ket qua hang ngay trong tuan Tìm những bài xì phé tốt nhất trực tuyến

Những người tự do poker tốt nhất

Ở đây, điểm mấu chốt:

Không có câu hỏi nào về việc tìm kiếm các giải đấu Freeroll poker tốt nhất có thể thúc đẩy tài trợ của bạn miễn phí.

Vấn đề là:

Có rất nhiều poker miễn phí khủng khiếp ngoài kia Đó là giá trị thời gian của bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều trang web poker ngoài kia đến nỗi nó gần như không thể quét thủ công tất cả các dịch vụ Freeroll của họ.

Đó là nơi tôi đến.

Tôi đã chơi bài xì phé trực tuyến từ năm 2004 và Tôi biết khi nào tôi thấy một freeroll chất lượng trong lịch trình.

 • Một số trang web poker cung cấp các giải đấu Freeroll Minuscule chỉ đơn giản là để người chơi tải xuống phần mềm của họ.
 • Những người khác đòi hỏi một lượng lớn trò chơi sẽ chỉ thu hút những người nghiền nát, những người không cần họ cần họ.
 • Một số lựa chọn cung cấp giá trị tốt cho các giải đấu miễn phí và ít hoặc không có yêu cầu. Đó là những gì bạn sẽ tìm thấy ngay tại đây.

Tôi đã nghiên cứu và chơi cá nhân tại mọi trang web Freeroll có uy tín ngoài kia.

Tôi đã thấy rằng các trang web Freeroll này cung cấp sự kết hợp tốt nhất của giá trị, thiếu yêu cầu và cam kết thời gian.

Các câu hỏi thường gặp
✅ Trang web poker nào có Freerolls tốt nhất?

Đối với người chơi Hoa Kỳ, Grand Poker tại 5Dimes thực sự có những Freeroll tốt nhất dành cho tất cả người chơi. Nó có một giải thưởng $ 500 và diễn ra vào mỗi Chủ nhật. Đối với những người chơi không phải là người Mỹ, tôi muốn giới thiệu 888 poker hoặc unibet poker. Xem biểu đồ trên trang này để xem bảng xếp hạng hiện tại cho các trang web có Freerolls tốt nhất.

✅ Giải đấu poker Freeroll là gì?

Freeroll là một giải đấu poker không tốn tiền thật để tham gia, nhưng trao giải một giải thưởng thực sự cho (các) người hoàn thành hàng đầu. Thông thường đó là tiền mặt, nhưng nó có thể là một mục nhập giải đấu hoặc các giải thưởng khác. Freerolls là một chương trình khuyến mãi phổ biến tại các trang web poker trực tuyến để thưởng cho người chơi tích cực hoặc lôi kéo người chơi mới đăng ký và tham gia một giải đấu miễn phí.

✅ Bovada poker có freerolls không?

Bovada Poker không chạy Freerolls thường xuyên mở cho tất cả người chơi. Thỉnh thoảng họ sẽ điều hành các sự kiện Freeroll đặc biệt cho những người chơi tích cực, nhưng những điều này rất hiếm và chỉ mở cho người chơi đủ điều kiện.

BetOnline Freerolls

BetOnline đã loại bỏ các Freerolls hàng giờ cổ điển của họ, nhưng vẫn có gần 20.000 đô la tự do hàng tháng cho người gửi tiền và người chơi thường xuyên. Freerolls 10.000 đô la hàng tháng là một trong những giá trị tốt nhất vì nó chỉ yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu để đủ điều kiện.

Betonline

Tên: Betonline Poker
Trang mạng: BetOnline.ag
Người chơi Hoa Kỳ đã chấp nhận: Đúng
Thưởng: 100% và $ 135 vào cược miễn phí
Giao thông: #3 ở thị trường Hoa Kỳ
Trong hoạt động kể từ: 1991 ở dạng gạch
Đánh giá đầy đủ: Đánh giá BetOnline

BetOnline Freerolls

 • Chỉ dành cho người gửi tiền
 • 10.000 đô la hàng tháng Freeroll cho người gửi tiền mới
 • $ 500 Freeroll cho người chơi đồng
 • $ 1.000 Freeroll cho người chơi bạc
 • $ 2.000 cho người chơi vàng
 • Freeroll mở cửa cho tất cả để lấy vé để đảm bảo 50.000 đô la

Người chiến thắng điểm số

Trang web Hoa Kỳ 


888 Freerolls poker

Nếu bạn thực sự chơi một lượng nhỏ các trò chơi tiền thật, bạn có thể đủ điều kiện Câu lạc bộ lớn hơn nhiều tại 888 poker. Khi bạn đến Câu lạc bộ cấp 10, bạn ở đó vô thời hạn, hãy kiếm quyền truy cập vào gần 1.000 đô la hàng ngày, và họ đã giới hạn cho các cầu thủ câu lạc bộ khác, nghĩa là họ không bao giờ vượt qua vài trăm người tham gia.

