể tham gia các giải đấu hàng tuần khác nhau tại Clubwpt có các giải thưởng nâng cao. Các giải đấu có sẵn cho tất cả người chơi, tùy thuộc vào số lượng điểm bạn đã kiếm được. Mua-in dao động từ 50 điểm đến 100 điểm.

Các giải đấu poker clubwpt
Trong bữa tiệc poker tối thứ Hai tại Clubwpt, các giải đấu $ 200 được tổ chức mỗi giờ.

Tôi cho rằng nó có ý nghĩa cho điều này là trường hợp. Truy cập vào tất cả các giải đấu độc quyền và giải thưởng đặc biệt được đưa vào như một phần của tư cách thành viên VIP của bạn, do đó, dường như không có nhiều cơ hội để trang web cung cấp các chương trình khuyến mãi bên ngoài điều này.

Tuy nhiên, các ưu đãi bổ sung sẽ là một điểm cộng lớn. Bất cứ ai đã chơi ở một trang web poker trực tuyến khác sẽ cảm thấy như thiếu thứ gì đó mà không có họ.

Mã tiền thưởng ClubWpt

Khi bạn đăng ký tài khoản ClubWpt mới, bạn sẽ thấy một trường để nhập mã tiền thưởng. Không may, Không có mã tiền thưởng câu lạc bộ tồn tại Và không có cách nào để có được bất kỳ phần thưởng bổ sung. Clubwpt có thể cung cấp một mã khuyến mãi trong tương lai, nhưng ưu đãi duy nhất tại Clubwpt ngay bây giờ là bản dùng thử miễn phí 14 ngày của VIP.

Clubwpt không có tiền thưởng tiền gửi

Clubwpt là một trang web poker chơi miễn phí của người Viking mà không yêu cầu bạn gửi bất kỳ khoản tiền nào, ngoài tư cách thành viên VIP của bạn. Có một phần thưởng không nhận được Có sẵn trên trang web. Tất cả mọi thứ được bao gồm trong chi phí thành viên VIP của bạn và bạn chỉ có thể bắt đầu chơi khi bạn đã nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình.

Phần mềm poker clubwpt.com

Thế giới poker của trò chơi play tiếp tục mở rộng, với các trang web mới xuất hiện vào bối cảnh mỗi tháng. Khi thị trường ngày càng cạnh tranh hơn, điều quan trọng là các trang web như Clubwpt nỗ lực để thực sự làm phiền người chơi bởi vì, nếu không có gì khác, ít nhất người chơi có thể nói rằng trang web trông rất tuyệt.

Phần mềm ClubWpt
Clubwpt có một thanh ăn nhẹ vui nhộn, nhưng toàn bộ khách hàng phần mềm cảm thấy ngày và buồn tẻ.

Tại Clubwpt, đây thực sự là trường hợp. Khi bạn tham gia một giải đấu poker, không có bất cứ điều gì làm cho tính thẩm mỹ của Clubwpt ngoài bất kỳ trang web chơi miễn phí nào khác.

Giống như CLUBWPT Lobby, các trò chơi poker có thiết kế cơ bản và có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Chỉ có một vài avatar để lựa chọn và họ không trông tuyệt vời như vậy.

Clubwpt chơi ngay lập tức
Câu lạc bộ Poker không cung cấp nhiều tùy chỉnh phần mềm, với danh sách ngắn các avatar là một trong những tính năng duy nhất.

Câu lạc bộ trên thiết bị di động

Một tính năng mà Clubwpt đã cải thiện là hỗ trợ di động của nó. Trên thực tế, toàn bộ phần mềm câu lạc bộ WPT, từ sảnh đến các bảng, được tối ưu hóa cho chơi di động. Mọi người hiện đang chơi trên máy khách di động, bằng chứng là menu điều hướng Hamburger 3 dòng, ngay cả khi bạn trên máy tính để bàn Mac hoặc Windows.

Không có ứng dụng câu lạc bộ vì ở đó, không có gì bạn cần tải xuống để chơi trên bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android nào. Chỉ cần truy cập trang web clubwpt.com từ trình duyệt di động của bạn, đăng nhập và bạn sẽ có thể chơi ngay lập tức.

Câu lạc bộ trên thiết bị di động
ClubWpt hoạt động trên bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android di động nào và trên thực tế, sử dụng máy khách di động ngay cả khi bạn trên máy tính để bàn.

Kết luận về Clubwpt

Clubwpt không làm bất cứ điều gì đặc biệt. Nếu bạn muốn cho poker poker chơi trò chơi, Có những điểm đến khác cung cấp trải nghiệm chơi game tốt hơn nhiều.

Nếu bạn thích chơi bài xì phé để giải thưởng tiền mặt, thì có nhiều hơn một vài Tùy chọn chất lượng ngoài kia có tiền gửi tối thiểu với mức phí thành viên câu lạc bộ. Ngay cả khi bạn phải chơi tại Micro-Stakes, chất lượng của các trò chơi sẽ vượt xa mọi thứ được cung cấp tại Clubwpt.

Bản thu hút chính, và có thể chỉ là thu hút Clubwpt là bạn có thể kiếm được giải thưởng tiền mặt từ các giải đấu mà không cần phải mua riêng cho từng sự kiện. Nó là điểm bán hàng chính cho trang web poker này và tôi có thể thấy lý do tại sao nó có thể không hấp dẫn tất cả mọi người.

92 Suy nghĩ về cảnh báo của người Viking: Đánh giá poker clubwpt cho tháng 9 năm 2022 - hợp pháp?

 1. Tôi thực sự thích trang web cho đến khi họ bắt đầu cố gắng rút tiền từ tài khoản của tôi mà không được phép. Ngay cả với số dư âm, họ sẽ cố gắng rút lại sau mỗi 48 giờ. Sau đó, tôi đã cố gắng gọi để tôi có thể nói với họ rằng tôi đã quan tâm vào một ngày sau đó, nhưng không ai nhấc điện thoại! Nếu họ nỗ lực tương tự vào dịch vụ khách hàng như họ làm với việc rút tiền, trang web này sẽ rất tuyệt vời. Hơn nữa. Tôi không thực sự tin tưởng các trò chơi được neo vào Google Chrome. Phần mềm thực sự cho PC sẽ an toàn hơn. Bất cứ ai trên Chrome đều có thể sử dụng phần mềm để xem xét các thẻ khác trên bàn.

  Đáp lại
 2. Rất nhiều đề cập về nhịp đập xấu nhưng điều đó xảy ra ở khắp mọi nơi nên không có vấn đề gì lớn. Phần xấu là trên TV, tôi nghĩ thật buồn cười là họ nói cách xa mọi người và chơi một trò chơi poker thực sự lol, tất cả những gì họ làm ở đây là tất cả, không chơi trò chơi thực sự, chỉ là một giải đấu chơi lô tô nhưng đó là Tốt đôi khi tốt. Điều tôi ghét nhất là tôi đã đăng ký ngay lập tức để kim cương chơi các trò chơi hay nhưng tôi đã không kiểm tra kỹ Bờ Đông chơi. Tôi không phải là một người đêm khuya và thử một vài trò chơi và rất mệt mỏi, về cơ bản tôi đã ngủ thiếp đi nên sẽ hủy bỏ tư cách thành viên kim cương của mình và chưa chắc chắn nếu tôi sẽ làm VIP. Một vấn đề khác tôi gặp phải là nếu bạn chơi 2 trò chơi cùng một lúc, chúng không có thời gian đặt hàng giờ để nghỉ, vì vậy nếu bạn ở trên 2 bảng hoặc nhiều bảng, bạn sẽ bị mất Ante và rèm trên ít nhất một bảng. Tôi cho trang web xếp hạng 1,5 và nói không thực sự là một trang web tốt

  Đáp lại
 3. Clubwpt hút !!! Chơi ở đó sẽ chỉ hủy hoại ngày của bạn! Chương trình được thiết kế để làm cho các thành viên mới giành chiến thắng như vậy, họ sẽ tiếp tục thành viên của họ !!!

  Đáp lại
 4. Tôi đã dùng thử miễn phí 14 ngày và trước khi tôi chơi trong một giải đấu duy nhất có ba khoản phí, (mặc dù chỉ một xu) trên thẻ tín dụng của tôi. Tại sao? Nếu bạn không biết câu trả lời của tôi, tôi đã giành được sự thay đổi để tránh các trang web WPT như bệnh dịch hạch. Đối với tất cả các ý kiến ​​khác, tại chỗ. Đây không phải là một trang web đánh bạc, nó giống như chơi roulette với một nửa màu xanh lá cây và bạn không được phép đặt cược cho họ. Không có vấn đề gì trong bao lâu bạn đã chơi bài xì phé, một tuần hoặc năm thập kỷ, chứ đừng nói đến việc bạn có thể tốt như thế nào, bạn sẽ thua và mất thêm một số trên WPT, nhưng không bao giờ hơn 25 đô la/tháng. Thời gian bạn lãng phí là một vấn đề khác và bạn có thể tăng gấp đôi đồng hồ.

  Đáp lại
 5. Trang web tồi tệ nhất trên internet mang lại ý nghĩa mới cho Beat Beat. Nhà thiết kế của chương trình này thất bại toán học. Điều duy nhất tồi tệ hơn trang web là những kẻ ngốc chơi ở đó và thực sự tin rằng họ đang chơi bài xì phé. Chỉ có điều tốt về các trang web như thế này là họ tạo ra những con cá tôi đánh bại trực tiếp.

