kết quả vòng loại world cup 2022 châu phi Sòng bạc trực tuyến hợp pháp chấp nhận paypal

Sòng bạc trực tuyến paypal

Ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và các nhà điều hành chơi game luôn nhìn vào những cách mới, chẳng hạn như Chấp nhận PayPal, để nổi bật so với cuộc thi. Hầu hết các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến nhìn vào cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn ngân hàng để tạo điều kiện cho tiền gửi và rút tiền liền mạch.

PayPal là bộ xử lý thanh toán toàn cầu được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và có một số sòng bạc trực tuyến cung cấp PayPal như một tùy chọn tiền gửi tiêu chuẩn.

Sòng bạc Paypal văn bản

Thứ hạng

Sòng bạc

PayPal chấp nhận

Thưởng

Paypal tối thiểu. Tiền gửi

Liên kết

1

Sòng bạc 888
PayPal chấp nhận

100%

thêm

$ 88 miễn phí

$ 20

2

Sòng bạc Trada
PayPal chấp nhận

100%

thêm

$ 5 miễn phí

$ 5

3

Sòng bạc Barbados
PayPal chấp nhận

100%

thêm

100 vòng quay

$ 10

4

Sòng bạc sang trọng
PayPal chấp nhận

100%

lên đến

$ 500

$ 10

Mặc dù PayPal phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới và được báo cáo là có cơ sở thuê bao hơn 200 triệu người dùng, sòng bạc trực tuyến có thể miễn cưỡng thêm PayPal vào danh sách các tùy chọn ngân hàng của họ.

Trong bài viết này, tôi sẽ bao gồm:

 • Ai là người sòng bạc hợp pháp đã thêm paypal cho người chơi của họ
 • Tại sao PayPal là phương pháp gửi tiền sòng bạc tốt nhất bạn có thể nhận được
 • Sòng bạc nào chấp nhận PayPal ngay bây giờ từ quốc gia của bạn

Chỉ các trang web sòng bạc tốt nhất mới chấp nhận paypal

Nếu có một điều có thể gây khó chịu cho người dùng paypal thì thực tế là Vì vậy, rất ít trang web đánh bạc trực tuyến chấp nhận paypal. Điều này đặc biệt đúng đối với những người đánh bạc trực tuyến sống ở Hoa Kỳ, Canada và Úc.

Điều này chủ yếu là do luật pháp ở các quốc gia này đặt ra các hạn chế đối với bộ xử lý thanh toán và ngân hàng thực hiện các giao dịch đánh bạc.

Từ quan điểm của người chơi, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy một sòng bạc tiềm năng đã trải qua nỗ lực rộng rãi để được PayPal phê duyệt.

Đối với những người sống ở các khu vực khác như Vương quốc Anh, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Đức, Bỉ, Áo và nhiều quốc gia châu Âu khác, có một số sòng bạc trực tuyến thân thiện với Paypal.

Sòng bạc Chấp nhận PayPal
Khi một sòng bạc trực tuyến chấp nhận PayPal, bạn sẽ thấy biểu tượng PayPal được hiển thị nổi bật trong nhân viên thu ngân.

Sòng bạc Hoa Kỳ

Đánh bạc trực tuyến chỉ được luật hóa ở các bang Nevada, New Jersey, Del biết và Pennsylvania.

Do đó có rất ít sòng bạc trực tuyến Cung cấp dịch vụ cho người chơi dựa trên chúng tôi và Không ai trong số những sòng bạc này cho phép người chơi chúng tôi thực hiện tiền gửi hoặc rút tiền qua PayPal.

Nếu bạn ở Hoa Kỳ và đang tìm kiếm một phương thức tiền gửi dễ dàng như PayPal, tôi sẽ đề xuất Sòng bạc đánh lửaThì Hành tinh 7 sòng bạc, hoặc Slots.lv. Không ai trong số họ cung cấp PayPal, nhưng tỷ lệ chấp nhận thẻ tín dụng của họ là rất cao.

Lợi ích của sòng bạc trực tuyến paypal

Có rất nhiều lý do tại sao mọi người thích chơi tại các sòng bạc trực tuyến PayPal. Đối với người mới bắt đầu, bộ xử lý thanh toán này có danh tiếng thị trường mạnh mẽ và đã có từ lâu, điều đó có nghĩa là nó có một nhóm người dùng rộng.

Nhiều người chơi sòng bạc trực tuyến đã sử dụng paypal Và nó chỉ tự nhiên khi họ xem các sòng bạc trực tuyến có paypal như một phương thức ngân hàng.

