i8 com games Các trang web poker bitcoin: Hướng dẫn cuối cùng

Các trang web poker bitcoin

Nếu mọi người chơi poker trực tuyến sẽ bận tâm học cách sử dụng bitcoin ngay hôm nay, Đặt tiền và rút tiền những rắc rối trên toàn cầu sẽ được giải quyết vào ngày mai.

Tôi ghét phải đi tất cả Ron Popeil về bạn, nhưng nếu bạn là một người chơi bình thường, Sử dụng các trang web poker bitcoin sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Bitcoin đã có tất cả các câu trả lời.

Bạn có Blues thẻ tín dụng từ chối tại trang web poker trực tuyến yêu thích của bạn?

Bitcoin sẽ rửa chúng đi với sự hung dữ của một nghìn ống lửa.

Nosy Banking Hucksters đóng cửa bạn vì bạn có sự táo bạo để gửi tiền và rút tiền của riêng bạn cho các trò chơi poker trực tuyến của riêng bạn?

Bitcoin sườn khiến bạn được bảo hiểm như một chiếc chăn ấm phi tập trung ra khỏi máy sấy.

Thứ hạng

Trang web poker

Bitcoin chấp nhận

Thưởng

Thời gian thanh toán

Liên kết

1

Bovada poker
Bitcoin chấp nhận

100%

lên đến

$ 500

1-30 phút

2

Đánh bóng poker
Bitcoin chấp nhận

100%

lên đến

$ 1.000

1-30 phút

3

Phòng thẻ của Mỹ
Bitcoin chấp nhận

200%

lên đến

$ 1.000

5-30 phút

4

Betonline
Bitcoin chấp nhận

100%

lên đến

$ 1.000

5-60 phút

5

Cá cược thể thao
Bitcoin chấp nhận

100%

lên đến

$ 1.000

5-60 phút

6

Thể thao nitơ
Bitcoin chấp nhận

Chương trình khách hàng thân thiết

15-30 phút

Bạn có nghĩ rằng việc chuyển tiền của bạn từ poker trực tuyến sang đầu tư liên quan đến một nhà môi giới mặc đồ phù hợp, phí quản lý và lợi nhuận lợi nhuận cần kính hiển vi để đo lường?

Bitcoin sẽ trao quyền cho bạn như một người chơi poker với Cape f-F-Fabric, nghiền nát những người trung gian như kiến ​​và dễ dàng biến bạn thành nhà đầu tư thông minh nhất trong phòng.

Đây là phần tốt nhất:

Bitcoin cho poker dễ dàng và mạnh mẽ như bạn muốn. Nghiêm túc.

Chỉ quan tâm đến việc gửi tiền và rút tiền tại các trang web poker và sòng bạc như một ông chủ?

Sử dụng bitcoin như paypal.

Hoàn toàn nắm lấy công nghệ, sẵn sàng lấy lại sức mạnh từ người đàn ông và muốn kiếm tiền làm điều đó?

Chúng tôi giống như Bitcoin Brothers trong Ether.

Nội dung

Hãy nghĩ rằng poker bitcoin quá khó hiểu?

Có rất nhiều người lười biếng (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) ngoài kia khi nói đến Bitcoin Poker, chủ yếu đến từ những người lười biếng, những người không biết ví Bitcoin từ một lỗ trong túi của họ. Các chi nhánh poker bitcoin là một số người phạm tội lớn nhất.

Tôi tự tin Tôi có thể cho bạn xem mọi thứ bạn cần để chơi bài xì phé trực tuyến Bitcoin vào cuối trang này Và, có lẽ, mở mắt cho một thứ có thể thay đổi cuộc sống của bạn hơn là một chất khử nước thực phẩm.

Mục tiêu cao cả, tôi biết, nhưng tôi cảm thấy như đó là nhiệm vụ của tôi như một nhà truyền giáo poker bitcoin.

Cách tốt nhất để gửi và rút từ các trang web poker mà chúng tôi đã từng thấy là trong tầm tay. Tìm hiểu nó, sử dụng nó, và bạn sẽ không bao giờ quay lại.

Các trang web poker chấp nhận bitcoin

Kinh nghiệm cá nhân của tôi với Bitcoin Poker trực tuyến

Trước khi tôi tham gia vào bitcoin nitty và mật mã của bitcoin, trước tiên hãy để có được một cái gì đó thẳng thắn: Tôi chỉ liệt kê các trang web poker bitcoin đã nhận được sự tin tưởng cá nhân của tôi.

Để rõ ràng, cá nhân tôi đã sử dụng Bitcoin cho nhiều khoản tiền gửi và rút tiền tại mỗi trang web poker mà tôi thậm chí còn xem xét liệt kê ở đây. Tôi cũng đã thực hiện bài xì phé lớn Đánh giá trang web trên các trò chơi ở mỗi người trong số họ.

Mỗi trang web poker bitcoin trên trang này có:

 • Đã hoạt động trong 6-14 năm
 • Đã xử lý thành công nhiều tiền gửi bitcoin cho tôi mà không gặp vấn đề gì
 • Đã gửi tất cả các yêu cầu thanh toán Bitcoin của tôi trong vòng 48 giờ và thường sớm hơn nhiều

Sự tương tự tốt nhất tôi có thể sử dụng là Bitcoin giống như sự kết hợp giữa vàng và paypal. Giống như vàng, nó là một hàng hóa có giá trị có nguồn cung hạn chế. Giống như PayPal, bạn có thể sử dụng nó để trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ, như tiền gửi và rút tiền tại các trang web poker bitcoin.

Các câu hỏi thường gặp
Trang web poker bitcoin tốt nhất là gì?

Tìm trang web poker tốt nhất chấp nhận Bitcoin sẽ phụ thuộc vào các ưu tiên của bạn. Nếu bạn muốn các khoản thanh toán nhanh nhất và hầu hết người chơi, tôi khuyên dùng Bovada Poker vì họ gửi rút tiền Bitcoin trong vòng dưới 12 giờ. Bên cạnh Bitcoin cổ điển, giờ đây họ cũng chấp nhận Bitcoin Cash và Bitcoin SV.

✅ Phần thưởng Poker Bitcoin là gì?

Các trang web poker trực tuyến vẫn cung cấp một phần thưởng đầy đủ cho người chơi gửi với Bitcoin. Thông thường, tiền thưởng lớn hơn được đưa ra nếu bạn sử dụng Bitcoin hoặc một loại tiền điện tử khác. Bạn thường sẽ nhận được một số tiền thưởng đang chờ xử lý được phát hành vào số dư tiền mặt của bạn khi bạn chơi.

✅ Tôi có thể chơi Bitcoin Poker trực tuyến ở đâu ở Mỹ?

May mắn thay, hầu hết mọi trang web poker trực tuyến chấp nhận Bitcoin cũng chấp nhận người chơi Hoa Kỳ. Trên thực tế, Bitcoin là một trong những phương pháp tiền gửi dễ nhất cho người Mỹ vì tốc độ và quyền riêng tư của nó.

✅ Có dễ sử dụng bitcoin tại một trang web poker không?

Nếu bạn đã quen thuộc với cơ chế của Bitcoin, thì việc sử dụng nó tại một trang web poker và rút tiền rất đơn giản là rất đơn giản. Chỉ cần gửi tiền gửi bitcoin của bạn đến địa chỉ được cung cấp bởi nhân viên thu ngân trang Poker hoặc cung cấp một địa chỉ nhận mới từ ví Bitcoin của bạn để nhận được một khoản thanh toán.

Bitcoin Poker 101: Bitcoin là gì?

Bitcoin là Tiền điện tử đầu tiên, được phát hành vào năm 2008 với ví bitcoin nguồn mở đầu tiên được ra mắt vào năm 2009.

Nó cũng là loại tiền điện tử thành công và phổ biến nhất cho đến nay với mức vốn hóa thị trường vượt quá 100 tỷ đô la.

Không giống như tiền tệ do chính phủ phát hành (Fiat) truyền thống, Bitcoin chỉ tồn tại trong không gian kỹ thuật số. Không có chính phủ, công ty, cơ quan hoặc cá nhân kiểm soát hệ thống bitcoin, khiến nó hoàn toàn phi tập trung.

Thanh toán Bitcoin, bao gồm cả những người được sử dụng cho các trang web poker, diễn ra trực tiếp giữa người dùng mà không cần một người trung gian. Bitcoin cũng vậy Không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào để chức năng.

Nó là một giấc mơ tự do.

Bitcoin whitepaper
Whitepaper Bitcoin ban đầu, vạch ra các mục tiêu và cơ chế của tiền điện tử đầu tiên, đã được xuất bản dưới cái tên Satoshi Nakamoto năm 2008

Bitcoin vừa là tài sản và tiền tệ

Bitcoin là cả tài sản và tiền tệ, giống như tiền truyền thống, có thể được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ. Giá trị của bitcoin có thể dao động đáng kể dựa trên cung và cầu, mặc dù nó đã tăng theo cấp số nhân kể từ khi nó được phát hành lần đầu tiên ra công chúng.

Khi bạn gửi tiền hoặc rút tiền tại một trang web poker bitcoin, nó sẽ dựa trên giá trị đồng đô la Mỹ của nó tại thời điểm chuyển nhượng.

Bitcoin được tạo ra và các giao dịch được chứng minh thông qua mật mã, do đó biệt danh tiền điện tử của nó.

Mỗi giao dịch Bitcoin được ghi lại công khai trên một sổ cái, được cập nhật và nhân đôi trên các máy tính trên toàn cầu. Đây là những gì mà người được gọi là Blockchain.

Bitcoin là triển khai rộng rãi đầu tiên của một hệ thống blockchain.

Kể từ khi ra mắt, giá trị của mỗi bitcoin đã đi từ một phần nhỏ mỗi xu đến mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la. Đó là một sự đánh giá cao hơn 20.000.000%.

Phát biểu Bitcoin Poker

Bitcoin Poker thực sự chỉ khó khăn như bạn làm cho nó. Bạn không thực sự cần phải biết tất cả các thuật ngữ Hoặc thậm chí cách nó hoạt động để sử dụng Bitcoin, đặc biệt là chỉ cho các trang web poker.

Nếu tất cả những gì bạn muốn làm với Bitcoin là chuyển tiền đến và từ các trang web poker một cách nhanh chóng, thì nó không cần phải khác nhiều so với việc sử dụng PayPal. Lấy nó từ một người mà đối phó với Bitcoin gần như hàng ngày trong vài năm.

Tuy nhiên, hãy để Lừa đi vào mỗi phần sâu hơn một chút để giải thích mỗi phần của câu đố poker bitcoin có nghĩa là gì. Bạn sẽ có một chân lên khi bạn nhìn thấy những từ này xung quanh và, bạn biết đấy, khi Bitcoin cuối cùng tiếp quản nền kinh tế toàn cầu.

Biểu tượng tiền điện tử

Tiền điện tử

Bitcoin là một loại tiền điện tử, là một loại tiền kỹ thuật số sử dụng mật mã để ghi lại các giao dịch và các vấn đề toán học phức tạp để tạo ra các đơn vị tiền tệ mới.

Về cơ bản, một loạt các con số và các công thức toán học phức tạp thay thế các hồ sơ ngân hàng và in ấn đằng sau tiền truyền thống.

Khóa riêng

Khóa riêng

Nếu các giao dịch poker bitcoin là công khai, làm thế nào bạn có thể đảm bảo không ai đánh cắp hoặc cố gắng chi tiêu bitcoin của bạn? Mỗi lần Bitcoin được gửi, nó phải được ký bằng khóa riêng phù hợp của nó.

Khóa riêng được tự động xử lý bằng ví bitcoin của bạn. Họ giống như vé để chi tiêu bitcoin.

Blockchain

Blockchain

Bitcoin dựa trên công nghệ blockchain, cũng có thể được gọi là sổ cái phân tán.

Thay vì sử dụng cơ sở dữ liệu trung tâm có thể bị hack, thao túng hoặc bị xâm phạm, các bản cập nhật cho một blockchain được nhân đôi trên các bản ghi phần mềm trên toàn cầu.

Giá trị

Giá trị

Không giống như các loại tiền tệ fiat, chỉ mất giá trị của chúng theo thời gian vì nhiều hơn được in và phát hành một cách tùy ý, giá trị Bitcoin Bitcoin liên tục thay đổi theo cung và cầu.

Theo cách đó, Bitcoin hoạt động nhiều hơn như một cổ phiếu hoặc hàng hóa. Lợi nhuận hoặc lỗ hàng ngày có thể vượt quá 15-20%.

Nhìn chung, Bitcoin đã tăng giá trị hơn 10 lần trong 2 năm qua.

địa chỉ Bitcoin

địa chỉ Bitcoin

Một địa chỉ bitcoin là một chuỗi chữ và số dài đại diện cho một điểm đến. Bạn cung cấp địa chỉ của bạn cho người khác để được gửi Bitcoin.

Địa chỉ được tự động xử lý bằng phần mềm ví Bitcoin của bạn.

ví tiền Bitcoin

ví tiền Bitcoin

Bitcoin của bạn được lưu trữ, gửi và nhận bằng ví. Có hàng tá tùy chọn ví poker phần mềm Bitcoin.

Địa chỉ và khóa riêng được tự động xử lý bằng ví của bạn. Một cụm từ sao lưu có thể khôi phục ví bitcoin của bạn trên một thiết bị mới nếu bạn bị mất hoặc bị đánh cắp.

Hiệu quả hóa

Phi tập trung

Phân cấp có nghĩa là không có cơ quan trung ương đằng sau Bitcoin. Không có chính phủ kiểm soát Bitcoin, không có tập đoàn nào tạo nên các quy tắc cho Bitcoin và không một máy chủ nào lưu trữ nó.

Điều đó làm cho hệ thống poker trực tuyến bitcoin trở nên bất khả xâm phạm đối với tham nhũng của chính phủ hoặc thao túng ngân hàng, đó là phổ biến trong thế giới của các loại tiền tệ bình thường.

Cung cấp bitcoin

Cung cấp

Hiện tại có khoảng 16 triệu bitcoin đang lưu hành và nguồn cung tối đa của nó là 21 triệu, sẽ đạt được vào khoảng năm 2140.

Tỷ lệ lạm phát của người Viking là rất nhỏ so với số lượng tiền in được thêm vào dự trữ ngân hàng hàng ngày để chống đỡ nền kinh tế truyền thống.

Không giống như Fiat, có một nguồn cung cấp bitcoin hạn chế có thể tồn tại.

Đầu quay đã một chút? Don Tiết lo lắng, tôi cũng sẽ biết một điều về Bitcoin Poker.

Đây là phần tốt nhất:

Bạn không cần phải nhớ nhiều thuật ngữ để sử dụng bitcoin cho poker và sử dụng nó đúng cách. Điều đó đặc biệt đúng nếu bạn chỉ muốn chuyển số tiền khiêm tốn đến và từ các phòng poker trực tuyến một lần.

Bitcoin có thể đáng sợ - cho đến khi bạn thực sự làm điều đó. Nó là một loại điều học hỏi. Một khi bạn làm điều đó, bạn sẽ thấy nó có thể đơn giản như thế nào.

Bạn của tôi ở At Kick Ass Poker cũng có Một mồi tuyệt vời Về việc sử dụng bitcoin cho poker trực tuyến.

Xa hơn xuống hố thỏ của Bitcoin Poker

Nếu bạn vẫn quan tâm đến cơ chế của Bitcoin, đây là một bản tóm tắt được viết khá tốt và ở đây, một video Eli5 khá:

 

Đây là một loại mồi tuyên truyền khá lớn vào poker bitcoin. Hét lên và nước mắt về Bitcoin? Đó là niềm đam mê, folks. Tôi dám bạn không được thổi phồng sau khi xem nó:

Ưu điểm lớn nhất của Bitcoin Poker

Big Brother isn xem

Anh cả

USD. Bảng. Euro. Yên. Quetzal. Nó tất cả đều giống nhau. Tiền in được kiểm soát bởi một chính phủ trung ương. Các ngân hàng muốn bạn sử dụng nó để chơi tại các bảng poker.

Bạn có thể ở dưới một người nào đó, ngón tay cái và chịu bất kỳ trò chơi tàn bạo nào của Simon nói rằng họ muốn chơi về cách bạn có thể chi tiêu.

Bitcoin? Nó phân cấp, có nghĩa là không ai cai trị nó.

Không cần phải tắt internet, không ai có thể kéo Bitcoin của bạn ra khỏi bạn, cho bạn biết cách chi tiêu hoặc in thêm nó theo ý muốn và giảm giá trị của bạn.

Đất nước của bạn không quan trọng

Bitcoin theo quốc gia

Chính phủ Nam Cực đã khiến bạn thất vọng về lệnh cấm đánh bạc trực tuyến mới? Kingpins sao Hỏa chặn visa của bạn nữa? Bitcoin đã nhận được trở lại của bạn.

Hệ thống poker bitcoin được điều khiển bởi bất kỳ một thực thể nào để không ai có thể chặn sử dụng của nó. Trên thực tế, bạn không cần phải cung cấp cho đất nước của bạn hoặc thậm chí tên của bạn để tạo ví bitcoin và thực hiện các giao dịch bitcoin.

Điều đó thường thổi vào tâm trí của những người được sử dụng để ngân hàng truyền thống.

