kết quả miền bắc PokerStars vui mừng cho chiến dịch các nhà khai thác poker trực tuyến Ấn Độ để hợp pháp hóa

PokerStars - Trang web poker số một trên thế giới

PokerStars đã là một trong những người đề xuất lớn nhất ở Hoa Kỳ khi nói đến việc hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và đã dẫn đầu bằng cách đầu tư hàng triệu người vào vận động hành lang và vận động cho lệnh cấm poker trực tuyến được dỡ bỏ.

PokerStars bày tỏ sự quan tâm vào đầu năm nay, mạo hiểm vào Ấn Độ và thiết lập các hoạt động trong một thị trường được ước tính sẽ tạo ra doanh thu từ 40 đến 80 triệu đô la mỗi năm.

Tại sao poker bị cấm ở Ấn Độ?

Ấn Độ coi poker là một trò chơi cơ hội và đã phân loại nó là cờ bạc, bị cấm ở hầu hết các vùng của đất nước.

Tuy nhiên, trong vài năm qua, Hiệp hội Poker Ấn Độ (IPA) đã vận động khó khăn để thay đổi hình ảnh của poker trong nước. Họ đã vận động hành lang ở các tiểu bang khác nhau để khiến các nhà lập pháp xem poker như một trò chơi kỹ năng và biến nó thành hợp pháp.

Trong vài năm qua, một số giải đấu poker đã tham gia vào thị trường Ấn Độ. Mục tiêu chính của họ là thể hiện hình ảnh của poker và giáo dục cả các cơ quan quản lý và chính phủ rằng poker là một trò chơi tâm trí tương tự như cờ vua, được chơi trên khắp Ấn Độ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

IPA đã có một thành công hợp lý với những nỗ lực của mình, vì các quốc gia như Karnataka và Tây Bengal đã dỡ bỏ lệnh cấm poker. Những kết quả đó đã khuyến khích các nhà khai thác poker trong nước khởi động các hoạt động ở Ấn Độ và vẫn hy vọng rằng poker sẽ sớm được thực hiện hợp pháp trên khắp Ấn Độ.

Các giải đấu poker đẩy để nâng lệnh cấm poker

Ấn Độ đã chứng kiến ​​một số hoạt động ra mắt giải đấu poker trong 24 tháng qua. Các Liên đoàn poker toàn cầu (GPL) thuộc về MediaRex Sports Entertainment là công ty đầu tiên đưa ra ý tưởng về một giải đấu poker.

GPL đã xác nhận vào đầu năm nay rằng họ sẽ tổ chức phiên bản GPL Ấn Độ đầu tiên vào năm 2017 với mục tiêu quảng bá poker trên khắp Ấn Độ và cho phép người chơi poker trên toàn quốc có cơ hội cạnh tranh trong một sự kiện cao cấp.

Match IPL và Poker Sports League (PSL) là hai trong số các giải đấu poker khác cũng đã ra mắt ở Ấn Độ và PSL vừa hoàn thành một mùa rất thành công. Chủ sở hữu PSL đã rất ấn tượng với Phần 1 và đã xác nhận rằng họ sẽ tiến hành phần 2 vào năm 2018 và cũng sẽ phát sóng Phần 2 trên truyền hình.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

PSL mùa 1 có thành công lớn

Mục tiêu chính của các giải đấu poker này là tiếp tục vận động để làm bài xì phé được thực hiện hợp pháp ở Ấn Độ và làm việc cùng nhau để giáo dục các nhà lập pháp và lan truyền poker ở vùng đất của 1,3 tỷ người.

Tại sao Pokerstars đã vắng mặt ở Ấn Độ cho đến nay?

PokerStars có tiếng là thống trị hầu hết các thị trường mà nó tham gia và được báo cáo là kiểm soát hơn 60 % thị trường poker trực tuyến toàn cầu. PokerStars có sự hỗ trợ tài chính và thương hiệu toàn cầu để ra mắt ở Ấn Độ và ngay lập tức trở thành người chơi số một trên thị trường.

Giám đốc điều hành của Stars Group Rafi Ashkenazi cho biết vào tháng 6 năm 2017 Ấn Độ là một thị trường khá thú vị. Đó là một quốc gia đang bùng nổ và chúng tôi muốn ở đó và chúng tôi muốn ở đó kịp thời và đảm bảo rằng chúng tôi là người dẫn đầu thị trường bình thường khi nói đến poker.

Điều này đặt ra câu hỏi là lý do tại sao PokerStars tương đối im lặng khi nói đến chiến dịch ở Ấn Độ để lệnh cấm poker được dỡ bỏ. Câu trả lời rõ ràng là PokerStars đang hài lòng ngay bây giờ để các nhà khai thác trong nước bỏ tiền và nỗ lực để vận động để có được poker được hợp pháp hóa ở Ấn Độ.

Vì sự tiến bộ đang được thực hiện với mỗi tháng trôi qua, PokerStars có thể đủ khả năng ngồi lại vào lúc này và SWOOP khi poker được làm hợp pháp ở nhiều tiểu bang hơn.

Để lại một bình luận