kết quả xổ số miền nam hôm Sê -ri WSOP 2020 USA kết thúc với hơn 44.000 mục

Sự kiện và số liệu thống kê trực tuyến WSOP
Leg của Mỹ của World Series of Poker vừa kết thúc, với hơn 44.000 người chơi đã tham gia và tạo ra một giải thưởng trị giá 26,9 triệu đô la.

Chân Mỹ của World Series của Poker World Series 2020 đã kết thúc, với tất cả 31 vòng tay có sẵn cho cư dân Hoa Kỳ đã được trao tặng. Loạt phim đã thu hút hàng ngàn người chơi vào trang web WSOP.com, tạo ra Các giải thưởng tổng cộng gần 30 triệu đô la.

Do dịch coronavirus, đây là World Series của Poker First World được tổ chức hoàn toàn trực tuyến. Người chơi ở Nevada, New Jersey và Del biết đã có thể cạnh tranh trên WSOP.com, với một số Người chơi vượt qua các dòng trạng thái và chơi ở những địa điểm bất thường cho cơ hội của họ để túi một chiếc vòng tay.

Sự kiện cuối cùng của WSOP USA Chân

Sê -ri WSOP từ năm 2020 đã kết thúc vào thứ Sáu, ngày 31 tháng 7st với chức vô địch NHLE $ 1.000. Với 1.455 mục độc đáo, Giải vô địch NHLE đã thấy người chơi ganh đua với phần Giải thưởng trị giá hơn 2 triệu đô la.

Người chiến thắng của sự kiện là Nahrain "2Rivers" Tamero. Nhiều tên tuổi lớn đã chạy sâu trong giải đấu, bao gồm những người chiến thắng vòng tay trước đây Phil Hellmuth, Ryan Laplante và Upeshka de Silva - nhưng Tamo đã vượt qua các cựu chiến binh này để hạ gục giải đấu và Giành vòng tay WSOP đầu tiên của mình.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Số liệu từ loạt WSOP American 2020

31 sự kiện đã được tổ chức tại Mỹ của WSOP năm nay, hầu hết là các giải đấu NLHE với các giải đấu mua từ $ 400 đến $ 3200. Một vài sự kiện PLO cũng được tổ chức, nhưng có sự pha trộn đa dạng của các định dạng.

Trên toàn bộ loạt, có nhiều hơn 44.000 mục, Tạo ra một giải thưởng tổng thể là 26,9 triệu đô la. Các Người chiến thắng vòng tay đã mang về nhà tổng cộng 4,7 triệu đô la, với giải thưởng lớn lớn nhất được trao cho Joe McKeehan, người đã giành được $ 352,985 trong con lăn cao $ 3.200.

Khi bạn so sánh những con số này với năm ngoái, WSOP, nó đã so sánh - nhưng, vẫn còn hơn 50 vòng tay còn lại để được trao trong suốt chặng quốc tế sẽ diễn ra cho đến ngày 6 tháng 9.

Những gì cần mong đợi tiếp theo

Giờ đây, GGPoker đã tiếp quản việc điều hành các sự kiện quốc tế cho World Series of Poker 2020, có nhiều sự phấn khích hơn trong cửa hàng cho người chơi. Một số sự kiện quan trọng đang diễn ra, bao gồm:

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

  • Nhà sản xuất triệu phú $ 1.500: Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng tối thiểu 1 triệu đô la.
  • Sự kiện chính của NHLE $ 5.000: Bảo đảm 25 triệu đô la của nó là lớn nhất mà LỚN từng được cung cấp từ một giải đấu poker trực tuyến.
  • Giải vô địch cầu thủ poker NLH $ 25.000: Sự kiện con lăn cao này sẽ thấy một số người chơi giỏi nhất thế giới cạnh tranh.

Nếu bạn là một người chơi Mỹ và có thể tham gia vào hành động, bạn có thể xem tất cả mở ra trực tuyến. Cả GGPoker và Poker Central sẽ cung cấp bảo hiểm cho các sự kiện trên Twitch.

Để lại một bình luận