Các trang web poker bitcoin ẩn danh hơn 99%

Bitcoin ẩn danh

Ngân hàng của bạn cũng có thể có một máy ảnh trong ví của bạn. Họ biết ở mọi nơi bạn mua sắm, bạn kiếm được bao nhiêu tiền và mọi nơi bạn đi du lịch.

Bạn có muốn họ biết bạn chơi bài xì phé trực tuyến thường xuyên không?

Với các trang web poker bitcoin, bạn là ngân hàng của riêng bạn. Ví bitcoin don lồng cần một mẩu thông tin của bạn để thiết lập và giao dịch chỉ tồn tại dưới dạng chuỗi chữ và số dài.

Lúc tồi tệ nhất? Ngân hàng tiền tệ fiat của bạn thấy bạn đang kinh doanh với trao đổi bitcoin - không phải là một trang web poker trực tuyến.

Huyền thoại rằng sử dụng bitcoin cho poker là ẩn danh

Báo cáo fud và lười biếng về poker bitcoin là có thật. Tôi đã thấy rất nhiều trang poker bitcoin (và thậm chí cả các nhà khai thác trang web poker) cố gắng bán người chơi trên Bitcoin vì nó ẩn danh. Đó là một số người, vì những kẻ lừa đảo ma túy đã tìm ra cách thức khó khăn và cao cấp trong những năm qua.

Bitcoin Poker là giả danh, đó là một nơi riêng tư hơn Helluva so với thẻ tín dụng, dây ngân hàng hoặc bất kỳ loại giao dịch fiat nào khác.

Theo tự nhiên, Mỗi giao dịch poker bitcoin đều được công khai trên blockchain. Đó là cách mà quyền sở hữu Bitcoin có thể được thiết lập và các giao dịch có thể được xác nhận. May mắn thay, địa chỉ bitcoin là một chuỗi chữ và số dài, là vô nghĩa đối với người xem. Tuy nhiên, nếu một bên thứ ba có thể buộc bất kỳ người nào vào địa chỉ bitcoin, điều đó bắt đầu đường mòn.

Địa chỉ bitcoin cho poker
Chuỗi chữ và số dài đó là một địa chỉ bitcoin, bạn sẽ sao chép và dán để gửi bitcoin đến và từ các trang web poker trực tuyến

Nếu James T. Nobrain đăng mã QR Bitcoin của mình làm ảnh hồ sơ Facebook của mình, thì mọi giao dịch được thực hiện đến và từ địa chỉ đó có thể gắn liền với ông Nobrain. Bất cứ ai cũng có thể cố gắng điền vào các khoảng trống từ đó.

Kể từ đây, Bitcoin Poker là riêng tư như bạn làm cho nó. Mỗi người dùng chịu trách nhiệm cho sự riêng tư của chính mình. Theo bản chất của nó, các giao dịch bitcoin không cần tên, địa chỉ, ngày sinh hoặc thiên hà cư trú của bạn. Đó là một thế giới tiền khác khác với hầu hết đã từng sử dụng.

Các giao dịch poker trực tuyến Bitcoin tiếp theo nhận được từ bất kỳ địa chỉ ví nào có thể gắn liền với bạn, việc sử dụng VPN và kiềm chế việc đăng địa chỉ bitcoin của bạn công khai tất cả đều làm cho Bitcoin của bạn làm cho Bitcoin của bạn ẩn danh hơn.

"Bình thường" tiền Fiat so với Bitcoin

Tiền tệ fiat

Tiền in và tiền do chính phủ trung ương ban hành

Ví dụ: USD, EUR, JPY, GBP

 • Dễ sử dụng
 • Sự chấp nhận được đảm bảo trong một quốc gia biên giới
 • Quen thuộc với mọi người
 • Giá trị thường chỉ là bên ngoài vì chính phủ hiếm khi sao lưu tiền tệ
 • Dựa vào cơ quan trung ương để điều chỉnh mức độ lạm phát
 • Dễ bị các quyết định của chính phủ đưa ra
 • Chỉ giảm giá trị theo thời gian
 • Các ngân hàng có thể chặn các giao dịch Fiat trang web

Bitcoin

Tiền điện tử chỉ tồn tại kỹ thuật số

Bitcoin Ticker Tabreviation: BTC

 • Có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai ở bất cứ đâu trên thế giới
 • Loại bỏ các ngân hàng và sự kiểm soát của chính phủ
 • Tỷ lệ lạm phát rất nhỏ
 • Có thể thay đổi đáng kể giá trị
 • Giao dịch trang web poker không thể bị chặn
 • Giá trị chỉ là bên ngoài
 • Học đường cong để sử dụng
 • Chấp nhận bị giới hạn trong thế giới ngoại tuyến, có nghĩa là bạn có thể cần phải chuyển đổi thành Fiat trước

Bitcoin 102: Tại sao các trang web poker bitcoin và trực tuyến là một kết hợp hoàn hảo

Nếu tôi không biết rõ hơn, tôi sẽ cho rằng Bitcoin được tạo ra cho người chơi poker trực tuyến. Tất cả đều phù hợp với nhau.

Được rồi, vì vậy Bitcoin Poker thật tuyệt vời và sử dụng tiền của tương lai. Tại sao người chơi poker trực tuyến nên quan tâm? Tại vì Bitcoin được thiết kế riêng cho thị trường poker trực tuyến. Thành thật mà nói, đó là một trận đấu được thực hiện trong thành phố trên mạng.

Đây là lý do tại sao:

Ngân hàng của bạn có thể ngăn chặn bạn

Bitcoin và ngân hàngChắc chắn, chính phủ của bạn có thể cấm các ngân hàng gửi tiền đến và từ các trang web poker trực tuyến, nhưng đoán xem? Bitcoin không sử dụng ngân hàng.

Khi bạn gửi bitcoin đến một trang web poker, nó, một giao dịch trực tiếp giữa bạn và trang web poker bằng cách sử dụng một loại tiền tệ mà họ không kiểm soát.

Không có phí để nhận tiền poker trực tuyến bitcoin của bạn

Không có phí bitcoinCác trang web poker bitcoin yêu thích King of Crypto vì họ không phải trả tiền cho bất cứ ai để tính phí thẻ tín dụng của bạn hoặc cắt séc cho bạn.

Các trang web poker trực tuyến chấp nhận Bitcoin có thể trả rất nhiều về phí khai thác bitcoin, nhưng họ không chuyển nó cho người chơi. So sánh với $ 50-100 để có được một dây ngân hàng hoặc kiểm tra giấy từ một số phòng poker.

Tiền gửi poker thấp nhất và giới hạn xuất chi

Tiền gửi bitcoinVì nó rất rẻ và dễ gửi và nhận nó, các trang web poker bitcoin luôn cung cấp các khoản tiền gửi và rút tiền tối thiểu thấp nhất.

Hãy nghĩ rằng tiền gửi Bitcoin tối thiểu $ 20, ít nhất là một nửa so với những gì bạn sẽ thấy nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng cổ xưa.

Các khoản thanh toán nhanh nhất từ ​​mỗi trang web poker

Thanh toán Bitcoin nhanh nhấtCác trang web poker bitcoin don lồng phải thiết lập một tấm séc để được gửi cho bạn hoặc thuê một con khỉ được trả bằng chuối để ghé thăm văn phòng chuyển khoản tiền mặt gần nhất.

Không có trang web poker bitcoin có uy tín mất hơn 2-3 ngày để đưa bitcoin của bạn cho bạn. Khung thời gian thông thường? Trong vòng 24 giờ. Không có phương pháp rút tiền nào khác có thể chạm vào đó.

Giao dịch poker bitcoin an toàn khỏi đôi mắt tò mò

Giữ giao dịch poker riêng tưBạn có thể trả tiền cho poker và cuộc sống bằng thẻ tín dụng, paypal, séc hoặc dây ngân hàng.

Ngay khi bạn thực hiện một khoản tiền gửi, bạn đã nói với ngân hàng hoặc Ewallet của bạn, thì Hi Hi, tên tôi là John Q. Hackee. Tôi chơi bài xì phé trực tuyến. Xin vui lòng đóng tài khoản của tôi bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích và chặn mọi giao dịch theo ý thích.

Ngay cả khi bạn mua Bitcoin với tài khoản ngân hàng của mình, họ không bao giờ thấy bất kỳ giao dịch nào với các trang web poker. Chơi Bitcoin Poker không bao giờ chặn bất cứ điều gì. Bạn là ngân hàng của riêng bạn với Bitcoin.

Chọn một ví
Bước đầu tiên dễ nhất và cần thiết nhất khi chơi bài xì phé trực tuyến với Bitcoin là chọn ví bitcoin để cài đặt

Cách chơi Bitcoin Poker Bước 1: Nhận ví

Ai cần ví Bitcoin: Mọi người thực hiện bất kỳ giao dịch nào với Bitcoin

Tại sao bạn cần một ví Bitcoin: Ví phần mềm Bitcoin là nơi bạn chi tiêu Bitcoin của mình và nhận Bitcoin của bạn. Nó có những gì bạn sẽ sử dụng để gửi tiền vào các trang web poker trực tuyến và đó là nơi mà bạn sẽ nhận được các khoản thanh toán từ các trang web poker.

Josh xông Pro Mẹo

Avatar JoshCẢNH BÁO: Tôi không đề xuất công thức trao đổi/ví Bitcoin hầu hết mọi trang web và diễn đàn liên kết poker khác đều được khuyến nghị.

Nếu bạn đã đọc hướng dẫn poker bitcoin từ bất kỳ chi nhánh poker nào khác (và thậm chí trên poker reddit), bạn có thể thấy sự kết hợp này được đề xuất: Coinbase để mua Bitcoin và blockchain.info để chuyển tiền. Kinh quá.

Điều đó sẽ hoàn thành công việc nếu bạn không làm cho một thỏa thuận với ma quỷ, nhưng cả hai đều có những sai sót lớn mà những người rất quen thuộc với Bitcoin don lồng thậm chí còn chú ý. Không ai trong số họ là lựa chọn đầu tiên của tôi - đặc biệt là cho poker - và tôi sẽ giải thích tại sao bên dưới.

BitPay: Lựa chọn ví nóng Bitcoin Poker hàng đầu của tôi

Các khía cạnh BitPay tốt nhấtCác khía cạnh tốt nhất:

 • Rất dễ sử dụng với giao diện sạch
 • Kết hợp đồng thanh toán ví Bitcoin nguồn mở tuyệt vời
 • Không giống như ví trực tuyến như blockchain hoặc coinbase, không có gì được lưu trữ trên máy chủ
 • Rất khó hack mà không cần truy cập vật lý vào thiết bị của bạn
 • Mua thẻ quà tặng Bitcoin và Amazon ngay trong ví
 • Cho phép dễ dàng chuyển vào thẻ ghi nợ bitpay
 • Cho phép mật khẩu yêu cầu thứ cấp chi tiêu bitcoin

Hạn chế:

 • Bitcoin chỉ có thể được truy cập từ một thiết bị
 • Khả năng từ xa thiết bị của bạn có thể bị hack

Những gì bạn cần: IPhone, iPad, thiết bị Android, máy tính để bàn Mac, máy tính để bàn Windows hoặc máy tính để bàn Linux

Tốt nhất cho: Bất cứ ai mới sử dụng Bitcoin muốn có một cửa hàng một cửa hoặc người dùng nâng cao đang tìm kiếm một chiếc ví nóng an toàn

Bảo vệ: Trung bình đến cao

Sự khó khăn: Dễ

Tải xuống: Liên kết đến tất cả các nền tảng có sẵn trên Trang web Bitpay

Trên BitPay cho các trang web poker bitcoin

Ứng dụng BitPay là khuyến nghị ví dễ dàng của tôi cho người dùng poker bitcoin mới vì nó kết hôn 3 yếu tố cần thiết trong một gói hấp dẫn: ví nguồn mở an toàn và phổ biến Thẻ.

Bitpay cũng có sẵn trên hầu hết mọi nền tảng máy tính để bàn và di động, vì vậy bất kể bạn muốn sử dụng gì, bạn có thể nhận được nó. Tải xuống, làm theo hướng dẫn và Bạn sẽ có một ví hoạt động để gửi và nhận bitcoin trong vài giây.

Giao diện người dùng được thiết kế tốt để những người mới đến Bitcoin Poker không bị đe dọa. Nếu bạn mua Bitcoin ở một nơi khác, chỉ cần nhấp vào nút nhận lớn để xem địa chỉ ví và mã QR của bạn.

Tính năng BitPay yêu thích của tôi

Tạo bao nhiêu ví như bạn muốn, đặt tên cho chúng bất cứ thứ gì bạn muốn, và thậm chí chọn các màu khác nhau cho chúng.

Người dùng Bitcoin nâng cao hơn có thể tạo nhiều địa chỉ và/hoặc ví để cung cấp cho nhiều trang web poker cùng một lúc, nếu cần thiết.

Bitpay là một Xác định phân cấp (HD) Ví, có nghĩa là nó sẽ Tự động tạo địa chỉ nhận mới cho mỗi giao dịch mới.

Điều đó cũng có nghĩa là một cụm từ khôi phục 12 từ duy nhất có thể khôi phục tất cả các địa chỉ của bạn trong ví nếu bạn mất quyền truy cập vào ứng dụng BitPay của mình.

Khả năng tải một lần để tải lại thẻ bitpay của bạn, nhận thẻ quà tặng Amazon và mua bitcoin mà không cần trải qua một cuộc trao đổi là những quả anh đào trên đầu với ví này.

Tại sao ví trực tuyến như blockchain rất nguy hiểm

Sử dụng BitPay cho PokerPhần tốt nhất của Bitcoin cũng là nguy hiểm nhất của nó: không có người trung gian, ngân hàng hay sự giám sát của chính phủ, ở đó, không ai có thể lấy lại cho bạn nếu nó bị đánh cắp hoặc bạn mắc lỗi.

Bất cứ ai có thể truy cập ví bitcoin của bạn đều có thể thoát nó.

Đó là những gì làm cho ví bitcoin được lưu trữ trực tuyến (như blockchain.info hoặc trao đổi của bạn) rất dễ bị tổn thương: Chúng có thể bị hack và bị đánh cắp từ ví phần mềm ngoại tuyến.

Có hàng tá câu chuyện trực tuyến về chính điều đó xảy ra, nhưng tôi vẫn thấy những người chơi poker sử dụng ví trực tuyến trong thuổng.

Ngoài ra, nếu quỹ poker bitcoin của bạn được lưu trữ trực tuyến, điều gì sẽ xảy ra nếu máy chủ của nhà cung cấp ví toàn bộ công ty đi theo hoặc bị hack?

Cái đó kịch bản chính xác Theo nghĩa đen, xảy ra với các nhà cung cấp Bitcoin nhiều lần mỗi năm.

Đọc thêm: Tính năng Forbes tuyệt vời này về những nguy hiểm và câu chuyện cá nhân đằng sau xác minh SMS.

Bitpay khác nhau như thế nào

Bitpay thực sự tạo ra một Ví Bitcoin ngoại tuyến Trên thiết bị của bạn, thay vì làm cho bạn đăng nhập vào máy chủ của bên thứ ba. Điều đó có nghĩa là không có tài khoản trực tuyến nào cho bất cứ ai hack.

Bạn cũng nên bảo vệ và mã hóa ví của mình bằng mật khẩu chi tiêu trên mạng và bảo vệ mọi quyền truy cập bằng quét dấu vân tay trên thiết bị di động.

Bạn hoàn toàn phải viết ra cụm hạt giống sao lưu ví của bạn cho mỗi ví Bitcoin bạn sở hữu.

Bạn có thể tìm thấy nó bằng bitpay bằng cách đi đến cài đặt của bạn tên lại của bạn.

Điều này cho phép bạn (hoặc bất kỳ ai có quyền truy cập vào cụm từ của bạn) để xây dựng lại ví Bitcoin của bạn và nội dung của nó cho mỗi địa chỉ nếu bạn thay đổi thiết bị, mất nó hoặc có thể truy cập nó vì bất kỳ lý do gì.

Gửi bitcoin bằng bitpay

Hãy cẩn thận - Bitpay vẫn là một ví của Hot Hot ”

Ngay cả các ví ngoại tuyến như Bitpay aren cũng không thực sự chống hack vì chúng vẫn sống trên một thiết bị có thể kết nối với Internet. Nó có những gì mà người Viking được biết đến như một ví của Hot Hot. Tuy nhiên, khả năng thiết bị của bạn bị tổn hại bởi phần mềm độc hại đặc biệt nhắm mục tiêu bitcoin của bạn là rất thấp.

Thay vì được lưu trữ hoàn toàn trực tuyến với dịch vụ ví Bitcoin như blockchain và chỉ được bảo vệ bằng tên người dùng và mật khẩu, BitPay thực sự tạo các tệp ví trên thiết bị của bạn. Nó sẽ mất một tin tặc chuyên dụng nhắm mục tiêu cụ thể thiết bị của bạn và bằng cách nào đó phá vỡ mã hóa để cướp Bitcoin của bạn.

Điều đó đang được nói, Bạn hoàn toàn không nên lưu trữ số lượng lớn Bitcoin hoặc Bitcoin dành cho việc lưu trữ dài hạn trong ví nóng-bao gồm Bitpay.

Josh xông Pro Mẹo

Avatar Josh Sau khi được nhắc ghi lại cụm từ thu hồi ví 12 từ của bạn, điều đầu tiên bạn nên làm với ví BitPay của mình là đặt mật khẩu chi tiêu của Google.

