ibanking techcombank Dwan vs Hellmuth High Stakes Duel Rematch Set cho ngày 26 tháng 1

Dwan vs Hellmuth High Stakes Rematch
Lần thứ ba, Tom Dwan và Phil Hellmuth sẽ đối đầu với nhau - lần này với một giải thưởng trị giá 400.000 đô la bị đe dọa.

Tom Dwan và Phil Hellmuth lại ở đó. Sau khi thua trận đấu kéo dài sáu giờ vào tháng 8, Hellmuth sẽ chiến đấu với Dwan cho một giải thưởng trị giá gần 400.000 đô la-sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 1 năm 2022.

400.000 đô la giải thưởng poker

Giải thưởng cho trận đấu poker đứng đầu này là Một con số khổng lồ 400.000 đô la. Những gì ban đầu bắt đầu khi mua 50.000 đô la cho mỗi người chơi đã tăng gấp bốn lần về kích thước-và, nó có một câu chuyện khá dài về cách điều này xảy ra.

Thứ nhất, điều quan trọng là bạn biết các quy tắc:

  • Mỗi người chơi đăng 50.000 đô la để tạo một giải thưởng Vòng 1 trị giá 100.000 đô la
  • Người chơi thua có thể có một trận tái đấu ở vòng tiếp theo nhưng họ phải phù hợp với nhóm giải thưởng xuất sắc với ba ngày thua
  • Nếu người thua cuộc từ chối, người chơi mới có thể nhập
  • Nếu một người chơi bắt đầu một chuỗi chiến thắng ở vòng 1, 2 hoặc 3, thì họ có thể kiếm tiền sau ba chiến thắng liên tiếp

Chúng tôi sẽ ghé thăm trận đấu ban đầu. Đó là Vòng 1 của High Stakes Duel III, khi Phil Hellmuth đối mặt với một phát thanh viên thể thao một lần nữa Nick Wright. Cả hai người chơi, mua hàng đã dẫn đến một giải thưởng trị giá 100.000 đô la Mà sẽ đến với người chiến thắng trong trận chiến đứng đầu.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Wright đã bị Hellmuth đánh bại, nhưng từ chối một trận tái đấu. Điều này cho phép Tom Dwan bước vào, thêm 100.000 đô la vào nhóm giải thưởng - tăng gấp đôi nó lên 200.000 đô la.

Trong trận đấu đầu tiên của họ, Dwan đã chiến thắng, nhưng Hellmuth đã không đi xuống mà không chiến đấu. Anh ấy đã thách thức Dwan đến một trận tái đấu - điều đó có nghĩa là Việc mua vào của anh ấy sẽ phải phù hợp với giải thưởng hiện tại trị giá 200.000 đô la.

Dwan Lịch sử với Hellmuth

Có một lý do tại sao các trận đấu đứng đầu giữa Dwan và Hellmuth rất được mong đợi; Họ có một cuộc cạnh tranh trở lại năm 2008.

Vào thời điểm đó, Dwan là người mới trong bối cảnh poker và Hellmuth đã là một chuyên gia thành lập - vì vậy, đó là một nhịp đập tồi tệ đặc biệt đau đớn khi Hellmuth thua AA trước Dwan, 10s trên một 2S KH 7S 10S 9d Cái bảng.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Hellmuth khởi động trong thời trang Poker Brat thực sự và Dwan giữ vững lập trường của mình. Anh ấy đã đưa ra một trong những dòng man rợ nhất trong lịch sử poker: Phil Phil, đó là lý do tại sao bạn mất tiền trực tuyến.

Đã hơn 12 năm sau, cuối cùng họ đã có thể lên lịch cho một trận tái đấu. Nó diễn ra trên Ngày 25 tháng 8 năm 2021, và bàn tay cuối cùng của họ (một lần nữa) thấy Hellmuth xử lý một cặp aces.

Anh ta đã chạy chậm lại với AHAC chống lại Dwan 9S3C, và người thất bại xuống 5C2H3H. Dwan đặt cược 5000 chip và Hellmuth đã đi vào tất cả. Dòng sông là 9C, mang lại cho Dwan hai cặp chiến thắng và kết thúc chuỗi chiến thắng poker cổ phần cao của Hellmuth.

Vì vậy, nó không có gì lạ khi hai cường quốc poker này háo hức đối đầu với nhau. Mặc dù họ có những điều khoản tốt, và Nó chỉ là một cuộc thi thân thiện, người hâm mộ poker luôn muốn xem Dwan và Hellmuth thi đấu.

Làm thế nào để xem

Bất cứ ai tò mò muốn xem trận đấu trận đấu tay đôi cao giữa Tom Dwan và Hellmuth sẽ diễn ra như thế nào có thể điều chỉnh để pokergo trên Ngày 26 tháng 1 năm 2022 lúc 5 giờ chiều. Ứng dụng Pokergo có sẵn trên các thiết bị Android và Apple, cũng như Amazon Fire và Roku.

Để lại một bình luận