888 poker

Tên: 888 poker
Trang mạng: 888poker.com
Người chơi Hoa Kỳ đã chấp nhận: Không
Thưởng: $ 88 tiền thưởng không nhận tiền miễn phí và 100%
Giao thông: #2 trên toàn thế giới
Trong hoạt động kể từ: 2002 (1997 cho công ty mẹ)
Đánh giá đầy đủ: 888 Đánh giá poker

888 Freerolls poker

 • Không mở cửa cho chúng tôi những người chơi poker
 • $ 88 Phần thưởng không gửi tiền miễn phí cho người chơi của chúng tôi
 • Câu lạc bộ Cấp 10 Mở khóa $ 650 của Freerolls hàng ngày
 • Câu lạc bộ cấp 70 mở khóa hàng tháng $ 10.000 sự kiện miễn phí
 • Sòng bạc chơi miễn phí


Người chiến thắng điểm Freeroll
Trang web poker xác minh 


Freerolls của Cardroom America

Đó là tùy chọn Freeroll tốt nhất cho Người chơi Hoa Kỳ Là giải thưởng, nhưng tôi thực sự thích ý tưởng ban đầu của họ để lưu trữ Freerolls theo yêu cầu. Điều này có nghĩa là bạn không phải nhớ bất kỳ lịch trình giải đấu nào và bạn có thể chơi trong khoảng 2 mỗi giờ. Hạn chế duy nhất là nhóm giải thưởng nhỏ $ 10.

Phòng thẻ America America

Tên: Phòng thẻ America America
Trang mạng: AmeraAscardroom.eu
Người chơi Hoa Kỳ đã chấp nhận: Đúng
Thưởng: 100% và 20 ngồi miễn phí và GOS
Giao thông: #2-3 tại thị trường Hoa Kỳ
Trong hoạt động kể từ: 2001
Đánh giá đầy đủ: Đánh giá của Cardroom America America

America Cardroom Freerolls

 • Freerolls trực tuyến duy nhất theo yêu cầu
 • Giải thưởng là $ 10 cho mỗi
 • Bắt đầu bất cứ khi nào 300 người chơi đăng ký
 • Thường là 2 mỗi giờ được lấp đầy
 • $ 250 Freerolls riêng cho người gửi tiền mới của chúng tôi

Giao thông tự do hàng đầu

Trang web poker được xác minh của Hoa Kỳ

Thêm các ưu đãi tiền thật thực sự miễn phí bán được

Ngoài các giải đấu miễn phí Tôi đã tìm thấy một số ưu đãi miễn phí được giấu kín Từ các trang web poker mà nhiều người chơi thường nhận thức được.

Hầu hết các trang web liên kết poker không có báo cáo về những điều này bởi vì họ thực sự không bao giờ chơi tại các phòng poker cá nhân.

(Và vâng, Tôi có nghĩa là thực sự miễn phí và không phải là tiêu đề tiền thưởng gây hiểu lầm Đó là trả ít tiền cho bạn nhất có thể cho đến khi bạn dọn sạch 7.521 trong vài tháng kết thúc với y dưới một mặt trăng tròn trước 1:59 A.M GMT.)

Danh sách các phần thưởng poker miễn phí tốt nhất

 1. Betonline Cung cấp cho người gửi poker mới (bao gồm cả những người làm tối thiểu $ 25) $ 135 đặt cược miễn phí trong các phần không phải của họ, bao gồm đặt cược di động miễn phí $ 50. Vâng, nó rất đáng ghét vì nó không phải là người chơi bài xì phé, nhưng nếu bạn lăn nó ít nhất 5 lần bằng cách tiếp tục giành chiến thắng trên các cược miễn phí của bạn, cuối cùng bạn có thể chuyển nó sang phòng poker.
 2. Phòng thẻ America America có nhiều nhất Tiền thưởng được đánh giá thấp cho poker trực tuyến. Bây giờ họ thực sự cho 20 giải độc đắc miễn phí ngồi và đi vào ngay lập tức với bất kỳ khoản tiền gửi nào. Điều đó tăng thêm tối thiểu 50 đô la trong các mục nhập tối thiểu 25 đô la. Không có chuỗi. Chỉ cần gửi tiền, yêu cầu các mục miễn phí, chơi giải độc đắc và giữ bất kỳ khoản tiền nào.
 3. 888 poker Và ưu đãi miễn phí $ 88 nổi tiếng chỉ là quá tốt để trở thành sự thật. $ 80 được ghi có là tiền thưởng tiền thưởng, nhưng bạn hoàn toàn nhận được $ 1 tiền thật chỉ để đăng ký tài khoản. Bạn cũng nhận được 14 $ 0,50 Mục nhập giải đấu.
 4. Bovada bây giờ chỉ mở cho các trò chơi sòng bạc và thể thao, nhưng Phần thưởng tức thì 50% là tuyệt vời nếu bạn quản lý đúng. Thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào và sau đó chỉ cần chơi chỉ với số tiền thưởng mà LỚN ghi có cho bạn ngay lập tức. Nếu bạn thắng và cuối cùng đặt cược 5 lần số tiền thưởng, bạn có thể rút nó. Nếu bạn mất, bạn chỉ mất tiền thưởng và bạn có thể rút phần còn lại. Họ trên cùng một mạng như đánh bóng poker.


