kết quả xổ số miền nam ngày 24 tháng 12 Cardroom America America cung cấp sự kiện chính của WSOP

Vệ tinh thẻ WSOP America
Phòng thẻ Mỹ America sẽ tặng 20 chỗ cho sự kiện chính World Series of Poker.Trong giải đấu Takedown WSOP, các sự kiện sẽ bắt đầu ở mức $ 1,10.

World Series of Poker chỉ quanh quẩn và, nếu bạn đã hy vọng vào, Phòng thẻ America America có cơ hội hoàn hảo cho bạn. Trang web poker trực tuyến phổ biến sẽ mang đến cho người chơi cơ hội giành chiến thắng tham gia giải đấu trong sự kiện Takedown WSOP, trong đó Chạy từ ngày 5 tháng 9thứ tự đến ngày 19 tháng 9thứ tự.

Những gì trên cung cấp

Có một số gói giải thưởng tuyệt vời có sẵn cho những người chiến thắng trong sự kiện Takedown WSOP tại Cardroom America America. Tất cả trong tất cả, 20 gói WSOP trị giá 12.500 đô la được đảm bảo. Chúng sẽ bao gồm:

  • 10.000 đô la cho World Series of Poker SỰ KIỆN MUA
  • $ 2.500 cho chi phí đi lại

Cardroom America America không xa lạ gì khi cho đi World Series of Poker GhếS. Trong những năm qua, trang web đã gửi hàng tá người chơi vào sự kiện poker uy tín nhất trên thế giới.

Vệ tinh cho tất cả các ngân hàng

Cho dù bạn là một người chơi microstakes hay có thêm một chút tiền để chi tiêu, có rất nhiều vệ tinh để bạn tham gia như một phần của cuộc triệt phá WSOP. Này phạm vi từ $ 1,10 đến $ 215.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nếu bạn thích đi thẳng đến các sự kiện cuối cùng, bạn sẽ chi 109 đô la cho việc gỡ xuống với 5 gói được cung cấp và $ 215 cho sự kiện cung cấp 15 gói. Ngày cho những ngày này như sau:

  • 5 gói WSOP được đảm bảo vào ngày 12 tháng 9thứ tự lúc 4 giờ chiều với giá $ 109
  • 15 gói WSOP được đảm bảo vào ngày 19 tháng 9thứ tự lúc 4 giờ chiều với giá $ 215

Về loạt bài xì phé thế giới năm 2021

Các 2021 World Series of Poker sẽ Chạy từ ngày 30 tháng 9thứ tự đến ngày 23 tháng 11RD và sẽ diễn ra Rio ở Las Vegas. Đây sẽ là 52thứ nd Phiên bản của sự kiện và 88 sự kiện sẽ được tổ chức.

Như thường lệ, có rất nhiều sự kiện thú vị để hy vọng poker tham gia. Không có giới hạn giữ đều được bao gồm, và có tất cả các loại định dạng. Vì vậy, nếu bạn thích một cái gì đó thú vị hơn một chút hơn một giải đấu tiêu chuẩn, thì có:

  • Tiền thưởng
  • Deepstacks
  • Turbos

Bổ sung mới cho dòng WSOP

Ngoài các sự kiện thông thường, cũng có một số giải đấu đáng chú ý mà bạn sẽ muốn theo kịp. Bounty Hall of Fame Poker $ 1979 mời tất cả các WSOP Poker Hall of Famers tham gia, với Mỗi người tham gia có một tiền thưởng trên đầu đáng giá năm họ được giới thiệu. Ví dụ, nếu Erik Seidel tham gia, tiền thưởng của anh ấy sẽ trị giá $ 2010.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Một $ 1000 Covid-19 Cứu trợ Không giới hạn sự kiện từ thiện sẽ được tổ chức vào ngày đầu tiên của sự kiện. Nó không thường xuyên rằng một sự kiện WSOP được chơi với số tiền thu được từ thiện và chúng tôi chắc chắn muốn thấy đây trở thành một truyền thống hàng năm mới.

Vì vậy, có rất nhiều điều để mong đợi tại World Series of Poker sắp tới. Ngay cả khi bạn không đến Vegas, bạn chắc chắn sẽ muốn điều chỉnh và cập nhật các diễn biến tại WSOP năm nay-và, chúng tôi sẽ ở đây để giữ cho bạn biết.

Để lại một bình luận