happyluke casino Nhịp đập xấu tàn khốc này khiến đối thủ của tôi quay cuồng

Một câu chuyện poker trực tuyến hài hước về nhịp đập tồi tệ nhất mà tôi từng thấy hoặc là một phần của
Một câu chuyện poker trực tuyến hài hước về nhịp đập tồi tệ nhất mà tôi đã từng thấy hoặc là một phần của

Thông thường, tôi là người kể những câu chuyện xấu:

Phạm tội nàyTrời ơi. Cá ngừ lớn này đã vẽ ra trên túi của tôi với túi sáu trên sông!"

Những câu cảm thán tương tự khác đã làm cho đôi môi của tôi trong hơn một lần. Giữ điều đó trong tâm trí, tôi thích kể câu chuyện sau đây khi nó lật lại kịch bản thông thường mà tôi phải đối mặt.

Điều này đã trở thành một trong những Bàn tay poker yêu thích mọi thời đại. Nó không phải là đặc biệt vì số tiền vừa phải liên quan, nhưng vì tôi đã nhìn thấy bất cứ thứ gì giống như nó trước đây hoặc kể từ đó.

Vì vậy, tôi cung cấp cho bạn lịch sử tay của riêng tôi theo thứ tự tốt nhất như tôi có thể nhớ nó

Big mù đặc biệt bắt đầu nhịp đập xấu

Sau đó vào buổi tối và tôi ngồi xuống với bảng trực tuyến $ 1/2 không giới hạn để vượt qua một chút thời gian và có lẽ nhận một vài đô la.

Tôi được mua để lấy tối đa trong số 200 đô la và để một vài vòng vượt qua tôi để đưa ngăn xếp của tôi xuống khoảng 190 đô la hoặc hơn. Tôi đã bị xử lý vào người mù lớn tiếp theo với:

D2D4

Tất nhiên, đây là một nắm giữ rất yếu và tôi đã nhấp vào nút Kiểm tra/gấp lại để tự động buông tay vào bất kỳ khoản tăng nào.

Thay vào đó, 4 người chơi khập khiễng và tôi chỉ kiểm tra nó xuống Preflop. Vì thế, Hành động 5 chiều cho flop, điều này mang lại cho tôi hạt thẳng:

H5D1D3

Thay vì thực hiện vở kịch thông minh và đặt cược để hy vọng bắt được ai đó với một con át chủ bài, tôi quyết định làm chậm tay. Tôi đã kiểm tra và, thật không may cho tôi, mọi người đã kiểm tra nó xung quanh. Có rất nhiều thẻ sẽ Giảm nặng tay tôivà một trong số họ đánh vào lượt:

C1

Bảng cặp đôi át chủ bài

Trong khi điều này hoàn toàn làm tê liệt, nó gây ra một chút sợ hãi cho tôi. Nhiều người chơi trực tuyến đáng nghi ngờ sẽ gọi với Ace-Rag Preflop và rất có thể đã làm chậm hai cặp của họ trên flop.

Ngay cả khi một trong số họ đã cố gắng bẫy trên flop với A-K, tôi biết rằng vận may của tôi sẽ mang một cặp lên bảng để cung cấp cho họ một ngôi nhà đầy đủ.

Hiện tại cũng có 2 viên kim cương trên bảng cho những chiếc khập khiễng. Biết rằng tôi phải bảo vệ bàn tay của mình vào thời điểm này với một số lần rút thăm có thể, tôi đặt cược khoảng 15 đô la vào một nồi 10 đô la. Chỉ có một người chơi từ vị trí sớm ngay lập tức sang trái của tôi đã gọi cho tôi.

Dòng sông cũng kết hợp 5

Phạm tội nàyỒ, thật tuyệt, tôi đã nghĩ. “Tôi nên đặt cược vào nó trên flop. ” Con sông thực sự đã kết hợp ở cuối và mang:

D5

Khi tôi nhìn thấy cặp bảng, tôi ngay lập tức Đã từ bỏ tay tôi trong đầu. Tôi biết rằng nếu anh ta bị mắc kẹt với 5 (điều này hoàn toàn khó có thể từ những người chơi trực tuyến có cổ phần thấp) hoặc bất kỳ át chủ bài nào tôi gặp rắc rối lớn. Tôi đã rất lo lắng về ngôi nhà đầy đủ đến nỗi tôi thậm chí còn nhận ra những trận hòa mà tôi vẫn có.