Bên cạnh việc yêu cầu mật khẩu trước khi gửi bitcoin hoặc xuất ví của bạn, điều này thực sự sẽ mã hóa các khóa riêng trên thiết bị của bạn, mà BitPay không thực sự làm rõ. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi ai đó đã đánh cắp ổ cứng của bạn, họ không thể truy cập các tệp khóa riêng Bitcoin mà không cần mật khẩu.

Electrum: Ví Poker Bitcoin cho người dùng Power

Electrum cho poker trực tuyến bitcoin

Các khía cạnh tốt nhất:

 • Chức năng nâng cao
 • Không lưu trữ Bitcoin Private Keys trực tuyến
 • Không phụ thuộc vào máy chủ của bên thứ ba
 • Khóa riêng được mã hóa trên ổ cứng của bạn

Hạn chế:

 • Giao diện clunky
 • Bitcoin chỉ có thể được truy cập từ một thiết bị
 • Khả năng từ xa thiết bị của bạn có thể bị hack
 • Không có cách tích hợp để mua bitcoin

Những gì bạn cần: Thiết bị Android, Mac Desktop, Windows Desktop hoặc Linux Desktop

Tốt nhất cho: Người dùng Bitcoin nâng cao hơn, những người muốn có một ví an toàn

Bảo vệ: Trung bình đến cao

Sự khó khăn: Vừa phải

Tải xuống: Liên kết đến tất cả các nền tảng có sẵn trên Trang web Electrum

Tại sao người chơi poker bitcoin có thể chọn electrum

Electrum là một trong những ví Bitcoin Bitcoin máy tính để bàn phổ biến và đáng tin cậy nhất, nhờ vào bản chất nguồn mở và hấp dẫn người dùng Bitcoin Power Bitcoin.

Tôi không giới thiệu Electrum cho người dùng poker bitcoin mới, vì bạn có thể phạm sai lầm, hãy nhầm lẫn với giao diện của những năm 90 hoặc cả hai.

Nếu bạn mới sử dụng Bitcoin, tôi vẫn khuyên bạn nên nhận BitPay. Nó sẽ làm mọi thứ bạn cần.

Khi bạn đã ở quanh khối và thực hiện vài chục giao dịch, thì tôi có thể đề nghị Electrum nếu bạn muốn làm những việc như Nhập ví giấy, khóa riêng hoặc thiết lập ví đa chữ ký.

Nếu đôi mắt của bạn bắt đầu tráng men vào thời điểm này, chỉ cần tránh Electrum cho đến bây giờ.

Electrum thực sự lưu trữ các khóa riêng Bitcoin của bạn trong các tệp được mã hóa trên ổ cứng của bạn, do đó, bạn không dựa vào dịch vụ trực tuyến để giữ tiền của bạn an toàn, như dịch vụ ví trực tuyến blockchain.info rất nhiều người chơi poker giải quyết.

Các khóa riêng Bitcoin của bạn không bao giờ được tải lên ở bất cứ đâu với Electrum, vì vậy nó gần như chống hack, nhưng nó có thể từ xa là một hacker rất được nhắm mục tiêu có thể chặn chúng vào thiết bị của bạn. Electrum vẫn là một chiếc ví nóng bỏng của người Viking. Đó là rủi ro rất khả thi khi lưu trữ ví trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet.

Blockchain.info: lưu trữ ngắn hạn rủi ro

Ví blockchain cho poker trực tuyến

Các khía cạnh tốt nhất:

 • Không có gì để lưu trữ trên thiết bị của bạn
 • Rất dễ sử dụng
 • Không cần thông tin cá nhân
 • Có thể đăng nhập từ bất kỳ thiết bị nào

Hạn chế:

 • Ví và khóa riêng của bạn được lưu trữ trực tuyến
 • Dễ bị tin tặc hoặc lỗi máy chủ
 • Hệ thống thông báo là lỗi
 • Không có cách nào để phục hồi ví trên phần mềm ví khác

Những gì bạn cần: Một trình duyệt web

Tốt nhất cho: Những người chơi poker đã giành được Bitcoin trong ví của họ và muốn thiết lập dễ dàng

Bảo vệ: Từ thấp đến trung bình

Sự khó khăn: Dễ

Trang mạng: Bạn có thể đăng ký ví Bitcoin trực tuyến tại Trang web Blockchain

Số lượng người chơi poker và trang web khuyến nghị ví trực tuyến là đáng kinh ngạc. Họ ít an toàn hơn, mở cho tin tặc và chuyển sang các trang web poker có khả năng được theo dõi.

Blockchain là ví poker Bitcoin lười biếng

Tạo ví blockchain.info
Bạn không cần phải nhìn xa để tìm các trang web poker khuyến nghị rằng Bitcoin Noobs nhận được một ví từ blockchain và, nếu bạn sẵn sàng lấy ví bitcoin trực tuyến, thì đó là người duy nhất tôi xem xét sử dụng để chuyển giao ngắn hạn

Tôi đã sử dụng blockchain trong hơn 2 năm trước khi tôi biết đủ để nhận ra Nó không thông minh để lưu trữ bất kỳ hình thức khóa riêng hoặc đăng nhập Bitcoin trực tuyến.

Nếu bạn vẫn muốn đi theo con đường trực tuyến, họ sẽ dễ dàng là nhà cung cấp ví poker bitcoin trực tuyến lớn nhất.

Họ tổ chức hơn 16.000.000 ví và đã huy động được hơn 70 triệu đô la tài trợ từ một số nhóm đầu tư lớn nhất thế giới.

Tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ email để đăng ký, vì vậy không cần thông tin cá nhân. Nó cũng có một giao diện rất đơn giản, mà tôi nghĩ là cực kỳ quan trọng nếu bạn mới sử dụng Bitcoin.

Nếu bạn cần chuyển đổi giữa nhiều máy tính, điện thoại và máy tính bảng để quản lý bitcoin của bạn, blockchain rất dễ sử dụng vì nó không được gắn với bất kỳ thiết bị nào. Bạn có thể đăng nhập vào blockchain từ bất cứ nơi nào bạn có thông tin đăng nhập của bạn - và trong đó có lỗ hổng chết người của nó.

Lỗ hổng chết người của blockchain

Sự tiện lợi của blockchain cũng là lỗ hổng lớn nhất của nó: nó sống trực tuyến.

Bạn có muốn dựa vào bên thứ ba để lưu trữ và bảo vệ Bitcoin của bạn không?

Điều đó có nghĩa là tài khoản ví của bạn có thể bị hack và rút cạn nội dung bitcoin dễ dàng như tài khoản email của bạn. Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ không có sự truy đòi vì bản chất của nó, các giao dịch Bitcoin có thể được đảo ngược hoặc báo cáo cho bất kỳ cơ quan thực thi pháp luật nào.

Bạn hoàn toàn không nên xem xét sử dụng blockchain trừ khi bạn thiết lập hai yếu tố với Google Authenticator hoặc Authy, nhưng, ngay cả khi bạn làm, Điều gì xảy ra nếu có một hack toàn hệ thống của toàn bộ cơ sở dữ liệu ví?

Điều đó xảy ra dường như mỗi ngày với các công ty lớn trong các lĩnh vực lớn hơn Bitcoin và trên thực tế, nó đã xảy ra nhiều lần đặc biệt với các trao đổi Bitcoin. Đôi khi nó có một (loại) kết thúc có hậu Và nhiều lần khác Nó không có.

Điều gì sẽ xảy ra nếu có một máy chủ khổng lồ ngừng hoạt động hoặc DDoS tấn công vào blockchain?

Vòng lặp tinh thần của những thảm họa tiềm năng cho một công ty trực tuyến nắm giữ quyền truy cập duy nhất vào tiền của bạn là vô tận.

Josh xông Pro Mẹo

Avatar Josh Tôi thậm chí sẽ xem xét sử dụng blockchain mà không có xác thực hai yếu tố và mật khẩu thứ hai được bật. Bạn sẽ tìm thấy chúng trong phần bảo mật. Mã SMS là vô dụng và có thể dễ dàng bị hack Những ngày này.

Sử dụng tùy chọn Ứng dụng Authenticator và nhận Authy trên điện thoại của bạn. Bằng cách đó, ngay cả khi ai đó có ID ví và mật khẩu Bitcoin của bạn, họ có thể đăng nhập mà không cần truy cập vật lý vào điện thoại của bạn. Tùy chọn mật khẩu thứ hai cũng thêm một dấu nhắc mật khẩu thêm trước khi bất kỳ Bitcoin nào được phép gửi.

Ledger Nano S: Lưu trữ poker bitcoin không thể đạt được

Ví Bitcoin sổ cái
Nếu bạn sẽ lưu trữ bitcoin dài hạn, thì gần như không có gì an toàn hơn ví phần cứng như sổ cái nano s

Các khía cạnh tốt nhất:

 • Một thiết bị vật lý không thể bị hack
 • Lưu trữ các khóa riêng Bitcoin trên một chip an toàn riêng biệt
 • Màn hình tích hợp
 • Cụm từ phục hồi không bao giờ được hiển thị trên máy tính
 • Phải nhập tới 8 chữ số để truy cập ví Bitcoin

Hạn chế:

 • Làm thêm để gửi và nhận bitcoin
 • Yêu cầu mua phần cứng

Những gì bạn cần: Máy tính để bàn với cổng USB và trình duyệt Chrome/Chromium cho các ứng dụng quản lý ví

Tốt nhất cho: Lưu trữ bitcoin chống hack dài hạn

Bảo vệ: Rất cao

Sự khó khăn: Vừa phải

Giá bán: $ 80-100 được vận chuyển trên toàn thế giới

Trang mạng: Tôi có thể hoang tưởng, nhưng tôi sẽ chỉ mua những thứ này từ Trang web chính thức của Ledger

Tại sao tôi yêu ví Bitcoin sổ cái

Sổ cái là ví poker bitcoin cuối cùng. Nó là một ví phần cứng, có nghĩa là nó Một phần phần cứng vật lý chuyên dụng chỉ được sử dụng để lưu trữ Bitcoin và các khóa riêng của Cryptocurrency.

Nó có kích thước bằng một gói kẹo cao su và trông giống như ổ đĩa flash USB gấp với màn hình nhỏ và một vài nút.

Sổ cái Nano S là một trong những ví bitcoin phần cứng phổ biến nhất hiện nay cùng với Trezor. Tôi thích Nano hơn một chút vì nó ít tốn kém hơn một chút, trông mát mẻ hơn và không bao giờ hiển thị cụm từ phục hồi của bạn trên màn hình máy tính của bạn.

Bitcoin Poker với ví sổ cái
Nếu bạn muốn gửi Bitcoin đến một trang web poker trực tuyến - hoặc bất cứ nơi nào khác - bạn sẽ cần phải phê duyệt thủ công nó bằng các nút vật lý trên sổ cái Nano S

Lưu trữ lạnh thực sự

Sổ cái nano s là lưu trữ "lạnh", đó là Về mặt kỹ thuật, cách duy nhất để lưu trữ bitcoin dài hạn. Trời lạnh vì nó không ngồi trên một thiết bị có thể được kết nối với internet và kiến ​​trúc thực tế của các con chip bên trong nó khiến nó không thể hack.

Ngay cả khi sổ cái có thể bị hack điện tử (không thể), bạn phải nhập mã PIN của mình (có thể lên tới 8 số) với các nút thực trên thiết bị và chấp nhận giao dịch thông qua màn hình tích hợp mát mẻ với màu xanh lam Dẫn đến xử lý chúng.

Sổ cái Ngay cả các quốc gia Rằng bạn có thể sử dụng nó trên một máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại và nó vẫn sẽ giữ các khóa riêng của bạn an toàn.

Để truy cập ví bitcoin của bạn, bạn chèn một cáp Mini-USB vào sổ cái Nano S và phía USB có kích thước đầy đủ khác vào một cổng USB mở trên máy tính Windows, Mac, Linux hoặc Android của bạn (nghĩ Chromebook).

Sau đó, bạn sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome (hoặc Chromium) để truy cập giao diện ví siêu đơn giản để gửi hoặc nhận bitcoin của bạn.

Combo ví Bitcoin lý tưởng của tôi: Sử dụng BitPay trên điện thoại của bạn khi ví nóng của bạn được tải với những người đi bộ xung quanh tiền và giữ bất cứ thứ gì hơn thế trên Nano S. của bạn

Sổ cái nano s cho poker bitcoin
Ledger nano s là lưu trữ bitcoin lạnh lùng thực sự vì các khóa riêng của bạn chỉ nằm trên một thiết bị ngoại tuyến riêng biệt

Sự an tâm cho người chơi poker bitcoin

Tôi đề nghị Ledger Nano s vì tôi đã hoang tưởng về bảo mật và nó cho phép bạn giữ Bitcoin lâu dài một cách an toàn. Nó cũng hỗ trợ các cos alt như Ethereum, Litecoin, Ripple và Dash trong số những người khác khi bạn trở thành một ông chủ tiền điện tử.

Thật vậy, nó có một chút rắc rối khi phải cắm vật lý vào mỗi khi bạn muốn gửi hoặc nhận bitcoin từ các trang web poker hoặc các thương nhân khác, nhưng sự an tâm là đáng giá đối với tôi.

Nếu bạn có kế hoạch để nhiều bitcoin trong ví hơn bạn sẵn sàng mất, bạn cần một ví phần cứng cung cấp lưu trữ lạnh thực sự như sổ cái Nano S.

Điểm mấu chốt của tôi trên ví poker bitcoin

Việc thiết lập ví bitcoin là phần dễ nhất của quá trình poker bitcoin. Người bạn chọn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn làm với nó. Khuyến nghị cá nhân của tôi? Bitpay là ví nóng và sổ cái của bạn nếu bạn đang giữ Bitcoin lâu dài.

Một hướng dẫn tốt để ghi nhớ là Một ví nóng bitcoin giống như ví tiền thực sự mà bạn đi bộ xung quanh với. Bạn giữ đủ tiền trong đó để kinh doanh, nhưng tiết kiệm cuộc sống của bạn ở đâu đó an toàn hơn. Trong thế giới Bitcoin, lưu trữ lạnh đó.

Tại sao bạn không đi bộ với tất cả tiền trong túi của bạn? Đó là một rủi ro đáng kinh ngạc. Điều tương tự cũng xảy ra với một ví nóng bitcoin.

Nếu bạn chỉ có kế hoạch sử dụng ví bitcoin của mình để nhanh chóng chuyển số lượng khiêm tốn đến và từ các trang web poker, trao đổi và/hoặc thẻ ATM Bitcoin của bạn, bạn có thể an toàn với một ví nóng hổi như bitpay.

Nó giống như một lượng nhỏ tiền mặt đi vào và ra khỏi ví da bị mòn của bạn. Nếu bạn bị cướp, bạn sẽ nổi điên như địa ngục, nhưng không bị tàn phá về tài chính.

Nếu bạn muốn Hodl Bitcoin dài hạn và thực sự tiết kiệm từ nó, bạn sẽ cần phải lấy ví phần cứng.

Cách chơi Bitcoin Poker Bước 2: Thực sự có được nó

Vì vậy, bạn đã có một ví Bitcoin được thiết lập ngay bây giờ, nhưng bây giờ bạn cần thực sự đặt Bitcoin vào đó để gửi đến các trang web poker. May mắn thay, bạn đã có rất nhiều sự lựa chọn về cách bạn làm điều đó.

Tùy chọn 1: Biến tiền poker trực tuyến hiện tại của bạn thành Bitcoin

Yêu cầu: Các quỹ hiện có trong tài khoản tại trang web Poker Bitcoin hoặc khả năng nhận tiền vào một khoản sử dụng một phương thức tiền gửi khác như thẻ tín dụng.

Bạn có Đã có tiền tại một trang web poker bitcoin? Nếu vậy, bạn đã đứng trên đỉnh cao của quyền sở hữu Bitcoin tuyệt đẹp.

Không ai thực sự nói về phương pháp này, nhưng người chơi poker trực tuyến hiện tại có thể có được bitcoin có lẽ dễ dàng hơn bất kỳ ai.

Các trang web poker trực tuyến ghét được sử dụng như là ngân hàng, nhưng họ sẽ không bao giờ thực sự biết đó là những gì bạn đang làm nếu bạn không đi quá xa (ví dụ: tiền gửi thẻ tín dụng thường xuyên, không chơi, sau đó yêu cầu thanh toán Bitcoin) .

Theo nghĩa đen, tất cả những gì bạn phải làm là:

Bước 1: Tạo ví Bitcoin. Thêm về cách làm điều đó ở đây nếu bạn bỏ qua phần đó.

Bước 2: Tìm nút Bitcoin trong phần rút tiền của trang web Poker. 2 công ty hàng đầu của tôi để chơi bài xì phé với Bitcoin là Bovada pokerBetonline Poker. Họ cũng có các trò chơi và giải đấu tiền mặt bận rộn nhất.

Bước 3: Nhập (hoặc tốt nhất là dán) vào ví tiền nhận Bitcoin Wallet của bạn tại trang web poker.

Bước 4: Đợi khoảng 12-48 giờ tùy thuộc vào trang web poker và-boom-bạn đã có bitcoin trong ví sẵn sàng để đi. Bạn chỉ cần biến tiền poker của bạn thành bitcoin.

