keno vietlott truc tiep hom nay Ngôi sao của bộ phim poker của trò chơi Molly Molly

Jessica Chastain và Idris Elba sẽ đóng chung trong bộ phim poker sắp ra mắt có tên
Jessica Chastain và Idris Elba sẽ đóng vai chính trong bộ phim poker sắp ra mắt có tên là Mol Molly, trò chơi trò chơi

Bộ phim Trò chơi Mol Molly, trò chơi đã được thực hiện một thời gian và vài ngày trước, tên của vai chính thứ hai đã được tiết lộ. Nó đã được công bố vào tháng Hai rằng Jessica Chastain sẽ chơi Molly Bloom và bây giờ chúng ta biết rằng Bạn diễn của cô ấy sẽ không ai khác ngoài Idris Elba.

Trò chơi Mol Molly - trò chơi - câu chuyện về tâm trí boggling cao cổ phần tiền mặt

Bộ phim của Molly Molly Trò chơi "dựa trên hồi ký của Molly nở hoa, một cô hầu bàn cocktail trẻ tuổi đã trở thành người dẫn chương trình cho các trò chơi tiền mặt tư nhân liên quan đến nhiều diễn viên nổi tiếng Hollywood như Leonardo DiCaprio, Tobey Maguire và Ben Affleck.

Cuốn hồi ký mô tả một số tình huống và nhân vật thú vị mà Bloom đã mang vào trò chơi để giữ cho nó tồn tại và thú vị cho mọi người. Quy tắc lớn nhất của cô là không bao giờ mang đến cho các chuyên gia, tuy nhiên, vì cô biết rằng họ sẽ nhanh chóng giành được tất cả số tiền, khiến nó trở nên ít thú vị hơn đối với những người giàu có mà poker chỉ là một trò tiêu khiển khác.

Điều duy nhất bán hết cho quy tắc này là Jamie Gold ai, mặc dù đã chiến thắng Sự kiện chính của WSOP Năm 2006, cùng với giải nhất 12.000.000 đô la, không được coi là một chuyên gia. Anh ta chỉ là một trong những người tình cờ chạy rất nóng trong năm đó và, như vậy, anh ta được phép vào trò chơi Molly, rất chọn lọc.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Phil Ivey là một trong số ít người chơi poker chuyên nghiệp nhận được lời mời đến trò chơi của Molly
Phil Ivey là một trong số ít người chơi poker chuyên nghiệp nhận được lời mời đến trò chơi Molly,

Chuyên gia hiếm hoi được phép là Phil Ivey, nhưng đây là theo yêu cầu của người chơi. Như Bloom đã giải thích trong cô ấy Phỏng vấn cho Pokernews, nó hơi giống như cho phép Michael Jordan trong trận bóng rổ tư nhân của họ. Họ muốn chơi với những điều tốt nhất chỉ vì trải nghiệm và theo Bloom, Phil đã không tháo gỡ trò chơi đó gần như tệ như anh ta có thể có.

Tất nhiên, nhiều chuyên gia muốn vào và một số người trong số họ thậm chí đã cầu xin một chỗ ngồi hoặc cung cấp tiền. Đó dễ dàng là trò chơi hay nhất và lớn nhất trong thị trấn, nhưng Bloom biết một khi các chuyên gia tham gia vào đó sẽ là kết thúc của nó.

Làm việc cho các mẹo

Hai điều làm cho trò chơi riêng này thành công và không thể chạm tới. Cái đầu tiên là ý định. Molly biết rằng nhiều vị khách của cô đã không muốn thói quen chơi bài xì phé của họ trở thành vấn đề tranh luận công khai. Mọi thứ đã được thực hiện một cách riêng biệt và lặng lẽ.

