hướng dẫn rút tiền atm Cổ phần cao trở lại cho mùa 9 tối nay trên pokergo

Cổ phần cao chương trình truyền hình poker trở lại
Phần 9 của High Stakes Poker sẽ bắt đầu phát sóng lúc 8 giờ tối ET tối nay, ngày 21 tháng 2 năm 2022. Mùa giải 14 tập sẽ có một số tên tuổi lớn nhất trong ngành, bao gồm Tom Dwan, Phil Ivey, Phil Hellmuth và Bryn Kenney.

Sê -ri Pokergo thứ hai (và loạt bài thứ chín tổng thể) của High Stakes Poker sẽ bắt đầu tối nay lúc 8 giờ tối ET. Được quay tại ARIA ở Las Vegas, bộ truyện sẽ có một số người chơi hàng đầu trên thế giới, khi họ chiến đấu với một số chậu khổng lồ - Một trong số đó gần $ 900.000!

Định dạng poker cổ phần cao

High Stakes Poker sẽ có sự tham gia của người chơi tham gia các trò chơi NLHE, với các cổ phần dao động từ $ 200/$ 400 đến $ 500/$ 1000. Mua tối thiểu cho mỗi lần chơi là 100.000 đô la và người chơi sẽ được cung cấp tùy chọn để mua lại.

Ngoài việc chơi với chip, đôi khi người chơi cũng sẽ Sử dụng 50.000 đô la tiền mặt. Đây là một cuộc gọi trở lại với loạt bài xì phé cổ phần đầu tiên.

Ngoài các đội hình đầy sao, người hâm mộ sẽ rất vui khi thấy một bộ được tân trang nhằm mục đích nắm bắt tính xác thực truyền thống của chương trình huyền thoại này và việc trả lại 50.000 đô la tiền mặt trên bảng- Mori Eskandani, chủ tịch của Pokergo.

Ai sẽ xuất hiện trong Cổ phần cao Poker mùa 9?

Nó sẽ là một người mà người của thế giới poker tham gia vào mùa giải này của poker cổ phần cao. Một số tên tuổi lớn nhất trong trò chơi - và người chiến thắng lớn nhất - sẽ tham gia.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Lô người chơi đầu tiên mà chúng tôi sẽ thấy cạnh tranh từ các tính năng của tập một Tom Dwan, Bryn Kenney, Nick Petrangelo, Michael Schwimer, Brandon Steven, Rick Salomon và Jean-Robert Bellande. Theo tập hai, Schwimer thoát ra và Rick Solomon thay thế.

Vào thời điểm chúng tôi tham gia tập sáu, chúng tôi đã tham gia một loạt các cầu thủ mới với Tom Dwan, Jean-Robert Bellande, Sean Perry, Damien Leforbes, John Andress, Michael Schwimer và Rick Salomon. Bắt đầu tập chín là một nhóm mới với Tom Dwan dẫn đầu một nhóm bao gồm Phil Ivey, Brandon Adams, James Bord, Chamath Palihapitiya, Jake Daniels, Lazaro Hernandez và Phil Hellmuth - và Doug Polk tham gia tập 12.

Lịch sử của poker cổ phần cao

Cổ phần cao poker Ban đầu bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2006, Với bảy mùa đầu tiên phát sóng trên mạng Game Show. Mặc dù có xếp hạng cao, poker cổ phần cao đã bị hủy vì GSN tuyên bố sẽ mở rộng lại nội dung poker do cuộc đàn áp của Mỹ về đánh bạc trực tuyến.

Chương trình đã có một sức hấp dẫn rộng rãi, vì nó khác với các sự kiện poker truyền hình khác. Không giống như các giải đấu truyền hình, Cổ phần cao poker Cho thấy người chơi đánh bạc với số tiền riêng này - một tính năng thực sự làm tăng sự phấn khích.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Đã có một số khoảnh khắc lịch sử trong suốt bộ truyện, bao gồm Guy Laliberté và David Benyamine chơi Một nồi 1,2 triệu đô la trong phần 4 - Chiếc nồi lớn nhất từng được chơi trong poker cổ phần cao. Chúng tôi cũng thấy Tom Dwan xông biểu tượng vô tội vạ chống lại Phil Ivey, chiến thắng 8S9S trước AD6D - trên bảng 10DQSKD3S6C. Sau khi Dwan đặt cược 268.000 đô la trên sông, Ivey đã gấp những gì sẽ là một chiến thắng cao nhất.

Chúng tôi mong muốn được xem hành động poker ngon ngọt hơn nữa trong mùa giải poker của High Stakes sắp tới. Chắc chắn sẽ có những chiếc chậu lớn và những cái chậu phong phú, và chúng ta có thể chờ đợi để xem tất cả mọi thứ diễn ra như thế nào.

 

Để lại một bình luận