Sao chép địa chỉ bitcoin của trang web poker

Bạn chỉ cần biến tiền poker trực tuyến của bạn thành bitcoin. Bây giờ bạn có thể gửi nó đến một phòng poker khác hoặc làm bất cứ điều gì khác mà bạn thích với nó. Xem các đề xuất của tôi ở đây để biết phải làm gì với tiền điện tử mới sáng bóng của bạn.

Nếu bạn đã có tiền tại một trang web poker hỗ trợ bitcoin, thì bạn đã có bitcoin.

Bạn vẫn có thể làm điều này nếu bạn không bao giờ thực hiện một trang web poker bitcoin?

Phương pháp gửi tiền ban đầu của bạn tại trang web poker không quan trọng.

Bạn vẫn có thể thực hiện việc rút poker bitcoin trực tiếp vào ví đã chọn của mình bất kể bạn đã sử dụng thẻ tín dụng, chuyển tiền mặt hoặc mũ chai làm phương thức tiền gửi ban đầu của bạn.

Các trang web poker thà gửi cho bạn bitcoin thay vì séc. Nó rẻ hơn, dễ dàng hơn và không được kiểm soát cho phòng poker giống như nó dành cho bạn. Phòng poker thường sẽ cung cấp cho bạn một phần thưởng tiền gửi thêm chỉ để sử dụng bitcoin.

Các phần tốt nhất của trao đổi bitcoin thông qua các trang web poker

Bạn biết những gì tôi thích nhất về việc làm cho các trang web poker trở thành trao đổi bitcoin của bạn?

Bạn không bao giờ phải tạo một tài khoản trao đổi bitcoin thực tế, tính phí tài khoản ngân hàng của bạn, chờ xác minh ID hoặc cho đi tất cả thông tin cá nhân của bạn.

Bên cạnh đó, sử dụng Bitcoin để rút poker trực tuyến nhanh hơn, riêng tư hơn và thuận tiện hơn so với việc nhận tiền của bạn dưới dạng séc, chuyển tiền mặt hoặc dây. Bitcoin là hoàn hảo cho ngành công nghiệp poker.

Bạn có thể gửi nó ngay vào một trang web poker bitcoin khác, rút ​​nó bằng thẻ ATM Bitcoin, mua hàng với nó hoặc giữ nó và kiếm tiền cho mình.

Những trang web poker nào sẽ gửi cho bạn bitcoin theo cách này?

Phương pháp này sẽ hoạt động tại các trang web poker bitcoin sau đây mà tôi đã sử dụng cho nhiều lần rút tiền và tin tưởng Bitcoin:

Tùy chọn 2: ATM Bitcoin

Các khía cạnh tốt nhất:

 • Biến tiền mặt thành bitcoin ngay lập tức

Hạn chế:

 • Giá mua là 5% hoặc nhiều hơn tỷ giá hối đoái bitcoin trung bình
 • Có thể sẽ yêu cầu một ID
 • Có thể không có sẵn trong khu vực của bạn

Những gì bạn cần: Một ví Bitcoin trên điện thoại của bạn và Fiat Cash

Tốt nhất cho: Người chơi cần một lượng bitcoin khiêm tốn ngay lập tức

Cách sử dụng ATM Bitcoin

Bước 1: Bạn có thể sẽ phải xác nhận điện thoại di động của mình bằng cách cung cấp cho Bitcoin ATM số điện thoại của bạn để nhận mã SMS. Ở Hoa Kỳ, bạn có thể cũng phải cho phép ATM quét ID của bạn.

Bước 2: Mở ví bitcoin di động của bạn vào màn hình nhận, cũng sẽ hiển thị mã QR. Đối với ví bitcoin di động, tôi thích Bitpay hoặc Breadwallet.

Bước 3: Giữ mã QR của bạn cho máy quét ATM ATM.

Bước 4: Chọn số lượng bitcoin mà bạn muốn mua.

Bước 5: Chèn tiền mặt của bạn vào ATM. Tiền mặt của bạn được trao đổi thành bitcoin và gửi ngay vào ví Bitcoin của bạn. Nó có thể sẽ hoàn thành xác nhận là 15-30 phút. Lưu ý: Nếu bạn không có tiền mặt, hãy rút những gì bạn cần từ tài khoản ngân hàng của mình tại ATM tiêu chuẩn trước. mà có lẽ là ngay bên cạnh ATM Bitcoin.

Sử dụng ATM Bitcoin
ATM Bitcoin đủ đơn giản để sử dụng để mua hoặc bán bitcoin, nhưng tính khả dụng của chúng bị hạn chế và chúng cho tỷ giá hối đoái khủng khiếp

Tìm một atm bitcoin

Nếu bạn có Bánh mì Bitcoin ví Ứng dụng trên điện thoại của bạn (và mọi người cũng có thể, ngay cả khi đó không phải là công cụ chính của bạn), có một công cụ tích hợp theo tùy chọn Bitcoin Mua Bitcoin để hiển thị cho bạn ATM Bitcoin gần nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng bản đồ tại Coinatmradar để tìm cái gần nhất.

Như bạn mong đợi, các khu vực đô thị lớn có thể có hàng tá máy ATM bitcoin, trong khi các khu vực nông thôn có thể không có bất kỳ.

Tìm ATM Bitcoin
Coinatmradar cho thấy hầu hết tất cả các máy ATM Bitcoin đều ở trong các khu vực tàu điện ngầm lớn ở các nước thế giới đầu tiên

Id xác minh

Nhờ tính phổ biến của các quy định của khách hàng và chống rửa tiền (KYC/AML) của bạn ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác, bạn có thể phải có ID của bạn được ATM quét, quét dấu vân tay của bạn hoặc cả hai.

Điều này sẽ phụ thuộc vào loại ATM và số tiền bạn gửi.

Gửi bằng atm bitcoin
Với việc kiểm tra ID tại hầu hết mọi ATM Bitcoin, bạn cũng có thể đăng ký tại Trao đổi Bitcoin trực tuyến thực sự

ATM Bitcoin và tỷ giá hối đoái khủng khiếp

Mặc dù ATM Bitcoin thuận tiện để mua tiền poker của bạn, bạn phải trả phí bảo hiểm cho nó. Giá bạn sẽ trả cho Bitcoin là về Tệ hơn 5-7% hơn những gì bạn đã trả tại một cuộc trao đổi chất lượng có uy tín như Kraken hay Gemini.

Ví dụ, .1 BTC sẽ có giá khoảng 550 đô la tại Kraken tại thời điểm viết bài này. Bạn sẽ trả 600-625 đô la tại ATM Bitcoin.

Điều đó có thể không đáng kể đối với các giao dịch mua Bitcoin nhỏ hơn, nhưng có thể rất lớn với số lượng lớn hơn.

Nếu bạn có thể đợi một tuần hoặc lâu hơn để có được bitcoin của bạn, thì nó luôn luôn là một thỏa thuận tốt hơn để mua nó từ một trao đổi hoặc từ trong một ví được hỗ trợ như Bitpay.

Bitcoin ATM quét ID của bạn dù sao. Bạn cũng có thể gửi nó đến một cuộc trao đổi và nhận được một thỏa thuận tốt hơn.

Tùy chọn 3: Trong ví Bitcoin của bạn

Mua bitcoin trong ví của bạn

Các khía cạnh tốt nhất:

 • Giữ mọi thứ gọn gàng bằng cách cho phép bạn mua và bán bitcoin ngay từ ví của bạn
 • Không cần đăng ký trao đổi
 • Phí mua công bằng ở mức 1% hoặc ít hơn

Hạn chế:

 • Hầu hết không hỗ trợ mua thẻ tín dụng
 • Có thể không hỗ trợ bán trở lại thành fiat
 • Có thể không có sẵn cho cư dân không phải là người Hoa
 • Những gì bạn cần: ví Bitcoin hợp tác với Glidera như BitPay hoặc Airbitz, tài khoản kiểm tra và ID của bạn

Tốt nhất cho: Người chơi cần mua Bitcoin thường xuyên với giá hợp lý

Cách mua Bitcoin từ ví của bạn

Hầu hết người dùng Bitcoin đều nghĩ về ví bitcoin như Bitpay, Breadwallet, Mycelium hoặc Airbitz chỉ đơn giản là lưu trữ, nhưng trong vài năm qua, họ đã chọn một chức năng hữu ích đáng kinh ngạc: Bây giờ bạn có thể mua (và thường bán) Bitcoin trong ứng dụng . Bạn có thể nhận được nhiều tiện lợi hơn thế.

Khoảng một tá ví bitcoin hiện sử dụng glidera, đó là hiện đang hoạt động bởi một trong những trao đổi bitcoin yêu thích của tôi - Kraken. Chỉ cần nhấp vào nút Mua Bitcoin Bitcoin trên màn hình chính hoặc menu của ví của bạn để được hướng dẫn thông qua nó.

Sau khi gửi Glidera quét ID của bạn, bạn nhập chi tiết ngân hàng của bạn từ một danh sách ấn tượng của các ngân hàng hợp tác.

Hiện tại, chỉ có các giao dịch ACh được hỗ trợ, có nghĩa là bạn không thể sử dụng thẻ tín dụng. Lệ phí rất hợp lý ở mức 1% và bạn nên có Bitcoin được giao ngay vào ví của mình trong khoảng 5 ngày.

Trao đổi Bitcoin là Bitcoin lớn nhất song song với PayPal. Họ đã quy định và được sử dụng để liên kết tài khoản ngân hàng trong thế giới thực của bạn với các giao dịch mua và rút tiền Bitcoin.

Mua bitcoin từ một trao đổi
Số lượng ví bitcoin ngày càng tăng, như Bitpay, Bread và Airbitz cho phép bạn mua Bitcoin ngay từ ví của bạn

Tùy chọn 4: Trao đổi Bitcoin - (chủ yếu) là điều ác cần thiết

Các khía cạnh tốt nhất:

 • Cung cấp một liên kết trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn đến Bitcoin
 • Cho phép mua bitcoin lớn và rút Bitcoin trở lại tiền tệ fiat
 • Có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn
 • Cho phép giao dịch giữa nhiều loại tiền điện tử
 • Trao đổi có uy tín được quy định bởi các cơ quan tuân thủ của chính phủ

Hạn chế:

 • Trao đổi Bitcoin trước đây đã bị hack hoặc bị mất khả năng thanh toán
 • Bitcoin Private Keys được lưu trữ với trao đổi
 • Yêu cầu một lượng lớn thông tin cá nhân cho giới hạn cao hơn

Những gì bạn cần: Trình duyệt web, thông tin cá nhân của bạn và khả năng gửi ảnh ID của bạn

Tốt nhất cho: Người chơi cần một tùy chọn ổn định để mua Bitcoin và rút Fiat trở lại tài khoản ngân hàng của họ

Kraken cho các trao đổi poker bitcoin
Kraken đã trở thành trao đổi bitcoin yêu thích của tôi để thiếu BS hoặc tranh cãi.

 

Mua Bitcoin tại Kraken
Đó là một cách để nói rằng giao diện Kraken, rất tốt cho người dùng mới. Chỉ cần đọc tốt hướng dẫn của họ và bạn sẽ hiểu được nó.

Trao đổi Bitcoin là gì?

Các trao đổi bitcoin mà tôi đề xuất là các công ty quy định biến tiền tệ tiêu chuẩn từ ngân hàng của bạn thành bitcoin. Họ cũng biến Bitcoin trở lại tiền tệ fiat (USD, EUR, GBP, v.v.) và chuyển nó vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Tại sao chúng cần thiết?

Nó là một trong những cách dễ nhất và rẻ nhất để có được Bitcoin bằng tài khoản ngân hàng của bạn. Nó cũng là cách dễ dàng duy nhất để bán Bitcoin của bạn trở lại tiền tệ truyền thống và gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Họ làm việc như thế nào?

Rất dễ dàng, mặc dù mỗi người có một giao diện và yêu cầu khác nhau. Bạn đăng ký một tài khoản, xác minh danh tính của bạn, thường là bằng cách gửi vào quét ID của bạn và cung cấp tài khoản ngân hàng cho liên kết. Sau đó, bạn có thể di chuyển cả hai cách giữa tiền tệ fiat của chính phủ và Bitcoin.

Tại sao Bitcoin trao đổi Bitcoin Evil Evil?

Bởi vì các cuộc trao đổi thực hiện chuyển giao với các ngân hàng, Họ yêu cầu một lượng thông tin cá nhân khác nhau để sử dụng. Nó bắt đầu với những gì mà tìm thấy trên giấy phép lái xe của bạn đối với các giao dịch nhỏ và leo thang từ đó tùy thuộc vào mức độ bạn muốn chuyển.

Trao đổi kinh doanh với người Mỹ cũng được chú ý đến IRS, Fincen và bất cứ từ viết tắt nào muốn biết thêm về bất kỳ khách hàng nào của mình vì bất kỳ lý do gì. Trao đổi Bitcoin Tạo một người trung gian và chính phủ can thiệp Trên một loại tiền tệ mà văn hóa trung tâm tránh được người đàn ông như bệnh dịch hạch.

Những người phạm tội trao đổi Bitcoin tồi tệ nhất (tức là Coinbase) thường xuyên thẩm vấn khách hàng của họ và yêu cầu tài liệu vượt ra ngoài những gì mà ngay cả các ngân hàng truyền thống sẽ yêu cầu.

Trao đổi để sử dụng cho Bitcoin Poker

Song Tử

Song Tử

Ưu điểm:

 • Dễ dàng đăng ký và xác minh ngân hàng
 • Giao diện dễ hiểu
 • Xác minh hơi ít hơn Kraken
 • Rút tiền dây cùng ngày tuyệt vời
 • Được cấp phép bởi tiểu bang New York

Nhược điểm:

 • Đợi đến 2 tuần để họ xác minh quét ID của bạn
 • Số lượng tiền điện tử hạn chế để giao dịch
 • Không có Bitcoin mua từ thẻ tín dụng

Kinh nghiệm của tôi với Song Tử

Tôi đã nghe thấy Gemini được đề cập bởi rất nhiều người đam mê Bitcoin và quyết định kiểm tra chúng như một cuộc trao đổi thứ cấp với Kraken. Mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ cho đến nay và Tôi cung cấp cho Gemini những đạo cụ nghiêm túc cho quyền riêng tư của người dùng. Tôi đã bị thẩm vấn hoặc không ngừng đi về công việc kinh doanh của mình Một lần Kể từ khi kinh doanh ở đó.

Gemini có thể dễ dàng làm việc và cho phép Bitcoin mua ngay lập tức từ tài khoản ngân hàng của bạn khi họ kiểm tra ID của bạn. Họ cũng vô song với thời gian rút dây chuyển dây.

Thậm chí tốt hơn, Gemini cung cấp cho người dùng sự lựa chọn rút tiền chuyển nhượng của ngân hàng, sử dụng ACH thay vì dây truyền thống. Bằng cách đó, bạn tránh các khoản phí dây đến quá đắt tiền từ ngân hàng của bạn. Tôi đã nhận được một số rút tiền poker bitcoin từ Song Tử trong vài giờ Và chưa bao giờ chờ đợi hơn 24 giờ.

Kraken

Kraken

Ưu điểm:

 • Kinh nghiệm cá nhân tuyệt vời
 • Giao dịch giữa hơn 15 loại tiền điện tử
 • Phí thu nhỏ $ 5 cho việc rút dây
 • Dây được gửi trong vòng 1-2 ngày

Nhược điểm:

 • Giao diện có thể đe dọa người dùng Bitcoin mới
 • Yêu cầu nhiều ảnh của ID của bạn trước khi bạn có thể mua hoặc bán Bitcoin
 • Xác minh ID có thể mất 2-3 tuần hoặc hơn nếu ảnh của bạn bị từ chối
 • Không có Bitcoin mua từ thẻ tín dụng
 • Đôi khi và không thể giải thích được đánh dấu rút tiền vì đã thất bại và buộc bạn phải yêu cầu họ một lần nữa

Kinh nghiệm của tôi với Kraken

Thật là khủng khiếp khi chờ họ xác minh tôi, nhưng nó đã thuận buồm xuôi gió kể từ đó.

Họ không đặt câu hỏi, don lồng thêm đánh dấu vào giá cả, cho phép tôi giao dịch giữa hàng tấn tiền điện tử và việc rút tiền của họ là vô song.

Tìm hiểu giao diện của họ, chờ đợi để được xác minh và không nên nhìn lại. Vấn đề lớn nhất tôi có với Kraken, điều này đã khiến tôi sử dụng Gemini nhiều hơn, là hệ thống lỗi của họ. Kraken thỉnh thoảng sẽ đánh dấu các lần rút tiền hoàn toàn bình thường của bạn vì đã thất bại sau một hoặc hai ngày mà không thông báo cho bạn.

Coinbase

Coinbase

Ưu điểm:

 • Trao đổi nhanh nhất để chỉ mua bitcoin
 • Giao diện rất đơn giản
 • Cho phép mua thẻ tín dụng nhỏ Bitcoin ngay lập tức

Nhược điểm:

 • Giá mua bitcoin cao hơn hầu hết mọi người
 • Phí bán bitcoin nghiêm trọng
 • Thẩm vấn ngẫu nhiên của khách hàng
 • Chia sẻ thông tin với IRS
 • Sẽ đóng các tài khoản để giao dịch với các trang web poker

Kinh nghiệm của tôi với Coinbase

Thật không may, tôi thấy rất nhiều người chơi poker trực tuyến sử dụng và giới thiệu Coinbase, đặc biệt là trên các trang web xã hội như Reddit.