Biểu tượng tiền

Poker Freerolls là các giải đấu miễn phí để tham gia nhưng trao giải thưởng tiền mặt thực sự


Tất cả người chơi cho phép

Tìm kiếm các tự do không có quyết định cho phép tất cả người chơi vào


Giải thưởng Freeroll

Là một freeroll có xứng đáng với thời gian của bạn không? Chú ý đến tổng số tiền thưởng trước khi vào

Đây là những gì một giải đấu poker freeroll là

Freeroll là một Giải đấu poker trực tuyến miễn phí đó thường là giải thưởng tiền thật. Đôi khi các trang web poker sẽ cung cấp vé giải đấu cho người chơi thay cho tiền mặt. Rolls miễn phí được cấu trúc với các bảng tiêu chuẩn và chip bắt đầu, nhưng mức độ mù thường ngắn hơn để hoàn thành trò chơi trong thời gian ngắn hơn.

Ví dụ giải đấu

 1. Một giải đấu Freero 100 đô la tại một trang web poker trực tuyến mà Lừa miễn phí cho mọi người nhập mà không có hạn chế.
 2. Một freeroll poker theo yêu cầu $ 10 mà mở ra cho mọi người và bắt đầu khi 300 người chơi đăng ký.
 3. Một giải đấu miễn phí poker trị giá 1.000 đô la mà miễn phí tham gia, nhưng chỉ mở cửa cho những người chơi đã gửi tiền trong tháng dương lịch trước.
 4. Một giải đấu Freeroll trao tặng miễn phí vào Giải đấu Million Million, nhưng chỉ dành cho những người chơi poker đã đạt được cấp phần thưởng cao nhất.
poker freerolls mà không cần gửi tiền
Có rất nhiều lựa chọn để chơi freerolls mà không bao giờ gửi tiền

Các giải đấu poker freeroll cũng giống như bất kỳ giải đấu đa bàn nào khác ngoại trừ Việc mua vào không bao giờ là tiền mặt. Nhiều trang web poker trực tuyến cung cấp các cuộn miễn phí mở ra cho tất cả người chơi mà không có bất kỳ yêu cầu nào. Các trang web khác yêu cầu một số điểm người chơi hoặc tay đua để đủ điều kiện cho sự kiện này.

Freeroll Các giải đấu đã bùng nổ phổ biến trong 15 năm qua, khi những người chơi mới hoặc người chơi có kinh nghiệm với các ngân hàng hạn chế cạnh tranh cho một giải thưởng mà không cần đầu tư tiền tệ. Những sự kiện này thường lấp đầy rất nhanh.

Làm thế nào tôi có thể chơi miễn phí mà không cần gửi?

Tìm một trang web poker lưu trữ Không có restrictions tự do. Chỉ cần mọi trang web trong một số hình thức với BetOnline Poker và 888 poker là những lựa chọn hàng đầu của tôi vào lúc này. Đây là những gì quá trình bắt đầu mà không gửi tiền.

1. Truy cập một trang web lưu trữ poker freerolls.
2. Tải xuống phần mềm trang web poker.
2. Đăng ký tài khoản poker tiền thật miễn phí. Điều này thường yêu cầu thông tin tối thiểu và, nhiều nhất, sẽ là tên, địa chỉ email và địa chỉ nhà của bạn.
3. Tìm poker freeroll trong phần giải đấu. Hầu hết các phần mềm trang web poker sẽ cho phép bạn chỉ hiển thị các phần mềm miễn phí.
4. Nhập nó và chơi để có cơ hội giải thưởng thực sự miễn phí.

Có poker freerolls cho người chơi chúng tôi không?

Vâng, và, trên thực tế, của tôi Trang web được xếp hạng hàng đầu Đối với các giải đấu Freeroll mà không bị hạn chế Chấp nhận người chơi Hoa Kỳ. Đây được cho là quan trọng nhất đối với những người từ Hoa Kỳ vì gửi tiền thường có nghĩa là thêm rắc rối.

Một số ít có uy tín Các trang web poker trực tuyến của Mỹ Cũng khác nhau rất nhiều về lưu lượng người chơi, phần mềm và lịch trình giải đấu. Freerolls có thể là một cách dễ dàng và miễn phí để loại bỏ tất cả các khía cạnh đó.

 • Betonline là người lãnh đạo poker rõ ràng của Hoa Kỳ về số tiền giải thưởng
 • Phòng thẻ America America Có những người theo yêu cầu $ 10 Freerolls suốt ngày đêm.
Chiến thắng một poker freeroll
Làm thế nào để bạn thực sự cố gắng giành được một poker freeroll? Nghỉ ngơi và chỉ chơi aces hoặc vua cho đến khi tất cả các loại hạt bị phá vỡ sớm.

Làm thế nào để poker freerolls hoạt động?

Giải đấu Poker Freeroll thực tế hoạt động giống hệt với bất kỳ giải đấu đa bàn tiền thực nào khác để bạn có thể kiểm tra cảm giác của trang web poker mà không cần đầu tư bất cứ điều gì.

