iwin đổi thưởng Nhóm báo cáo trực tiếp WSOP 2016 cần bạn

Nhóm báo cáo trực tiếp WSOP 2016 đang tìm kiếm một số máu tươi
Nhóm báo cáo trực tiếp WSOP 2016 đang tìm kiếm một số máu tươi

Bạn đã bao giờ tự hỏi nó giống như thế nào khi trở thành người khác ở phía bên kia của mọi thứ? Tất cả chúng tôi đều thích những bản cập nhật kịp thời về số lượng chip và bàn tay thú vị từ các giải đấu yêu thích của chúng tôi, nhưng những điều này không phải là tự mình xảy ra. Trên thực tế, có hàng trăm người làm việc đằng sau hậu trường trong các sự kiện lớn, và những người quan tâm bây giờ có cơ hội trở thành một phần của câu chuyện như WSOP 2016 Nhóm báo cáo trực tiếp mở cửa cho các ứng dụng.

Làm thế nào để trở thành một phần của nhóm báo cáo trực tiếp WSOP 2016?

Theo Quảng cáo Được đăng trên trang web chính thức của World Series of Poker, bất cứ ai có niềm đam mê với poker đều được chào đón để đăng ký. Các ứng viên được chấp nhận sẽ có một cơ hội duy nhất để trải nghiệm sự phấn khích của WSOP, báo cáo về tất cả các sự kiện quan trọng khi họ đi xuống.

Ngoài niềm đam mê với poker, có một vài yêu cầu kỹ thuật mà các thành viên tương lai của nhóm báo cáo trực tiếp WSOP 2016 phải đáp ứng. Ít nhất 21 tuổi rõ ràng đứng đầu danh sách, vì đây là tuổi hợp pháp cho cờ bạc ở Nevada và những người không đáp ứng tiêu chí này không được phép vào trong sòng bạc.

Tất cả các thành viên của nhóm báo cáo trực tiếp WSOP 2016 dự kiến ​​sẽ mang theo máy tính xách tay của riêng họ
Tất cả các thành viên của nhóm báo cáo trực tiếp WSOP 2016 dự kiến ​​sẽ mang theo máy tính xách tay của riêng họ

Giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản bằng tiếng Anh là một điều kiện tiên quyết quan trọng khác. Vì bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình ở Las Vegas để viết tất cả các loại báo cáo và bài đăng trên blog, bạn phải có một sở trường để viết và poker biệt ngữ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Bạn sẽ được làm việc độc lập cả và là một phần của nhóm, vì vậy người chơi nhóm phù hợp hơn với WSOP 2016 Báo cáo trực tiếp. Cuối cùng, bạn sẽ cần một máy tính xách tay đáng tin cậy của riêng bạn, vì nhóm WSOP không thể cung cấp cho tất cả các thành viên các thiết bị cần thiết. Rốt cuộc, chúng ta đang nói về hàng trăm người.

Báo cáo trực tiếp WSOP 2016 trong nhà

Cho đến World Series năm 2016, công ty truyền thông poker lớn nhất, Pokernews, phụ trách bảo hiểm WSOP. Tuy nhiên, năm ngoái, quyết định đã được đưa ra để chuyển báo cáo trực tiếp trong nhà. Đây là lý do tại sao WSOP đang tìm cách mang lại một số quân tiếp viện cho năm nay.

Trong khoảng thời gian khoảng bốn mươi năm ngày (31 tháng 5 - 18 tháng 7 năm 2016), các thành viên của nhóm báo cáo trực tiếp WSOP 2016 sẽ chịu trách nhiệm về mọi thứ đi xuống, đảm bảo điều gì xảy ra ở Vegas không chỉ ở Vegas .

Giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ cho những con át chủ bài. Nó thường là pháo hoa trong quá trình sản xuất
Giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ cho những con át chủ bài. Nó thường là pháo hoa trong quá trình sản xuất

Những gì để mong đợi?

Nếu bạn đang đọc văn bản này, nghĩ rằng bạn có thể cho nó đi, có một số điều bạn nên biết trước khi gửi trong ứng dụng.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Mặc dù quảng cáo chính thức không đề cập đến việc trả lương và chỗ ở, nhưng có khả năng WSOP sẽ chăm sóc các blogger của họ, vì vậy bạn sẽ có một nơi để ở và một cái gì đó để ăn. Tôi không quen thuộc với tỷ lệ thanh toán cho báo cáo trực tiếp, vì vậy sẽ không suy đoán về điều đó. Thật an toàn khi cho rằng nó sẽ không làm cho bạn giàu có, nhưng nó sẽ bỏ một số tiền vào túi của bạn.

Bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm Poker và Las Vegas từ các hàng trước. Tất cả những cảm xúc, tốt và xấu, các khoản thanh toán lớn, những thứ mà những giấc mơ được thực hiện, bạn sẽ là người đầu tiên nhìn thấy nó và bạn sẽ có thể báo cáo về nó. Nếu điều này nghe có vẻ thú vị với bạn, có lẽ bạn rất phù hợp với công việc. Không phải ai cũng trải nghiệm poker theo cách này, nhưng những người làm là những người có niềm đam mê với trò chơi và những người làm cho các phóng viên tuyệt vời.

Shuffle lên và giao dịch. Khi các thẻ được phát sóng, nhóm báo cáo trực tiếp WSOP 2016 chịu trách nhiệm bao gồm tất cả mọi thứ, từ lần đầu tiên đến số lượng chip vào cuối ngày
Shuffle lên và giao dịch. Khi các thẻ được phát sóng, nhóm báo cáo trực tiếp WSOP 2016 chịu trách nhiệm bao gồm tất cả mọi thứ, từ lần đầu tiên đến số lượng chip vào cuối ngày

Nhưng không phải tất cả mọi thứ đều quá màu hồng. Các sự kiện trong loạt phim thường kéo dài hơn 10 giờ và bạn cần phải ở đó trước khi vở kịch bắt đầu và ở đó sau khi chip được đóng gói và gắn thẻ. Hãy chuẩn bị cho 12 - 14 giờ làm việc trong suốt thời gian, chỉ với vài ngày nghỉ. Nó có thể là một công việc bổ ích cho những người hâm mộ poker, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều năng lượng và khả năng để làm việc dưới áp lực và thời hạn ngắn.

Nếu điều này nghe có vẻ như bạn, thì hãy tiếp tục và ứng dụngvà sẵn sàng cho một trải nghiệm của cuộc đời. Nếu tình cờ, bài viết này thúc đẩy bạn cho nó một phát bắn và bạn trở thành một phần của nhóm báo cáo trực tiếp WSOP 2016, hãy rất tốt để cho chúng tôi biết trong các bình luận hoặc trên Twitter.

Chúc may mắn!

Để lại một bình luận