Cá nhân tôi đã có một trải nghiệm khủng khiếp với Coinbase, kết thúc với việc tôi yêu cầu họ đóng tài khoản của tôi chỉ để rửa sạch mùi hôi thối của họ.

Tuy nhiên, tôi cho rằng đó là một phước lành trong việc ngụy trang, tuy nhiên, vì nó buộc tôi phải tìm những trao đổi bitcoin tốt hơn.

Josh xông Pro Mẹo

Avatar Josh Tôi khuyên bạn nên đăng ký và được xác minh tại 2 trao đổi Bitcoin, ngay cả khi bạn không nghĩ rằng bạn sẽ cần chúng. Bằng cách đó, tất cả các thùng rác ID đã hoàn thành và bạn đã sẵn sàng rút tiền bitcoin tại một thời điểm thông báo hoặc mua nó sau nếu bạn cần.

Nhớ lại, Bạn không cần phải mua bitcoin để sử dụng một trao đổi. Bạn có thể sử dụng chúng chỉ đơn giản để biến các khoản thanh toán poker bitcoin của bạn thành tiền trong thế giới thực được gửi đến ngân hàng.

Một cảnh báo cá nhân về Coinbase

Nếu bạn đã tìm kiếm xung quanh về Bitcoin và poker, bạn không còn nghi ngờ gì nữa, bạn đã chạy vào con sói trong quần áo cừu: Coinbase.

Không có gì đánh bại họ về các giao diện sắc nét, tốc độ xác minh và dễ sử dụng. Họ thậm chí bằng cách nào đó đã quản lý để trở thành trao đổi Bitcoin duy nhất với ứng dụng ví di động cho phép bạn mua Bitcoin trực tiếp bằng thẻ tín dụng.

Coinbase giống như người lạ mặt cười trong một chiếc xe đẹp, dụ dỗ trong những người mất và thiếu kinh nghiệm trước khi chạy lại họ tại hang ổ.

Rất nhiều người chơi poker giải quyết cho Coinbase, điều này làm tôi đau đớn.

Không sử dụng coinbase cho poker
Coinbase có mặt khắp nơi và dễ sử dụng, nhưng chúng theo dõi các giao dịch của bạn và sẽ thẩm vấn bạn nếu họ bắt bạn gửi hoặc nhận bitcoin từ các trang web poker

Kiểm tra một số fiascos gần đây liên quan đến coinbase để bạn không chỉ nói với tôi:

Một mẫu của xếp hạng Coinbase trên các trang web đánh giá khách hàng:

Đánh giá Coinbase

 

Trao đổi Bitcoin Coinbase

Coinbase không muốn hoặc xứng đáng với những người chơi poker bitcoin

Danh tiếng của Coinbase trong số những người đam mê Bitcoin chưa bao giờ thấp hơn và Tôi ghét nhìn thấy họ có được một khách hàng mới. Tuy nhiên, họ vẫn là một tùy chọn trao đổi nếu bạn tuyệt vọng về sự đơn giản và tăng tốc độ riêng tư và tốc độ tốt hơn.

Nếu bạn chơi bài xì phé trực tuyến (và ngay cả khi bạn không nên sử dụng Coinbase, bạn có thể sẽ tự đặt ra cho sự thất vọng, thẩm vấn và/hoặc giám sát tài chính trong tương lai.

Nếu bạn chỉ muốn một nút Bitcoin Mua Bitcoin ngay bây giờ và có thể chờ đợi xác minh ID tại các trao đổi tốt hơn, thì Coinbase sẽ là nó. Họ cũng là những người duy nhất đối phó với thẻ tín dụng.

Nếu bạn sẽ chạm vào Coinbase với cột cao 10 feet, thì hoàn toàn không nên nghĩ về việc gửi nó trực tiếp đến một trang web poker từ họ hoặc bất kỳ trao đổi nào khác. Mất 60 giây và gửi nó đến ví thực sự của bạn trước.

Nếu bạn muốn mua một chiếc bitcoin nhỏ, hãy chuyển nó vào ví của bạn, hãy ném nó vào một trang web poker và sau đó không bao giờ sử dụng chúng nữa, bạn có thể sẽ ổn với Coinbase. Tuy nhiên, bất cứ điều gì hơn thế, và chuẩn bị được thẩm vấn, mua và bán với mức giá tồi tệ hơn và có thể có lịch sử giao dịch của bạn được chia sẻ với IRS.

Coinbase cũng được cho là âm thầm Theo dõi các giao dịch của khách hàng và cụ thể cấm người dùng kinh doanh với poker hoặc bất kỳ trang web đánh bạc nào khác.

Nó gọi cuộc gọi của bạn.

Sử dụng ví poker bitcoin của riêng bạn
Nếu bạn đã mua Bitcoin của mình từ một trao đổi, bạn sẽ cần chuyển nó sang ví Bitcoin của riêng bạn trước khi gửi nó đến một trang web poker.

Tùy chọn 5: Nhận (một chút) Bitcoin miễn phí bằng cách chơi Blockchain Poker

Một dự án rất thú vị là Blockchain Poker, thực sự sẽ cung cấp cho bạn Bitcoin miễn phí để ngồi xuống bàn. Mặc dù chúng tôi chỉ nói về 100 Satoshis, khoảng 0,4 xu, ai khác đang làm điều đó những ngày này?

Nhà phát triển của blockchain.poker là một nhà truyền giáo Bitcoin đồng nghiệp có mục tiêu là truyền bá việc áp dụng và nhận thức. Poker trực tuyến là phương tiện để bạn sử dụng nó.

Nếu bạn đi đến Trang web blockchain.poker, bạn có thể ngồi xuống ngay lập tức tại một trò chơi tiền mặt với 100 Satoshis hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải đăng ký trước vì, giống như các trang web poker chỉ dành cho Bitcoin khác, bạn có thể chơi ẩn danh.

Nếu bạn muốn giữ cân bằng poker bitcoin của mình trên các phiên khác nhau, bạn có thể tạo mật khẩu. Blockchain Poker rất nhẹ và diễn ra hoàn toàn trong trình duyệt, thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của bạn.

Blockchain.poker cho các trò chơi poker bitcoin miễn phí
Blockchain Poker là một dự án tuyệt vời mang đến cho mọi người một lượng bitcoin miễn phí rất nhỏ để ngồi xuống và chơi bài xì phé trực tuyến.

Có một sảnh với bảng tiền mặt trong một trong hai Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH). Hoặc Bitcoin SV (BSV). Vì BTC có giá trị ít nhất 20 lần so với 2 người khác, đó có lẽ là những gì bạn muốn chọn. Bạn có thể thấy ít hơn 20 người chơi trên tất cả các trò chơi.

Các ngăn xếp chip người chơi lớn nhất tại Blockchain Poker thường khoảng 10.000 Satoshis, vẫn còn ít hơn một đô la.

Tuy nhiên, Blockchain Poker đã xây dựng một khung thông minh để tự cung cấp chỗ để phát triển. Nó có một nhân viên thu ngân ở đâu Bạn có thể rút số dư poker bitcoin của mình nếu bạn xây dựng nó hơn 100.000 satoshi, đó là khoảng $ 4,00 nếu nó BTC.

Thú vị hơn, một phần tiền gửi. Nếu người chơi poker có thể thực hiện tiền gửi bitcoin có kích thước bình thường, họ có thể chơi ngay tại các bảng cổ phần cao hơn, đã có các bảng trống đang chờ. Blockchain Poker cũng đã thêm phần Sit & Go, cũng kiên nhẫn chờ đợi người chơi.

Sảnh trang web poker bitcoin
Có lẽ bạn đã thắng được nhiều người chơi, nhưng blockchain.poker được thiết lập để tăng trưởng với các trò chơi cổ phần cao hơn, Sit & Go, và một nhân viên thu ngân đầy đủ.

Nếu Blockchain Poker có thể vượt qua thử thách giao thông phải đối mặt với tất cả các trò chơi xì phé trực tuyến, họ đã có một khách hàng cực kỳ nhẹ cho các trò chơi poker bitcoin ẩn danh.

Tôi cũng có thể đưa ra trường hợp rằng, nếu bạn sẽ chơi poker trực tuyến để chơi tiền, bạn cũng có thể làm điều đó tại Blockchain Poker vì ít nhất mọi người đều chơi cho một thứ gì đó có giá trị mà không cần đầu tư.

Nếu không có gì khác, Blockchain Poker sẽ cho đi một lượng nhỏ bitcoin để tiếp xúc với chính tiền điện tử. Bạn cũng được chơi poker cùng một lúc.

Nhận Bitcoin vào ví của bạn trước khi bạn gửi vào trang web poker

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể Gửi bitcoin từ ví trao đổi của bạn trực tiếp đến một trang web poker bitcoin làm tiền gửi của bạn, nhưng điều đó sẽ giống như thí điểm một máy bay chiến đấu tàng hình và không bao giờ nhấn nút lén lút. Don lồng nhận được lười biếng. Thật đáng ngạc nhiên, ngay cả các trang web poker như Phòng thẻ America America Thường bỏ qua bước quan trọng này trong các hướng dẫn bitcoin của nó.

Gửi bitcoin của bạn từ trao đổi của bạn đến ví Bitcoin thực sự trước khi sử dụng nó tại một trang web poker là một bước quan trọng mà bạn có thể bỏ qua.

Nếu bạn thực hiện chuyển Bitcoin (cho bất kỳ ai, nhưng đặc biệt là các trang web poker trực tuyến) ngay từ trao đổi của bạn, bạn sẽ tự nguyện đưa lịch sử giao dịch của mình cho một công ty Ghép chính phủ Và biết mọi thứ về bạn thiếu những gì bạn đã đặt hàng tại Chipotle cho bữa trưa.

Cách gửi Bitcoin từ một cuộc trao đổi đến ví của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào trao đổi của bạn, cho dù đó là Kraken, Gemini hay Coinbase khủng khiếp. Mỗi giao diện là khác nhau, nhưng bạn có thể tìm kiếm một nút gửi và rút tiền của người dùng. Trên Kraken, người thừa nhận không có giao diện người dùng tuyệt vời, đi đến tài trợ, rút ​​tiền và sau đó chọn Bitcoin từ các phương thức rút tiền ở cột bên trái.

Bước 2: Đây là nơi bạn sẽ sao chép-dán, chuỗi chữ và số dài được hiển thị trong phần nhận trong ví của bạn, vì đó là nơi bạn muốn gửi bitcoin của mình. Nếu bạn sử dụng BitPay, chỉ đơn giản là có một nút nhận được lớn, sẽ hiển thị cho bạn địa chỉ Bitcoin và mã QR mới nhất của bạn.

Bước 3: Rất ít trao đổi hoặc trang web poker cho phép bạn quét mã QR cho địa chỉ nhận bitcoin của bạn, vì vậy tôi muốn có cả trao đổi và ví của tôi mở trên cùng một thiết bị để sao chép-dán. Từ ví của bạn, sao chép địa chỉ nhận và sau đó dán nó vào trường rút tiền trao đổi.

Bước 4: Gửi việc rút tiền với Sàn giao dịch và Bitcoin của bạn phải được xác nhận trong ví của bạn trong ít nhất 10-15 phút.

Nhận BTC từ một cuộc trao đổi

Josh xông Pro Mẹo

Avatar Josh

Với ví bitcoin hiện đại, mỗi khi bạn nhận được bitcoin, một địa chỉ bitcoin mới sẽ tự động được tạo cho giao dịch tiếp theo. Đây được gọi là ví HD.

Điều đó có nghĩa là địa chỉ nhận chữ và số dài sẽ khác nhau mỗi khi bạn nhận được Bitcoin. Điều này là điều cần thiết để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Đừng lo lắng - mỗi địa chỉ được tạo ra đều được lưu trữ trong ví của bạn.

Bạn sẽ thấy nó trên ví bitcoin ngay lập tức, nhưng nó đã sẵn sàng cho poker chưa

Khi bạn gửi Bitcoin đến ví của mình, bạn sẽ có thể nhìn thấy nó ở đó trong vòng khoảng 5-10 giây. Thật không may, Bitcoin của bạn không thực sự có sẵn để sử dụng cho poker hoặc bất cứ thứ gì khác.

Các giao dịch Bitcoin phải được xác nhận đầu tiên bởi các công ty khai thác xử lý hệ sinh thái Bitcoin. Đó là người mà các khoản phí đi đến. bài viết này bởi Coindesk giải thích quy trình giao dịch Bitcoin một cách độc đáo.

Bây giờ đến sự lo lắng cho người dùng poker bitcoin mới, vì bạn có thể đã quen với một thế giới nơi các giao dịch tài chính xảy ra ngay lập tức.

Trong một thế giới tiền điện tử hoàn hảo, các giao dịch Bitcoin cũng sẽ xảy ra ngay lập tức, nhưng họ không ủng hộ. Cơ sở hạ tầng xung quanh Bitcoin đã thực sự được thiết kế để xử lý tải trọng mà Lừa được đặt trên nó trong vài năm qua và làm thế nào để sửa chữa nó Một cuộc tranh cãi lớn trong và của chính nó.

Giao dịch BTC chưa được xác nhận

Giữ bình tĩnh và đợi blockchain bitcoin

Những gì bạn cần là kiên nhẫn và bình tĩnh vào thời điểm này. Tôi đã chuyển Bitcoin xác nhận trong ít nhất 5-10 phút và, trong một trường hợp kỳ lạ, mất khoảng 48 giờ. Tôi sẽ ước tính 90% các giao dịch Bitcoin mọi thời đại của mình được xác nhận trong vòng 30 phút.

Điều quan trọng cần ghi nhớ là, miễn là bạn sao chép chính xác địa chỉ, Bitcoin của bạn isn là "bị mất" hoặc bị đánh cắp Nếu nó chưa được xác nhận. Hãy nhớ rằng, không có ai thực sự phụ trách Bitcoin có thể đánh cắp nó.

Bạn sẽ thấy giao dịch của mình ngay lập tức trong ví Bitcoin của bạn, điều này sẽ giúp bạn yên tâm. Nó cũng có thể sẽ xuất hiện như là những người đang chờ xử lý hay không được xác nhận. Chỉ cần tiếp tục kiểm tra lại một lần trong một thời gian. Nó sẽ đến đó và bạn sẽ sẵn sàng cắt lát và xúc xắc trên trang web poker đã chọn của bạn ngay lập tức.

Khi nó được xác nhận, bitcoin của bạn đã sẵn sàng để được gửi đến một trang web poker bitcoin hoặc bất kỳ nơi nào bạn chọn.

Tùy chọn 6: Nhận Bitcoin từ các đồng nghiệp

Các khía cạnh tốt nhất:

 • Thay thế cho việc trao đổi nếu quốc gia của bạn không hỗ trợ họ
 • Một tùy chọn khác nếu bạn không thể mua bitcoin thông qua các kênh khác
 • Có thể không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào

Hạn chế:

 • Nguy cơ cao nhất bị lừa đảo
 • Hoàn toàn dựa vào niềm tin

Localbitcoin

Để từ chối trách nhiệm, tôi đã không bao giờ sử dụng dịch vụ trao đổi Bitcoin ngang hàng hoặc mua Bitcoin từ một bữa tiệc riêng. Tuy nhiên, tôi đã nghe từ rất nhiều người đam mê Bitcoin thề với các dịch vụ như LocalBitcoin. Ngoài ra, các trang web như Bovada thậm chí còn đề xuất người chơi đói Bitcoin cho trang web này.

Nó về cơ bản là một dịch vụ giống như eBay, nhưng để mua và bán Bitcoin. Có một dịch vụ phản hồi cho một cơ hội để cố gắng ngăn cản các nghệ sĩ lừa đảo. Một số người mua và người bán Bitcoin đi xa đến mức thực sự gặp gỡ vật lý nếu họ ở cùng một khu vực.

Cá nhân tôi sẽ không bao giờ tin tưởng một dịch vụ Craigslist-y như vậy, nhưng chỉ cần biết nó ở đó nếu bạn cảm thấy thích phiêu lưu.

Các thành viên diễn đàn poker đáng tin cậy

Nếu bạn là một cựu chiến binh của một diễn đàn poker hoặc bitcoin, bạn cũng có thể yêu cầu các đề xuất của một thành viên đáng tin cậy, những người có thể thực hiện chuyển giao paypal hoặc poker cá nhân để giao dịch Bitcoin.

Tiền gửi poker bitcoin từ nhân viên thu ngân
Khi bitcoin của bạn ở trong ví Bitcoin cá nhân của riêng bạn, một bản sao đơn giản từ trang web poker, nhân viên thu ngân của bạn sẽ giúp bạn sẵn sàng chơi

Bước 3: Đưa Bitcoin của bạn lên trang web poker

Nếu bạn đã sử dụng một trao đổi để mua Bitcoin và gửi nó vào ví của mình, bạn đã thực hành bằng Bitcoin một lần. Bạn sẽ làm điều tương tự với tiền gửi poker của bạn.

Bạn đã làm theo các bước cho đến thời điểm này và Bitcoin của bạn đã sẵn sàng để đi vào ví của bạn. Bạn đã lấy đường kéo dài, thay đổi vào làn đường nhanh bằng cách gửi bitcoin của bạn đến một ví thực sự, và bây giờ bạn đã sẵn sàng để cuối cùng mở nó ra.