Điều thứ hai là thực tế là trong một thời gian dài, cô đã yêu cầu không có số tiền cố định cho các dịch vụ của mình. Có Không có phí rake hoặc phí vào cửa cho người tham gia. Cô làm việc hoàn toàn cho các mẹo và những lời khuyên này vô cùng hào phóng.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Molly Bloom, hay còn gọi là công chúa poker (nguồn: abcnews.com)
Molly Bloom, hay còn gọi là công chúa poker (nguồn: abcnews.com)

Bloom lần đầu tiên đưa ra ý tưởng của mình trong khi phục vụ đồ uống tại quán bar phòng Viper nơi các trò chơi riêng diễn ra. Đêm đó một mình Cô đã thu được hơn 3.000 đô la vì không làm gì hơn là phục vụ đồ uống. Cô bắt đầu nhận ra rằng mình có thể kiếm được nhiều hơn khi lưu trữ nhiều trò chơi.

Sau một thời gian, cô đã xoay sở để thực hiện tham vọng của mình và trở thành người dẫn chương trình cho một trong những trò chơi tư nhân lớn nhất thế giới.

Tobey Maguire Fallout

Diễn viên nổi tiếng Hollywood Tobey Maguire là một trong những quy tắc nhất quán nhất trong trò chơi Molly. Thực tế này hầu như không đáng ngạc nhiên vì, theo Bloom, anh cũng là một trong những người chiến thắng lớn nhất trong suốt bảy năm cô tổ chức trò chơi ở Hollywood.

Trong giai đoạn này, anh cũng là một trong những người chơi đòi hỏi khắt khe nhất, luôn muốn biết trước thời hạn, người được mời và Molly thường điều chỉnh mức mua và mức độ mù theo yêu cầu của anh. Rõ ràng, tất cả điều này là không đủ cho Maguire.

Trong cuốn sách của cô ấy, Công chúa poker, như cô được giới truyền thông đặt tên, mô tả một đêm đánh dấu sự kết thúc của các trò chơi Hollywood. Tobey đến gặp cô và đề nghị cho cô một con chip $ 1.000 như một tiền boa. Khi cô đưa tay ra, anh ta rút tay lại và nói với cô rằng anh ấy đã đưa cho cô ấy nhưng chỉ khi cô ấy lên bàn và sủa như một con dấu.

Một cú đánh với một trong những người chơi chính, Toby Maguire, đánh dấu sự kết thúc của trò chơi của Molly ở Hollywood
Một Fallout với một trong những người chơi chính, Toby Maguire, đã đánh dấu sự kết thúc của trò chơi Molly, ở Hollywood (Nguồn: thetimes.co.uk)

Bloom biết rằng cô phải giữ cho Maguire hạnh phúc để duy trì trò chơi, nhưng cô cũng biết rằng mình phải giữ phẩm giá của mình trước mặt những vị khách khác của mình, vì vậy cô đã từ chối. Tobey tiếp tục khăng khăng và chỉ từ bỏ khi anh ta nhận ra rằng anh ta sẽ đi theo con đường của mình lần này. Anh ta quay trở lại chỗ ngồi của mình, nhưng rõ ràng anh ta không hài lòng.

Theo Molly, Maguire rất không hài lòng về số tiền cô ấy kiếm được trong các mẹo và anh ấy cảm thấy như cô ấy đang nhận được quá nhiều cho công việc cô ấy đang làm.

Không lâu sau vụ việc, Trò chơi Hollywood đã sụp đổ.

Trò chơi Molly sườn - đã qua

Không muốn từ bỏ một doanh nghiệp sinh lợi như vậy nhưng không thể tìm thấy người chơi ở Hollywood, Bloom đã quyết định Để chuyển đến New York và thiết lập cửa hàng của cô ấy ở đó. Với kinh nghiệm của mình trong việc tổ chức và duy trì các trò chơi cổ phần cao, cô đã bị thuyết phục rằng cô có thể bắt đầu từ đầu và xây dựng lại nhóm cầu thủ của mình.

Hóa ra, cô ấy đã sai, vì cô ấy có thể thu thập các chủ ngân hàng và tài chính phong phú từ Big Apple và Cổ phần thậm chí còn trở nên cao hơn. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra suôn sẻ như trước, vì một số người chơi không bao gồm các khoản nợ của họ hoặc mất quá nhiều thời gian để tôn vinh các khoản thanh toán của họ.