Các thẻ rẽ và thẻ River không thể đảm bảo tất cả số tiền của chúng tôi sẽ đi đến giữa và tạo ra một câu chuyện đánh bại tồi tệ mà cả hai chúng tôi sẽ dễ dàng quên
Các thẻ rẽ và thẻ River không thể đảm bảo tất cả số tiền của chúng tôi sẽ đi đến giữa và tạo ra một câu chuyện đánh bại tồi tệ mà cả hai chúng tôi sẽ dễ dàng quên

Chỉ báo sức mạnh tay đã ngăn tôi theo dõi

Khi tôi chuẩn bị kiểm tra bàn tay, tôi nhận thấy vùng sức mạnh tay của màn hình đã nói làThẳng tuôn ra - A2345.

Gì?!

Chắc chắn, tôi nhìn lên bảng và nhận ra rằng tôi đánh những hạt tuyệt đối. Nó trông như thế này:

H5D1D3C1D5

Tất nhiên, tôi đã có 2-4 kim cương. Tôi đặt cược một số tiền nhỏ là 20 đô la - một nửa của nồi. Tôi đã muốn kiếm một số tiền ở cuối và tôi không chắc anh ấy có đủ mạnh để đặt cược nhiều hơn không.

Với niềm vui lớn của tôi, anh ấy đã đánh bại tôi đến $ 50. Tất nhiên, Tôi vừa đi tất cả vào thời điểm đó. Anh ấy đã bảo vệ tôi và gọi cho tôi ngay lập tức. Anh ấy đã lật lại:

S1H1

Bốn con át chủ bài!! Ồ! Tất nhiên, anh ta ngay lập tức rời khỏi bàn sau đó nhịp đập tàn bạo.

Xem xét những sai lầm từ đối thủ của tôi

Trước khi tôi nhận ra rằng tôi đã giành được một cái nồi gần 400 đô la, lần đầu tiên tôi ngạc nhiên về việc anh ấy đã chơi tay tệ như thế nào. Hãy để xem xét những sai lầm mà anh ấy đã mắc ở đây:

Không tăng preflop

Đây là sai lầm tồi tệ nhất của bàn tay. Không có cách nào mà tôi sẽ gọi bất kỳ loại tăng nào với một bàn tay yếu như vậy từ người mù lớn. Anh ta có thể hoàn toàn tránh được nhịp đập tồi tệ trong suốt cuộc đời này bằng cách đơn giản là không tham lam với những con át chủ bài.

Không đặt cược vào flop

Bây giờ anh ta có một bộ aces, nhưng anh ta không nên bỏ qua 3 và 5. Vì cả hai rèm đã ở lại, họ có thể đã có đường thẳng (mà tôi đã làm) hoặc có thể vẽ theo một thẻ chỉ bằng một thẻ. Tại sao cho bất cứ ai rút thăm miễn phí để đánh bại bạn?

Mặc dù loại nhịp xấu này là không thể thoát khỏi
Mặc dù loại nhịp xấu này là không thể thoát khỏi

Không nuôi tôi trong lượt

Đây thực sự là một trong những vở kịch hay hơn mà anh ấy đã thực hiện trong tay. Anh ấy có một bàn tay to lớn đến mức Anh ấy muốn cung cấp một thẻ miễn phí Để cho ai đó một ngôi nhà thẳng thắn, tuôn ra, hoặc đầy đủ, nhưng anh ta thực sự đã ngụy trang tay một chút với một khoản tăng tốt ở đây. Anh ấy đã đánh bại tôi vào thời điểm này và có lẽ tôi đã khiến tôi cam kết tất cả tiền của tôi.

Điều này nên dạy bạn là bạn Luôn nâng cao Aces của bạn!! Bàn tay này không thể là một minh chứng tốt hơn cho điều đó. Trong khi tôi đã giành chiến thắng với anh ấy 999 lần trong số 1.000 với bốn con át chủ bài, có lẽ anh ấy có thể nhận được người khác để kiếm tiền trong khi tôi ngay lập tức gấp preflop.

Đồng thời, tôi có thể đã phạm sai lầm bởi không đặt cược vào flop với 2 viên kim cương hiển thị. Tôi đã đánh bại anh ta trên flop, nhưng phải mất một trận hòa cực kỳ may mắn để hồi phục sau 4 con át chủ bài mà tôi đã cho anh ta miễn phí trong lượt.

Những câu chuyện xấu có thể rất vui khi bạn ở đầu bên kia

Thật là thú vị khi mặc những nhịp đập xấu cho một sự thay đổi và trong khi chúng ta thường nhớ những người khủng khiếp mà chúng ta đã ở đầu ngắn, chúng ta nên nhớ rằng đôi khi chúng ta thỉnh thoảng tạo ra lòng tốt của mình đối với người khác.

Phần đau đớn nhất của câu chuyện? Không có cú đánh xấu nào!

Để lại một bình luận