Định dạng poker tốt nhất thường là turbo với mù 1-2 phút cấp độ để vượt qua giải đấu trong một khoảng thời gian kha khá. Freerolls có thể thu hút hàng trăm đến vài nghìn người chơi nên khoảng thời gian mù truyền thống là không thực tế.

Có loại giải đấu nào?

Freerolls thường được coi là những crapshoots miễn phí với các giải thưởng nhỏ và những cánh đồng lớn. Tuy nhiên, thực sự có Một số biến thể:

 • Không có sự sắp xếp. Chúng thường có một giải thưởng từ 100 đô la trở xuống. Những người tham gia có thể lên tới 5.000
 • Yêu cầu tiền gửi gần đây
 • Điểm poker points point-in-ins
 • Ngưỡng cấp phần thưởng của người chơi
 • Cộng đồng tư nhân chạy
Poker Freerolls cho người chơi Hoa Kỳ
Hàng tấn Freerolls vẫn có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ và thực sự, họ là những người chơi cần họ nhất

Làm thế nào để bạn giành chiến thắng?

Với rất nhiều kiên nhẫn và may mắn, và có thể một chút kỹ năng tại bàn cuối cùng. Poker Freerolls rất giống như bàn chơi tiền cho phần lớn giải đấu: một nửa bảng đi tất cả trong mỗi bàn tay và mọi thứ biến thành một xổ số với kỹ năng ít liên quan.

Lời khuyên tốt nhất của tôi sẽ là đơn giản Chờ sự điên rồ sớm trừ khi bạn có túi hoặc vua bỏ túi. Đó là hai bàn tay duy nhất bạn nên gọi là tất cả mọi người và thậm chí các vị vua bỏ túi là điều đáng nghi ngờ khi đối thủ sẽ chơi bất kỳ ACE nào.

Đợi nó ra trừ khi bạn đánh một bàn tay quái vật và bắt đầu thực sự chơi khi 50-75% sân đã bị phá hủy.

Tìm mật khẩu poker freeroll

Khi duyệt các bài hát tự do poker tốt nhất trong phần giải đấu tại một trang web poker nhất định, bạn có thể sẽ chạy vào hàng chục sự kiện được bảo vệ bằng mật khẩu với các tiêu đề bất thường. đó là cộng đồng tư nhân tự do, được lưu trữ bởi một trang web hoặc tổ chức cụ thể. Họ sử dụng mật khẩu Freeroll để chỉ hạn chế nhập cảnh cho các thành viên của họ.

Một trong những thực hành phi đạo đức nhất luôn làm tôi chán ghét ăn cắp mật khẩu freeroll Từ các cộng đồng tư nhân, thường để đăng trên một trang web của Leech dành riêng cho các thực tiễn gây xôn xao này.

Những người chơi Freeroll tuyệt vọng khác thấy Mật khẩu Freerolls trong danh sách giải đấu, hãy truy cập cộng đồng được liệt kê trong tiêu đề và đóng vai trò là thành viên chỉ để lấy mật khẩu. Thật là một sự lãng phí thời gian cho ăn đáy.

Nếu những người điếm Free Freeroll là những người chơi thực hiện các vòng trực tuyến chỉ đơn giản là chơi những món miễn phí này, thì máy quét mật khẩu là kẹo cao su bị mắc kẹt xuống đáy giày của họ.

Nếu bạn thấy một bản freeroll mật khẩu cho một nhóm, bạn sẽ là một thành viên, chỉ cần tiếp tục. Họ aren có nghĩa là cho bạn.

Poker Freerolls từ Mobile
Sử dụng chơi tức thì từ 888 poker, bạn thực sự có thể chơi freerolls từ điện thoại di động mà không tải xuống ứng dụng

Bạn có thể tìm thấy Freerolls ở đâu?

Các giải đấu poker tự do là thường được tìm thấy trực tuyến, tăng lên đến nổi bật trong 15 năm qua nhờ sự bùng nổ poker đầu năm 2000. Các trang web poker trực tuyến đã đưa ra Freerolls như một cách để khiến người chơi tải xuống phần mềm của họ và nắm bắt nhãn cầu của họ mà không phải thuyết phục họ gửi tiền.

Về phía người chơi, ai không muốn một cái gì đó không có gì? Thực sự phá vỡ ví (ảo) là một quyết định lớn. Tại sao không biết trang web poker mà không có rủi ro gì? Bạn đã có một cơ hội mỏng ở một giải thưởng thực sự, mà bạn có khả năng xây dựng thành một ngân hàng thực sự.

Trực tiếp poker

Trong khi ít phổ biến hơn, Freerolls poker sống tồn tại Ở dạng các sự kiện chỉ mời đặc biệt như một phòng thẻ nhỏ mời người chơi có số giờ đăng nhập cao nhất cho một giải đấu miễn phí. Trong chiều cao của sự bùng nổ đầu năm 2000, một trong những phòng thẻ địa phương của tôi thậm chí đã tổ chức Freeroll mỗi tuần chỉ để có được những người chơi mới ở cửa.

