kết quả bốc thăm world cup 2022 ACR chấp nhận 60 loại tiền điện tử khác nhau: những người khác sẽ theo dõi?

tiền điện tử
Hơn 60 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn cho tiền gửi trên Cardroom châu Mỹ. Từ Bitcoin & Bitcoin Cash đến Monero, Ether, Namecoin, và nhiều hơn nữa.

Gần đây, Bitcoin đã là tất cả những cơn thịnh nộ. Giá của cái này tiền điện tử ban đầu đã tăng lên như điên, vượt qua mốc 15.000 đô la một vài ngày trước. Quay trở lại khi nó mới bắt đầu vào năm 2008, một người được cho là (gián tiếp) đã trả 10.000 BTC cho hai chiếc pizza từ Papa John ,.

Theo tỷ giá hối đoái tại thời điểm này, hai chiếc pizza đó đã được trả $ 145,730,000. Điên rồ, phải không?

Trong khi Bitcoin có thể đã có được quả bóng lăn, nhiều loại tiền điện tử khác đã được phát minh trong bảy năm qua. Kể từ khi nó bắt đầu trở nên phổ biến, bitcoin và các crypot khác đã được đề xuất như một giải pháp lý tưởng cho Poker trực tuyến - Đặc biệt đối với các cầu thủ Hoa Kỳ.

Có vẻ như Cardroom châu Mỹ .

Tất cả các loại tiền điện tử bạn có thể cần

ACR là một trong những phòng poker trực tuyến đầu tiên bắt đầu chấp nhận bitcoin. Với các cầu thủ từ các tiểu bang là thị trường mục tiêu chính của họ, điều này rất có ý nghĩa. Kể từ khi UIGEA, Người chơi Mỹ đã gặp vấn đề về việc di chuyển tiền xung quanh và BTC cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề đó.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nhưng, có vẻ như mọi người điều hành chương trình đang cố gắng nhìn về phía trước và dự đoán mọi thứ. Gần đây, ACR đã thông báo rằng tiến về phía trước, người chơi sẽ có thể thực hiện tiền gửi bằng cách sử dụng một trong những 60 loại tiền điện tử khác nhau trên cung cấp.

tiền điện tử
ACR đang cố gắng đi trước đường cong và theo kịp các xu hướng trong thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, có những nhược điểm tiềm năng cho phương pháp này.

Ngoài Bitcoin, chúng bao gồm Bitcoin Cash, Ether, Dash, Monero, Civic, Gnosis, Doge, Namecoin, Nubits, Novacoin, và khá nhiều điều mà hầu hết mọi người chưa từng nghe đến. Nhìn vào danh sách, người ta có thể không hỏi - Tại sao rất nhiều?

Giữ các tùy chọn của họ mở

Tại thời điểm này, có lẽ không cần phải có tất cả các loại tiền điện tử này như một phương thức tiền gửi. Tuy nhiên, ACR dường như hiểu rằng thị trường tiền điện tử đang ở trong một dòng chảy không đổi và họ muốn ở lại trước đường cong.

Không có gì để nói một trong những loại tiền điện tử này có thể trở thành Điều to lớn tiếp theo Và có lẽ dễ dàng hơn để thực hiện hầu hết trong số họ trong một lô thay vì thêm chúng vào thời điểm đó. Thêm vào đó, họ trở thành trang web poker trực tuyến đầu tiên với một phạm vi tùy chọn rộng rãi như vậy.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Tất nhiên, trong thời điểm hiện tại, bạn có thể thực sự chơi trong bất kỳ trong số này Co-Coins (như chúng thường được đề cập). Các quỹ được trao đổi ngay lập tức với tiền tệ tài khoản của bạn khi bạn gửi tiền và bạn sẽ cần phải gửi ít nhất 100 đô la tiền điện tử ưa thích của bạn.

Poker & Cryptocurrenices trực tuyến: Điều gì trong tương lai?

Bitcoin và tiền điện tử nói chung đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của truyền thông trong vài năm qua. Một số xem họ là Cách của tương lai Trong khi những người khác tin rằng họ sẽ tồn tại trong thời gian ngắn và sớm bị lãng quên.

tiền điện tử
Nếu sự gia tăng thiên văn của Bitcoin hóa ra là một bong bóng, nó có thể làm rung chuyển nghiêm trọng mọi người về sự tự tin trong toàn bộ ý tưởng về tiền điện tử

Sự gia tăng to lớn của bitcoin chắc chắn có nhiều nhãn hiệu của một bong bóngvà nếu bong bóng này vỡ, nó có thể làm rung chuyển sự tự tin của mọi người về toàn bộ ý tưởng. Tại thời điểm này, mọi người có thể mất hàng triệu người qua đêm nếu mọi thứ đi về phía nam.

Nói về các trang web poker trực tuyến, thật khó để nói liệu nhiều người trong số chúng có đi theo bước chân của ACR hay không và cho phép bitcoin và các loại tiền điện tử khác được sử dụng một cách dễ dàng. Trong khi mọi thứ có vẻ đơn giản lúc đầu, nhưng có rất nhiều vấn đề cơ bản Điều đó có thể ngăn họ làm như vậy.

Tỷ lệ lời lỗ

Khi tiền điện tử được cho phép, phòng poker cần thiết lập toàn bộ hệ thống để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Rõ ràng, hầu như không thể có các bảng tiền mặt khác nhau cho tất cả các tùy chọn khác nhau, vì vậy tiền gửi phải được chuyển đổi thành tiền tệ fiat.

Điều này có vẻ đủ dễ dàng (và nó là), nhưng vấn đề là, có thể Rất dễ bay hơi. Bitcoin đã nảy lên và xuống như điên trong vài tháng qua. Vì vậy, không có doanh nghiệp nghiêm túc nào giữ cho khách hàng của họ tiền gửi của họ trong bitcoin hoặc namcoin, hoặc bất cứ điều gì khác.

tiền điện tử
Sự biến động của bitcoin và tiền điện tử nói chung khiến chúng trở thành trách nhiệm cho bất kỳ doanh nghiệp nghiêm trọng nào, điều này khiến việc thực hiện chúng trở thành một thách thức

Tất cả điều này cần có thời gian và có các khoản phí liên quan, và những khoản phí này có thể là đáng kể. Ngoài ra, việc trao đổi tiền điện tử bằng tiền thật không phải lúc nào cũng xảy ra mà không gặp phải trên đường. Chính điều làm cho tiền điện tử trở nên tuyệt vời cũng là một trong những điểm yếu của họ từ góc độ kinh doanh.

Sự thiếu kiểm soát và ổn định.

Vì vậy, trong khi có một cơ hội tốt rằng các phòng poker trực tuyến sẽ được mở rộng để bao gồm các loại tiền điện tử tiến về phía trước, thì có thể an toàn khi cho rằng họ sẽ khá cẩn thận về nó. ACR chắc chắn đã được thực hiện trên Vai trò của một người tiên phong Theo nghĩa này, vì vậy kinh nghiệm của họ có thể rất quan trọng trong quá trình này.

Để lại một bình luận