kêts quả xổ số hôm nay Chạy nó một khi trang web poker được phát hành trong bản beta mở

Chạy nó một khi poker ra mắt
Chạy nó khi poker đã được ra mắt trong phiên bản beta của nó và trang web đã thu hút được vài trăm người chơi, thậm chí không 24 giờ kể từ khi ra mắt ban đầu

Nó đã hơn hai năm kể từ Phil Galfond, một trong những gương mặt nổi tiếng nhất trong cộng đồng poker trực tuyến cổ phần cao, công bố kế hoạch của mình Để ra mắt một trang web poker trực tuyến mới, tập trung vào người chơi. Sau nhiều cuộc đấu tranh và rất nhiều kế hoạch, hãy điều hành nó một khi bài xì phé cuối cùng đã hoạt động, mặc dù ở chế độ beta của nó!

Điều đầu tiên đầu tiên: những gì cào cào như thế nào?

Trong vô số cuộc nói chuyện và thảo luận về việc chạy nó một lần poker, vấn đề của rakE đã xuất hiện lặp đi lặp lại như một trong những điểm đầu mối. Sau khi PokerStars quyết định quay đầu với hệ thống RakeBack của họ và tiến hành tăng mức độ cào, người chơi đã hy vọng rằng Rio có thể là một người thay đổi trò chơi thực sự trong bộ phận đặc biệt này.

Nhưng, như Galfond nói một cách gọn gàng, thì Rake là cào.

Mặc dù nhóm đằng sau Rio Poker đã cố gắng đưa ra nhiều ý tưởng và mô hình khác nhau trong những tháng trước ngày ra mắt, nhưng đơn giản là không thể phát minh ra một số mới, Hệ thống cào hoàn toàn cách mạng Điều đó sẽ gần như không có gì từ các cầu thủ và vẫn giữ cho trang web tiếp tục.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Net cào thấp hơn tại các trang web đối thủ cạnh tranh

Galfond đã dành thời gian để giải thích những điều chi tiết trong bài viết trên blog, vì vậy bạn chắc chắn nên kiểm tra nó nếu bạn muốn biết những đặc điểm không được giải thích trong bài viết này. Nói tóm lại, anh và nhóm của mình đã tập trung vào ròng net, tức là số lượng cào thực tế mà trang web được để lại sau một tỷ lệ phần trăm cào gộp nhất định được phân phối lại cho cộng đồng người chơi thông qua phần thưởng và chương trình khuyến mãi.

Về mặt tăng gộp, số lượng không ấn tượng và chắc chắn đã không đáp ứng được nhiều kỳ vọng của người chơi. Đây là một sự cố nhanh chóng Trong số các số cho các bảng giữ:

 • € 4NL: 5,75% cào (giới hạn ở mức € 0,5 hoặc € 1,00 tùy thuộc vào số lượng người chơi)
 • € 10NL: 5,75% cào (được giới hạn ở mức € 0,5, € 1,00 hoặc € 1,50)
 • € 20NL: 5,75% cào (được giới hạn ở mức € 0,5, € 1,00 hoặc € 2,00)
 • € 50nl: 5,75% cào (giới hạn ở mức € 0,75, € 1,25 hoặc € 3,00)
 • € 100nl: 5,5% cào (giới hạn ở mức € 1,00, € 1,75 hoặc € 3,50)
 • € 200NL: 5,5% cào (giới hạn ở mức € 1,20, € 2,25, hoặc € 3,50)
 • € 500nl: 5,5% cào (được giới hạn ở mức € 1,20, € 2,50, hoặc € 3,75)
 • € 1000NL: 5% cào (giới hạn ở mức € 1,20, € 2,50 hoặc € 3,75)
 • € 1000NL: 4% cào (giới hạn ở mức € 1,20, € 2,50 hoặc € 3,75)

Các mũ khác nhau dành cho các bảng HU, trò chơi 3-4 người chơi và 5-6 trò chơi người chơi.

Vì vậy, rõ ràng, cào có phần cao và thuận lợi hơn đối với những người chơi cổ phần cao, những người trả tiền đáng kể tỷ lệ phần trăm thấp hơn về mặt rèm. Đây không phải là không phổ biến, vì đây là trường hợp với tất cả các trò chơi cổ phần cao hơn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Nhưng câu hỏi là, chương trình phần thưởng mà chúng tôi sẽ có cơ hội thưởng thức khi chạy nó một khi poker và người chơi sẽ quay lại bao nhiêu?