Các giải đấu miễn phí trực tiếp đáng chú ý hơn đã bao gồm Giải vô địch và Giải vô địch WPT với các ưu điểm hàng đầu và người chiến thắng các giải đấu hàng năm.

Thuật ngữ Rolls Rolls miễn phí của người Viking đến từ đâu?

Câu chuyện kỳ ​​lạ từ các trang wikipedia trên Freerolls giải thích rằng thuật ngữ này đến từ những ngày siêu thực của những năm 50 Las Vegas khi sòng bạc thường cố gắng vẽ người chơi bằng cách cho họ theo nghĩa đen Rolls miễn phí của biệt danh Để chơi tại các máy đánh bạc. Chúng tôi vẫn còn lăn lộn với nó ngày hôm nay vì thuật ngữ này đã trở thành đồng nghĩa với miễn phí poker.

Betonline US Freerolls
Người chơi Hoa Kỳ hay không, BetOnline cung cấp các Freeroll quan trọng nhất dành cho tất cả người chơi

Thêm về trang web poker cụ thể Freerolls

Betonline

Betonline là lựa chọn của tôi cho Freerolls trực tuyến tốt nhất, cả về số lượng giải thưởng và tần suất.

Họ cho đi hơn 800 đô la hàng ngày trong Freerolls và điều hành một sự kiện mỗi giờ với Không có hạn chế. Điểm nổi bật trong ngày là một Freeroll $ 300 vào buổi trưa EST.

Freerolls mở rộng lớn nhất còn lại

Không có hạn chế nhập cảnh, nhưng thực tế Số người chơi thường ổn định khoảng 800-1.000, đó là rất hợp lý cho một freeroll. Giải thưởng được đưa vào 10-40 người hoàn thành hàng đầu tùy thuộc vào sự kiện này, tập trung các khoản tiền thắng lớn hơn vào bảng cuối cùng thay vì trải ra số tiền rất nhỏ trên hàng trăm người chơi như một cấu trúc giải đấu được trả lương bình thường.

BetOnline, cho đến nay, các giải thưởng cao nhất hàng ngày cho các tự do không có restricing.

Một số giờ xem 2 giải đấu Freeroll trong lịch trình với lần thứ hai chỉ đưa ra các điểm người chơi thường xuyên, có thể được sử dụng để tham gia các giải đấu được chọn. Ở tuổi 20 trở lên, không có dịch vụ tự do mỗi ngày, phòng poker này dễ dàng dẫn đến thể loại này.

Xem chi tiết đầy đủ về Betonline Poker Freeroll Lịch trình.

Tỷ lệ thành công thẻ tín dụng tuyệt vời

Người chơi tiếp tục gửi tiền thật sẽ tìm thấy Thành công thẻ tín dụng cao nhất của Hoa Kỳ tỷ lệ trong ngành. Mặc dù Freerolls từng là một trong số ít các chương trình khuyến mãi được cung cấp cho người chơi mới của chúng tôi hiện có phần thưởng 200%, hiện là một trong những người trực tuyến lớn nhất.

Đây là ngoài một phần thưởng thể thao miễn phí ngay lập tức và tiền nhập khẩu miễn phí ngay lập tức. Các bảng tiền mặt cũng là một số người lỏng lẻo nhất trên thị trường Hoa Kỳ.

888 poker

888 poker là một trong những trang web poker Freeroll tốt nhất để cung cấp cho họ thường xuyên. Phần thưởng tiền thưởng cũng có thể tốt như tiền thật cho người chơi thường xuyên.

Một lợi ích đáng kể của poker freerolls chỉ có lợi cho người chơi thường xuyên là nó giúp giữ cho sự tham dự của những người tự do và nâng cao cơ hội thực sự của bạn đến trong tiền.

Nếu bạn là một người chơi thông thường 888 poker có Freerolls trực tuyến lớn nhất với các sự kiện câu lạc bộ lên tới 10.000 đô la.

Freerolls poker của họ khá hào phóng ở mức 75 đô la trở lên nhưng giải thưởng được ghi có vào tài khoản tiền thưởng của bạn thay vì là tiền mặt thực tế.

888 poker đã trải qua một sự trẻ hóa muộn với những chiếc bàn bận rộn, Một phần thưởng ngay lập tức $ 8 không gửi Đối với người chơi của chúng tôi, và có lẽ là bảng tổng thể lỏng lẻo nhất trực tuyến.

Xem chi tiết đầy đủ về 888 Lịch trình giải freeroll poker.

Giải thưởng Freeroll tốt nhất
Các trang web poker Freeroll tốt nhất cung cấp giải thưởng tiền mặt không gán nhiều lần mỗi ngày

PokerStars

Pokerstars có một số Tiềm năng thanh toán tự do tốt nhất nhưng đòi hỏi một cam kết thời gian lớn hơn và tiếp tục thực hiện thành công.

