kết quả xsmn hôm nay Central Poker Hỏi các chuyên gia poker với Daniel Negreanu

Hỏi các ưu điểm: Cuộc thi của Poker Central, nơi bạn hỏi những người chuyên nghiệp poker yêu thích của bạn bất cứ điều gì bạn muốn! (Nguồn: PokerStars.com)
Hỏi các ưu điểm: Cuộc thi Poker Central, nơi bạn hỏi những người chuyên nghiệp poker yêu thích của bạn bất cứ điều gì bạn muốn! (Nguồn: PokerStars.com)

Phát minh mới nhất của kênh poker 24/7 duy nhất ngoài kia, Trung tâm poker, cung cấp cho các thí sinh cơ hội nhận được một cuộc gọi điện thoại từ chuyên gia yêu thích của họ trả lời một câu hỏi mà họ đã hỏi trên Twitter trong tuần. Họ đã hoàn thành Hỏi các chuyên gia poker phân đoạn với Phil HellmuthAntonio Esfandiari, và pro của tuần này không ai khác ngoài Daniel ‘Kidpoker xông Negreanu.

Hỏi phân khúc ưu

Ý tưởng về cuộc thi poker Central này là mang đến cho người hâm mộ cơ hội để đặt một câu hỏi thú vị cho một số tên tuổi lớn nhất trong poker và, nếu họ được chọn, họ sẽ nhận được cuộc gọi điện thoại trực tiếp Từ pro tương ứng, trả lời chi tiết câu hỏi.

Tất cả những gì bạn cần làm để tham gia là đặt câu hỏi của bạn trên Twitter hoặc Instagram bằng cách sử dụng hashtag #Askthepokerpros. Mục nhập của bạn sẽ được tự động thêm vào cuộc thi và ba câu hỏi thú vị và táo bạo nhất sẽ được chọn. Ba người hâm mộ may mắn này sau đó sẽ nhận được một cuộc gọi điện thoại bất ngờ và nhận được câu trả lời.

Có điều gì đó bạn luôn muốn hỏi'kidpoker '? Đây là cơ hội duy nhất của bạn! (Nguồn: Pokersites.com)
Có điều gì đó bạn luôn muốn hỏi ‘Kidpoker? Đây là cơ hội duy nhất của bạn! (Nguồn: Pokersites.com)

Có điều gì đó để hỏi ‘Kidpoker? Đây là cơ hội của bạn!

Còn hai ngày nữa để gửi tweet của bạn yêu cầu Daniel Negreanu Đó là một câu hỏi bạn luôn muốn hỏi. Thực sự không có quy tắc nào: bạn có thể Hỏi bất cứ điều gì bạn muốn, không có hạn chế, nhưng bạn cần phải sáng tạo để chọn câu hỏi của bạn từ hàng trăm tweet đã có ngoài đó. Nếu bạn cần một số cảm hứng, ở đây, một vài điều thú vị đã có ở ngoài đó:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Bạn có thể kiểm tra tất cả các mục Ask The Poker PRES trên trang này để đảm bảo câu hỏi bạn muốn hỏi đã được người khác hỏi. Một khi cuộc thi Đóng cửa vào ngày 26 tháng 7, Giữ điện thoại của bạn gần nhau, vì cuộc gọi từ ‘Kidpoker, có thể đến bất cứ lúc nào.

Khi bạn đặt câu hỏi, bạn sẽ nhận được câu trả lời từ tài khoản Poker Central chính thức với một liên kết để xác nhận mục nhập của bạn và yêu cầu câu hỏi là của bạn. Hãy chắc chắn để theo liên kết để xác nhận sự tham gia của bạn.

Một sáng kiến ​​tuyệt vời khác của Poker Central

Mặc dù Chúng tôi đã viết về trung tâm poker một vài lần rồi, tôi phải một lần nữa nói Kudoz cho những gì họ đang làm. Hầu như không có ai ở ngoài đó làm bất cứ điều gì để tăng sức hấp dẫn của trò chơi và các chương trình và sáng kiến ​​của Poker Central, như thế này làm cho họ trở thành một người thay đổi trò chơi thực sự.

Tất nhiên, không có nghi ngờ gì, đây là việc kinh doanh và họ cũng đang kiếm tiền từ nó, nhưng ít nhất họ đang cho người hâm mộ poker những gì họ muốn và cần - Không giống như một số công ty khác đã hoàn toàn sau lợi nhuận gần đây.

Hỏi các chuyên gia poker là một sáng kiến ​​tuyệt vời khác của Poker Central, đưa người hâm mộ poker đến gần hơn với các mô hình vai trò của họ
Hỏi các chuyên gia poker là một sáng kiến ​​tuyệt vời khác của Poker Central, đưa người hâm mộ poker đến gần hơn với các mô hình vai trò của họ

Vì vậy, hãy nhận câu hỏi của bạn trong khi vẫn còn thời gian, tweet chúng @PokerCentralvà đảm bảo sử dụng hashtag #Askthepokerpros để đủ điều kiện. Hãy sáng tạo, suy nghĩ bên ngoài hộp, và bạn có thể là một trong số ít người nhận được một cuộc gọi cá nhân từ chính ông Negreanu!

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Để lại một bình luận