Bảo vệ người chơi

Sử dụng PayPal là không thích tiền mặt. Khách hàng của PayPal thích bảo vệ người mua đảm bảo rằng người dùng không bị gạt. Một quy trình giải quyết tranh chấp rất tốt có sẵn và các khiếu nại thường được giải quyết trong sự ủng hộ của người chơi.

Bảo mật trực tuyến

Hệ thống mà PayPal có tại chỗ được quy định chặt chẽ và tuân thủ một số tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới. Họ có giấy phép ngân hàng châu Âu và giao dịch don don tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào cho một sòng bạc trực tuyến ngoài địa chỉ email. Tất cả thông tin cá nhân được bảo vệ bằng cách sử dụng mã hóa hiện đại.

888 thời gian rút tiền sòng bạc sòng bạc
888 Sòng bạc chấp nhận tiền gửi PayPal và rút tiền từ một số quốc gia, nhưng họ mất vài ngày để gửi các khoản thanh toán.

Các khoản thanh toán rất nhanh

Một trong những lợi ích của tiền gửi paypal là họ ngay lập tức để người chơi có thể nhảy ngay vào hành động. Người chơi thực hiện tiền gửi PayPal tại các sòng bạc trực tuyến cũng thường đủ điều kiện để tận dụng các khoản tiền thưởng và khuyến mãi có giá trị.

Việc rút tiền PayPal thường được xử lý ngay lập tức bởi sòng bạc và chỉ mất một vài lần nhấp chuột để sau đó chuyển các khoản tiền đó vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Sòng bạc trực tuyến chấp nhận tiền gửi paypal

Những người chơi sống trong các khu vực như Châu Âu có khá nhiều lựa chọn để lựa chọn khi tìm kiếm một sòng bạc trực tuyến chấp nhận PayPal.

Một số thị trường sòng bạc châu Âu phổ biến nhất cho PayPal bao gồm Vương quốc Anh, Ireland và Đức. Sòng bạc 888 Hiện tại cung cấp paypal cho nhiều lãnh thổ nhất, cho đến nay.

Nếu bạn đang tìm cách tham gia vào một chút hành động của đại lý trực tiếp, Mỗi sòng bạc được liệt kê trên trang này cũng có một sòng bạc trực tiếp. Ngoài việc được cấp phép và chấp nhận PayPal, hầu hết các sòng bạc này đều có một số tiền thưởng tuyệt vời và các ưu đãi khác.

Cách gửi tiền bằng cách sử dụng paypal

Khi bạn đã đăng ký với một sòng bạc trực tuyến PayPal có uy tín, bạn có thể tiếp tục tài trợ cho tài khoản sòng bạc trực tuyến của mình trong một vài bước đơn giản.

Đăng nhập vào trang web sòng bạc trực tuyến và nhấp vào nút Tiền gửi trực tuyến hoặc hoặc Ngân hàng, thường được hiển thị chủ yếu ở gần đầu trang. Sau đó, bạn sẽ phải chọn Pay PayPal, làm phương thức thanh toán của bạn và sau đó nhập số tiền đặt cọc của bạn. Sòng bạc Trada Hiện tại có khoản tiền gửi PayPal tối thiểu thấp nhất chỉ ở mức 5 đô la.

Sau khi bạn gửi số tiền gửi tiền PayPal của bạn, bạn sẽ được chuyển hướng đến PayPal.com nơi bạn đăng nhập và xác minh giao dịch. Khi bạn hoàn thành tiền gửi đầu tiên của mình qua PayPal, bạn sẽ thấy rằng tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn phản ánh số tiền gửi.

Tiền gửi thu ngân PayPal
Sau khi bạn chọn số tiền bạn muốn gửi vào nhân viên thu ngân sòng bạc, bạn sẽ được chuyển hướng đến PayPal để đăng nhập và phê duyệt nó.

Điều này sẽ cho phép bạn đặt cược vào các trò chơi sòng bạc trực tuyến khác nhau. Khi số tiền gửi của bạn đang tăng thấp, bạn sẽ được thông báo và sẽ phải thực hiện một khoản tiền gửi PayPal khác.

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn paypal làm phương thức ngân hàng mặc định của bạn. Một số sòng bạc trực tuyến tự động đặt tùy chọn thanh toán mặc định của bạn dựa trên giao dịch đầu tiên bạn thực hiện. Lần tới khi bạn sắp thực hiện một giao dịch tại sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ tự động được chuyển đến PayPal để thanh toán.

