hago kiếm tiền Sự kiện chính của WSOP 2016 bắt đầu tối nay

Sự kiện chính của WSOP 2016
Sự kiện chính của WSOP 2016 cuối cùng đã đến. Sự kiện poker lớn nhất trong năm đã bắt đầu sớm hơn tối nay.

Sự kiện poker lớn nhất trong năm cuối cùng đã đến. Có rất nhiều giải đấu poker trong suốt cả năm và khá nhiều trong số họ cung cấp các giải thưởng thực sự lớn cho những người hoàn thành hàng đầu, nhưng không có gì thực sự có thể so sánh với sự kiện chính.

Chỉ có một giải đấu vương miện Nhà vô địch thế giới poker Và ngay cả khi một số người có thể không đồng ý, đối với đa số, người chiến thắng năm ngoái Joe McKeehen là nhà vô địch bảo vệ. Với sự kiện chính của WSOP 2016 bắt đầu tối nay, cuộc đua giành chiếc cúp uy tín nhất trong thế giới poker bắt đầu một lần nữa và tỷ lệ cược là chúng ta sẽ có một người chiến thắng hoàn toàn mới vào tháng 11.

Sự kiện chính của WSOP 2016: Điều gì sẽ xảy ra?

Hàng năm, người chơi, nhân viên WSOP và các thành viên của phương tiện truyền thông poker cố gắng đưa ra một số dự đoán cho sự kiện này. Những dự đoán này thường đối phó với một số lượng người chơi tiềm năng, những người sẽ hoặc giành chiến thắng, và tất nhiên, những người cuối cùng có thể chiến thắng toàn bộ.

Vì vậy, những gì mong đợi từ WSOP 2016 Sự kiện chính?

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chris Ferguson và Howard Lederer trong nhà

Bất chấp sự phản đối bằng giọng nói từ cộng đồng, có vẻ như cả hai Chris ‘Jesus xông Ferguson Và Howard, giáo sư Lederer đã trở lại. Trong khi Howard ít nhất đã cố gắng cung cấp Một số loại lời xin lỗi, Chris dường như không quan tâm đến bất kỳ điều gì trong số đó và anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy chỉ ở đó để chơi bài xì phé.

Sự kiện chính của WSOP 2016
Khi mọi thứ đứng vững, dường như cả Howard Lederer và Chirs Ferguson sẽ tham gia vào lĩnh vực này cho sự kiện chính của năm nay (Nguồn: ReviewJournal.com)

Tỷ lệ cược là, chúng ta sẽ thấy cả hai lần honchos nghiêng đầy đủ này trong sự kiện chính của WSOP 2016 và sẽ rất thú vị khi thấy các phản ứng trong cộng đồng nên trong số họ chạy sâu.

Còn Phil Ivey và Tom Dwan thì sao?

Hai trong số những người hâm mộ yêu thích, Phil IveyTom Dwan đã thực sự đi ra khỏi lưới. Trong khi Ivey vẫn xuất hiện thỉnh thoảng trên các phương tiện truyền thông, chúng tôi đã nghe thấy bất cứ điều gì từ ‘Durrrr, trong một thời gian dài.

Không có khả năng Dwan sẽ đến, nhưng vẫn còn một số hy vọng mỏng manh cho Ivey. Năm ngoái, anh ấy đã đến rất muộn, đúng lúc 111.111 đô la Con lăn cao cho một giọt. Tuy nhiên, sự kiện đó đã khởi động ngày hôm qua và vì không có dấu hiệu của ông Ivey, ông không có khả năng tham gia cùng những người khác ở Vegas chỉ để chơi trong sự kiện chính.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Không cần phải nói rằng người hâm mộ sẽ rất vui mừng nếu anh ấy thay đổi suy nghĩ và quyết định đăng ký.

Ai đã ở đó rồi?

Mặc dù chỉ là ngày 1A và hầu hết các tên tuổi lớn thích đăng ký các chuyến bay sau này, nhưng đã có một số gương mặt quen thuộc trong đám đông.

Faraz Jaka, Andy Black, Jennifer Shahade và Phil Galfond chỉ là một vài trong số những tên tuổi lớn trong hỗn hợp. Một trong những người chơi đầu tiên bị loại khỏi sự kiện chính của WSOP 2016 là 7 lần Người chiến thắng vòng tay WSOP Billy Baxter. Thật thú vị khi lưu ý rằng sáu trong số bảy vòng tay của Baxter đã giành chiến thắng trong các sự kiện bóng đá thấp (5 trong số đó là 2 đến 7 giải đấu).

Sự kiện chính của WSOP 2016
Billy Baxter, người chiến thắng vòng đeo tay WSOP 7 lần, là một trong những thương vong sớm nhất của sự kiện chính của WSOP 2016 (nguồn: cardplayer.com)

Số sự kiện chính của WSOP 2016

Vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ ước tính nào về số lượng người chơi tiềm năng trong sự kiện chính của năm nay. Tuy nhiên, nhìn vào những năm trước, ngoại trừ kỷ lục 2006 và 2010, Số lượng người tham gia trung bình dao động khoảng 6.500.

Không có lý do cụ thể để nghĩ rằng sự kiện chính của WSOP 2016 sẽ đi chệch quá nhiều. Tất cả các sự kiện khác đã thấy một sự gia tăng nhỏ hoặc giảm nhẹ về mặt tham gia, vì vậy tôi đã mong đợi sự kiện chính sẽ đúng với nhãn hiệu.

1 suy nghĩ về sự kiện chính của WS WSOP 2016 bắt đầu tối nay ”

  1. Cá nhân, tôi có thể nhìn thấy Lederer hơn rất nhiều so với Ferguson vào thời điểm này. Ngay cả khi nó bị rỗng, ít nhất Lederer đã đưa ra một số cử chỉ để chấp nhận chia sẻ trách nhiệm của mình. Việc Ferguson từ chối theo dõi vụ kiện nói rất nhiều về người đàn ông.

    Đáp lại

Để lại một bình luận