  Đáp lại
 6. Tôi đã là thành viên VIP tại Clubwpt trong hơn một năm nay và chơi hầu như mỗi ngày trong một vài giờ. Sau khi đọc những bình luận này, tôi bị sốc. Tôi ngây thơ nghĩ rằng tôi là người duy nhất nghĩ rằng trang web này được gian lận và không thực sự ngẫu nhiên vì tất cả những lý do mà mọi người đã đề cập. Tôi đã chơi hàng ngàn giờ poker trực tiếp - Cash & Tourneys - và hàng chục ngàn giờ trực tuyến. Những điều liên tục xảy ra trên câu lạc bộ với tốc độ không thể thống kê. Bad River Beats là vấn đề lớn nhất, xảy ra với tỷ lệ 2-3 lần thường xuyên-nếu không muốn nói nhiều hơn. Tôi chỉ bị bối rối bởi lý do tại sao họ cố ý làm điều này? Tôi có cảm giác những người điều hành trang web này chỉ là một số ít những cú chà xát không biết gì mà không cần bí quyết và nhân lực cần thiết để quản lý đầy đủ và thực hiện các cải tiến cần thiết. Tôi cũng cảm thấy khó chịu vì vấn đề này của người Viking, đó không phải là cách làm bài xì phé. Tôi cũng cảm thấy khó chịu bởi khoảng thời gian nên nhiều người dường như lãng phí, nhưng đó chỉ là tôi. Tuy nhiên, vấn đề lớn là họ tính phí cho mọi người rất nhiều tiền mỗi tháng cho một trang web không phải là những gì nó tuyên bố. Đây là gian lận - gian lận giữa các tiểu bang. Đó là một vấn đề lớn đối với tôi và nó nên dành cho mọi thành viên của trang web. Do đó, tôi đã quyết định để các luật sư của mình xem xét kỹ lưỡng hơn về câu lạc bộ và khám phá khả năng giới thiệu họ với Bộ công lý, cũng như nộp đơn kiện tập thể. Tôi khuyến khích tất cả các bạn xem không gian này. Nếu bạn tình cờ là một luật sư, hoặc một người thực sự hiểu làm thế nào các thuật toán được cho là hoạt động, đầu vào của bạn sẽ được đánh giá rất cao.

  Đáp lại
  • Tôi đồng ý với bạn Frenchy.Kinh nghiệm của tôi đã tương tự như những người khác viết bình luận ở đây.Tôi là một thành viên VIP.Trong mọi giải đấu mà tôi đã tham gia để kiếm tiền, tôi đã trải qua một nhịp xấu trước khi thực hiện nó vào bất kỳ khoản thanh toán đáng kể nào.Ý tôi là mọi giải đấu tiền.Nếu tôi nhận được những chuyến đi, ai đó sẽ thẳng thắn;Nếu tôi nhận được aces, ai đó sẽ bị tuôn ra.Tôi gần như có thể dự đoán Flop sẽ là gì khi tôi có được một bàn tay nhất định.Tôi không phải là không may mắn trong các trò chơi trực tiếp tại sòng bạc và tỷ lệ cược của nó xảy ra mỗi khi không có ý nghĩa gì.Bây giờ mặt khác, nếu tôi chơi trong một giải đấu chỉ, mọi thứ dường như xảy ra bình thường và như mong đợi.Tôi đã trả tiền cho một thành viên ba tháng - Tôi chắc chắn rằng tôi đã giành được tiền được hoàn trả nếu tôi hủy bỏ, vì vậy tôi sẽ chỉ chơi điều này cho đến khi nó kết thúc.Trang web là BS và tôi sẽ là người đầu tiên nói điều đó.

   Đáp lại
   • Không thể đồng ý nhiều hơn. Mới hôm nay tôi đã chơi trong 6 giải đấu. Một số tôi đã đi khá xa, những người khác không quá nhiều, nhưng tất cả những gì họ có điểm chung là tất cả đều có điểm chung là trên bàn tay cuối cùng của tôi khi tôi đi tất cả, tôi đã thua một nhịp cực kỳ tồi tệ. Tôi đã có chuyến đi như, thua một cú sút thẳng, tôi đã thẳng thắn, tôi thua vì bảng là 5 trái tim, tôi đánh lần đầu tiên sau 3 đêm và tôi thua một ngôi nhà đầy đủ với ba 2 trên bảng. Tôi đã chán ngấy với nó như mọi người khác ở đây. Tôi có thể đánh bại một cách xấu, nhưng khi mọi lúc mọi nơi không thất bại khi tôi bắt đầu nghĩ có điều gì đó không ổn. Không đề cập đến tốc độ mà các bàn tay khổng lồ tấn công bảng như AKJ hoặc các chuyến đi không đề cập đến số lượng rút ra vô duyên mà đánh vào, nhưng bằng cách nào đó tôi chỉ đạt được một thẻ phù hợp với ít hơn 5% thời gian. Nó hoàn toàn vô lý

  • Tôi biết ý của bạn là gì đây là một số nhịp xấu của tôi
   Tôi có AA Tôi nuôi trước khi flop anh ấy gọi flop a 10 7 Tôi đi tất cả trong anh ấy gọi Turn 3 River 5 Tôi mất
   Anh ấy có 2 4

   Tôi có ak Tôi nâng cao trước khi flop anh ấy gọi flop a k 8 Tôi đi tất cả trong anh ấy gọi Turn 4 River 4 Tôi mất
   Anh ấy có 7 4

   Đây là một trong những tốt nhất

   Tôi có k k anh ấy nâng lên trước khi flop tôi gọi flop k 3 3 anh ấy đặt cược tôi đi tất cả trong lượt 3 dòng sông 3 Tôi thua
   Anh ấy có k

   Tôi có thể nói với bạn nhiều hơn như điều này xảy ra mỗi khi tôi chơi

   Đáp lại
   • Lý do là nếu bạn đang chơi tiền thật, 2 4 không gọi, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy dòng sông. Khuyến khích gấp, giống như tiền có nguy cơ.

 7. Ive đã chơi và tắt tại WPT trong nhiều năm .. Tôi đã đọc tất cả những bình luận này và nhận thấy không ai nói chuyện với người chơi ngồi ngoài .. Điều đó nói lên rất nhiều về các giao dịch gian lận .. Nó được gian lận và điều đó chứng minh điều đó. Nếu một người chơi đang ngồi ngoài làm thế nào mà chỗ ngồi đó bị xử lý thẻ ?? Câu hỏi đơn giản có lẽ nó nói lên nhiều điều cho thỏa thuận gian lận! Bạn chơi bất cứ nơi nào trực tiếp và điều này không xảy ra và cũng không nên ..
  Đó không phải là cách bạn chơi bài xì phé thực sự. Vì vậy, nó được gian lận nó là.

  Đáp lại
  • Tôi nghĩ rằng có lẽ kể từ khi nó, từ năm 2020, vì tôi đã cuộn qua tất cả các đánh giá này và điều tương tự là đúng ,, 2 năm sau, tôi có thể sẽ giữ tiền. Mike Sexton đã phải nhận thức được những đánh giá này và các vấn đề của mọi người, tôi không thấy nó thay đổi ngay bây giờ, vì anh ấy không ở xung quanh để khắc phục bất kỳ vấn đề nào. Bot và giàn khoan không dành cho tôi. Và vì có bất cứ ai để gây chú ý hoặc nhận được ý kiến ​​từ. Tôi không thấy bất cứ điều gì được quy định. Buồn.

   Đáp lại
  • Trong chơi giải đấu, đó là quy tắc thích hợp. Người chơi vẫn là một phần của giải đấu và các thẻ phải được xử lý, cũng như rèm bị tịch thu. Nếu đó là một trò chơi tiền mặt, quy tắc là khác nhau. Người chơi sau đó sẽ không được xử lý.

   Đáp lại
  • Chính xác là tôi đã dành 30 ngày qua để xem xét 6046 tay đã chơi 5188 tay có dòng sông 947 có lợi cho tôi. Sau đó tôi đã trải qua 10 trò chơi trực tiếp cuối cùng của mình 1398 tay 155 River Outs 93 có lợi cho tôi. Phong cách chơi của tôi thực sự không thay đổi. Nếu tôi đi ra sông, tôi sẽ ở phía trước hoặc khá nhiều được ưa chuộng với ít nhất 10 lần ra ngoài

   Đáp lại
  • Tôi đã chơi trong một trò chơi mà một ace là cần thiết trong ba bàn tay khác nhau để giành chiến thắng và một con át chủ bài mỗi lần trên sông. .. Tỷ lệ cược là gì ????????? Tôi đã thấy đủ!

   Đáp lại
 8. Nếu bạn là một người chơi trung thực, hãy sẵn sàng để bị lừa!
  Trên Clubwpt, tôi đã giành được một số giải đấu nhưng trong nhiều tháng không phải là những người cung cấp một số tiền thưởng. Tại sao không? Có vẻ như tôi không phải là một phần của một nhóm người chơi được chọn. Khi nói đến các giải đấu tiền thưởng, tôi khá phổ biến khi tôi thua khi hai cặp đang chiến thắng trong trận đấu của tôi hoặc một cặp đang chiến thắng trước tôi, v.v.
  Tại sao tôi tiếp tục chơi trên Clubwpt khi xem xét đạo đức đáng ngờ? Đó là một thực hành tốt đối với tôi khi kiểm soát sự thất vọng và kiên nhẫn của tôi. Tôi vẫn đang tìm kiếm một trang web poker tốt và trung thực khi xem xét những hạn chế tài chính của tôi
  Chúc may mắn trên Clubwpt. Bạn sẽ không cần may mắn nhưng điều kỳ diệu nếu bạn muốn giành được một số tiền thưởng

  Đáp lại
 9. Vì vậy, điều lớn nhất của tôi trong trò chơi này là nhịp đập xấu liên tục. Có nghĩa là cùng một người chơi sẽ tiếp tục đánh bại tôi. Mỗi lần tôi có được một bàn tay chất lượng, (cặp túi lớn hoặc đầu nối phù hợp), người chơi Nemesis, người chơi có được một bàn tay tốt hơn một chút và/hoặc đôi khi họ gọi chỉ vì họ thống trị trên chip. Và sau đó tôi đã chết khá nhiều từ đầu. Mặc dù tôi đã nâng cao sự nâng cao. Tôi không hài lòng với WPT và tôi sẽ không gia hạn tư cách thành viên của mình. Nhận một chương trình tốt hơn WPT. Với một thuật toán cập nhật.