Bạn sẽ tìm thấy một freeroll mỗi giờ với số lượng lớn người tham gia. Sống sót đến top 64 hoặc hơn và bạn sẽ nhận được vào một khoản lớn hơn trị giá tới 2.000 đô la. Nhóm giải thưởng số tiền tiềm năng thực tế từ Freerolls, cho đến nay, là một trong những người cao nhất tại PokerStars.

PokerStars có hàng tuần lớn hàng tuần, nhưng bạn sẽ phải giành được một vòng loại nhỏ hơn để đủ điều kiện.

Mặc dù không cho phép các cầu thủ Mỹ PokerStars vẫn là phòng poker trực tuyến lớn nhất thế giới và có thể đủ khả năng để tổ chức các Freerolls lớn hơn. Họ vẫn có các giải đấu lớn nhất, phần mềm mạnh mẽ và phần thưởng 100% cạnh tranh cho người chơi của chúng tôi.

Freerolls poker của họ cung cấp một giải thưởng tiềm năng đủ lớn mà họ đáng để mở như một cửa sổ phụ cho trò chơi chính của bạn.

Xem chi tiết đầy đủ về PokerStars Freeroll Lịch trình.

PKR

• Xử lý do đóng trang web poker.

Xuất hiện thường xuyên trong lịch trình của chúng tôi ở trên cũng được thực hiện bởi PKR, cung cấp các freeroll nhỏ ít nhất cứ sau nửa giờ. Điều hấp dẫn là họ rất nhỏ với một giải thưởng $ 5, mặc dù không có hạn chế nhập cảnh hoặc vòng loại bổ sung để giành chiến thắng. Với trạng thái hiện tại của Freerolls và phần mềm cực kỳ hấp dẫn PKR xứng đáng có một vị trí trong danh sách này.

PKR có phần mềm đáng kinh ngạc và hàng chục Freerolls, nhưng với các giải thưởng nhỏ $ 5.

Như đã đề cập trong đánh giá PKR đầy đủ của tôi, đây là phòng poker hiện tại duy nhất cung cấp môi trường kết xuất 3D và hình đại diện toàn thân có thể tùy chỉnh. Tiết kiệm cho các ngân hàng của người chơi microlimit aren sẽ được xây dựng từ PKR Poker Freerolls.

Chúng phục vụ tốt nhất như một cái cớ để thử phần mềm tuyệt vời với một số tiền của tiền thật đang bị đe dọa. Các tính năng mạnh khác bao gồm phần thưởng 100% cao và hệ thống phần thưởng người chơi trên trung bình.

Định dạng Turbo Freeroll
Hầu hết các trang web poker đều hiểu rằng người chơi không muốn dành hàng giờ cho Freerolls và đã chuyển định dạng sang rèm Turbo 1-2 phút.

Phòng thẻ America America

Mặc dù nó là mới đối với không gian này là Cardroom America America dễ dàng xứng đáng với một trong những vị trí hàng đầu nhờ một khái niệm mang tính cách mạng: Freerolls theo yêu cầu.

Người chơi không còn cần phải nhớ lịch trình tự do hoặc căng thẳng về việc đăng ký đúng hạn. Sự kiện này chỉ đơn giản là bắt đầu khi 270 người chơi đăng ký cho nó, thường xảy ra 2-3 lần mỗi giờ, mỗi giờ.

Xem chi tiết đầy đủ về Lịch trình Freeroll của Mỹ Cardroom.

Đăng ký muộn cho phép bạn tham gia Freerolls đang tiến triển

Phòng thẻ America America Freerolls có thời gian đăng ký trễ vô lý đến mức người chơi có thể tham gia bất cứ lúc nào một giờ hoặc hơn sau khi nó đã bắt đầu. Nếu bạn tham gia vào một trong những Freeroll của họ sớm, bạn sẽ trải nghiệm một vòng cung thú vị cho giải đấu, nơi bạn có thể tích lũy chip trong khi người chơi tiếp tục tham gia với các ngăn xếp chip ngắn.

Các giải thưởng rất nhỏ ($ 10), nhưng bạn có thể đánh bại khả năng theo yêu cầu để chơi tự do bất cứ lúc nào.

Đối với hầu hết người chơi, những người này đều hữu ích như một cửa sổ thứ cấp để loại bỏ sự xâm lược của bạn và tedium khi bạn không tham gia bộ bài trong giải đấu thực sự hoặc trò chơi tiền mặt của bạn. Đó cũng là một cách tốt để làm quen với cơ chế của phần mềm không có rủi ro.

Tích cực của Cardroom America America bao gồm tiền thưởng 100% cho các cầu thủ của chúng tôi, nhiều trò chơi tiền mặt nhất trên thị trường Mỹ và giải đấu Chủ nhật được bảo đảm 1.000.000 đô la.

Các giải đấu poker miễn phí
Poker Freerolls là một trong những cách dễ nhất để làm quen với một phần mềm và cấu trúc giải đấu của trang web poker

Poker carbon

• Xử lý do thất bại thanh toán nghiêm trọng.