Cái gì tiếp theo? Bước cuối cùng của câu đố tiền gửi, đó là thực sự gửi bitcoin của bạn đến một trang web poker bitcoin.

Hãy sử dụng Bovada poker Là trang web ví dụ, vì tôi đã có những trải nghiệm bitcoin tuyệt vời với họ trong quá khứ, ngoài lối chơi poker tuyệt vời. Bạn cũng có thể sử dụng tiền của bạn tại Sách thể thao của họ. Tuy nhiên, quá trình này sẽ giống hệt nhau trên bất kỳ trang web poker bitcoin nào khác.

Cách thực hiện tiền gửi poker bitcoin

Bước 1: Mở phần mềm poker bitcoin và đăng nhập. Tôi sẽ sử dụng Bovada poker Ví dụ như một ví dụ vì tôi nghĩ rằng họ làm Bitcoin tốt nhất.

Bước 2: Truy cập nhân viên thu ngân và chọn Bitcoin làm tùy chọn tiền gửi của bạn.

Tiền gửi poker bitcoin

Bước 3: Nhập số lượng bạn muốn gửi tiền bằng đô la Mỹ. Nếu bạn muốn ký gửi toàn bộ số dư ví bitcoin của mình, bạn nên làm cho khoản tiền này ít hơn $ 1-2 so với bạn phải tính phí khai thác. Hãy cùng chọn chọn tối thiểu $ 25 cho ví dụ này.

Gửi BTC tại Bovada

Bước 4: Nhân viên thu ngân của Bovada Poker sau đó sẽ tạo ra lượng bitcoin chính xác (BTC là từ viết tắt tiền tệ cho Bitcoin) mà bạn cần gửi dựa trên tỷ giá hối đoái hiện tại. Bạn cũng sẽ thấy địa chỉ bitcoin (và mã QR cho địa chỉ đó) mà bạn cần gửi đến.

Hoàn thành tiền gửi poker bitcoin

Ở đây, một ví dụ khác về màn hình gửi tiền poker bitcoin sẽ trông như thế nào nếu bạn đang chơi trên thiết bị di động. Điều này đang sử dụng Betonline Poker.

Tiền gửi poker bitcoin tại BetOnline

Bạn có thể quét một mã QR với cùng một thiết bị mà bạn sử dụng, vì vậy nếu ví của bạn có trên cùng một thiết bị mà bạn đang chơi bài xì phé chỉ để tô sáng và sao chép địa chỉ chữ và số.

Đó là những gì tôi sẽ làm ở đây vì tôi đã Bovada poker Phần mềm máy tính để bàn.

Tôi sẽ sử dụng ví máy tính để bàn bitpay của mình. Nếu bạn đang chơi bài xì phé trên máy tính để bàn và ví Bitcoin của bạn có trên điện thoại của bạn, chỉ cần quét mã QR bằng điện thoại của bạn trong bước tiếp theo.

Bước 5: Mở ví bitcoin của bạn và thiết lập giao dịch gửi. Hầu hết các ví làm cho việc này rất rõ ràng. Ví dụ, trên BitPay, chỉ cần nhấn nút Big Send Send ở phía dưới.

Đặt địa chỉ bitcoin

Bước 6: Dán vào địa chỉ bitcoin bạn đã sao chép ở đây. Bạn cũng có thể quét mã QR được đưa ra từ phòng poker nếu bạn sử dụng một thiết bị khác.

Nhập số tiền BTC

Bước 7: Bây giờ đảm bảo số lượng của Bitcoin được gửi chính xác khớp với những gì nhân viên thu ngân poker yêu cầu.

Sao chép địa chỉ tiền gửi poker bitcoin

Bước 8: Nếu có một tùy chọn để điều chỉnh phí khai thác, tôi khuyên bạn nên để điều này một mình ngay bây giờ. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian giao dịch poker bitcoin của bạn sẽ mất bao lâu để xác nhận.

Hầu hết các ví tính toán cho xác nhận nhanh hơn (với phí cao hơn một chút) theo mặc định.

Nó từng đáng ghét để trả 5-15 đô la cho một giao dịch bitcoin 25 đô la, nhưng đó chỉ là Phí Bitcoin Hiện tại tôi chụp những ảnh chụp màn hình này. Họ đã định cư xuống dưới 1 đô la cho các giao dịch Bitcoin khẩn cấp.

Điều tốt là bạn sẽ trả gần như tương tự nếu bạn gửi $ 2,500 hoặc $ 25. Nó có một sự đánh đổi mà tôi đã sẵn sàng để thực hiện tất cả các lợi ích của Bitcoin.

Bước 9: Kiểm tra một cách ám ảnh để đảm bảo rằng bạn đang gửi đến địa chỉ chính xác và gửi nó đi. Tùy thuộc vào ví mà bạn sử dụng và cách bạn thiết lập nó một cách an toàn, bạn nên nhập mã PIN, nhập mật khẩu, nhấp vào nút vật lý trên ví phần cứng hoặc quét dấu vân tay của bạn.

Bạn cho phép mức độ bảo mật đó để đảm bảo rằng, ngay cả khi thiết bị có ví bitcoin của bạn trên nó đã bị đánh cắp, không ai khác có thể chi tiêu bitcoin của bạn.

Thanh toán Bitcoin được gửi

Bước 10: Bovada poker khá đáng chú ý vì họ thường ghi có tài khoản poker của bạn trong vòng vài giây thay vì chờ xác nhận blockchain bitcoin.

Tại các trang web poker bitcoin khác, có khả năng sẽ có độ trễ 15-60 phút tùy thuộc vào cách sao lưu mạng bitcoin được xác nhận.

Bovada xác nhận tiền gửi BTC

Bước 11: Trang web Bitcoin Poker sẽ ghi có số dư tiền thật của bạn bằng đô la Mỹ.

Nghe có vẻ như rất nhiều bước, nhưng về cơ bản, bạn chỉ cần sao chép địa chỉ bitcoin từ nhân viên thu ngân poker vào ví của bạn, chọn một số tiền và gửi nó. Khi bạn quen thuộc hơn với việc sử dụng Bitcoin, bạn có thể thực hiện toàn bộ điều này trong vòng một phút.

Rút tiền poker bitcoin
Rút cân bằng poker của bạn vào ví bitcoin của bạn nhanh hơn và riêng tư hơn so với yêu cầu séc hoặc các phương thức xuất chi trường học cũ khác

Bước 4: Rút tiền từ trang web poker bitcoin

Bitcoin dễ dàng là phương pháp rút tiền tốt nhất cho các trang web poker mà chúng tôi đã từng có, và điều đó đến từ một người mà đã thử hầu hết mọi thứ kể từ năm 2004.

Vì vậy, bạn đã xây dựng ngân hàng của mình, thưởng thức việc bắn một ít cá vào thùng, và bạn đã sẵn sàng để kiếm được một chút lợi nhuận.

Có một kiểm tra cắt từ trang web poker, đợi một hoặc hai tuần cho FedEx và giải quyết các câu hỏi xâm lấn từ các ngân hàng địa phương của bạn? Tự nguyện cung cấp cho các bạn tình của IRS nhiều dữ liệu về tài chính của bạn? Điều đó, giống như, vì vậy 2008.

Bitcoin đã nhận được trở lại của bạn. Đây là những gì bạn cần làm:

Làm thế nào để nhận một khoản thanh toán poker bitcoin

Bước 1: Truy cập trang web Poker Bitcoin Bitcoin và nhấp vào rút tiền. Một lần nữa, tôi sẽ sử dụng Bovada poker Ví dụ vì họ chỉ đơn giản là tốt hơn ở Bitcoin (và hầu hết mọi thứ).

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng bitcoin trong nhân viên thu ngân poker. Hãy để một khoản thanh toán Bitcoin $ 45.

Rút tiền tại trang web poker bitcoin

Bước 3: Mở ví bitcoin của bạn. Nếu bạn không có một cái nào, hãy xem phần dành riêng của tôi ở trên về cách làm điều đó. Nó dễ dàng như bánh.

Bước 4: Bạn muốn tìm phần nhận của người Viking, được đánh dấu rõ ràng trong mỗi ví bitcoin hợp lý. Sau đó, bạn sẽ thấy ví của bạn nhận được địa chỉ và mã QR mới nhất của Bitcoin.

Gửi bitcoin từ trang web poker ở đâu

Bước 5: Đánh dấu và nhấn Ctrl-C (hoặc chỉ cần nhấp/nhấn vào nhiều ví) để sao chép địa chỉ chữ và số này. Vì tôi vẫn chưa thấy một nhân viên thu ngân của Bitcoin Poker cho phép bạn quét mã QR (kỳ lạ), tôi khuyên bạn nên có cả phòng poker và ví bitcoin của bạn mở trên cùng một thiết bị để bạn có thể sao chép-dán.

Sao chép địa chỉ rút tiền của bạn

Bước 6: Dán địa chỉ bitcoin của bạn vào nhân viên thu ngân phòng poker, kiểm tra chéo nó và gửi nó.

Sao chép địa chỉ xuất chi Bitcoin

Thanh toán Poker Bitcoin tại Bovada

Bước 7: Tùy thuộc vào trang web poker, bạn sẽ nhận Bitcoin vào ví của mình trong khoảng 12-48 giờ. Ví dụ đặc biệt này từ Bovada mất đúng 16 giờ.

Bạn sẽ chờ đợi ít thời gian hơn cho khoản thanh toán poker bitcoin của mình

Với Bitcoin, thời gian chờ đợi từ trang web poker là bánh so với bất kỳ phương pháp nào khác.

Nếu phản hồi của Pavlovian đối với các khoản thanh toán poker của bạn là nghĩ rằng bây giờ thời gian chờ đợi khó khăn bắt đầu, thì bạn sẽ được điều trị. Tôi không bao giờ chờ đợi hơn 72 giờ để rút poker bitcoin và Điểm ngọt ngào dường như là khoảng 18-24 giờ. Các trang web poker tốt nhất thậm chí sẽ đánh bại điều đó.

Cardroom châu Mỹ, người có các giải thưởng giải đấu thường xuyên lớn nhất, sẽ gửi Bitcoin của bạn trong vòng vài phút. Họ cũng có một số chương trình khuyến mãi Bitcoin thường xuyên. Tôi đã chơi nhiều tay nhất trong những năm qua tại Bovada poker, người cũng gửi cho tôi bitcoin của tôi trong vài phút. Cả hai đều có poker, trò chơi sòng bạc và cá cược thể thao.

Bạn sẽ nhận được tỷ giá hối đoái Bitcoin của việc rút poker tiền tệ fiat của bạn, sẽ đi thẳng vào ví Bitcoin của bạn.

Nếu bạn đang gửi ví trên điện thoại di động, tôi khuyên bạn nên có thông báo đẩy để bạn biết ngay khi trang web poker gửi nó. .

Bitcoin Poker cho người chơi Hoa Kỳ
Tôi khuyên bất cứ ai chơi bài xì phé trên toàn thế giới chuyển sang Bitcoin để gửi tiền và rút tiền, nhưng nó đặc biệt thuận tiện cho người chơi Hoa Kỳ có ngân hàng có thể không xử lý các giao dịch poker

Bước 5: Phải làm gì với tiền poker bitcoin của bạn

Bây giờ bạn đã có bitcoin ngọt ngào đó ngồi trong ví của mình, bạn thực sự có thể làm gì với nó?

Dưới đây là các tuyến đường chính:

Bán bitcoin ngay trong ví của bạn

Cái víNếu bạn đã sử dụng dịch vụ Glidera trong ví được hỗ trợ như Bitpay để mua Bitcoin của bạn, việc bán nó là cực kỳ dễ dàng. Ngay cả khi bạn không phải là người, hãy theo dõi liên kết mua hoặc bán bitcoin trong ví của bạn và làm theo lời nhắc để đăng ký với Glidera.

Khi bạn đã xác minh ID của mình và liên kết tài khoản ngân hàng của mình, bạn có thể bán Bitcoin cho Glidera và họ sẽ gửi USD trực tiếp cho bạn trong vòng 2-3 ngày. Nó có một loại trao đổi nhỏ mà không có tất cả các chuông và còi.

Bán quỹ poker bitcoin của bạn tại một cuộc trao đổi

Trao đổiĐây là tùy chọn khác nếu bạn muốn trả lại tiền Fiat trong tài khoản ngân hàng của mình một cách dễ dàng nhất có thể. Đăng nhập vào tài khoản trao đổi của bạn và bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn để gửi bitcoin.

Sao chép địa chỉ hoặc quét mã QR vào ví của bạn và gửi nó vào tài khoản trao đổi của bạn. Bạn có thể sau đó Trade Bitcoin trở lại USD hoặc các fiat khác thông qua trao đổi và sau đó rút nó trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Tôi đã thực hiện điều này nhiều lần với Kraken và Song Tử và chỉ có những điều tốt để nói về họ. Không có sự nắm giữ và nhận được tiền của tôi trong khoảng 4-72 giờ. Các khoản phí cũng rất nhỏ, với phí dây 5 đô la và phân số phần trăm cho giao dịch Bitcoin-to-USD. So sánh với các cuộc thẩm vấn có thể và 1,5% trở lên từ Putrid Coinbase.

Mua thẻ quà tặng Amazon hoặc các sản phẩm khác

Thẻ quà tặng AmazonMột cách khác, bạn có thể ngay lập tức biến chiến thắng poker bitcoin của mình thành tiền có thể sử dụng được trong thế giới thực là thông qua một dịch vụ thẻ quà tặng như egifter.

Họ bán thẻ quà tặng ảo và chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán. Quan trọng nhất, Amazon nằm trong danh sách. Bạn cũng kiếm được khoảng 5% trở lại trong giảm giá.

Tôi đã sử dụng egifter cho có thể một tá Thẻ quà tặng Amazon Trả tiền bằng bitcoin và, trong khi có thể mất đến một giờ để giao hàng, nó hoạt động tốt. Nếu bạn sử dụng Amazon thường xuyên như tôi, một thẻ quà tặng cũng tốt như tiền mặt.

Nếu bạn sử dụng ví bitcoin bitpay, bạn cũng có thể chuyển đổi nó thành thẻ quà tặng Amazon ngay trong ứng dụng, điều này thậm chí còn dễ dàng hơn. Tôi đã thực hiện nó nhiều lần và nó không thể đơn giản hơn. Bạn cũng nhận được chứng từ thẻ quà tặng của bạn ngay lập tức mà không cần chờ xác nhận bitcoin.

Ngoài ra còn có một số nhà bán lẻ trực tuyến nhỏ hơn chấp nhận Bitcoin trực tiếp, với việc Overstock là tên lớn nhất cho đến nay.

Nhận thẻ ATM Bitcoin

Thẻ Bitcoin ATMThẻ Bitcoin ATM là một ý tưởng tuyệt vời, cung cấp một liên kết trực tiếp từ bitcoin của bạn đến thế giới tài chính bình thường của bạn. Đó là cách hoàn hảo để nhận tiền mặt hoặc thực hiện mua hàng ngay khi cùng ngày bạn yêu cầu một khoản tiền mặt poker.

Thẻ Bitcoin ATM cung cấp cho bạn một thẻ vật lý bạn có thể sử dụng để rút tiền mặt, mua hàng trực tiếp tại các thương nhân hoặc sử dụng trực tuyến.

Nhà cung cấp yêu thích của tôi về điều này là Bitpay. Bạn có thể tích hợp ngay vào ví BitPay của mình, cho phép bạn tải thẻ tính bằng giây. Các giới hạn ATM là tuyệt vời, cho phép bạn rút tới $ 3.000 mỗi ngày và $ 750 mỗi giao dịch ATM. Không có thêm phí cho bất kỳ khoản phí nào, mặc dù bạn sẽ trả khoảng 1 đô la phí khai thác bitcoin trên mỗi giao dịch.

Nhược điểm duy nhất là phải cung cấp số an sinh xã hội của bạn để nhận thẻ (có thể mất đến một tháng để đến thư), điều này là bắt buộc cho bất kỳ ai cấp thẻ ghi nợ ở Hoa Kỳ. Bitpay gần đây cũng đã bắt đầu kết hợp phí khai thác vào tải thẻ, đây là một lực cản lớn.

Cần phải đưa tiền thắng poker của bạn vào tài khoản ngân hàng càng sớm càng tốt? Bỏ qua trao đổi và một vài ngày. Chỉ cần gửi nó vào ví BitPay của bạn, tải nó vào thẻ, rút ​​nó từ ATM và gửi nó vào tài khoản ngân hàng của bạn dưới dạng tiền mặt. Dễ như ăn bánh.

Gửi bitcoin tại một trang web poker khác

Một trang web poker khácĐiều này có thể không cần phải nói, nhưng với bitcoin được tải trong ví của bạn, bạn đã được trao quyền để gửi tiền với bất kỳ trang web poker nào khác chấp nhận bitcoin.

Đó là loại nước mắt mà bức tường tinh thần của sự e ngại và sợ rằng các phương pháp tiền gửi bình thường tạo ra để ngăn chúng ta thử một cái gì đó mới.

Với Bitcoin đã sẵn sàng để đi, bạn có thể poker trang web hop gần như nhanh chóng như bạn có thể sao chép các dòng địa chỉ đó.