Vì lý do này, Bloom đã quyết định giới thiệu cái cào cho các trò chơi của cô ấy như một hình thức bảo hiểm cho ở đây. Điều này, như nó đã diễn ra, là sai lầm lớn nhất của cô ấy sẽ đóng dấu số phận cho trò chơi Molly.

Trò chơi của Molly ở New York đã không kéo dài lâu, vì cô bắt đầu tính phí cào từ các cầu thủ của mình; Không lâu sau đó, FBI đã gõ cửa
Trò chơi Molly, ở New York đã không kéo dài lâu, vì cô bắt đầu tính phí cào từ các cầu thủ của mình; Không lâu sau đó, FBI đã gõ cửa (Nguồn: dailymail.co.uk)

Trong khi cô ấy đang làm việc cho các mẹo, Bloom đã không làm bất cứ điều gì về mặt kỹ thuật. Cô ấy đã tạo điều kiện cho các trò chơi nhưng không yêu cầu gì. Những lời khuyên mà người chơi của cô ấy còn lại chỉ đơn giản là những món quà tự nguyện của họ và họ đã có Không có nghĩa vụ phải trả bất cứ điều gì Nếu họ không cảm thấy thích nó. Tất nhiên, mọi người đều biết rằng các mẹo giữ cho trò chơi chạy, nhưng trong mắt luật pháp, mọi thứ đều ở trên bảng.

Một khi cái cào được giới thiệu, luật pháp đã bị phá vỡ. Một loạt các trò chơi poker riêng không được hưởng lợi nhuận trực tiếp từ nó và đó là một thời gian dài trước khi FBI bắt kịp với những gì cô ấy đang làm. Buộc tội Tổ chức các trò chơi poker bất hợp pháp, Bloom lần đầu tiên không nhận tội, nhưng sau đó đã thay đổi lời cầu xin của cô và vào tháng 12 năm 2013, cô đã bị kết án một năm quản chế và phải trả khoản tiền phạt 125.000 đô la.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ trò chơi Mol Molly?

Đáng buồn thay, tốt Phim poker là một vài và xa giữa. Nó gần như là các nhà biên kịch và nhà sản xuất tìm cách làm cho họ ít thực tế hơn và hấp dẫn hơn đối với đối tượng rộng hơn. Có lẽ nó được chứng minh từ quan điểm của họ, nhưng cách tiếp cận này luôn để lại một vị đắng trong miệng của những người hâm mộ poker thực sự.

Vì vậy, về những gì chúng ta có thể mong đợi từ trò chơi Mol Molly, thì tôi đã nói rằng đó là điều tốt nhất để giữ cho kỳ vọng của chúng ta thấp và sẽ ngạc nhiên một cách thú vị nếu chúng ta kết thúc với một bộ phim poker tuyệt vời. Câu chuyện, chi tiết và nhân vật Chắc chắn có rất nhiều tiềm năng nhưng tất cả sẽ chuyển thành một sản phẩm cuối cùng chất lượng?

Chúng tôi sẽ chỉ phải chờ xem.

1 suy nghĩ về những ngôi sao của bộ phim poker của trò chơi Mol Molly

  1. Mảnh tuyệt vời, Ivan. Tôi đã tự mình đọc cuốn sách của cô ấy, nhưng tôi nhớ đã đọc một số câu chuyện về nó khi nó xuất hiện. Nó có lẽ khá hấp dẫn. Như bạn đã nói, không mong đợi bất cứ điều gì từ bộ phim, nhưng cuối cùng tôi cũng có thể bắt được nó.

    Thực sự khá thông minh khi không lấy bất kỳ cào nào vì California là một trong những quốc gia khoan dung nhất trong cả nước liên quan đến các trò chơi tư nhân cho đến khi một số loại cào được giới thiệu. New York ở phía đối diện của quang phổ vì vậy không phải là một bước đi thông minh ở đó. : hmm:

    Đáp lại

Để lại một bình luận