  Đáp lại
 10. Ive đã giành được tiền và cảm giác như chơi bất kỳ trang web nào khác lol Tôi đã giành được một giải đấu 1000 tuần trước đã kiếm được 300 không có gì kỳ lạ xảy ra trong đó, tôi chỉ thành thật nghĩ rằng mọi người đã mất một cái gì đó

  Đáp lại
 11. Lời khuyên của tôi cho tất cả các bạn, những người tham gia

  Đặt 10.000 đô la tiền mặt và chơi trực tiếp với tất cả các chuyên gia.

  Để lại trang web poker giả mạo này cho những người chơi không chuyên nghiệp, những người chỉ muốn một số trò giải trí hoặc có thể muốn cố gắng học cách chơi trò chơi này hoặc cải thiện trò chơi của họ.

  AK vẫn còn tồi tệ hơn một cặp 2. Và nếu có một cặp trên bảng, tuôn ra của bạn có thể mất tay.

  Điểm mấu chốt ở đây là, nếu bạn không có bàn tay tốt nhất có thể sau khi tất cả 5 thẻ đã được xử lý, bạn có thể mất thời gian. Cho dù bạn có phải là người chơi chuyên nghiệp hay không.

  Đặt tất cả các chip của bạn vào khi không có tay có thể đánh bại bạn. Nếu không, bạn có thể có nhịp đập xấu. Toán học của trò chơi chỉ là khả năng, không phải là tuyệt đối.

  Đáp lại
 12. Tôi đã tham gia một giải đấu 1000 pt đã trả 20 người hoàn thành hàng đầu, vì vậy ở vị trí thứ 18 với 23 người chơi còn lại, tôi nhấn nút thêm thời gian.

  Tôi đã đi nhìn vào các bảng khác. Sau đó, tôi vô tình mở bàn của riêng mình lần thứ hai, nó được mở ra hai lần. Người đầu tiên với bộ đếm thời gian vẫn chạy và tôi trong người mù lớn. … Tôi đã hành động

  Chiếc bàn thứ hai cho tôi thấy với người mù to lớn của tôi đã biến mất và tôi ngồi đó trong người mù nhỏ., Với ante ra và ít chip hơn trong ngăn xếp của tôi.

  Những điều trên thực sự đã xảy ra. Điều đó kết hợp với tỷ lệ phần trăm thời gian bạn sẽ lật hai cặp và lỏng lẻo vào một nhà hoặc một ngôi nhà đầy đủ cho thấy trang web có thể được tin cậy.

  Đáp lại
 13. Tôi không chắc chắn về việc trang web bị gian lận nhưng tôi nghĩ rằng nó được mô tả tốt hơn là tào lao. Phần mềm ít nhất 20 tuổi; no thật la xâu xi; Nó cồng kềnh; Và các treo hiệu suất là hoàn toàn vô lý.

  Rõ ràng, trang web này là rác và chưa bao giờ được cải thiện để làm cho nó thú vị và thú vị.

  Nhưng nếu bạn không có tâm trí lập trình và đồ họa xấu xí, thì hãy vui vẻ!

  Đáp lại
 14. Vui lòng cấm tôi hahahhaahah tourney $ 5000 khác Tôi nâng K/Q phù hợp với súng Flop K 6 4 Rainbow BB cược ra những cuộc gọi nhỏ Tôi nhấn nút với các cuộc gọi 6/2 BB với 7/8 một lần nữa tôi đến lần thứ ba 5 và 2 Turn River Hahahahahahhh ra ngoài và tôi lại một lần nữa ôi đầu đau của tôi

  Đáp lại
 15. Tôi xin lỗi, tôi không thể giúp nó chơi trong giải đấu 5000 đô la rất ít bàn tay tốt bị a/2 sau khi chạm vào top Two và Runner Runner Flush Không có cặp nào trên flop giành chiến thắng với 88 sau khi gọi một cú allin bằng tay cuối cùng, tôi tăng 10 10 trên nút Hai người gọi Flop là J 2 3 Rainbow Kiểm tra cho tôi, tôi đi allin cả hai gọi tôi là cuối cùng 4 và 5 câu lạc bộ và 10/6 câu lạc bộ và A/8 đã đánh bại tôi như thế nào điều này xảy ra và rất khó để Hãy cười tôi biết tôi đã hoàn thành và 10/6 được trả tiền và anh ấy cũng tình cờ trở thành người làm vận động viên chạy bộ trên tôi, tôi ước ai đó có thể làm gì đó về trò lừa đảo này

  Đáp lại
  • Tôi nghe bạn. Tôi không biết bao nhiêu lần tôi có AK và bị 67 vụ trộm. Một nút cuối cùng trên nút. Đi tất cả trong một cuộc gọi, người chơi để các cuộc gọi trái với bộ đồ A7. Flop-Turn Blank, Blank, Blank, Blank, Guess River? Còn gì khác ngoài 7. Không có cách nào để chơi bài xì phé tốt trên trang web này.

   Một sit-go khác, đầu tiên 4 tất cả. Cách quá nhiều preflops tay tồi tệ nhất hút ra sông. Ba/bốn chiều đều có bàn tay như J-7 tắt, Q-2, 3-8, v.v.

   Đáp lại
   • Vâng, những điều này xảy ra thường rất nhiều để liệt kê toán học trên những bàn tay này là lối ra đó, người ta chỉ xảy ra với tôi. Sắp xếp cho UTG sai K Turn K River Haha và chúng ta phải tin điều này ?? Tháng của tôi đã hết và tôi đã trả bằng thẻ tín dụng trả trước để họ không thể gia hạn thành viên kim cương của tôi, họ đã cho tôi một tuần nữa để trả hahaah tôi có 240 đô la trong tài khoản của tôi không chắc tôi có cố gắng để nghe nhiều câu chuyện kinh dị đặc biệt cho người Canada như tôi

   • Quá đúng !! Toán học trên bàn tay này là rất rõ ràng đối với bất cứ ai có nửa não. . Chỉ muốn Hoa Kỳ làm cho nó hợp pháp, hãy gửi một số cơ quan quản lý để ngăn chặn những tên trộm này gian lận các thuật toán trên các sies poker giả này như WPT !!

 16. Tôi thấy không có bình luận nào khác ngoài tiếng rên rỉ liên tục của tôi, nhưng 10 ngày nữa và tháng của tôi đã hết nên tôi đã cười nhạo hầu hết những nhịp đập khủng khiếp và điều chỉnh lối chơi của tôi để cố gắng tránh chúng nhưng với bàn tay nhóm 1 bạn phải chơi và Tôi chơi chúng một cách tích cực nhưng không nghĩ rằng tôi chơi như một NIT hoàn toàn, tôi sẽ đạt được 10 hoặc 5% các giải đấu và giành được ba và 1 4, vậy tại sao tôi lại rên rỉ ?? Vì như thường lệ, tôi chỉ ở vị trí thứ nhất với 100 người chiến thắng Nut Str8 là 9/2 được gọi là preflop nâng cao A/Q Clbs đạt top 2 bị mất do K/Q Str8 đã bị nghiêng và đẩy QQ và thua 10/ J 2 10s trên flop to a anh chàng đã giành chiến thắng với phép màu thứ ba của mình liên tiếp khiến tôi nghĩ rằng tôi đã kiểm tra nếu tôi có thể nhưng muốn làm một lịch sử tay và làm toán hãy cẩn thận hãy thử trang web này nhưng nếu bạn thậm chí là một nhỏ có khả năng khóa lên

  Đáp lại
 17. Xin lỗi nếu bạn phát ốm vì nghe từ tôi nhưng ở đây chúng tôi đi, tôi nâng A/q phù hợp ở vị trí muộn, rất nhiều người gọi vì bảng thông thường là Q 10 9 Rainbow Kiểm tra cho tôi, tôi đẩy 1 người gọi Utg, người đã gọi A/K như vậy Nâng cao 90% số chip của họ và tất nhiên là J trên sông tiếp theo, tôi đã quay đầu Boat Boat Two SPDS trên Brd I Push và 7/10 của Spades gọi ra khi vẽ và đánh Str8 Flush trên sông Hahahah Điều này đang trở nên thú vị rằng tôi tin rằng tôi có thể bỏ lỡ điều này sau khi tháng kết thúc

  Đáp lại
  • Bạn don lồng chơi nhiều bài xì phé trực tiếp phải không? Tất cả những kịch bản mà bạn đã đề cập đã xảy ra với tôi trong bài xì phé ngoài đời thực. 🤷🏻‍♂

   Đáp lại
   • Một cách chính xác! Bên cạnh đó, AK được đánh giá cao, nó không là gì ngoài một bàn tay vẽ! Tất cả chúng ta đều biết rằng những điều như thế này không bao giờ xảy ra trong cuộc sống thực. Ha ha. Những câu chuyện kinh dị của người Viking này nói nhiều hơn về chất lượng kém của người chơi không phải là sự ngẫu nhiên của các thẻ.