Hãy để Bitcoin của bạn kiếm được nhiều tiền hơn

Tiền bitcoinTôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn về cách đầu tư với Bitcoin trong phần tiếp theo, nhưng nếu bạn muốn bắt đầu kiếm được lợi nhuận tốt nhất mà (gần như) không ai biết, bạn thực sự không phải làm gì từ đây. Đây là lời khuyên đầu tư, nhưng Bitcoin đã tăng giá trị Hơn 10 lần Trong 2 năm qua, thổi bay trở lại cho mỗi khoản đầu tư truyền thống.

Tiền điện tử chỉ dành cho người có ý chí mạnh mẽ, nhưng nếu bạn có thể để nó một mình, giá trị của Bitcoin chỉ tăng lâu dài.

Cam kết một thử nghiệm xã hội dũng cảm và chỉ sống trên bitcoin

Logo bitcoinCho một ý tưởng về những gì mong đợi, Đọc thử nghiệm bitcoin tuyệt vời này Bởi một nhà văn Forbes, người đã thực hiện hai lần sống độc quyền trên Bitcoin. Nó đóng gói hoàn hảo sự mất kết nối giữa các giá trị bitcoin tăng và áp dụng trong thế giới thực trì trệ.

Mặc dù nó được viết vào năm 2014, nhưng không có nhiều thay đổi về mặt kinh doanh thực tế chấp nhận Bitcoin.

Nói tóm lại, hãy chuẩn bị đi dạo quanh một thành phố lớn, kết bạn và có nguy cơ bỏ bữa trưa nếu khoản thanh toán bitcoin của bạn không xác nhận kịp thời. Tôi chào bạn nếu bạn tránh khỏi lưới tài chính chính thống và tôi chúc bạn tất cả những may mắn cần thiết trên thế giới.

Bitcoin Poker và đầu tư

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tôi không đủ điều kiện để đưa ra lời khuyên đầu tư. Những tài khoản cá nhân về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác không nên được coi là tư vấn tài chính. Bạn có sở hữu nghiên cứu và quyết định của riêng bạn trước khi đầu tư vào bitcoin, tiền điện tử hoặc bất cứ điều gì khác.

Là người chơi poker trực tuyến, Bitcoin cực kỳ hữu ích như một loại tiền tệ. Nó nhanh hơn và riêng tư hơn bất kỳ phương pháp nào khác cho đến nay. Nó hoàn hảo cho tiền gửi và rút tiền, giúp dễ dàng bỏ qua Bitcoin như một tài sản.

Đó là những gì mà người Viking độc đáo về việc sử dụng Bitcoin tại các trang web poker: nó vừa là một phương tiện trao đổi, như hóa đơn 100 đô la, nhưng nó có giá trị đầu cơ riêng, tương tự như vàng. Biến động giá trị một ngày của nó có thể kích hoạt cảm xúc từ việc tự mình đánh một con trên sông đến việc nhìn đối thủ của bạn hút bạn bằng một người chạy thẳng.

Lợi nhuận dài hạn của bitcoin là đáng kinh ngạc

Những gì Bitcoin đã làm lâu dài có thể được tranh luận. Nếu bạn đã giữ Bitcoin từ hầu hết mọi lúc trong quá khứ, bạn đã kiếm được tiền. Nếu bạn đã giữ nó trong một thời gian, thì đó là rất nhiều tiền.

3 công ty đầu tiên xuất hiện trong đầu khi tôi nghĩ về các cổ phiếu tên tuổi đã làm tốt trong những năm gần đây là: Amazon, Apple và Google. Đủ công bằng, phải không? Ba trong số những công ty có lợi nhuận cao nhất trên thế giới đã có những năm gần đây.

Hãy nhìn vào màn trình diễn tuyệt vời mà họ đã có trong 5 năm qua:

Amazon Stock Return so với Bitcoin
Giá cổ phiếu của Amazon đã tăng 300+% đáng kinh ngạc trong 5 năm qua.

 

Cổ phiếu Apple trở lại so với Bitcoin
Apple đã có mức tăng mạnh mẽ, nhưng không phải là 60+% trong 5 năm qua.
Nguồn trả lại của Google cổ phiếu so với Bitcoin
Google đã trả lại các cổ đông của mình gần 150% trong 5 năm qua.

Bây giờ hãy xem Bitcoin:

Lợi nhuận đầu tư bitcoin
Chuẩn rồi. Bitcoin đã tăng giá trị hơn 30.000% trong 5 năm qua và tôi thực sự đã thay đổi nó kể từ khi tôi tạo ra hình ảnh này trước khi lợi nhuận gần đây đẩy nó hơn 10.000 đô la.

Chống lại, có phải là nó không?

Việc sử dụng Bitcoin trong thế giới thực đầu tiên là một giao dịch trị giá 30 đô la pizza với giá 10.000 BTC. Ngày nay, đó sẽ tương đương với hơn 55 triệu đô la. -Thời báo New York

Người chơi Poker Bitcoin Những nhà đầu tư thông minh nhất trong phòng - tình cờ

Đối với tôi, phần đẹp nhất của việc đầu tư với Bitcoin là người chơi poker trực tuyến có thể và là một phần của nó do tai nạn hoàn toàn. Bạn có thể thực hiện một số tiền gửi và tiền mặt giữa các trang web, nhưng một ngày nào đó bạn quyết định để bitcoin ngồi trong ví của mình? Bạn đã trở thành một nhà đầu tư, và có lẽ là một thông minh.

Thích hay không, Không có cách nào để tách Bitcoin khỏi sự thay đổi giá trị của nó. Nếu bạn có bitcoin, giá trị của bạn sẽ thay đổi theo cách này hay cách khác.

Dài hạn? Đó là một con đường một chiều.

Giá bitcoin sụp đổ
Bạn sẽ làm gì ở giữa một vụ tai nạn như thế này? Không có gì xấu hổ khi muốn bảo lãnh. Rất nhiều người đã làm vào thời điểm này và tôi sẽ có sớm hơn trong những ngày bitcoin của mình. Thật không may, nó giống như chơi 7-2 từ nút và sau đó gấp lại trước khi bạn thậm chí nhìn thấy flop.

Hoàn toàn không đầu tư vào bitcoin nếu bạn có thể chịu được sức nóng

Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu sử dụng bitcoin cho các khoản tiền mặt poker của mình, tôi đã lao vào thị trường của nó. Tôi hoàn toàn khủng khiếp về nó.

Chiến lược của tôi, bao gồm việc để bitcoin của tôi ngồi một chút sau khi nó đánh vào ví của tôi từ trang web poker. Đôi khi tôi sẽ có thời gian may mắn với thị trường Bitcoin và nó sẽ có mặt trên một cuộc biểu tình giữa khi tôi có được tiền mặt của mình. Tôi sẽ xem giá, để nó đi xe, và ngay khi nó quay trở lại 1 hoặc 2%, tôi sẽ bán tất cả và rút nó.

Chắc chắn, đôi khi tôi đã kiếm được lợi nhuận khi tôi gặp may mắn với thời gian.

Những lần khác, những trang web poker điên rồ đó có thần kinh gửi bitcoin của tôi khi tôi đang ngủ. Tôi sẽ thức dậy và thấy tôi đã mất 7% khoản thanh toán của mình trước khi tôi biết tôi đã có nó, và Panic-Sell.

Tôi đã vô tình mua hàng cao với trang web poker của tôi và bán thấp thường xuyên hơn không.

Chiến lược của tôi thực sự chỉ nhận được may mắn hoặc không may mắn và người chơi poker biết điều gì xảy ra với những người dựa vào may mắn lâu dài.

Chỉ mất một tháng để Bitcoin không chỉ thu lại các khoản lỗ từ vụ tai nạn, mà thực sự đạt mức cao nhất mọi thời đại. Bitcoin có xu hướng làm điều đó. Nếu bạn sẽ đầu tư một số ngân hàng poker của mình vào bitcoin, bạn nên làm điều đó lâu dài.

Giá bitcoin hodl
Chỉ mất một tháng để Bitcoin không chỉ thu lại các khoản lỗ từ vụ tai nạn, mà thực sự đạt mức cao nhất mọi thời đại. Bitcoin có xu hướng làm điều đó. Nếu bạn sẽ đầu tư một số ngân hàng poker của mình vào bitcoin, bạn nên làm điều đó lâu dài.

Mỗi bitcoin có thể trị giá 100.000 đô la trong vòng 10 năm. -Nhà phân tích tài chính Kay Van-Petersen cho CNBC

Những gì cuối cùng tôi đã học được về việc kiếm tiền bằng bitcoin

Đoán xem những gì tôi đã học được sau một vài trong số những lời nguyền hoảng loạn được bán? Mọi. Duy nhất. Thời gian. Giá không chỉ được trả lại về những gì khi tôi nhận được nó từ trang web poker bitcoin, mà sau đó bắn vượt qua nó. Thị trường Bitcoin di chuyển nhanh chóng, vì vậy nó thường chỉ mất một hoặc hai tuần để khiến tôi trông giống như một kẻ ngốc.

Nhiều ví bitcoin thực sự sẽ cho bạn thấy bitcoin của bạn có giá trị như thế nào vào thời điểm nhận được và sau đó, tất nhiên, giá trị của nó với giá hiện tại. Nếu bạn thực hiện các giao dịch theo thời gian, nó có thể đáng kinh ngạc. Tôi đã mệt mỏi khi nhìn thấy số tiền tôi sẽ kiếm được bằng cách đơn giản để nó ngồi đó.

Cuối cùng, tôi thức dậy và có một suy nghĩ lâu dài khi nhìn vào biểu đồ giá trị trọn đời của Bitcoin. Điều chết tiệt chỉ đi lên kể từ vụ tai nạn năm 2013, và tăng đáng kể-ngay cả với những ngày bị tổn thất 8-10% khiến những người như tôi hoảng loạn.

Tại sao không chỉ cố gắng đi một hoặc hai tuần một tuần mà không nhìn vào biểu đồ bitcoin và xem điều gì xảy ra? Giá trị Bitcoin luôn luôn tăng theo thời gian.

Nếu bạn là loại tôi đã từng: nếu mất 8% hoặc 10% trong một ngày thuyết phục bạn rằng nó không bao giờ trở lại, thì bạn không nên giữ Bitcoin của mình. Chỉ cần rút tiền vào thẻ ghi nợ hoặc thông qua một cuộc trao đổi ngay khi bạn nhận được nó. Bạn sẽ tránh sự biến động gần như hoàn toàn.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có được thần kinh cho nó, chỉ cần giữ Bitcoin có thể là một trong những cơ hội dễ nhất cho thu nhập thụ động mà bạn sẽ thấy.

Tiền điện tử cho poker trực tuyến
Chắc chắn, Bitcoin là một loại tiền tệ hoàn hảo cho poker trực tuyến, nhưng nó cũng chủ yếu được sử dụng như một cửa hàng có giá trị ngày nay nhờ vào đầu cơ đầu tư

Điểm mấu chốt của tôi trên Bitcoin Poker trực tuyến

Whew. Chúc mừng bạn đã vượt qua tất cả những điều đó với đôi mắt của bạn vẫn mở. Bạn xứng đáng với một loại kem bơ và một vài (trăm) Satoshis.

Tôi hoàn toàn hiểu nếu bạn bị choáng ngợp, sợ hãi, bối rối hoặc đang thưởng thức một ly cocktail của cả ba ngay bây giờ.

Tôi nhận được rằng sử dụng bitcoin cho poker là khác nhau.

Nó không giống như bất kỳ hệ thống tiền nào mà chúng tôi đã lớn lên và trở nên quen thuộc với toàn bộ cuộc sống của chúng tôi.

Nó có số lượng và chữ cái, mã QR, ví, không có sự giám sát của chính phủ và từ vựng của riêng nó với những từ lớn như phân cấp và tiền điện tử.

Tôi cũng nhận được rằng Bitcoin là tốt hơn cho poker trực tuyến hơn bất cứ điều gì khác.

Tôi có thói quen giải thích quá mức những điều mà tôi đam mê, nhưng tôi đã làm điều đó cho những người chơi thích chơi bài xì phé trực tuyến với Bitcoin vì nó quan trọng đối với tôi. Bitcoin là tốt hơn nhiều so với bất kỳ hệ thống lừa đảo nào do chính phủ kiểm soát ngoài kia.

Bitcoin Poker tốt hơn 100% so với bất cứ thứ gì khác mà chúng tôi đã từng thấy. Điều đó đúng với những người chơi poker ở các quốc gia Hoa Kỳ không được kiểm soát hoặc ngoài nước ở một nơi như Vương quốc Anh.

Nó theo nghĩa đen Giải quyết mọi vấn đề về poker trực tuyến đã từng gặp phải với tiền gửi và rút tiền. Không ai có thể cho bạn biết nơi để chi tiêu, ở đó, không có ngân hàng nào nhìn qua vai của bạn và bạn sẽ không bao giờ thấy một giao dịch bị từ chối.

Toàn bộ quy trình poker bitcoin trong 6 bước

Cách chơi bài xì phé trực tuyến với Bitcoin

Vào cuối ngày, Bitcoin Poker thực sự đơn giản như: Có được nó trong ví của bạn và gửi nó đến một trang web poker bằng các mã dài bạn có thể sao chép và dán hoặc quét. Bạn muốn rút tiền ra? Gửi nó trở lại ví của bạn và làm những gì bạn muốn với nó từ đó.

Bạn sẽ chọn cách bạn muốn có được Bitcoin, nơi lưu trữ và cách rút tiền. Tôi đã đi vào chi tiết về các tùy chọn cho mỗi bước để bạn có thể chọn những gì tốt nhất cho bạn ở mỗi bước.

Học Bitcoin Poker giống như đi xe đạp

Học Bitcoin Poker giống như học đi xe đạp hoặc lần đầu tiên thay bóng đèn. Bạn có thể đọc tất cả về nó, nhưng cách duy nhất để thực sự học hỏi là thực sự làm điều đó. Một khi bạn làm điều đó một vài lần, nó không thể đơn giản hơn.

Dành một vài giờ thời gian của bạn để thiết lập với Bitcoin sẽ sửa chữa mọi thứ khi nói đến ngân hàng poker trực tuyến của bạn và có thể mở mắt nhiều hơn nữa. Đó là sử dụng một nửa ngày.

Vài năm trước, một trang web poker nói với tôi rằng họ sẽ chỉ cho tôi tiền của tôi bằng bitcoin. Tôi chưa bao giờ sử dụng bitcoin trong cuộc sống của mình và, không phải là những từ băm nhỏ, tôi đã tức giận.

Nhưng tôi đã có lựa chọn nào?

Hôm nay? Khi nói đến poker, tôi thà có bitcoin trong ví của mình hơn là đô la trong ngân hàng. Nó biến sự hoài nghi này thành một nhà truyền giáo bitcoin.

Tìm hiểu Bitcoin, nắm lấy nó, sử dụng nó để làm bài xì phé, sử dụng nó cho mọi thứ, kiếm tiền với nó, và, vâng, nó cũng có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

Hỏi tôi bất cứ điều gì về Bitcoin Poker

Có bất kỳ câu hỏi về bitcoin, tiền điện tử hoặc làm thế nào để sử dụng nó tại các trang web poker? Có gì vẫn chưa rõ ràng không? Hodling trên ví phần cứng của bạn như một ông chủ?

Tôi có thể nói chuyện về cửa hàng tiền điện tử cả ngày và, không giống như các nghi phạm thông thường như Reddit, không cho phép những người theo chủ nghĩa tinh hoa.

Đăng một bình luận bên dưới và, nếu tôi gần đây có một tách cà phê, bạn sẽ nhận được phản hồi từ tôi trong vòng vài giờ.

19 Suy nghĩ về các trang web poker bitcoin cho tháng 9 năm 2022 - hướng dẫn cuối cùng

  • Xin chào Ed, cảm ơn vì nhận xét. Yêu cầu ID để xác minh thanh toán Bitcoin sẽ theo quyết định của trang web poker. Thật không may, nó dường như khá không nhất quán trong kinh nghiệm của tôi.

   Nó có thể các trang web poker thực sự quan tâm đến các quy định rửa tiền, nhưng dường như họ có nhiều khả năng là họ sử dụng xác minh ID như một trở ngại thêm trước khi họ phải trả tiền cho bạn. Nếu không, tại sao họ lại cho phép bạn gửi nhiều BTC hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác như bạn muốn mà không quan tâm đến ID của bạn, nhưng sau đó, nó đột nhiên nó bảo mật trước khi họ sẽ gửi nó theo cách khác?

   Nó đã rất nhiều năm nay tôi thực sự không nhớ nếu trước tiên tôi phải xác minh ID của mình trước khi tôi rút Bitcoin ở mỗi trang web. Tôi nhớ rằng Cardroom châu Mỹ yêu cầu nó. Tôi không nhớ lại cho Bovada, đánh lửa hoặc BetOnline.

   Tôi biết một thực tế là các môn thể thao nitơ không bao giờ yêu cầu bất kỳ loại thông tin cá nhân nào từ bạn, ngay cả đối với các khoản thanh toán. Nếu ẩn danh là mối quan tâm hàng đầu của bạn, thì đó là nơi mà tôi sẽ giới thiệu bạn chơi. Thật không may, trong khi nó đủ tốt, sản phẩm poker của họ không thể đo lường được đối với các đối thủ lớn hơn của họ.

