kêts quả xổ số miền bắc hôm nay Chơi bài xì phé trực tuyến hợp pháp ở đâu bằng Linux

Các trang web poker hoạt động trên linux

Là một người dùng Linux, bạn có thể nghĩ rằng các tùy chọn của bạn bị hạn chế khi chơi bài xì phé trực tuyến, nhưng đó chỉ đơn giản là trường hợp. Tin tốt là Bạn có một vài cách khác nhau để chơi các trò chơi poker linux cho tiền thật tại nhiều trang web poker hàng đầu trên thế giới.

Bạn không phải đi ra ngoài hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào đối với máy tính của bạn. Chơi các trò chơi poker tương thích Linux thực sự khá dễ dàng.

Chơi tức thì là lựa chọn dễ nhất cho người chơi Linux

Vì nó có thể là một quy trình khá phức tạp khi tải xuống phần mềm poker dành cho windows vào máy tính Linux của bạn, nên trước tiên hãy thử dùng thử Không tải xuống các trang web poker. Điều này thường được gọi là phần mềm poker chơi tức thì.

Đây là những trang web poker tiền thực, nhưng Họ không yêu cầu bạn tải xuống bất kỳ phần mềm nào Và tất cả các trò chơi tải trực tiếp trong trình duyệt web của bạn. Vì chỉ có trình duyệt của bạn quan trọng chứ không phải hệ điều hành của bạn, Linux hoàn toàn có khả năng chạy phần mềm poker trong trình duyệt.

Không tải xuống các trang web poker trực tuyến chạy trên HTML5, nhưng có một số ít vẫn sử dụng flash. Đảm bảo rằng trình duyệt web Linux của bạn được cập nhật đầy đủ để đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi chơi bài xì phé chơi tức thì.

Một số trình duyệt web Linux phổ biến nhất chạy bài xì phé không tải xuống bao gồm:

 • Trình duyệt Chrome
 • Firefox
 • Midori
 • Opera
 • Vivaldi
 • Dũng cảm
 • Mặt trăng nhạt
Chơi 888 poker bằng Linux
Các trang web poker cho phép chơi trong trình duyệt và mô phỏng bằng rượu là những cách phổ biến nhất để chơi các trò chơi poker linux trực tuyến.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm khi chơi tại các trò chơi Poker Linux tại các trang web tải xuống. Bạn nên kiểm tra tất cả các tùy chọn của mình một cách cẩn thận để đảm bảo rằng phiên bản chơi ngay lập tức của phòng poker có mọi thứ mà bạn đã theo sau.

Ví dụ: một số phần mềm poker trong trình duyệt hoạt động trên Linux sẽ Chỉ bao gồm các trò chơi tiền mặt và không phải các giải đấu.

Nếu các trang web poker linux tức thì don don có tất cả các trò chơi và tính năng mà bạn thích, thì sử dụng rượu là lựa chọn tốt nhất tiếp theo.

Cách chơi trong trình duyệt của bạn

Khi nói đến việc chơi các trò chơi poker tương thích Linux, 888 poker đã làm điều đó lâu nhất. Trang web poker này được biết đến với một loạt các trò chơi, giải đấu và tính năng mà người chơi có thể truy cập bằng cách sử dụng bất kỳ thiết bị máy tính để bàn hoặc thiết bị di động nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm những nơi khác để chơi các trò chơi poker linux không tải tích hợp, Unibet poker Cũng phục vụ cho người chơi chỉ dành cho trình duyệt.

Cho Linux Người chơi poker từ Hoa Kỳ, Các trang web poker này đều hoạt động trong các trình duyệt Linux bằng cách sử dụng hack chi tiết bên dưới:

Bovada Poker trên Linux bằng Chrome
Bovada Poker là lựa chọn hàng đầu của tôi cho người chơi Linux từ Hoa Kỳ. Nó trông tuyệt vời khi sử dụng trình duyệt Chrome mà không có phần mềm bổ sung để cài đặt.

Bắt đầu thực sự không thể dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tại các trang web cung cấp cả các trò chơi tải xuống có thể tải xuống và tải xuống ngay lập tức, bạn sẽ phải nhấp vào phiên bản chơi tức thì.