 18. Hhhahaha ở đây tôi lại chơi chuỗi ở đây là các kịch bản đầu trên nút hơi phía sau trong chip a/5 hrts tôi nâng flop 2hrts 3 giờ dài và ngắn của nó. Con đường và anh chàng khác có 5/6 Nut Str8 tiếp theo một lần nữa, tôi sẽ cắt nó ngắn, tôi nâng cao Preflop Hit Pair cũng như anh ấy có tốt nhất là tất cả đi vào và làm hai thẻ bên trong gây bất ngờ cho một phép lạ cho anh ấy và Không có gì ngạc nhiên với tôi, đây là những điều mà bạn có thể mất nhiều lần bạn có thể mất đầu vào phép lạ ???

  Đáp lại
 19. Tôi không đề xuất điều này cho người Canada. Tôi đã thử dùng thử miễn phí và sau đó mua một thành viên VIP 1 tháng. Trước hết, tôi phải trả cho chúng tôi trao đổi với phí đô la Mỹ để có thêm 25% đến 30%. Sau đó tôi đã giành được một giải đấu hạng nhất và hai tourney thứ hai.

  Này, hãy trả tiền thắng tiền của bạn bằng thư bằng một tấm séc. Nhưng, khi tôi hỏi chính sách của họ là gì về việc thanh toán cho người Canada, đây là những gì họ nói với tôi:

  “Dear Don,
  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi.
  Tất cả các thành viên không thuộc Hoa Kỳ trên trang web của chúng tôi phải chịu thuế 30% của tất cả tiền mặt và giải thưởng với giá trị kết hợp từ 200 đô la trở lên. Bạn có thể đủ điều kiện để nhận được một số hoặc tất cả số tiền bị giữ lại, vì vậy tôi khuyên bạn nên nói chuyện với một chuyên gia thuế trong khu vực của bạn để biết thêm thông tin.
  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi bổ sung nào.
  Chân thành, Alan ”

  Tôi đã giành được 10 đô la và hai giải thưởng 5 đô la - họ đã giảm 30% cho mỗi giải thưởng. Tôi không có tổng cộng 200 đô la tiền thắng - chỉ 20 đô la. Bây giờ có một mánh lới quảng cáo cho bạn! Tôi phải tin rằng WPT sẽ trả điều đó cho IRS? KHÔNG PHẢI!!!!

  Tôi chơi tất cả các loại trang web poker khác nhau và không ai trong số họ có thuế khấu trừ. Tôi ngay lập tức hủy bỏ tư cách thành viên của mình và sẽ không bao giờ sử dụng trang web đó nữa.

  Giảng viên đại học

  Đáp lại
 20. Chơi ở đó bài Thứ Sáu Đen trong một vài năm. Chỉ cần đăng ký vào tháng trước cho kim cương. Tôi đã rút tiền với $ 300 và bây giờ tôi sẽ hoàn thành nó. Hãy để tôi giải thích phần mềm. Về cơ bản, họ sử dụng nền tảng cũ cược cũ. Tải xuống cũ là nền tảng UB cũ. Bây giờ phiên bản trực tuyến chạy đồng thời với bản tải xuống cũ sau đó. Hiện tại bạn chỉ có thể sử dụng phiên bản trực tuyến. Nhưng nó giống hệt như phiên bản trực tuyến gốc. Có vẻ như họ vẫn sử dụng chương trình UB cũ nhưng đã không thành công để có vẻ như không phải là phiên bản UB đó. Nếu bất cứ ai nhớ rằng có một chút tranh cãi với UB liên quan đến Russ Hamilton và những người khác truy cập một người dùng đặc biệt để có thể thấy thẻ WAT đã đến trước khi bị xử lý và các thẻ người chơi khác. Họ bỏ trốn hàng triệu người từ người chơi. Đây được gọi là Thẻ Thần. Ngoài ra, một người nào đó đã đề cập đến việc tạo ra các chậu lớn hơn. Tôi tin rằng tat là sự thật. WPT không có gì để đạt được vì các chậu không bị cào nhưng UB có mọi thứ để đạt được kể từ khi chúng cào. Điều đó nói rằng, vâng, tôi tin rằng chương trình này tạo ra những chiếc nồi lớn được thiết lập, vì nó được dự định ban đầu. Khi bạn chơi clubwpt, bạn phải ghi nhớ điều đó. Tôi đã giành chiến thắng và đặt tốt ở Tornys trong quá khứ có 2 đến 3 nghìn người chơi. Nhiều chiến thắng và địa điểm với người chơi từ 200 đến 1K. Bây giờ hơn bao giờ hết, vì họ có được tư cách thành viên kim cương, tôi không thấy nhiều người chơi nói chuyện, điều này đưa ra câu hỏi về vấn đề này? Tôi đã lên hàng rào. Một điều chắc chắn là, nó rất khó để xử lý các thiết lập ngay cả khi đôi khi nó ủng hộ bạn. Quá nhiều vận động viên chạy bộ để hạ gục người chơi. Tôi gọi nó là chế độ thanh lọc của người Viking. Chúc may mắn tại những người bạn của tôi. Kaiju Bandit

  Đáp lại
 21. Ba tay đầu tiên trong giải đấu: AQ, đã lật hai cặp 8 9 9, Queens Pocket. Mất cả ba bàn tay preflop yếu hơn. Bàn tay preflop yếu nhất giành chiến thắng ở mức cao không thể tin được. Giống như 8-3 với AQ, AJ, v.v. Nếu bạn chơi một trò chơi trực tiếp như WPT cho Real $, bạn sẽ biết ai đó đã giao dịch từ một bộ bài khác và bạn sẽ chạy trốn nhanh nhất có thể !! Trên một chiếc bàn đầy đủ 9, bạn đang chơi với 9 đối thủ - 8 người chơi khác và đại lý Clubwpt. Cố lên câu lạc bộ thoát khỏi những điều vô nghĩa và giải quyết một Texas Holdem thực sự

  Đáp lại
  • Vâng, nó chỉ xảy ra một lần nữa 40 lần trong 10k gualifier nâng A/q tắt sớm Pos A 5 3 Rainbow Flop Tôi kiểm tra tôi cá là tôi đẩy khoảng một nửa ngăn xếp lớn mà anh ấy cho thấy 10/10 Tôi biết tôi đã thực hiện làm thế nào anh ấy có thể gọi 10 trên sông đó Làm thế nào chơi trong 1 tuần ở cấp độ Diamond Never Gonns xảy ra sau tháng này có một số ít người ngoài cuộc chống lại tôi hơn 10 năm quá nhiều dòng sông điên rồ không chỉ chống lại tôi và điều gì đó rất thú vị trong vòng đầu tiên của giải đấu tiền mặt đã được trả hai lần Người chơi đầu tiên biến mất ngay lập tức, tôi đưa ra một số bình luận và ngay cả anh chàng bị mất tay nói không có gì không liên lạc được hỗ trợ như tôi đã thực hiện khi tháng chạy nhưng điều này đưa ra bằng chứng cho tôi nghĩ rằng ??

   Đáp lại
  • Đồng ý, tôi đã thực hiện rất nhiều nhịp đập xấu trên nền tảng này. Họ thất bại tất cả các loại trận hòa để bạn không thể rời khỏi tay và sau đó bị đánh mỗi lần để có những bàn tay kém vượt trội hơn mà thậm chí không nên ở trong nồi khi tôi nâng lên. Đến lượt và sông nhiều lần hơn không. Để có được một cặp bỏ túi rắn AA, KK, QQ cho đến dòng sông nhiều hơn 20% thì 80% nên có. Nền tảng poker rất đáng thất vọng.

   Đáp lại
   • Vâng, một cái gì đó mới, tôi không thể đăng ký trong một tourny vì nó cứ nói rằng tôi là một thành viên cơ bản, tôi xấu hổ khi nói rằng tôi là một viên kim cương mà tôi đã liên hệ với hỗ trợ trên máy tính và điền vào nó trong đó là nhanh chóng và sau đó họ hướng tôi đến một trang web nơi Tôi được yêu cầu phải trả 5 $ b4, họ sẽ giúp tôi hahahahahah r bạn đang đùa tôi thật là một trò đùa nhưng
    5 đô la được cho là được hoàn lại !!!!! Điều này có thể là một trò lừa đảo lớn như bất kỳ trên mạng

 22. Tôi vừa hủy đăng ký vì tôi đã trải qua tất cả các sự kiện không có thật được mô tả bởi những người khác. Các thẻ chắc chắn là-Dealt ngẫu nhiên. Tôi cũng nghĩ rằng một số người chơi phải có phần mềm và biết bảng sẽ là gì. Tôi đã thấy quá nhiều vở kịch kỳ quặc giành chiến thắng cho nó là hợp pháp. Lời khuyên của tôi: Tránh xa!

  Đáp lại
 23. Suy nghĩ của tôi, Có, có rất nhiều thứ mút và nhịp đập xấu. Đây là một khiếu nại trên hầu hết các trang web poker trong một vài năm. Bạn không thể vô tội vạ hoặc buộc một người phải gấp, nếu họ quá thiếu hiểu biết để biết chúng có thể bị đánh bại. Tôi đã gặp phải vấn đề tương tự tại các trò chơi trực tiếp và trực tuyến. Sự khác biệt là, những người tại các trò chơi trực tiếp không thể mang đủ tiền để tiếp tục mua. Những trang web chơi không giới hạn này có nguồn cung cấp những kẻ ngốc không giới hạn. Trong hành động trực tiếp, bạn hoan nghênh những kẻ ngốc giống nhau không phải là một bảng đầy chúng. Giữ đúng với tỷ lệ cược và trộn nó lên một chút, bạn có thể thắng thế.

