kết quả xổ số miền nam ngày hôm qua Chiếc bát con lăn siêu cao 15.000.000 đô la 2017 trở lại ARIA

Super High Roller Bowl 2017
Super High Roller Bowl 2017 sẽ trở lại ARIA vào ngày 28 tháng 5, với số tiền mua 300,00 đô la và giới hạn 50 người chơi

Lần lặp thứ ba liên tiếp của Super High Roller Bowl đã được công bố bởi Poker Central.Thiết lập để diễn ra vào ngày 28 - 31 tháng 5, Super High Roller Bowl 2017 Sẽ có một khoản mua mua 300.000 đô la và bảo đảm vị trí đầu tiên trị giá 5.000.000 đô la, giả sử tất cả 50 điểm được lấp đầy.

The Super High Roller Bowl 2017: Championship of High Stakes Poker

Trong thông cáo báo chí thông báo sự kiện, Joe Kakaty, chủ tịch của Trung tâm poker, mô tả Super High Roller Bowl là chức vô địch của poker cổ phần cao. Trong quá khứ, sự kiện này đã thu hút một số tên tuổi lớn nhất trong ngành, bao gồm cả những người như Antonio Esfandiari, Daniel Negreanu, và Phil Hellmuth, vì vậy mô tả không phải là quá xa.

Super High Roller Bowl 2017 có thể sẽ ở trên cùng một con đường, mang đến nhiều gương mặt quen thuộc, tất cả đều tìm cách nắm bắt ngày và cạnh tranh cho danh hiệu uy tín và tiền đầu tiên khổng lồ. Với Một phần ba số giải thưởng dành cho người chiến thắng, sự kiện này bị ràng buộc để tạo ra một số tiếng vang trong vòng tròn Cổ phần cao.

Super High Roller Bowl 2017 trở lại ARIA

Giống như hai lần cuối cùng, năm nay, SHR SHR Bowl sẽ diễn ra tại ARIA. Người chơi có thể đặt chỗ trước khi đăng ký Ngày 2 tháng 2 năm 2017. Vì sự kiện này được giới hạn ở mức 50 người chơi, tất cả những người muốn chơi có thể sẽ cố gắng đảm bảo vị trí của họ trước thời hạn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

15 điểm dành riêng cho những người không chuyên nghiệp

Sự quan tâm của sự kiện này có thể sẽ vượt quá số lượng điểm có sẵn, vì mười lăm chỗ ngồi được Những người chơi không chuyên nghiệp, bao gồm một khách nổi tiếng. Bằng cách này, Poker Central có lẽ muốn làm cho giải đấu trở nên hấp dẫn hơn đối với những người xem thông thường, những người không quan tâm đến poker như họ đang nhìn thấy những gương mặt quen thuộc từ các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Super High Roller Bowl 2017
Mười lăm điểm trong Super High Roller Bowl 2017 được dành riêng cho những người không chuyên nghiệp, vì vậy ưu sẽ phải hành động nhanh chóng để lấy chỗ ngồi của họ

Mặc dù một số ưu điểm có thể sẽ không quá hạnh phúc về điều này (đặc biệt là những người không tham gia), nhưng điều quan trọng là Poker Central là cố gắng và tiếp cận với Khán giả mới. Đồng thời, những người nắm lấy chỗ ngồi của họ có thể sẽ liếm những khẩu hiệu tục ngữ của họ.

Super High Roller Bowl 2017 một lần nữa cào miễn phí

Các nhà tổ chức sẽ tiếp tục với truyền thống của SHR Bowl là một sự kiện không có cào. Mỗi xu của các lần mua sẽ được chuyển trực tiếp đến nhóm giải thưởng, thậm chí còn khuyến khích nhiều hơn cho người chơi chuyên nghiệp tham gia vào hành động. Cho đến nay, hai người chơi đã tuyên bố danh hiệu: Brian Rast và Rainer Kempevà vào tháng Năm, chúng tôi sẽ có tên của Nhà vô địch Bowl Bowl thứ ba trong lịch sử.

Bảo hiểm trực tiếp

Theo Kakaty, người hâm mộ sẽ có thể Theo dõi tất cả các hành động trực tiếp, như nó xảy ra. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra nhiều tiếng vang hơn trong cộng đồng và tạo ra nhiều sở thích trong số những người hâm mộ hiện tại và thậm chí những người tương đối mới với poker.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Cung siêu cao Super High 2017
Rast và Kempe đã thu giữ các tiêu đề SHR của riêng họ. Ai sẽ tham gia cùng họ với tư cách là nhà vô địch Super High Roller Bow 2017?

Rốt cuộc, xem mọi người chơi bài với giá hàng triệu đô la có thể khá thú vị, ngay cả khi bạn biết rất ít về trò chơi. Với Super High Roller Bowl 2017, Poker Central tiếp tục nỗ lực của họ để Phổ biến poker và khôi phục vinh quang trước đây của nó.

Chúng ta có thể không bao giờ có người khác Hiệu ứng kiếm tiền Một lần nữa, nhưng các sự kiện như thế này vẫn có thể làm nên điều kỳ diệu khi đưa poker đến gần hơn với khán giả hàng ngày, có khả năng lây nhiễm cho họ lỗi poker.

Để lại một bình luận