   Đáp lại
 1. Xin chào Josh, tôi chỉ dành một vài giờ để đọc mọi thứ và trước tiên muốn nói lời cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã chia sẻ.
  Tôi nhận thấy rằng hầu hết các ý kiến ​​và câu trả lời không phải là gần đây. Tôi sắp bị ướt chân và bắt đầu chơi trực tuyến và sử dụng bitcoin. Bạn vẫn giới thiệu bitpay hay cái gì khác?
  Bất kỳ lời khuyên hiện tại khác sẽ được đánh giá cao.

  Đáp lại
  • Xin chào Michael, tôi thực sự đánh giá cao điều đó, cảm ơn bạn.

   Bitpay vẫn là lựa chọn của tôi trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động cho ví bitcoin dễ nhất. Điều đó đặc biệt đúng nếu bạn có thể nhận được thẻ ghi nợ Bitpay tại một số điểm để có một cách dễ dàng để rút tiền từ Bitcoin của bạn. Nếu bạn muốn một cái gì đó ít thương hiệu hơn và bạn không bao giờ có kế hoạch sử dụng thẻ, bạn có thể đi đồng thanh toán hoặc một cái gì đó như BRD trên thiết bị di động.

   Nếu bạn nghiêm túc về việc giữ Bitcoin lâu dài, tôi vẫn sẽ giới thiệu một ví phần cứng nano. Mặc dù vậy, có lẽ quá mức cần thiết nếu bạn chỉ muốn gửi và nhận một vài giao dịch poker.

   Chúng tôi loại tại một điểm thú vị với Bitcoin ở chỗ cả giá trị và phí đã tăng vọt. Nó quá đắt để thực hiện các giao dịch hàng ngày thường xuyên, nhưng nó vẫn hoạt động hoàn hảo cho poker trực tuyến hoặc các trang web chơi game khác.

   Tôi hy vọng điều đó sẽ giúp một chút và tốt nhất là may mắn khiến đôi chân của bạn bị ướt với nó. Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng nếu người chơi dành một chút thời gian để học cách sử dụng bitcoin, họ sẽ giành chiến thắng.

   Đáp lại
 2. chào Josh
  Bài báo giết người và Youve đã có thêm một người chơi poker vào Bitcoin.
  Một câu hỏi- Đây có phải là một chiến lược hoàn toàn hợp pháp và hợp lý để sử dụng mỗi khi tôi muốn gửi và rút tiền?
  Tài khoản ngân hàng gửi aud vào đánh bóng poker - chơi poker - Tiền thu được tiền thưởng trong ví bitcoin cho ví Bitpay - Bán bitcoin cho AUD trong ứng dụng theo đề xuất đầu tiên của bạn ‘Bán bitcoin ngay trong ví của bạn?

  Những ưu và nhược điểm của phương pháp của tôi là gì- có vẻ như tôi ít phức tạp nhất đối với tôi nhưng điều đó có nghĩa là nhiều khoản phí hơn hoặc những gì giao dịch là sự thuyết phục và không muốn đầu tư hoặc bất cứ điều gì tương tự.
  Cảm ơn

  Đáp lại
  • Chào Jack, tôi đánh giá cao điều đó!

   Bạn cũng có một câu hỏi tốt về cách đối phó với tiền gửi và rút tiền. Nếu tôi hiểu chính xác bạn, phương thức gửi tiền ban đầu của bạn vào poker đánh lửa trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn? Điều đó có lẽ sẽ ổn. Tôi đề cập đến nó bởi vì đôi khi các trang web poker có thể kén chọn về việc không rút tiền vào một phương thức thanh toán mà bạn đã sử dụng cho các khoản tiền gửi, nhưng tôi đã tìm thấy sự đánh lửa để trở thành một người gắn bó về điều đó. Heck, hầu hết các trang web poker sẽ hơn là Bạn sử dụng bitcoin bất kể bạn gửi như thế nào để họ không phải đối phó với các khoản phí của các phương thức ngân hàng truyền thống.

   Tôi cũng rất vui vì bạn đã bán Bitcoin từ ví của bạn vì tôi quên tất cả về tính năng đó! Thật không may, nó đã ra khỏi tâm trí tôi bởi vì tôi đã nhìn thấy nó trong ví Bitpay trong khoảng một hoặc hai năm. Khi tôi lần đầu tiên viết hướng dẫn poker bitcoin này, nó còn sống và nhờ sự tích hợp của Gildera ngay trong ví. Tôi chỉ kiểm tra lại và, chắc chắn, nó không tìm thấy nơi nào. Có lẽ nó có liên quan đến việc Gildera được Kraken mua lại, một trong những trao đổi Bitcoin lớn hơn.

   Bạn vẫn có thể mua Bitcoin từ bên trong ví bitpay bằng một dịch vụ có tên Simplex, nhưng nó không giống như bạn có thể bán nó. Người lập dị.

   Tôi sẽ đề nghị bạn sử dụng một trong những phương pháp khác mà tôi đề nghị biến Bitcoin của bạn trở lại AUD. Khuyến nghị hàng đầu của tôi sẽ chỉ được chấp thuận tại một cuộc trao đổi Bitcoin. Phải mất một hoặc hai tuần để họ phê duyệt tất cả các kiểm tra bảo mật, nhưng sau đó bạn đã thiết lập trong nhiều năm. Điều đó sẽ cho phép bạn chuyển vào và bán bất kỳ bitcoin nào mà bạn muốn để có giá trị thị trường hợp lý. Bạn liên kết tài khoản ngân hàng của bạn và họ sẽ gửi trực tiếp đến đó.

   Cho đến nay, trao đổi yêu thích của tôi ngay bây giờ là Gemini, được ra mắt tại Úc khoảng 6 tháng trước. Thật khó chịu khi trả phí của họ, khoảng 1-1,5%, khi bạn bán Bitcoin, nhưng bạn có thể đánh bại sự thuận tiện. Bạn đã giành chiến thắng phải chờ hơn 24 giờ để họ rút tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

   Nếu bạn muốn hoàn toàn duy trì sự riêng tư, bạn có thể rút tiền từ ATM Bitcoin, nhưng các khoản phí là khủng khiếp ở những người đó.

   Tôi hy vọng điều đó sẽ giúp!

   Đáp lại
 3. Này, tôi đã tự hỏi liệu bạn có thể trả lời tôi một số câu hỏi không .. gần đây tôi đã giành được một số tiền chơi trực tuyến và tôi muốn sử dụng Bitcoin và tôi đã tải xuống ví Brd để rút tiền, bạn sẽ giới thiệu dịch vụ trao đổi nào hôm nay hoặc bất kỳ cách nào khác để có được Bitcoin chuyển đổi thành tiền mặt ,,
  Cảm ơn

  Đáp lại
  • Xin chào Salomon, Cảm ơn vì đã dành thời gian để hỏi một câu hỏi hay. BRD là một ví chắc chắn và đơn giản, vì vậy tôi nghĩ rằng bạn rất tốt ở đó. Nó là một trong những ví bitcoin tôi sử dụng cho thiết bị di động.

   Trên một cuộc trao đổi Bitcoin, tôi thích Song Tử rất nhiều. Tôi không bao giờ gặp vấn đề gì ở đó, không có câu hỏi xâm lấn nào từ họ và việc rút tiền được gửi đến ngân hàng của bạn vào ngày hôm sau. Lựa chọn thứ hai của tôi sẽ là Kraken. Tôi sẽ khuyên bạn nên tránh Coinbase, trao đổi bitcoin phổ biến nhất như bệnh dịch hạch. Tôi đi vào chi tiết trong bài viết về lý do tại sao.

   Hy vọng điều đó sẽ giúp!

   Đáp lại
 4. Xin chào, tôi đã đọc bài viết thú vị của bạn. Tôi đã thực hiện một số tìm kiếm khác và dường như không ai tham khảo BitPay. Nó có tất cả các blockchain Coinbase, v.v ... Bạn vẫn đứng bên cạnh việc giới thiệu Bitpay của mình như một ví nóng và sổ cái Nano S như lạnh?
  Cảm ơn bạn
  James

  Đáp lại
  • Xin chào James, tôi đánh giá cao nhận xét và câu hỏi về ví tạo ra một chủ đề tốt để quay trở lại sau một vài năm.

   Nói tóm lại, vâng, tôi vẫn giới thiệu BitPay là ví nóng ưa thích của tôi và, nếu bạn lưu trữ Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, một cái gì đó từ sổ cái để lưu trữ lạnh. Theo tôi, BitPay vẫn là ví Bitcoin đơn giản và nhất quán nhất để sử dụng poker trực tuyến hàng ngày (hoặc khác). Giao diện rất đơn giản, nó cung cấp mã hóa và mật khẩu gửi và nó dễ dàng tích hợp thẻ ATM BitPay nếu bạn chọn sử dụng nó. Tất cả các lý do tôi đưa ra trong hướng dẫn vẫn được áp dụng.

   Tôi nghĩ rằng một cái gì đó như bitpay, đồng thanh toán (cùng một ví trừ thương hiệu), hoặc Exodus sẽ hoạt động tốt và an toàn cho đại đa số người dùng. Nhu cầu thực sự duy nhất đối với một sổ cái là nếu bạn cực kỳ hoang tưởng, đang xử lý một lượng lớn tiền điện tử hoặc có kế hoạch để Bitcoin của bạn ngồi trong một thời gian dài. Nếu không, có lẽ bạn chỉ nên tiết kiệm tiền của mình.

   Bạn có thể nói rằng hầu hết các hướng dẫn Bitcoin từ các nguồn poker trực tuyến khác sẽ chỉ giải quyết cho sự kết hợp Coinbase và Blockchain, mà tôi tin là điều tồi tệ nhất tuyệt đối bạn có thể làm. Chúng rất phổ biến bởi vì họ rất dễ sử dụng và mọi người nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi, nhưng mỗi người đều có những sai sót về bảo mật và bảo mật khủng khiếp. Tôi đã viết rộng rãi trong hướng dẫn về những gì đó là. Mọi người đề xuất những dịch vụ đó có thể có thể biết về poker, nhưng don không biết nhiều về Bitcoin.

   Nếu chúng tôi nói về việc trao đổi Bitcoin, tôi sẽ trở thành một fan hâm mộ lớn của Song Tử. Họ tốt hơn về mọi mặt so với một công ty rác như Coinbase và cực kỳ dễ sử dụng để khởi động.

   Hy vọng rằng điều đó đã giúp một chút!

   Đáp lại
   • Cảm ơn bạn đã trả lời cập nhật. Một câu hỏi khác là bạn có đề xuất bất kỳ trang web nào cung cấp thông báo/cảnh báo về giá của Bitcoin, hoặc các trang khác, trong cơ sở thời gian thực không?
    Cảm ơn và chúc mừng năm mới!
    James

   • Chắc chắn rồi. Cảm ơn bạn đã viết.

    Đối với các cảnh báo về giá bitcoin, tôi sẽ giới thiệu ứng dụng Crypto Pro. Nó miễn phí và bạn có thể đặt nó để cung cấp cho bạn thông báo đẩy tùy chỉnh cho bất cứ điều gì bạn thích. Ví dụ: bạn có thể được thông báo khi Bitcoin vượt lên trên hoặc dưới mức giá bạn chọn hoặc tất cả các loại tùy chọn chi tiết hơn.

  • Tốt để biết. Cảm ơn, Kevin.

   Tôi đã bị gián đoạn từ thẻ bitpay của tôi sau khi các khoản phí trở nên lố bị Thẻ ATM.

   Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không sử dụng thẻ ATM, Bitpay là một ví chắc chắn và dễ hiểu. Tôi đã sử dụng nó trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn và có thể phàn nàn.

   Đáp lại
 5. Josh.

  Thật là một bài viết tuyệt vời. Tôi đã là một người hâm mộ tiền điện tử trong một vài năm. Vâng, tôi đã bị cháy: Bán trước khi nó cất cánh. Giữ trên thị trường gấu. Ngay cả một bảng Anh đã đánh cắp mật khẩu của tôi và mất stash của tôi. Bitcoin tràn ngập các nhà đầu cơ bỏ qua tất cả các thuộc tính tuyệt vời mà bạn đã liệt kê ở đây.

  Tôi đã tương đối mới với poker nhưng không phải là tiền điện tử. Vấn đề của tôi trong bong bóng cuối cùng là nơi lưu trữ giá trị. Bitcoin là loại tiền tệ duy nhất tôi tin tưởng vì vậy tôi đã để nó xì hơi một lần nữa. Nó không quan trọng vì quan điểm dài hạn được đưa ra sau khi Panickers ổn định.

  Tôi đã luyện tập poker trên Zynga trước khi uống tiền trực tiếp. Biết khi nào nên thực hiện bước nhảy vọt sẽ là một chút khó khăn.

  Kiểm tra ví Exodus nếu bạn không nghe nói về nó. Tôi đã tải xuống Coinomi nhưng chưa sử dụng nó.

  Đáp lại
  • Này Paulo,

   Cảm ơn rất nhiều vì nhận xét tuyệt vời và tôi đánh giá cao những lời tử tế. Tin tôi đi: Bạn không một mình vào thời điểm xấu của thị trường tiền điện tử. Không phải bằng một cú sút xa.

   Điều đó thực sự cắn mà bạn thực sự là nạn nhân của một Bitcoin Keylogger? Tôi đã nghe rất nhiều về họ và một số câu chuyện kinh dị, nhưng chưa bao giờ thực sự nói chuyện với một người đã xảy ra cá nhân. Tôi hy vọng nó không phải là nhiều bạn đã mất.

   Lần đầu tiên tôi xuất bản hướng dẫn này vào tháng 10 năm 2017 - Smack Dab ở giữa Bitcoin Hype và Euphoria. Khi nó đạt gần 20.000 đô la vào cuối năm nay, có vẻ như đó là một chuyến tàu chạy trốn.

   Cuối cùng tôi đã mất tự tin một vài tháng sau đó rằng nó sẽ sớm quay trở lại. Tôi nghĩ rằng nó sẽ khá lâu trước khi Bitcoin đạt 20.000 đô la một lần nữa. Có lẽ nhiều năm. Hãy thoải mái chỉ ra và cười khi nó lên tới 50.000 đô la trong một năm.

   Tôi cảm thấy cho bất cứ ai mà những người có niềm tin vào Bitcoin có giá trị và hodled trong suốt năm nay. Họ đã được khen thưởng. Tôi vẫn là một người tin tưởng vững chắc vào tiền điện tử, nhưng tôi đã rung chuyển vì nó vẫn là một khoản đầu tư của Dunk.

   Tất cả những gì đang được nói, tiện ích của Bitcoin, đặc biệt là một phương tiện cho ngân hàng poker trực tuyến, đã thay đổi một chút. Giống như bạn đã nói, nó vẫn hoàn hảo cho nó vì tất cả những lý do tôi nói trong hướng dẫn.

   Suy đoán về giá cả chỉ là một phần của Bitcoin là gì. Nửa còn lại là tiền tệ của nó - tính thiết thực. Tôi nghĩ mọi người có thể mất tầm nhìn về điều đó một chút khi họ bị cuốn vào giá cả.

   Trên thực tế, điều trớ trêu là khi các giá trị và sự phổ biến của Bitcoin đã giảm xuống, nó thực sự đã trở nên hấp dẫn hơn khi sử dụng cho poker.

   Làm thế nào như vậy? Phí giao dịch có giá rẻ trở lại, trung bình khoảng 0,35 đối với tôi gần đây. Bitcoin đã chứng kiến ​​phí khai thác lố bịch là 20 đô la trong thời kỳ điên rồ thị trường.

   Bạn cũng sẽ thấy thời gian xác nhận nhanh hơn vì mạng bitcoin ít bị tắc nghẽn hơn, có nghĩa là bạn sẽ thấy các khoản tiền gửi của bạn được ghi có trong 10 phút trái ngược với một giờ. Các trang web như Đánh bóng pokerBovada đang gửi các khoản thanh toán bitcoin trong vài giờ. Đó là một sự phát triển tuyệt vời.

   Cảm ơn vì tiền boa trên Exodus. Tôi đã đọc rất nhiều điều tốt nhưng không bao giờ tự mình thử. Có vẻ thực sự thú vị khi nó hỗ trợ rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau trong một ví. Nó cũng trông rất đơn giản. Tôi quan tâm để xem hệ thống mã hóa/mật khẩu tốt như thế nào trên đó.

   Thật tốt khi nghe từ bạn.

   Đáp lại
 6. Xin chào. Tôi yêu trang web của bạn, và đánh giá cao tất cả các nội dung tuyệt vời. Có vẻ như BitPay không còn có sẵn trong cửa hàng Google Play. Bạn có bất kỳ đề xuất nào khác cho một điểm nhập dễ dàng vào ví tiền điện tử không? Cảm ơn bạn.

  Đáp lại
  • Xin chào Brad, Cảm ơn vì những lời tốt đẹp trên trang web.

   Huh, đó là một sự xấu hổ về Bitpay. Bạn hoàn toàn đúng khi họ bị xóa khỏi Google Play. Tôi chủ yếu là trên hệ sinh thái Apple và didn nhận ra vì Bitpay vẫn còn trên App Store.

   Đối với Android, tôi muốn giới thiệu Brd hoặc Mycelium, cả hai đều được sử dụng. Tôi vừa kiểm tra và cả hai vẫn còn trên Google Play. Cả hai đều rất dễ hiểu.

   Đáp lại

Để lại một bình luận