  Đáp lại
  • Alltrue, .. Nhưng bạn không đề cập đến phần mềm được gian lận. Quá nhiều hành động flops, nếu 5 người chơi nhìn thấy một flop. Điều này được thực hiện để tạo ra cá cược và loại bỏ càng nhiều người chơi khỏi giải đấu càng sớm càng tốt, vì vậy họ sẽ ngay lập tức tham gia một giải đấu khác. Có nhiều lý do cho WPT muốn làm điều này. Họ không thực sự quan tâm ai là người chiến thắng .. Chỉ cần ai đó làm càng sớm càng tốt. Nếu một người đang chơi trong các trò chơi VIP cấp thấp, ví dụ như trò chơi giải thưởng 50 đô la nói rằng thì họ chỉ cho rằng mọi người chơi ở đó và đuổi theo vì họ chỉ là những người không phải là người. Tuy nhiên, không có vấn đề gì nếu bạn nhận được trong các tourney lớn hơn được cung cấp dưới Sub Diamond Sub. Nó chính xác là cùng một shit. Được gian lận cho những kẻ ngốc để hút ra và mọi Donk gọi tất cả đều đặt cược sau khi họ lần đầu tiên khập khiễng với một bàn tay mù 10 đô la. Có, đó là điều tuyệt vời trong một trò chơi poker thực sự. Nếu phần mềm weren được trang bị. Họ làm điều này bởi vì họ biết rằng đó gần như là tiền mà một trong những tay Donk yếu đuối của họ có cơ hội giành chiến thắng vì phần mềm giả mạo. Thậm chí không đề cập đến cách Jeremy Clemons trả tiền cho bạn bè của mình với các điểm giải đấu miễn phí trong các giải đấu riêng. T.P., là tiền nhà và nhân viên của WPT chuyển chúng cho bạn bè của họ như kẹo. Trang web hoàn toàn gian lận !! Oceandragon

   Đáp lại
 24. Bất cứ ai vẫn còn trên clubwpt là một Donk, hãy để họ đi.
  Tôi đồng ý và trải nghiệm 95% tất cả mọi thứ được ghi nhận trong chủ đề này, cảm ơn bạn!

  GlobalPoker có vẻ như là một sự thay thế tuyệt vời mà tôi tự tìm thấy, bất kỳ trang web nào trừ chúng!

  Giữ an toàn.

  Đáp lại
 25. Phải nói rằng ba bàn tay AA cuối cùng của tôi đã gặp ít nhất 2 bàn tay vẽ.Đây là sau khi tăng lương và việc tái lập của tôi, hoặc tăng lương của tôi và tất cả trong đó .. Tôi để bạn đoán ra.

  Tôi đã giành được tiền và họ đã trả tiền ... nhưng hành động không phải là dừng lại lol

  Đáp lại
 26. Đã xảy ra với tôi một lần nữa hôm nay, 19/09/2020.Clubwpt Hãy để tôi giành được vị trí đầu tiên với giá $ 10.Sau đó, trong giải đấu thực sự, tôi bị nghiền nát trên sông hai lần trong ba lần bởi những nhịp đập xấu.Don Tiết biết nếu những người chơi của nó làm cho điên rồ không thể đạt được tất cả trong các cuộc gọi hoặc phần mềm được gian lận.Chắc chắn, có rất nhiều người chơi sẵn sàng gọi tất cả trong các cược để đuổi theo dòng sông trên câu lạc bộ WPT.

  Đáp lại
 27. Trang web này hoàn toàn rác rưởi. Tôi chỉ có một khoản tiền thưởng một lần tôi hoàn thành thứ 6 và giành được 45 đô la. Và tôi đã bỏ túi AA và anh chàng có 89 người phù hợp và bắn thẳng vào sông để đánh gục tôi. Có rất nhiều lần tôi gập đôi bàn tay tuyệt vời chỉ vì tôi biết tôi sẽ mất đến cuối cùng. Chắc chắn có những bot chắc chắn vì không ai trả lời bạn vào cuối một giải đấu. Nó rất buồn khi một công ty phải làm điều này để kiếm được $. Tôi sẽ không bao giờ đăng ký câu lạc bộ WPT nữa. Ai đó cần phải xem xét điều này và hoàn trả lại tiền của chúng tôi! Điểm đã nêu

  Đáp lại
 28. Tôi đã nghiên cứu trang web này một thời gian và tôi tin rằng họ sử dụng các thuật toán để đưa người chơi ra khỏi bất kỳ bàn tay cụ thể nào, điều này không dễ hiểu nhưng tôi đã nói chuyện với một số người máy tính rất thông minh và họ nói với tôi điều đó có thể được thực hiện. Tôi đã chơi trên đường chơi bài xì phé từ năm 2005 và mọi sinh vật của tôi đều cảm nhận được trang web này, trang web này bốc mùi đến địa ngục cao! tại sao họ làm vậy? Họ không thể kiểm soát những gì người khác sẽ hoặc sẽ không làm trong tay vậy làm thế nào để họ làm điều đó? Tôi bị thuyết phục một số người chơi đã có chiến thắng gần đây sau đó được lập trình để không giành được bất kỳ bàn tay quan trọng nào trong một khoảng thời gian, bằng cách này họ có thể di chuyển chiến thắng và giữ cho nhiều người hạnh phúc hơn, đặc biệt là những kẻ ngốc không thể chơi bài xì phé. Vì vậy, một thuật toán sẽ hướng dẫn chương trình những gì thẻ phát hành trên sông. Chúng không được quy định và chúng được coi là một trang web giải trí để họ có thể làm điều này một cách hợp pháp? Nhưng họ đang dụ dỗ trong việc trả tiền cho khách hàng với lời hứa giành được tiền mặt và hoặc giải thưởng, nếu họ đang thao túng thỏa thuận bất cứ cách nào bất cứ lúc nào theo tôi sẽ tạo thành gian lận. Trang web sẽ từ chối thừa nhận chương trình giao dịch là ngẫu nhiên 100% mọi lúc? Tôi đã hỏi họ điều đó hơn 10 lần. Vì vậy, hãy là thẩm phán cho chính bạn, nó sẽ có giá 27,95 một tháng để chơi trên trang web. Tôi đang có ý định liên hệ với Tổng chưởng lý và khiếu nại.

  Đáp lại
  • Tôi không có bằng chứng vững chắc, nhưng tin rằng đánh giá của bạn là đúng.Tôi đã chơi trên trang web trong 3 năm, sử dụng Apple MacBook Pro, từ 6/17 đến 6/20Hạn hán, nơi mà vượt trội của tôi (những ngôi nhà đầy đủ, Flushes) luôn bị đánh trên sông bằng cách hút ra trong 4-6 tuần tới.6 tháng qua, trang web sẽ gập tay tôi mà không để tôi đặt cược, hoặc cho tôi thấy những gì tay thắng, gián đoạn liên tục và chậm trễ.Trở nên quá nhiều đau đớn, vì vậy tôi đã bỏ đăng ký.

   Đáp lại
 29. Wow tôi vừa đọc qua tất cả các bình luận và tôi hoàn toàn có thể liên quan đến họ, tôi đã đăng nhập nhiều giờ trên trang web và tôi chơi trên trang web VIP, họ thực sự có thỏa thuận mới này có giá 149 tháng một tháng có tư cách thành viên kim cương. Không, cảm ơn tôi chỉ trả 27,95 mỗi tháng oh ya họ đã nâng nó lên trong trường hợp bạn không biết. Vâng, có một cái gì đó đang diễn ra trong đó và tôi nghĩ rằng một phần của nó được thực hiện để tăng tốc các vòng quay. Ví dụ, có 5k Trny vào Chủ nhật sẽ có khoảng 2400 người chơi hoặc hơn và nếu bạn đi khoảng cách thì rất có thể sẽ kết thúc trong 4 có thể tối đa 5 giờ. Tôi nhớ trên PokerStars tôi đã ở trong một người chơi Trny 1403 và tôi đã giành được Trny nhưng điều đó chỉ mất hơn 8 giờ, lý do tại sao nó là bài xì phé thực sự không bị buộc tội với tay hành động lớn. Vì vậy, tôi có câu lạc bộ email WPT hơn 10 lần và vì họ là câu hỏi này, chương trình giao dịch của bạn có ngẫu nhiên 100% tại mọi thời điểm không? Và họ từ chối thừa nhận điều đó? Thay vào đó tôi nhận được cùng một mẫu email BS trả lời mỗi lần. Tôi chỉ chơi trên trang web vì tôi sẽ không còn chơi trên bất kỳ trang web poker ngoài bờ nào. Ok, vì vậy đây là điều tốt tôi đã kiếm được theo thời gian trong khoảng 2 trăm hoặc hơn và tôi luôn nhận được séc trong thư mặc dù có thể mất hơn 30 ngày hoặc nhiều ngày hơn để nhận. Gần đây, họ đã thực hiện một số thay đổi đối với trang web bao gồm đăng ký trễ trên hầu hết các tay quay và một số thay đổi khác mà tôi đã làm nhưng họ vẫn cần nhiều thay đổi hơn. Tôi là một phần của một người nghiện Turney và nếu bạn là thành viên VIP thì có 24/7 lượt mặc dù nhiều trong số đó là những điểm quay miễn phí mà bạn có thể giành được TP ,, và bạn phải đến bảng cuối cùng để giành chiến thắng đã có nhiều kết thúc ở vị trí đầu tiên trong đó, nhưng được cảnh báo có những đàn và đàn Donks co cứng chơi trong những người đó! Tôi nhận được một số biện pháp giải trí và tiếng cười bằng cách xem những Donks này chơi, có lẽ tôi bị xoắn? Vì vậy, cho đến khi trực tuyến poker là hợp pháp ở Hoa Kỳ và tôi có thể chơi trên một trang web quy định bây giờ đây là nơi tôi chơi.