Sau đó, bạn sẽ được đưa đến sảnh poker nơi bạn có thể chọn từ các trò chơi tiền mặt, giải đấu và bất kỳ tính năng poker đặc biệt nào khác được cung cấp.

888 Linux Poker sảnh
888 Poker là một trong những trang web poker linux phổ biến nhất, cung cấp các trò chơi và giải đấu tức thời.

Hãy nhớ rằng với hầu hết các trang web poker linux tức thời, bạn đã giành được đầy đủ các hoạt động. Ví dụ, tại 888 poker, bạn có thể chọn bảng bạn ngồi xuống; Bạn chỉ có thể chọn loại trò chơi, loại bảng và cổ phần. Sau đó, bạn được đặt ngẫu nhiên vào một bàn.

Tại các trang web khác, có khả năng đa bộ giới hạn hoặc lựa chọn hạn chế các trò chơi và giải đấu tiền mặt. Vì vậy, hãy chắc chắn khám phá đầy đủ các phiên bản chơi tức thời của mỗi trang web mà bạn đang xem xét để đảm bảo họ có mọi thứ bạn muốn cho trải nghiệm chơi bài xì phé Linux của mình.

Hack để chơi trên các trang web mà không có tùy chọn chơi ngay lập tức

Một số trang web poker tương thích Linux, chẳng hạn như Bovada Poker, Poker đánh lửa và Betonline Poker, don lồng có phiên bản chơi ngay lập tức chính thức. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bản hack này để chơi chúng trên Linux.

Sử dụng trình duyệt web Linux ưa thích của bạn, hãy tạo và đăng nhập vào tài khoản poker của bạn tại trang web Poker chính.

Sau đó, nhập url poker di động vào thanh địa chỉ của bạn. Nhìn vào bảng ở đầu trang này cho URL cho mỗi trang web. Sau đó, bạn sẽ thấy tải sảnh di động và có thể chơi bất kỳ bảng nào mà trang web poker hỗ trợ trên thiết bị di động, nhưng trên máy tính Linux của bạn.

Các trang web poker đã cải thiện đáng kể các phiên bản di động của họ trong những năm gần đây, cải thiện khả năng đáp ứng và đôi khi thậm chí cung cấp hỗ trợ nhiều bàn. Nếu bạn trên Linux, Chơi phiên bản trình duyệt di động là một tùy chọn hoàn toàn có thể phục vụ. Bạn chỉ cần gõ nó vào.

Chơi bài xì phé trực tuyến trên linux bằng rượu

Mặc dù người chơi Linus có thể chơi tại nhiều trang web poker mà không yêu cầu tải xuống, một số trang web vẫn yêu cầu người chơi tải xuống phần mềm để trải nghiệm bộ trò chơi tiền mặt và giải đấu đầy đủ. Nếu bạn muốn chơi tại một trang web poker chỉ cung cấp tải xuống phần mềm Windows, bạn có thể sử dụng lớp tương thích có tên là Wine.

Cài đặt rượu để chơi trò chơi poker linux
Người chơi Poker Linux có thể sử dụng rượu nếu họ muốn chơi tại một trang web poker yêu cầu tải xuống windows.

Rượu vang là một hệ thống cho phép các ứng dụng Windows chạy trên các nền tảng Linux. Có một loạt các chương trình Windows có thể được chạy bằng rượu vang, bao gồm cả phần mềm từ nhiều trang web poker trực tuyến.

Lắp đặt rượu

Thiết bị Linus của bạn có thể đã được cài đặt rượu vang, nhưng nó có thể đã lỗi thời vào thời điểm này. Vì vậy, bạn sẽ phải thêm kho lưu trữ rượu chính thức.

Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn chuyên sâu về cách làm như vậy từ chính Linux, nhưng về cơ bản, tất cả những gì bạn phải làm là:

 1. Nhấp vào menu ứng dụng và gõ phần mềm ”
 2. Nhấp vào phần mềm & cập nhật
 3. Nhấp vào tab Phần mềm khác
 4. Nhấp vào Thêm và nhập PP PPA: Ubuntu-wine/PPA, trong phần APT Line
 5. Nhấp vào Thêm nguồn và nhập mật khẩu sudo của bạn
 6. Nhấp vào xác thực, sau đó đóng
 7. Tải lại
 8. Mở trung tâm phần mềm và tìm kiếm rượu vang ”
 9. Nhấp vào mục nhập rượu và sau đó cài đặt
 10. Chờ cài đặt hoàn tất

Cài đặt trang web poker phần mềm Windows Windows

Bây giờ bạn nên có Một phiên bản cập nhật của rượu vang Lên và chạy trên thiết bị Linux của bạn. Bước tiếp theo là cài đặt một chương trình. Truy cập trang web poker trực tuyến yêu thích của bạn và tải xuống phiên bản Windows mới nhất của phần mềm vận hành.

Từ thư mục tải xuống, Nhấp chuột phải vào tệp .exe và chọn Mở trong chương trình Windows Wine Trình tải. Sau đó, bạn sẽ trải qua quá trình cài đặt giống như bạn trên máy tính Windows.

Nó sẽ cho bạn thấy một ổ C, nhưng bỏ qua điều đó. Rượu trên Linux có thư mục riêng có tên là Drive Drive_C, vì vậy điều này không có gì phải lo lắng. Bạn đã làm mọi thứ một cách chính xác cho đến nay.

Nếu bạn muốn có một phím tắt máy tính để bàn, tốt nhất là chọn tùy chọn này trong quá trình cài đặt. Nếu không, nó có thể hơi phức tạp để thực hiện việc này sau khi cài đặt hoàn tất.

Bạn phải nhớ rằng không phải tất cả các chương trình Windows sẽ chạy trên rượu vang. Tuy nhiên, có một danh sách khá ấn tượng các ứng dụng làm. Trước khi bạn đăng ký vào một trang web poker trực tuyến, trước tiên bạn có thể muốn tải xuống phần mềm và cài đặt nó trên rượu để đảm bảo nó sẽ hoạt động trên thiết bị Linux của bạn.

Phần mềm poker làm việc với rượu
Linux WineHQ duy trì cơ sở dữ liệu về phần mềm tương thích mà người dùng đã thử nghiệm. Một số trang web poker có tải xuống Windows xuất hiện.

Câu hỏi thường gặp về poker trực tuyến Linux

Có trang web poker nào chỉ dành cho người chơi Linux không?

Không có phòng poker trực tuyến chuyên về các trò chơi dành riêng cho người chơi Linux.

Tôi chỉ cạnh tranh với những người chơi Linux khác?

Khi bạn tải xuống phần mềm poker trực tuyến, bạn sẽ cạnh tranh với người chơi bằng các thiết bị Mac và Windows. Tại các sòng bạc instant-play, những người chơi khác cũng sẽ bao gồm người chơi iOS và Android. Vì vậy, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc nhóm người chơi là công cụ nhỏ.

Tôi có quyền truy cập vào tất cả các trò chơi poker giống nhau không?

Khi sử dụng rượu vang để chạy phần mềm poker trực tuyến, bạn sẽ có thể chơi tất cả các trò chơi giống nhau có sẵn cho người dùng Windows. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi ở một phòng poker tức thì, bạn có thể nhận thấy rằng có ít trò chơi và giải đấu hơn hoặc một số tính năng được đưa vào.

Tiền thưởng poker trực tuyến nào có sẵn cho người dùng Linux?

Ngay cả khi bạn sử dụng một thiết bị Linux để chơi bài xì phé trực tuyến, bạn vẫn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các phần thưởng và chương trình khuyến mãi giống như những người chơi khác.

Các yêu cầu hệ thống để chơi bài xì phé bằng Linux là gì?

Nếu bạn đang chơi ở một phòng poker tức thì, bạn không phải lo lắng về các yêu cầu của hệ thống. Chỉ cần đảm bảo rằng trình duyệt web Linux của bạn, chẳng hạn như Chrome, Firefox hoặc Midori được cập nhật. Với phần mềm có thể tải xuống, đảm bảo rằng bạn có phiên bản rượu vang mới nhất trên thiết bị của mình.

Để lại một bình luận