kết quả xổ số miền bắc nét Elon Musk thuê người chơi poker để quản lý quyên góp từ thiện

Elon Musk Igor Kurganov từ thiện
Elon Musk đang làm việc với Poker Pro Igor Kurganov, người sẽ giúp tư vấn cho anh ta về việc các tổ chức từ thiện nào quyên góp cho.

Một trong những người chơi thành công nhất trong thế giới poker đã hợp tác với người giàu nhất thế giới rộng hơn, vì Igor Kurganov đã được thuê để quản lý các khoản quyên góp từ thiện của Elon Musk, - trong đó mới nhất trong đó trị giá 5,7 tỷ USD.

Kurganov đang giúp Musk như thế nào

Theo Bloomberg, tất cả những người nhận quyên góp gần đây từ Musk đã làm việc với Kurganov. Người chơi poker hàng đầu, cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng, là người điều phối các khoản đóng góp này.

Kurganov sẽ là điểm liên lạc cho tất cả những người nhận được sự đóng góp từ Musk. Anh ta cũng sẽ giúp đỡ khi nói đến các đề xuất kiểm tra.

Có vẻ như nó vẫn còn sớm trong mối quan hệ làm việc của họ, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ tìm hiểu thêm khi nhiều tuần tiếp tục. Với nền tảng của Kurganov, trong việc tư vấn về việc các tổ chức từ thiện nào là tốt nhất để quyên góp, anh ta chắc chắn sẽ giúp Musk đưa ra một số quyết định tuyệt vời.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Igor Kurganov từ thiện

Ngoài việc là một người chơi poker cực kỳ thành công, nằm trong top 50 của Danh sách tiền của Hendon Mob, mọi thời đại, Kurganov còn là một nhà từ thiện kinh nghiệm. Trong năm 2014, Anh ấy và đồng nghiệp poker chuyên nghiệp trực tiếp Boeree, Phil Gruissem và Stefan Huber Đồng sáng lập nâng cao để đưa ra hiệu quả-cung cấp lời khuyên về quyên góp từ thiện cho các cá nhân và tổ chức trong khi hỗ trợ các chiến dịch gây quỹ.

Một số tổ chức nâng cao khuyến nghị cho hiệu quả là:

  • Hiệp hội sốt rét, phân phối thuốc chống sốt rét phòng ngừa cho trẻ em
  • Viện thực phẩm tốt, thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm thay thế cho các sản phẩm dựa trên động vật
  • Viện nghiên cứu trí thông minh máy, tiến hành nghiên cứu toán học cho AI có tác động tích cực

Nhiều người chơi poker chuyên nghiệp đã tham gia vào nguyên nhân. Ưu điểm thích Erik Seidel, John Juanda và Luciana Manolea Thậm chí đã cam kết tỷ lệ phần trăm của tiền thắng của họ với những lý do chính đáng.

Kurganov cũng làm việc với nền tảng được suy nghĩ trước như một cố vấn chiến lược. Tổ chức đặc biệt này thúc đẩy các dự án học thuật nhằm giúp thế giới tận dụng tốt nhất các nguồn lực sợ hãi.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Bằng cách lấy tiền từ những người có thể cần nó và bằng cách đưa nó cho những người cần theo cách, cách chúng ta có thể vượt xa việc làm điều gì đó tiêu cực. - Igor Kurganov

Poker và từ thiện

Mặc dù các giải đấu poker là một phương pháp phổ biến để quyên tiền cho các tổ chức từ thiện trong những năm qua, chúng tôi gần đây đã thấy một sự gia tăng của các thương hiệu poker và người chơi poker làm phần việc của họ để hỗ trợ các lý do chính đáng.

Gần đây nhất, Phil Hellmuth đã tham gia Giải đấu poker của Warriors Community Foundation - Một sự kiện anh ấy đã tham gia trong 8 năm qua. Một sự kiện nổi tiếng khác hỗ trợ từ thiện là Giải đấu Poker Triton Million; Trong năm 2019, tất cả những người chơi đã trả thêm 50.000 đô la trên đỉnh của việc mua vào để nâng cao để đưa ra hiệu quả, Quỹ One Drop và chúng tôi quan tâm đến Đài Loan.

Đây là một xu hướng tuyệt vời mà chúng tôi yêu thích để thấy tiếp tục trong tương lai. Người chơi poker chuyên nghiệp đang ở một vị trí thích hợp hơn để làm điều tốt trên thế giới, và thật tuyệt vời khi thấy rằng rất nhiều người đang tăng lên trong dịp này.

Để lại một bình luận