  Đáp lại
  • Đây là một sự nhanh chóng theo dõi nhận xét tôi đã đưa ra ngày hôm nay. Theo như cách họ thao túng chương trình giao dịch mà tôi không biết nhưng tôi đã được những người máy tính nói rằng nó có thể được thực hiện. Làm thế nào và tại sao họ làm điều đó thật khó để nói. Hôm nay tôi đã ở đó vào Chủ nhật 5k Trny và người lãnh đạo chip trên bàn của tôi đã chiến thắng như mọi bàn tay lớn anh ấy ở. Một người chơi một tay có AA anh ấy có 77 và đánh 7 trên flop. Anh ấy cũng đưa tôi ra ngoài, đây là phiên bản ngắn của những gì đã xảy ra, tôi có AQ phù hợp với anh ấy có JQ chỉ trong tay chúng tôi. Flop xuất hiện với một Q Tôi kiểm tra anh ta đặt cược tôi đẩy tất cả vào và tất nhiên là lượt là một j, đó là điều duy nhất của anh ta anh ta không có eo biển hay rút ra. Trang web này kiếm được một gia tài nhỏ với phí hàng tháng mà họ tính và vâng, tôi điều họ nên được điều tra bởi AG.

   Đáp lại
   • Này anh bạn. Về điều tương tự đã xảy ra với tôi trong giải đấu 2K ngày hôm nay. Những điều mà Eric đang nói là chính xác. Các flops hành động là cách thường xuyên và phối hợp là ’ngẫu nhiên. Không có gì ngẫu nhiên về trình tạo thẻ ngẫu nhiên của họ. Mặc dù có một loạt các RVR lố bịch, tôi vẫn quản lý một vị trí thứ 8 và 50 đô la. .

 30. Tôi vừa đăng ký thành viên thử nghiệm hai ngày trước, tôi đã đặt trong một vài giải đấu dành cho điểm giải đấu giải đấu lớn đầu tiên với giá 1000 đô la tôi đã đăng ký với năm phút trước khi nó bắt đầu từ màn hình của tôi, tôi nói rằng đăng ký là đã đóng và tôi không đăng ký cho một giải đấu mà tôi đã gọi để hủy và yêu cầu một số xác nhận hủy mà cô ấy thông báo cho tôi rằng họ không đưa ra thông báo xác nhận hoặc tin nhắn văn bản không một trò lừa đảo hoàn toàn

  Đáp lại
 31. Tôi đồng ý với tất cả những người đang nói phần mềm được gian lận. Có quá nhiều giao dịch xấu, nhịp đập xấu và một số lượng lớn chiến thắng trên sông. Tỷ lệ cược có nghĩa là không có gì trên trang web này. Nó nên được gọi là clubwrt. (Câu lạc bộ World River Tour).

  Đáp lại
 32. Tôi đã kiếm được tiền cho mệnh giá nhỏ @ clubwpt, nhưng không bao giờ có số tiền lớn. Có vẻ như tôi giống như nó có thể được gian lận. nhưng ai biết được. Hầu như mỗi khi tôi đi lên với AA hoặc KK hoặc một tay quái vật, nó sẽ bị đánh nếu đối thủ của tôi có nhiều chip hơn tôi đã làm. Nếu tôi có chì Chip, bàn tay to của tôi sẽ giơ lên. Nó chỉ bắt đầu có vẻ tanh sau một lúc. Không phải mọi lúc, mà là một tỷ lệ tốt, rất khó theo dõi. Didn lồng có vẻ bình thường, và nếu poker, nếu nó không có vẻ bình thường, thì nó có lẽ không. Nhưng, tôi đã có thể rút tiền thành công nhiều lần. Cảm xúc lẫn lộn, nhưng tôi thích khả năng chiến thắng một chuyến đi đến ARIA 500 hoặc các giải đấu trực tiếp khác bây giờ khi tôi có thể giành chiến thắng một chuyến đi trực tiếp do virus corona, tôi đã ra ngoài.

  Đáp lại
 33. ClubWpt là trang web poker tồi tệ nhất mà tôi từng chơi. Người chơi là những trò chơi không đủ trò chơi.

  Thêm vào đó ngay cả khi bạn hủy trước khi dùng thử 14 ngày, họ mất ít nhất một tháng thanh toán từ bạn, hãy tránh xa

  Đáp lại
 34. Tôi đã chỉ chơi một vài tuần và thiên đường đã thấy hành động gian lận được mô tả. Tôi chỉ chơi một số ít các trò chơi nhẫn và giải đấu và đã làm tốt. Hôm nay tôi đã chơi trong một giải đấu Matt Savage 5000 đô la (2000 điểm giải đấu để tham gia) với khoảng 2400 người chơi trong đó. Cuối cùng, tôi đứng thứ 8 trong chip với 52 người chơi còn lại, và sau đó, tourney kết thúc và tôi nhận được một màn hình nói rằng tôi đã hoàn thành thứ 8 và giành được 5000 TP + 100 đô la tiền mặt. Tôi đã chơi khoảng 3,5 giờ. Tất cả những gì tôi có thể nghĩ là họ đã kết thúc giải đấu khi họ xuống tới 50 người chơi, nhưng với tôi điều đó rất lạ khi kết thúc một giải đấu sớm. Thêm vào đó, nếu phần tiền mặt là 5 nghìn đô la, có vẻ như tôi sẽ nhận được nhiều hơn cho thứ 8 (và về mặt kỹ thuật tôi chỉ ở vị trí thứ 8 trong chip khi họ kết thúc giải đấu). Giao diện rất cơ bản và điều đó thật đáng ngạc nhiên khi xem xét nó là WPT. Tôi đã chơi trên các ngôi sao nghiêng và poker đầy đủ (cho đến Thứ Sáu Đen) và giao diện của họ đẹp hơn nhiều. Thêm vào đó, nếu tôi muốn đa bảng, có vẻ như tôi phải sử dụng thả xuống để chuyển đổi giữa các bảng rất tệ.

  Đáp lại
  • Tôi đến cuối bản dùng thử miễn phí và sẽ hủy bỏ. Tôi thấy các vấn đề tương tự như mọi người khác có nhịp đập xấu với 90% trở lên để giành chiến thắng. Không thực sự poker và có thể cản trở trò chơi thực sự của bạn. Tôi quyết định theo dõi bàn tay toàn diện của mình. Tôi thắng với tỷ lệ 36% khi tất cả. Cảm nhận sự lừa dối và phải ghi lại những bàn tay này để xem toán học và sự thật.

   Đáp lại
  • Trên thực tế, nhiều giải đấu rõ ràng nói rõ rằng 20, 40 hoặc 50 người chơi sẽ chia sẻ trong giải đấu được bảo đảm giải thưởng. Có những người khác trả tiền theo vị trí, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn biết các quy tắc cho mỗi sự kiện là gì. Thịt bò của tôi với trang web (và trong 3 năm liên tiếp, tôi đã giành được nhiều hơn chi phí để đăng ký) là trong 6 tháng qua, máy chủ sẽ bị lừa và không hiển thị thẻ, không đặt các nút tùy chọn cá cược hoặc không hiển thị Chiến thắng tay cho đến khi bàn tay tiếp theo được xử lý. Đủ khó để giành chiến thắng mà không có người khuyết tật đó được thêm vào, vì vậy tôi đã không gia hạn trong năm nay.

   Đáp lại
 35. Tôi đã chơi trên Clubwpt trong một hoặc hai tuần .. Tôi đã được xếp hạng 99,7% và 99,5% trên OPR trong nhiều năm trước Thứ Sáu Đen trên PSTARS. Tôi không nhận thấy bất cứ điều gì khó khăn trong việc đi sâu trong các giải đấu này. Theo ý kiến ​​của tôi, chơi tay bình thường. Giải thưởng ước gì lớn hơn nhưng nó cho niềm vui mà tôi cho là.

  Đáp lại
 36. Điều này là điên! Tôi đã sử dụng trang web này trong ba ngày, không muốn làm gì với nó và được gọi để hủy bỏ nhưng sau khi được lập hóa đơn hai lần với giá gần 40,00 đô la CDN, cuối cùng tôi đã hành động.
  Tôi thậm chí đã được thừa nhận rằng tôi đã gọi ba lần và họ đã định vị các cuộc gọi của tôi nhưng bây giờ họ phải nghe những từ.
  Tôi có thể hiểu nếu tôi sử dụng trang web trong 14 ngày nhưng mang lại cho người tiêu dùng lợi ích của sự nghi ngờ ở đây và sử dụng dữ liệu để cung cấp cho tôi hoàn lại tiền của tôi. Tôi chỉ sử dụng trang web trong bốn ngày khi tôi nhận ra toàn bộ trang web là một trò lừa đảo hoàn toàn. Hoàn thành lừa đảo.
  Hoàn lại tiền anh ấy ngay lập tức vào thẻ tín dụng của tôi hoặc tôi sẽ để lại đánh giá hàng ngày.

  Cảm ơn bạn!

