kết quả xổ số kiến thiết minh ngọc WSOP 2016 One Drop High Roller xuống còn 13 với Dan Smith dẫn đầu

WSOP 2016 một con lăn cao
WSOP 2016 One Drop High Roller giảm xuống còn 13 người chơi cuối cùng, với Dan Smith chắc chắn trong phần dẫn đầu (Nguồn: ReviewJournal.com)

Sự kiện mua hàng lớn nhất của loạt phim năm nay đang dần đến gần cao trào. Chỉ có mười ba người chơi còn lại trong $ 111,111 WSOP 2016 một con lăn cao Từ 183 ban đầu, chiến đấu với nó cho chiếc vòng tay và giải nhất chỉ là 5.000.000 đô la.

WSOP 2016 ON

Không cần phải nói rằng sự kiện này đã thu hút tất cả những tên tuổi lớn nhất trong ngành. Sự kết hợp của các giải thưởng lớn, uy tín và đóng góp từ thiện làm cho giải đấu này phải chơi cho tất cả các ưu điểm cao cấp.

Tổng số người chơi sau khi đăng ký được đóng cửa lên tới 183, cao hơn đáng kể so với năm ngoái, 135.

Có chính xác ba người phụ nữ trong lĩnh vực này và không ai trong số họ đến ngày 2 như Liv Boeree, Brigette Lau và Kathy Lehne đều được gửi đến đường sắt. Đi cùng họ là Daniel Negreanu, John Juanda, người chiến thắng sự kiện chính 2013 Martin Jacobson, và một vài người khác.

Khi tất cả đã được nói và thực hiện, có 88 người chơi vẫn ở trong một phát bắn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Jason Mercier bỏ lỡ trên chiếc vòng tay thứ ba

Một người đàn ông đã lấp đầy các tiêu đề của loạt phim năm nay là Jason Mercier. Với một số lượng lớn tiền mặt cũng như hai chiếc vòng tay giành được trong mùa hè, WSOP 2016 One Drop High Roller là cơ hội cuối cùng (thực tế) để PokerStars Pro thử và nắm bắt số ba của mình.

WSOP 2016 một con lăn cao
WSOP 2016 One Drop High Roller là cơ hội cuối cùng để Mercier kết thúc thỏa thuận trên chiếc vòng tay thứ ba của anh ấy vào mùa hè này, nhưng các vị thần poker không đồng ý

Tin đồn cho rằng chiếc vòng tay thứ ba đứng để biến Jason một số tiền thực sự bệnh tật khi đặt cược và không có nghi ngờ rằng nhiều ưu điểm đang ngồi trên ghế của họ khi anh ta đóng gói chip cho ngày 2 của giải đấu.

Tuy nhiên, nó không có nghĩa là dành cho người chuyên nghiệp trẻ tuổi khi anh ta được gửi đến đường sắt bởi nhà vô địch thế giới hiện tại Joe McKeehen Sau khi Ace-King của anh ấy không thể cải thiện so với Joe xông Pocket Eights. Do đó, Mercier đã bị loại và nhiều người cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm. Tất nhiên, vẫn còn sự kiện chính, nhưng WSOP 2016 One Drop High Roller là giải đấu cuối cùng với một lĩnh vực có thể quản lý được.

Bất kể, có rất ít lý do để tin rằng Mercier sẽ thất vọng về loạt phim năm nay, đặc biệt là sau khi thông báo mới nhất được chia sẻ bởi blog PokerStars.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Trường sao đầy sao còn lại

Nhìn vào danh sách mười ba người chơi còn lại, thật khó để chọn một yêu thích để giành chiến thắng. Dan Smith Sẽ trở lại với một người dẫn đầu chip đáng kể tối nay, nhưng anh ta sẽ phải đối mặt với bất cứ điều gì ngoại trừ một nhiệm vụ dễ dàng trên đường đến chiến thắng.

Jack Salter đứng thứ hai trong chip và anh ta đại diện cho mối nguy hiểm ngay lập tức cho sự dẫn dắt của Smith. Salter có hơn 3,3 triệu đô la thu nhập giải đấu trực tiếp và rất nhiều kinh nghiệm, vì vậy anh ta là một lực lượng được tính toán.

WSOP 2016 một con lăn cao
Mặc dù dẫn đầu chip khá lớn, Smith sẽ có một thời gian khó khăn để đối phó với một số người chơi poker giỏi nhất còn sống trên đường đến chiến thắng

Ngoài Salter, còn có Joe McKeehen, Antonio The Magician Magician Esfandiari, Fedor Holz, Scott Seiver, Brandon Steven, Niall Farell, và một vài cái tên khác, tất cả đều chắc chắn biết cách chơi một số bài xì phé.

Có lẽ là ít nổi tiếng nhất trong bó là Koray Aldemir, Với tổng số tiền thắng 561.000 đô la, so với kết quả của những người sẽ giữ anh ta ở bàn tối nay.

Trừ khi có một số phát triển bất ngờ, chúng tôi sẽ có người chiến thắng WSOP 2016 tối nay và một chiếc vòng tay khác sẽ được trao.

Sau đó, sẽ có bảng cuối cùng của sự kiện WSOP.com $ 1.000 vào thứ Hai và chúng tôi sẽ ra khỏi vòng tay WSOP trong năm nay, ít nhất là cho đến tháng 11 khi một nhà vô địch poker mới sẽ lên ngôi.

Để lại một bình luận