kết quả trực tiếp vòng loại world cup Siêu hệ thống 2 (Doyle Brunson)

SupersystemiiSiêu hệ thống 2 bởi Doyle Brunson

  • Tất cả các hình thức poker sòng bạc phổ biến được khám phá
  • Chủ yếu là phù hợp cho người chơi trung cấp và nâng cao
  • Xếp hạng của chúng tôi: 89 (trong số 100)
  • Năm xuất bản: 2005

Cấu trúc của Super System 2

Phần tiếp theo này của bản gốc rất được hoan nghênh Siêu hệ thống được viết bởi người chiến thắng vòng tay WSOP 10 lần DOyle Brunson, người được cho là một trong những người chơi poker giỏi nhất xung quanh. Bản gốc đã được xuất bản gần 30 năm trước và gần như được gọi Cách tôi kiếm được 1.000.000 đô la chơi bài xì phé.

Nó đã được nhiều người gọi làKinh thánh của pokerVà đúng với hình thức với các phần được cập nhật trong phần tiếp theo này được viết vào năm 2004.

Phần trên trò chơi yêu thích của Doyle, Không giới hạn giữ, cái mà anh ta gọi là Cadillac của poker, vẫn giữ nguyên trong khi Doyle đóng góp một cuốn tự truyện ngắn và xem xét các diễn biến gần đây của trò chơi.

Mỗi chương dài có tính năng trò chơi khác nhau được viết bởi một chuyên gia khác. Những người đóng góp Poker Pro bao gồm những cái tên như Daniel Negreanu .

Doyle Brunson, một huyền thoại poker thực sự và là tác giả của hai cuốn sách poker nổi tiếng:
Doyle Brunson, một huyền thoại poker thực sự và là tác giả của hai cuốn sách poker nổi tiếng: Super Super System và Super Super System 2 Hồi

Topping at at, tôi tin rằng, khoảng 700 trang không có lý khi gọi cuốn sách này là Kinh thánh của poker như các tính năng một số chiến lược chuyên sâu trên tất cả các hình thức poker phổ biến được chơi ngày hôm nay.

Mặc dù Hold Khănem chỉ bao gồm một vài phần mà bạn sẽ nhận được một số hiểu biết tuyệt vời từ một huyền thoại phù hợp nhất với các trò chơi tiền mặt trực tiếp, một điều hiếm có trong một lĩnh vực bị chi phối phần lớn bởi các văn bản giải đấu.

Suy nghĩ của tôi về Siêu hệ thống 2

Nếu bạn tham gia Trò chơi hỗn hợp, đặc biệt là ở các cổ phần từ trung bình đến cao, Super System 2 thực sự là một viên đá quý.

Bạn hiếm khi tìm thấy một cuốn sách về Draw ba Hoặc các trò chơi thích hợp khác, vì vậy người chơi đa dạng sẽ nhận được rất nhiều giá trị từ cuốn sách này. Người chơi Hold KhănEM có thể thất vọng chỉ với hai phần dành cho giới hạn cố định và không giới hạn. Thêm vào đó, chính Doyle chỉ viết phần không giới hạn.

Chiến lược tuyệt vời không dành cho người mới bắt đầu hay người yếu tim

Ngoài ra, tôi khuyên bạn nên Người mới bắt đầu cẩn thận lời khuyên không giới hạn của Doyle. Nó về cơ bản là một hướng dẫn cách làm về poker hung hăng, mà chính anh ta đã hoàn thiện. Tuy nhiên, bạn nên nhận ra rằng anh ấy viết từ góc độ trò chơi tiền mặt khổng lồ.

Anh ấy có một tuyệt vời và Phong cách không thể đoán trước Nhưng bạn có thể đăng nhập vào một bảng trực tuyến và mong muốn thống trị cuộc thi như anh ấy làm tại cổ phần Cao Bàn tư nhân ở Vegas.

Nếu bạn chơi trong các trò chơi nhẫn trực tiếp cho các cổ phần tốt, bạn có thể xem xét áp dụng phong cách chơi này. Tuy nhiên, một số hiểu biết của anh ấy đã đọc tuyệt vời ngay cả từ một người chơi chủ yếu trực tuyến.

Con trai của Doyle, Todd đã đóng góp cho
Con trai của Doyle, Todd đã đóng góp cho Super Super System 2 với một chương về học sinh cao thấp

Lời khuyên vượt thời gian cho việc đọc đối thủ sau flop

Tuy nhiên, ngoài phong cách tiền flop tích cực do Brunson quyết định có thể không dễ dàng được thực hiện trong bài xì phé hiện tại phát triển mạnh về sự xâm lược mù quáng và chơi lỏng lẻo, anh ta đưa ra lời khuyên vượt thời gian để đọc đối thủ của bạn.

Các bàn tay bắt đầu cụ thể như Pocket Aces, Kings, Cặp bỏ túi nhỏvà các kết nối phù hợp được thảo luận với lời khuyên về cách tiếp tục với các loại flops khác nhau.

Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến câu chuyện Doyle, tất cả Siêu hệ thống 2 là một bài đọc tốt.

Tôi có phiên bản Collector từ chơi tại Phòng Doyle Quay trở lại những năm bùng nổ, vì vậy tôi không biết nó có khác với bìa mềm không, nhưng nó bao gồm một cuốn tự truyện về cách anh ấy tham gia vào poker và thực sự phổ biến trò chơi với các đối tác Texan của anh ấy như Hồi Amarillo Slim, Preston Preston.

Nó chắc chắn là thứ tốt cho những người chơi poker.

Điểm cuối cùng

Trong số 100, tôi cho Siêu hệ thống 2 một 89.

Người chơi Hold KhănEM có thể là một chút thất vọng và người chơi trực tuyến không nên sao chép phong cách này, nhưng đó là một điều bắt buộc đối với bất kỳ người chơi poker nghiêm túc nào. Nếu bạn chơi các trò chơi hỗn hợp, bạn có thể làm tốt hơn nhiều và lời khuyên của hậu flop vẫn còn phù hợp hơn bao giờ hết.

Mặc dù
Mặc dù Super Super System 2, vượt quá mọi nghi ngờ là một cuốn sách poker xuất sắc, nhưng nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh, vì cuốn sách dành cho những người chơi có kinh nghiệm hơn

Người mới bắt đầu nên được cảnh báo có lẽ bắt đầu giáo dục poker của họ với một Hướng dẫn đơn giản và kém nâng cao hơn Vì văn bản này phù hợp nhất cho người chơi trung gian và chuyên gia.

Về Doyle Brunson

Doyle Brunson là một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất trong thế giới poker, thường được gọi là cha đỡ đầu của poker. Một người chơi và tác giả thành đạt, Doyle đã thực sự nhìn thấy tất cả và đứng trước thử thách của thời gian, cạnh tranh với những người giỏi nhất. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm, bạn có thể đọc Tiểu sử chi tiết Ngay tại đây tại BTF.

Để lại một bình luận