Poker carbon là Một trong những lựa chọn hàng đầu của tôi cho Freerolls Không phải vì 50.000 đô la ấn tượng được cho đi hàng tháng mà bởi vì hầu hết trong số đó vẫn còn để lấy mà không có hạn chế. Carbon cung cấp 5 giải đấu miễn phí hàng ngày với các giải thưởng 200 đô la mỗi giải, cả hai đều thường xuyên hơn và cho giải thưởng lớn hơn so với đối thủ của họ.

Mặc dù mỗi người trong số họ sẽ là một crapshoot hoang dã chống lại hàng trăm đến hàng ngàn người chơi, không có điểm mua và không có điểm người chơi hoặc tiền gửi trước đó. Freerolls chỉ là tiền miễn phí cho bất cứ ai để bắn, đó là tình cảm của Freerolls trong những ngày đầu tiên của poker trực tuyến trước khi họ bị khóa phần lớn sau một bức tường tiền gửi.

Vì các sự kiện không gay gắt tại carbon poker rất khó đoán và các sự kiện này lâu dài này hữu ích nhất để làm quen với phần mềm hoặc như một bảng thứ hai để ngăn bạn không bị bốc đồng ở bảng chính của bạn.

Carbon poker thực sự là một trong những tùy chọn freeroll tốt nhất cho đến khi tôi hủy bỏ họ để thanh toán cho người chơi phạm pháp

Hai trong số các Freerolls hàng ngày là Omaha và Ngựa, có thể đóng vai trò giới thiệu tốt cho những biến thể đó. Đối với người chơi thường xuyên kiếm được điểm trong chương trình VIP cung cấp carbon 5 tự do tiềm năng khác với các giải thưởng dao động lên tới $ 3.500. Cuối cùng, có một giải đấu tư nhân tư nhân hàng ngày $ 500 cho những người gửi tiền mới ngày hôm đó.

Đối với những người chơi thực hiện tiền gửi, mức tối thiểu là rất thấp ở mức 25 đô la và tỷ lệ thành công thẻ tín dụng của Hoa Kỳ đã rất tuyệt vời trong một vài năm nay với các khoản tiền gửi giảm hiếm.

Phần thưởng là 200% lên tới 5.000 đô la với một vài loại trừ cho các cầu thủ của chúng tôi bao gồm huấn luyện được cá nhân hóa miễn phí và phần mềm theo dõi miễn phí. Chất lượng chơi là một trong những loại thấp nhất còn lại ở thị trường Mỹ với các trò chơi tiền mặt rất mềm.

Freerolls hiện được cung cấp ở khắp mọi nơi
Khi một tính năng poker trực tuyến hiếm hoi hiện được cung cấp tại mỗi trang web trực tuyến. Bí quyết là tìm kiếm những người thực sự xứng đáng với thời gian của bạn.

Full Flush Poker

• Xử lý do không trả tiền cho người chơi một cách kịp thời.

Full Flush Poker là một người mới bất ngờ cho thị trường Hoa Kỳ, nhưng một người đã thành công cho đến nay với lưu lượng truy cập tốt, lợi nhuận trò chơi tiền mặt rất tốt và Freerolls thường xuyên. Bắt đầu cuộc sống vào cuối năm 2013 với tư cách là một bản beta với Freerolls tiền thật mà họ đã tiếp tục cung cấp một số thứ tốt nhất trong thị trường Mỹ mà không có số lượng lớn người tham gia.

Thường có về 5 tự do hàng ngày với $ 50, $ 100, $ 100, $ 10 (turbo) và $ 150. Với những thứ này hoàn toàn miễn phí để nhập $ 400+ hàng ngày tốt hơn nhiều so với mã thông báo $ 5 hoặc $ 10 được đưa ra bởi nhiều trang web.

Đối với những người bước lên chơi poker đầy đủ tiền thật cung cấp một khoản tiền gửi đầu tiên $ 1.000 Freeroll. Điều này được tổ chức một lần hàng tháng và lĩnh vực này rất nhỏ so với các sự kiện đăng ký mở không bị cấm.

Tiền gửi bắt đầu ở mức tối thiểu thấp là 25 đô la và tôi tin rằng phần thưởng tổng thể hiện là trực tuyến tốt nhất với 20% tiền mặt tức thì, tiền thưởng dựa trên chơi 150% và tiền giải đấu miễn phí 22 đô la.

8 Suy nghĩ về trò chơi bài xì phé hay nhất trực tuyến - chơi miễn phí vào tháng 9 năm 2022

  • Xin chào, Richard. Cảm ơn vì câu hỏi.

   Như bạn đã nói, những vòng đầu tiên của freerolls cả hai Phòng thẻ America America Và ở mọi nơi khác đều có đầy đủ các trò chơi tất cả trong hoặc trong thời gian. Thời kỳ Bingo Bingo - đó là một cách tốt để mô tả nó.

   Bạn nói đúng khi chờ đợi những vòng bắt đầu đó là khôn ngoan khi bạn có bàn tay cường độ trung bình (một cái gì đó như K-Q hoặc A-J) hoặc đôi tay tăng gấp đôi cần có sự trợ giúp (như các cặp túi nhỏ) vì bạn không thể có thể có thể có được Xem một flop giá rẻ với vị trí. Đó là những gì bạn cần với những loại tay đó.