Cách rút khỏi sòng bạc bằng cách sử dụng paypal

Người chơi muốn rút tiền từ tài khoản sòng bạc trực tuyến của họ bằng PayPal sẽ một lần nữa truy cập trang ngân hàng và nhấp vào ‘rút tiền. Họ sẽ phải nhập số tiền họ muốn rút tiền và nhập thông tin PayPal của họ để hoàn thành việc rút tiền.

Rút tiền PayPal thường được xử lý ngay lập tức Nhưng thời gian xử lý tổng thể sẽ được xác định bởi sòng bạc trực tuyến vì họ sẽ phải xác minh yêu cầu rút tiền của bạn. Xin lưu ý rằng có các khoản phí giao dịch cũng như phí chuyển đổi tiền tệ liên quan đến PayPal.

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng trực tuyến của Sòng bạc hoặc kiểm tra PayPal để biết danh sách phí phí ​​giao dịch.

Rút tiền tối thiểu PayPal
Mỗi sòng bạc hỗ trợ PayPal sẽ có số tiền rút tiền PayPal tối thiểu, nhưng nó thường thấp, trong khoảng 10-25 đô la.

Phí giao dịch PayPal

Phí giao dịch

PayPal không áp dụng phí giao dịch phẳng cho tất cả người dùng. Thay vào đó, bộ xử lý thanh toán đánh thuế các khoản phí khác nhau dựa trên mỗi quốc gia mà nó hoạt động. Để tìm hiểu các khoản phí chính xác mà bạn sẽ phải chịu khi sử dụng PayPal ở quốc gia của bạn, bạn sẽ phải truy cập trang web PayPal chính thức.

PayPal thường không tính bất kỳ khoản phí nào để thanh toán nhưng tính phí khá cao để nhận thanh toán. Hãy ghi nhớ điều này trước khi rút tiền từ một sòng bạc trực tuyến.

Phí chuyển đổi tiền tệ

Nếu bạn đang chơi tại một sòng bạc quốc tế không chấp nhận tiền tệ địa phương của bạn, bạn sẽ phải chuyển đổi tiền tệ của mình để hoàn thành giao dịch. Phí chuyển đổi tiền tệ Paypal thường có thể rất cao Điều này có thể dẫn đến việc bạn mất rất nhiều tiền, đặc biệt là nếu việc rút tiền lớn.

Để tránh điều này, bạn sẽ phải cụ thể hơn trong tìm kiếm của mình và tìm một sòng bạc trực tuyến chấp nhận PayPal cũng như nội tệ của bạn.

Danh sách các sòng bạc paypal
Nếu bạn sử dụng PayPal thường xuyên tại sòng bạc của mình, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách kích hoạt 1 nhấp chuột và biến nó thành phương thức ngân hàng mặc định của bạn.

Danh sách các sòng bạc được PayPal chấp nhận theo quốc gia

Bạn sẽ thấy rằng có một số quốc gia không chấp nhận PayPal vì các quy định tương ứng của họ. Ví dụ, hầu hết các nước Mỹ Latinh không được phép sử dụng PayPal và do đó bạn sẽ đấu tranh để tìm một sòng bạc thân thiện với Paypal ở Mỹ Latinh.

Nghiên cứu của tôi cho thấy rằng có xung quanh 19 quốc gia hiện có sòng bạc trực tuyến chấp nhận thanh toán paypal. Vương quốc Anh đứng đầu danh sách cho số lượng sòng bạc trực tuyến nhất chấp nhận PayPal.

Dưới đây là danh sách các sòng bạc chấp nhận PayPal theo quốc gia:

 • Úc: 4 sòng bạc   
 • Áo: 14 sòng bạc  
 • Bỉ: 1 sòng bạc  
 • Brazil: 1 sòng bạc  
 • Canada: 2 sòng bạc
 • Đan Mạch: 8 sòng bạc  
 • Phần Lan: 12 sòng bạc  
 • Pháp: 1 sòng bạc  
 • Đức: 16 sòng bạc  
 • Gibraltar: 1 sòng bạc  
 • Hy Lạp: 2 sòng bạc  
 • Ireland: 19 sòng bạc  
 • Ý: 10 sòng bạc  
 • Hà Lan: 1 sòng bạc  
 • Bồ Đào Nha: 9 sòng bạc  
 • Nga: 2 sòng bạc  
 • Tây Ban Nha: 7 sòng bạc  
 • Thụy Điển: 13 sòng bạc  
 • Vương quốc Anh: 38 sòng bạc

Để lại một bình luận