kết quả net tổng hợp Rush Street Gaming tăng mức lương tối thiểu lên 15 đô la mỗi giờ

Rush Street Gaming Mức lương tối thiểu
Rush Street Gaming đã tăng mức lương tối thiểu lên 15 đô la/giờ cho nhân viên không kéo và có một gói lợi ích cạnh tranh trên đường.

Rush Street Gaming đã công bố tăng lương cho tất cả Các nhân viên không phải là người có tiền bạc tại tất cả các sòng bạc sông ở Pittsburgh và Philadelphia. Điều này sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn cho hàng trăm nhân viên vì có 400 vị trí không có đầu tiên tại Rivers Pittsburgh và 200 tại Rivers Philadelphia.

Việc tăng mức lương tối thiểu là $ 15/giờ sẽ không áp dụng cho công nhân tiền boa. Theo Rush Street, Các đại lý toàn thời gian kiếm được ít nhất 55.000 đô la trong năm đầu tiên khi các mẹo được xem xét.

Một động lực cho người tìm việc

Rush Street sẽ thuê những người lao động mới, vì các hạn chế của Covid-19 được dỡ bỏ và sẽ cần nhiều nhân viên hơn để đối phó với những người bảo trợ gia tăng. Các Cược tối thiểu liên bang hiện tại là $ 7,25, có nghĩa là mức lương mới của Rush Street gần gấp đôi so với những gì các nhà tuyển dụng khác hiện đang cung cấp.

Mức lương tối thiểu tăng chắc chắn sẽ làm cho việc làm với Rush Street Gaming hấp dẫn hơn nhiều cho người tìm việc. Điều này chắc chắn sẽ giúp thương hiệu mang lại nhiều ứng viên hơn cho Đại lý hội chợ việc làm trường sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 6thứ tự tại Sông Sòng bạc Des Plaines.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chúng tôi tin rằng việc trả lương cho một chiến lược tuyển dụng không chỉ là một chiến lược tuyển dụng, đó là điều đúng đắn. Các thành viên trong nhóm của chúng tôi cam kết thành công của chúng tôi mỗi ngày. Đây chỉ là một cách khác mà chúng tôi trả lại cam kết đó. - Greg Carlin, Giám đốc điều hành của Rush Street Gaming. 

Nhiều lợi ích hơn trên đường

Trên mức tăng lương, Rush Gaming đang trong quá trình tạo ra một Gói lợi ích cạnh tranh cho người lao động bán thời gian và toàn thời gian. Điều này sẽ bao gồm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, cuộc sống và người khuyết tật, hoàn trả học phí và nhiều hơn nữa.

Bao gồm tất cả những điều này, Tiền lương hàng giờ sẽ kết thúc trị giá 25 đô la/giờ.

Nhà điều hành sòng bạc chưa được xác nhận khi nào gói lợi ích này sẽ được cung cấp cho nhân viên. Trên Rush Street Gaming từ Glassdoor.com Trang, những lợi ích này đã được liệt kê để có khả năng họ sẽ sớm được trao cho nhân viên.

Năm ngoái, vụ kiện

Năm ngoái, một vụ kiện tập thể đã nộp đơn chống lại Rush Street Gaming“Vi phạm mức lương tối thiểu”. Tuy nhiên, vụ kiện đã được đệ trình thay mặt cho các công nhân tiền boa, vì sòng bạc đã tuyên bố một khoản tín dụng tiền boa mà không cần thông báo hợp lệ và khấu trừ chi phí của đồng phục nhân viên làm sạch.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Không có thông tin nào về việc có đạt được giải quyết hay không - nhưng, có vẻ như Rush Street Gaming đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo nhân viên của họ được đối xử công bằng. Chúng tôi hy vọng rằng công ty đã đi đến một số giải pháp với các công nhân tiền boa của họ để họ hiện đang nhận được mức lương và lợi ích công bằng.

Để lại một bình luận