  Đáp lại
  • Tôi đánh giá cao các phản hồi, Brad. Có vẻ như bạn không phải là một mình với trải nghiệm câu lạc bộ của bạn.

   Thật không may, tôi không có gì để làm với Clubwpt. Tôi không làm việc cho họ và không có liên kết với họ. Đội của tôi và tôi chỉ xem lại các trang web này cho những người chơi như chính bạn. Có vẻ như mọi thứ đã trở nên khá xấu xí ở đó.

   Mặc dù vậy, tôi rất vui vì bạn đã đến đây và hy vọng cuối cùng bạn cũng lấy lại được tiền từ Clubwpt.

   Đáp lại
   • Câu hỏi của tôi là: Trang web này có bot poker không? Tôi thấy chiến lược tương tự .. Họ ngồi ngoài phòng và một lần tham gia trước khi quy tắc 20 phút kết thúc. Tôi sẽ thấy những người chơi tương tự ngồi ngoài, sau đó nhảy vào và giành được một bàn tay lớn, đi vào tất cả. Việc ngồi ngoài đi lại. Họ không bao giờ trò chuyện trong phòng khi bạn hỏi họ một câu hỏi hoặc nói NH. Xin vui lòng cho tôi biết trang web poker đáng để tham gia vào nơi công bằng và không có bot.

 37. WPT chắc chắn là trò lừa đảo lớn nhất của một trang web poker trên internet. Những nhịp đập xấu là vô lý. Toàn bộ chiến lược của họ không phải là cung cấp một trò chơi công bằng, mà là để lôi kéo bạn mua chip chỉ để có thể đánh bại bạn để mất tất cả những thứ đó để bạn sẽ mua thêm chip. Don Tiết rơi cho trò lừa đảo này. Tôi mặc dù Mike Sexton có nhiều tính cách hơn thế này để đưa sự chứng thực của mình vào một sản phẩm mờ ám và vô đạo đức như vậy. Rõ ràng là không. Thật là một trang web giả mạo, đừng lãng phí thời gian của bạn vào WPT.

  Đáp lại
  • Điều này đúng là tôi nhận được các cặp bỏ túi không bao giờ thắng hoặc thậm chí đến gần. Trang web này có một hệ thống tại chỗ cho phép bạn giành được bất kỳ bàn tay tốt nào. Một khi bạn đi tất cả trong một ai đó nhận được một thẻ sông để đưa bạn ra ngoài. Họ muốn làm cho bạn mất để bạn mua thêm chip. Hệ thống điểm là một trò đùa lớn. Tránh xa trang web lừa đảo này.

   Đáp lại
 38. Tôi nghĩ rằng các giải đấu đêm khuya có thể có rất nhiều bot chơi. Tôi đã ở hai bàn và hỏi liệu có ai là con người không, hoặc nếu có ai nghĩ rằng có ai khác có bot - hai câu hỏi mà bạn đã nghĩ sẽ nhận được ít nhất một số câu trả lời. Nhưng nó hoàn toàn im lặng cả hai bảng. Tôi đã chơi trên trang web này trong một năm và các flops dường như được gian lận cho 'hành động' với ít nhất hai hoặc ba người chơi đánh nhau đủ mạnh để đi đến sông cho những gì thường là một sự kiện đánh bại xấu .

  Đáp lại
 39. Tôi đã đăng ký ngày hôm qua vì WPT tuyên bố rằng Michigan đã có thể chơi trên WPT và có thể trở thành thành viên VIP. Tôi đã có thể đăng ký và cung cấp số tài khoản ngân hàng của mình. Tôi đã được chấp nhận chơi và trở thành một thành viên VIP. !!! Yahoo, tôi đã rất hào hứng khi có thể chơi một lần nữa. Tôi đã chơi một trò chơi nhẫn với những đồng tiền miễn phí mà tôi đã nhận được Với các loại hạt trong lượt và đối thủ của tôi có một cuộc gọi phù hợp 8-3 với hoàn toàn không có cặp đôi hay trận thắng thẳng thắn hoặc có chiến thắng với số 3 trên sông để giành được cái nồi kinh khủng. Tôi nghĩ rằng, OK, hãy thử lại lần nữa, một cặp vợ chồng sau đó tôi đã ở trong một cái nồi với một cái rụng và tôi thua 4 loại trên sông. Một lần nữa. !!! Tôi thậm chí còn chơi phòng VIP. Tôi đi đăng ký cho một giải đấu ngồi và đi với tư cách là một thành viên VIP, mà tôi bây giờ có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng của tôi và vì họ chào đón tôi là một thành viên VIP. Dù sao, tôi nhấp vào Đăng ký và bật lên nói rằng tôi không có quyền truy cập để chơi giải đấu này. Ngày thứ hai ở đây và tôi vẫn không được phép chơi với tư cách là thành viên VIP, câu trả lời cho tôi sẽ được đánh giá rất cao về lý do tại sao tôi là thành viên VIP nhưng không được phép chơi như một thành viên VIP.

  Đáp lại
  • Làm thế nào về việc trở thành một trong hai cầu thủ cuối cùng trong một giải đấu với dẫn đầu 3/1 chip? Tôi đi tất cả với AQ phù hợp, anh chàng trong cuộc gọi thứ hai với 4/2 và flop đến 442. nhịp xấu?

   Đáp lại
 40. Rác nguyên chất. Tôi đã chơi poker trực tiếp trong 20 năm. 90% yêu thích giảm 75% thời gian. Cách các thẻ đến và hết là không có thật. Điều đó là một khái niệm tốt. Tôi chỉ không nhận được lý do tại sao họ không thể cho một bộ bài trung thực. Nó thực sự không có ý nghĩa. Nếu nó có một bộ bài trung thực thì nó sẽ khá tốt. Lố bịch!

  Đáp lại
   • Tôi thực sự nghĩ rằng trang web này là một kẻ lừa đảo. Một đánh giá vô nghĩa từ một người chơi (bản thân tôi) về trang web. Và bây giờ nó đã biến mất !! Họ dường như chỉ muốn những bình luận bôi nhọ về WPT. Tôi đoán rằng trang web này được sử dụng bởi cuộc thi để bôi nhọ một đối thủ trong kinh doanh poker trực tuyến. Nếu không phải là hãy cho tôi biết lý do tại sao bạn xóa bài viết đầu tiên của tôi? Một lần nữa bạn nói tôi đã đăng bình luận này. Không đúng sự thật! Bạn là những kẻ nói dối và bạn biết điều đó. cười tụt cả mông

   • Xin chào, ed.

    Không có gì kỳ lạ đang diễn ra ở đây và không có gì được gỡ bỏ mà bạn đã gửi. Tôi vừa phát hiện ra ý kiến ​​của bạn một vài phút trước và phê duyệt chúng. Tôi cũng đã thấy khoảng 4 hoặc 5 bản sao của cùng một bình luận của bạn, vì vậy hệ thống đã nói với bạn chính xác rằng bạn đã đăng cùng một bình luận trước đây. Có thể đó là cố ý, nhưng những bình luận chính xác của bạn đã được gửi lại nhiều lần.

    Ngoài ra, vâng, mỗi bình luận đều được xem xét trước khi được đăng. Tôi có thể tưởng tượng cho phép vitriol tồn tại trên internet ngày hôm nay chỉ được đăng mà không cần kiểm duyệt.

  • Nó khá đơn giản của nó, nếu họ sử dụng một bộ bài trung thực. … Hãy quay lại và tái hiện kịch bản của họ? Không có nhiều trò chơi, vì vậy, để giữ cho các Donks quay trở lại để có nhiều hơn, họ cần cho phép một %người chơi nhất định, mà không có manh mối, để giành chiến thắng. Do đó, bạn có một trò chơi khủng khiếp của người Viking được khen thưởng hội chứng, khi tôi gọi nó là ở đây, với tỷ lệ cao hơn nhiều so với khi bạn sử dụng một kẻ xáo trộn hợp pháp. Bạn có bao giờ nhận thấy rằng trong poker thực sự, chẳng hạn như những người có những người buôn bán trực tiếp. Những người chơi lặp lại là một trong những người giỏi nhất thế giới, xuất hiện nhiều lần, tất cả chúng ta đều biết một số người trong số họ là ai. Bạn sẽ không thấy rằng trên WPT. Bạn hiểu những gì tôi nói? Gl @ các bàn brah.

   Đáp lại
 41. Ồ! Làm thế nào quen thuộc tất cả những âm thanh này! Chồng tôi và tôi đều là thành viên của Clubwpt khá lâu (hơn một năm). Sống ở Colorado, đây là bài xì phé trực tuyến duy nhất được chơi với ít nhất cơ hội giành được tiền. Sau khi chuyển đến Vegas và có các lựa chọn khác ngay bây giờ, chúng tôi cũng cảm thấy mệt mỏi khi thấy hết thời gian để giành chiến thắng về mặt toán học và hết lần này đến lần khác và quyết định rút tiền giải thưởng và hủy bỏ tài khoản của chúng tôi.

  Lần đầu tiên tôi đổi giải thưởng là vào tháng 12 năm 2019 và mọi thứ diễn ra suôn sẻ và giải thưởng được nhận rất nhanh. Bây giờ, nó đã được hơn một tháng kể từ khi chúng tôi chuộc lại các giải thưởng của chúng tôi và chúng tôi vẫn đang chờ đợi để xem một xu. Tôi đã gửi email vào ngày 2/10 hỏi WTH và được nói bởi đại lý đầu tiên rằng họ đã được xử lý vào ngày 2/3. Một tuần sau, tôi hỏi WTH một lần nữa, bây giờ đại lý này nói rằng họ đã được xử lý vào ngày 2/11 (hmmmm, một ngày sau khi tôi hỏi về tình trạng của họ). Họ thích sử dụng từ được xử lý, bởi vì, rõ ràng họ có một khoảng thời gian vô hạn để thực sự xử lý yêu cầu của bạn và sau đó một khi họ có thể xử lý nó, sau đó đồng hồ bắt đầu đánh dấu và họ có 30 ngày làm việc để Nhận khoản thanh toán đó cho bạn.