Giới thiệu Run It một khi bài xì phé bắn vào nồi

Giống như cấu trúc cào, nhóm Rio đã đấu tranh để tìm ra giải pháp tốt nhất cho thưởng cho người chơi của nó. Có rất nhiều cách khác nhau để làm điều đó và các cách tiếp cận khác nhau đối với vấn đề mà nó phải là một lời trêu ghẹo não.

Cuối cùng, Galfond và nhóm của anh ấy đã đưa ra một giải pháp cung cấp 51% Rakeback cho tất cả người chơi!!

Hệ thống phần thưởng được gọi là Splash the Pot và nó hoạt động theo một cách thực sự sáng tạo. Tại các bảng tiền mặt khác nhau, sẽ có số tiền tiền mặt ngẫu nhiên được thêm vào một nồi ngẫu nhiên (dao động từ 1 đến 1.000 rèm lớn). Vì vậy, một nồi cụ thể sẽ trở nên lớn hơn nhờ vào Tiền được thêm vào bởi Rio.

Chạy nó một lần poker rakeback
Với hệ thống phần thưởng nồi, chạy nó một khi poker bơm 51% của tất cả các cào được thu thập trở lại nền kinh tế poker

Tất cả những người chơi tham gia vào bàn tay sẽ thấy rõ số tiền thực sự rơi xuống bàn và chậu splash, vì vậy bạn sẽ biết những gì mà Up Up. Vì vậy, mọi người sẽ có cơ hội Giành được phần của họ về RakeBack, mặc dù những người chơi tốt hơn có thể sẽ tốt hơn trong việc điều chỉnh phạm vi và chiến lược của họ trong các chậu cồng kềnh này.

Một răn đe bot

Galfond tin rằng cấu trúc cụ thể của Splash the Pot cũng sẽ đóng vai trò bot răn đe. Vì Rakeback là một phần quan trọng của bất kỳ người chơi nghiêm túc nào, một bot, một bot sẽ phải được lập trình theo cách để điều chỉnh cho các kích thước khác nhau của các chậu bị văng tay này.

Vì tiền được thêm vào có thể rất khác nhau, nên rất khó, nếu không muốn viết một bot có thể làm toán tại chỗ và điều chỉnh cho phù hợp. Loại bỏ bot Điều đó đã bị nhiễm nhiều mạng lưới poker là một vấn đề lớn khác chạy nó khi poker đang tìm cách giải quyết, vì vậy đây chắc chắn là một bước tiến lớn theo hướng đó.

Trò chơi được cung cấp: Không có giải đấu & bảng tiền mặt không có HUD

Hãy nhớ rằng việc chạy nó một khi poker vừa ra mắt thậm chí không 24 giờ trước, trang web hiện chỉ cung cấp PLO và không có giới hạn giữ bảng tiền mặt. Hiện tại không có giải đấu theo lịch trình hoặc thậm chí ngồi và đi trong hỗn hợp.

Có một số điều thú vị mà Rio đã thực hiện mà hầu hết người chơi có khả năng yêu thích mặc dù, như với mọi thứ, một số người có thể không đồng ý với:

 • Chỗ ngồi tự động: Không lựa chọn bảng hoặc tập lệnh chỗ ngồi
 • Không có HUD hoặc các công cụ trong trò chơi khác
 • Số tiền mua cố định được đặt ở mức 100 rèm lớn

Tất nhiên, những điều này có thể thay đổi theo thời gian nếu nó trở nên rõ ràng một sự thay đổi là cần thiết. Tuy nhiên, ý tưởng chính đằng sau việc chạy nó một khi poker là cung cấp một cái gì đó mới và khác nhau Và cho đến nay, họ đang đi đúng hướng.


Sẽ rất thú vị khi xem những gì xảy ra trong những tháng tới và bao nhiêu lực kéo Rio sẽ có thể nhặt được. Trong giờ đầu tiên kể từ khi ra mắt, một Vài trăm người chơi đã đăng ký và tham gia các trò chơi, trong khi một số người cũng đã đưa nó đến Twitch để truyền phát những trải nghiệm đầu tiên của họ với phòng poker mới ra mắt.

Để lại một bình luận