   Mặc dù tỷ lệ phần trăm chiến thắng của thẻ lỗ cao cấp (nghĩ rằng Pocket Queens, Kings, Aces hoặc A-K) có một cú hích lớn khi chơi với nhiều đối thủ mà bạn cũng có thể đặt họ xuống vì mọi người khác đang điên.

   Cá nhân, khi tôi ở trong một giải đấu hoặc ngồi và đi khi mọi người đang tăng số lượng lớn tiền flop trên mỗi bàn tay (tức là mỗi người tự do). lên. Điều đó không có khả năng sớm trong một Freeroll.

   Khi bạn chọn các vị vua hoặc aces, tôi khuyên bạn nên tăng số tiền điên rồ. Bắt đầu với 10 lần tối thiểu mù lớn và đi lên từ đó. Nếu xu hướng dành cho tất cả các tăng lên trước đó thì chỉ cần tự mình thực hiện. Đó là cơ hội duy nhất bạn có thể cô lập thành 1 hoặc 2 đối thủ, đó là những gì bạn muốn.

   Bạn cũng ngụy trang tốt cho bàn tay của bạn vì bạn trông giống như một người chơi lô tô khác và có cơ hội tuyệt vời để được gọi. Nếu bàn tay của bạn giơ lên ​​thì bây giờ bạn đã lấy một cái nồi lớn và thực sự có thể dễ dàng làm cho nó một lúc trong khi cá tự đánh bật.

   Hy vọng điều đó sẽ giúp!

   Đáp lại
 1. Tôi vẫn chỉ học chơi vì vậy đối với tôi Freerolls là một cách tuyệt vời để có được trò chơi. Có thể có rất nhiều cá trong đó nhưng tôi sẽ biết sự khác biệt: D

  Đáp lại
  • Phil, hoàn toàn, tôi nghĩ rằng Freerolls là một trong những cách tốt nhất để học các cơ chế của trò chơi trước khi bạn thực sự mạo hiểm bất cứ điều gì.

   Chơi tiền sẽ là lựa chọn rõ ràng khác, nhưng tôi nghĩ Freerolls phục vụ mục đích tốt hơn vì một số người chơi mà bạn đã chống lại sẽ thực sự chơi với một chút kỹ năng.

   Freerolls cũng giúp bạn tìm hiểu định dạng giải đấu nhiều bàn.

   Đáp lại
  • Tôi hiểu, Mat. Hầu hết chúng ta có thể đạt đến điểm mà chúng ta không làm phiền với những người tự do được dân cư điên cuồng cho các giải thưởng rất nhỏ.

   Tuy nhiên, họ vẫn có thể phục vụ nhu cầu cho những người chơi có ngân hàng bị hạn chế nghiêm trọng hoặc những người chỉ học trò chơi.

   Tôi cũng đã cố gắng bao gồm các Freerolls đáng kể hơn mà người chơi thường xuyên sẽ thực sự muốn chú ý.

   Đáp lại
 2. Meh, không có bất kỳ Freerolls tốt nào nữa. Đã từng có thời gian bạn có thể bắn lên như năm người trong số họ trong một ngày, tất cả đều có những giải thưởng lớn và không có nhiều người chơi.

  Tôi nghĩ rằng các phòng nên quay trở lại để cung cấp nhiều freerolls hơn để thu hút người chơi, đó là một trong những điều làm cho poker trực tuyến trở nên lớn

  Đáp lại
  • Derek,

   Tôi có thể hiểu tình cảm, nhưng một vài điểm:

   1. Tôi không chắc chắn những ngày xưa khá hào phóng như tất cả chúng ta muốn nhớ chúng, ít nhất là về mặt tự do.

   Tôi nhớ đã không bận tâm đến họ khá nhanh sau khi tôi bắt đầu chơi thường xuyên vào năm 2004 vì các giải thưởng quá nhỏ và người chơi phải lớn để dành bất kỳ thời gian nào.

   Mặc dù vậy, có lẽ tôi chỉ đang nhìn đúng nơi.

   2. Những ngày vàng tuyệt vời đó chỉ là aren trở lại. Tôi cũng ở đó và yêu họ. Nhưng poker rất khác nhau những ngày này.

   Các trang web poker trực tuyến đang hoạt động với ngân sách nhỏ hơn và kiếm được ít tiền hơn rất nhiều.

   Hầu hết trong số họ xung quanh đã được thiết lập, vì vậy có lẽ cảm thấy ít cần phải cung cấp Freerolls để vẽ những người chơi mới. Nó có lẽ chỉ được coi là một chi phí cho họ.

   Một vài trang web vẫn cung cấp một số Freeroll khá lớn cho những người chơi thường xuyên cao hơn trong các phần thưởng của họ, nhưng tôi biết điều đó có thể đáng ghét.

   Đặt cược tốt nhất có lẽ vẫn sẽ là Betonline. Tôi nghĩ rằng họ có những người tự do lớn nhất mở cửa cho mọi người và họ có chúng mỗi giờ.

   Đáp lại

Để lại một bình luận