  Cùng ngày hôm đó (2/18), chồng tôi và tôi đều gửi email hủy tới WPT để hủy tài khoản. Họ tuyên bố rằng việc hủy bỏ của bạn sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ. Mỗi người được gửi trong những thời điểm khác nhau ngày hôm đó từ các email cá nhân của chúng tôi. Cả hai chúng tôi đều nhận được email xác nhận của người Viking nói rằng họ nhận được email của chúng tôi và đang làm việc cùng ngày hôm đó. Tuy nhiên, hôm nay (2/21), ba ngày sau, tôi phải gọi số điện thoại hủy để xử lý việc hủy trước khi thanh toán vào ngày 23.

  Bạn nghĩ rằng khả năng là hai người chơi riêng biệt, với hai tài khoản và email riêng biệt đều bị hủy và các khoản thanh toán của họ rơi vào các vết nứt. Mike Sexton và Vince Van Patton nên xấu hổ về việc họ đặt tên của họ vào một sản phẩm mờ ám như vậy.

  Đáp lại
 42. Vâng, tôi đang ở ngày thứ 3 của phiên tòa và đã nhìn thấy AA 6 lần và đã mất tất cả 6 tay trong 3 và 4 Bet Preflop VituUs vs J9 J8 Tay Tay cũng. Tôi biết cỡ mẫu nhỏ nhưng nó vẫn đáng báo động.

  Đáp lại
 43. Tôi thích xem mạng WPT. Họ quảng cáo câu lạc bộ không ngừng. Tôi chưa bao giờ thấy 4 loại trên các chương trình truyền hình giải đấu. Cảm ơn vì lời khuyên tránh né!

  Đáp lại
 44. Trang web này WPC là trò lừa đảo lớn nhất trên Internet. Tôi đã ký hợp đồng với tư cách là khách và mua chip. Bắt đầu chiến thắng và tôi nhận thấy rằng khi tôi đăng xuất và trở lại, tôi đã bị tính phí 200k mỗi lần. Liên hệ với dịch vụ khách hàng và họ nói ai đó phải có quyền truy cập vào tài khoản của tôi. BÊN PHẢI. Không ai có quyền truy cập ngoại trừ WPC. Họ lau tôi ra ngoài đó lừa đảo.
  Cẩn thận không rơi vào đó lừa đảo.
  HAY BÔNG LƠN

  Đáp lại
 45. Tôi chơi rất nhiều giải đấu sự kiện WSOP Circuit trực tiếp, và trong năm năm qua đã chơi sự kiện chính 10.000 đô la 4 lần, tiền mặt vào năm 2015. Tôi có một vòng WSOP với vị trí thứ 2 trong năm qua, hầu như không bỏ lỡ chiếc nhẫn thứ 2 của mình . Tôi có 13 khoản tiền mặt với khoảng 63 nghìn đô la tiền thắng WSOP, và bằng nhau nếu không tốt hơn một chút trong các chiến thắng giải đấu sòng bạc khác. Tôi không đốt cháy thế giới poker bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng tôi có rất nhiều trải nghiệm trong thế giới thực với những thành công và thất bại trong thế giới thực. Club WPT là một trò chơi gian lận không có thật. Tôi không tin rằng nó được gian lận cho bất kỳ người cụ thể nào, nhưng thay vì được cung cấp để cung cấp những nhịp đập xấu và hành động không có thật .. tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau với bạn làm tốt với tốc độ đáng kinh ngạc. Vấn đề khác mà cá nhân tôi gặp phải là trong khi họ quảng cáo, bạn có thể giành được giải thưởng tiền tệ và tôi đã giành được một khoản tiền khổng lồ 40,00 đô la, cố gắng tuyên bố rằng tiền đã được chứng minh là không có kết quả. Tôi đã hủy bỏ tư cách thành viên của mình, và đã gửi một số khiếu nại với WPT và Văn phòng Tổng chưởng lý bang Virginia và FCC theo gian lận và bất kỳ cáo buộc nào khác mà họ có thể muốn điều tra, nhưng tôi không nghi ngờ gì rằng với số tiền 40 đô la sẽ không đi đến đâu. Lời khuyên của tôi, tránh xa câu lạc bộ WPT, đó là BS thuần túy và lãng phí thời gian.

  Đáp lại
  • Xin chào William, cảm ơn vì đã dành thời gian để chia sẻ. Thật là vui khi tìm kiếm số liệu thống kê của bạn, rất ấn tượng. Tại đây, bạn tiếp tục thành công và tận hưởng những đứa cháu đó.

   Đáp lại
  • Hơn 3 năm chơi ở đây, tôi luôn nhận được tiền giành được và giành được nhiều hơn giá đăng ký hàng năm của tôi. Đối với những gì nó có giá trị, tất cả các khoản thanh toán luôn được ủy quyền vào cuối tháng và nhận được vào ngày 15. Điều đó nói rằng, tôi đã gặp quá nhiều vấn đề về máy chủ với trang web để tiếp tục chơi với người khuyết tật có 4 chiếc thuyền, và thậm chí bị mất thẳng vì máy chủ gấp lại mà không có nút cá cược nào được hiển thị sau khi dòng sông bị xử lý .

   Đáp lại
 46. Tôi quyết định thử câu lạc bộ. Với tên WPT, tôi tin rằng nó sẽ là một trải nghiệm chơi game có uy tín. Ồ! Tôi đã thất vọng. Sau một vài giải đấu, tôi cảm thấy tỷ lệ cược của một số nhịp đập cao về mặt thiên văn. Vì tôi đang ở trong thời gian dùng thử, tôi tiếp tục chơi. Tôi đã thấy 4 loại 3 lần. Trong tất cả các trò chơi trực tiếp của tôi, tôi đã chỉ nhìn thấy nó một lần. Flushes là phổ biến như cặp túi. Trên thực tế, nếu một người chơi có AA, những người khác sẽ có KK, QQ và bạn chứng kiến ​​một chương trình toàn diện với một trong những người chơi nhận được thẻ cần thiết của họ trên sông. Cuối cùng tôi đã googled ‘clubwpt, và‘ nhịp đập xấu để xem những người khác có nhận thấy tỷ lệ cược khác thường không. Clubwpt được trang bị để giật gân trò chơi giống như họ làm trên TV, nơi họ chỉ phát sóng những bàn tay thú vị và cắt những cổ phần thấp nhàm chán. Bạn biết những bàn tay thông thường. Tôi có thể chứng minh điều đó nhưng nếu họ gian lận trò chơi theo cách này, điều gì ngăn cản họ chơi bot. Tôi đã hủy bỏ trong phiên tòa của tôi. CẢNH BÁO: Bạn không thể hủy bỏ trong nền tảng. Khi bạn nhấp vào liên kết Hủy, bạn được hướng dẫn gọi hoặc gửi email yêu cầu hủy bỏ. Bất kỳ dịch vụ nào làm điều này không đáng tin cậy. Tránh xa Clubwpt.

  Đáp lại
   • Không chỉ họ không trả giải thưởng mà bạn giành được một cách nhất quán mà họ sẽ trả một tháng bỏ qua một cặp hơn so với trả vào tháng tới hơn là không có gì trong nhiều tháng, tôi đã hủy đăng ký của mình và cho đến ngày hôm nay họ thậm chí còn trả tiền thưởng cuối cùng của tôi mỗi tháng và Một nửa trước Pathtic vô số email không có gì

  • Bàn tay được thiết kế để tạo ra hành động và chỉ cần làm cho các giải đấu phá hủy Derbys, 2 cặp, bộ, tuôn ra, thuyền về cơ bản mỗi bàn tay sau khi chơi đủ lâu, bạn bắt đầu điều chỉnh trò chơi của mình để cố gắng đánh bại phần mềm, gấp lại khi bạn gọi IRL và Gọi khi bạn sẽ gấp, bởi vì nó luôn luôn xuất hiện

   Đáp lại
   • Điều đó đúng là tôi đã thấy rất nhiều đến nỗi tôi đã gấp 10/10 trong người mù (sau khi tăng sig và hai cuộc gọi) vì tôi cảm thấy đây là bàn tay và tôi đã đúng 2 a/qs và 99 flop J 10 Rag River K I i Tôi đã ra khỏi A/Q được đẩy trên mặt ngược, tôi đã tiếp tục giành được tiền tourn quá Tôi thường chơi như một người phù hợp và K/L phù hợp để tránh vẽ

 47. Vâng, phần mềm là điều tồi tệ nhất tôi từng chơi. Trở thành một người chơi vững chắc sẽ không giúp bạn. Đó là may mắn thuần túy được xác định bởi trò chơi. Tôi chưa bao giờ thấy nhiều 4 loại trong đời. Ít nhất một cho mỗi giải đấu. Đừng lãng phí tiền của bạn. Tôi rất chắc chắn máy tính chơi quá. Không ai có thể may mắn như một số người chơi này. Tỷ lệ cược aren thậm chí gần với thực tế. Và tôi đã chơi rất nhiều trò chơi thực sự.

  Đáp lại

Để lại một bình luận