goo88 dang nhap Cựu honcho poker tuyệt đối trở về Mỹ để đối mặt với âm nhạc

Poker tuyệt đối
Người sáng lập Poker tuyệt đối Scott Tom đã trở lại Hoa Kỳ để đối mặt với các cáo buộc có từ Thứ Sáu Đen

Poker tuyệt đối, một trong những phòng poker trực tuyến lớn nhất tại một thời điểm, cũng là nơi khiến nhiều người chơi phải vật lộn sau các sự kiện của Thứ sáu đen tối. Không giống như với PokerStars hoặc (cuối cùng) độ nghiêng đầy đủ, người chơi không bao giờ được nhìn thấy một xu tiền của họ sau khi trang web đi theo.

Bài xì phé tuyệt đối biến mất trong đêm, cùng với người sáng lập Scott Tom.

Sau khi mọi thứ đi về phía nam, người sáng lập AP đã phải đối mặt với các cáo buộc hình sự là vi phạm UIGEA và hoạt động kinh doanh đánh bạc bất hợp pháp. Đối mặt với tùy chọn phải đối mặt với các cáo buộc ở Mỹ hoặc tránh xa tầm với của chính quyền, Tom đã chọn sau đó, tiếp tục sống ở Antigua là một người đàn ông tự do.

Tuy nhiên, cựu honcho poker tuyệt đối hiện đã trở lại Hoa Kỳ và sẵn sàng đối mặt với âm nhạc.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Người sáng lập poker tuyệt đối trở lại trên đất Mỹ

Mặc dù lý do của anh ấy hiện không rõ ràng, nhưng sau nhiều năm, Scott Tom quyết định trở về Mỹ và đối mặt với các cáo buộc. Anh ta trở lại vào thứ năm và sau phiên tòa, anh ta đã được thả ra Trái phiếu $ 500.000, đang chờ xét xử.

Nhưng, một thử nghiệm không có khả năng xảy ra.

Theo luật sư Scott, họ đã gần đến được đối phó với công tố viên, sẽ làm cho điều này một quá trình rất ngắn. Rất có thể, người sáng lập poker tuyệt đối đã có luật sư của mình chuẩn bị mọi thứ trước khi đến, vì vậy anh ta biết chính xác những gì anh ta đang bước vào.

Poker tuyệt đối
Theo tuyên bố của luật sư honcho tuyệt đối

Trường hợp kỳ lạ của bài xì phé tuyệt đối

Theo thông tin được phát hành sau này, bài xì phé tuyệt đối được xếp hạng mạng poker trực tuyến lớn thứ ba để chấp nhận tiền gửi từ chúng tôi người chơi. Cùng với PokerStars và độ nghiêng đầy đủ, nó đã tạo ra ba lớn Điều đó đã được nhắm mục tiêu bởi cuộc điều tra DOJ dẫn đến các sự kiện của Thứ Sáu Đen.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Khi mọi thứ bị nghiền nát, bài xì phé tuyệt đối là một trong ba phòng không nỗ lực trong việc trả lại cho các cầu thủ của họ. Họ không bao giờ trở lại sau khi cơn động kinh DOJ, và căn phòng đã tham gia vào các vụ bê bối khác trước Thứ Sáu Đen. Người nổi tiếng nhất là Vụ bê bối gian lận siêu người dùng.

Brent Beckley, Tom Step Steprother, là một trong những người được chỉ định trong các bản cáo trạng poker tuyệt đối. Khác với Tom, Beckley đã ở lại để thử vận ​​may của mình tại tòa án, và anh ta đã bị kết án mười bốn tháng tù Sau khi nhận tội liên quan đến việc xử lý thanh toán.

Điều gì sẽ xảy ra với honcho poker tuyệt đối trước đây

Mặc dù nhiều người muốn thấy một số mô -đun công lý được thực hiện sau khi mọi thứ AP đã đưa nhiều người trong số họ vượt qua, nhưng trải nghiệm cho đến nay cho thấy Scott Tom sẽ không đối mặt bất kỳ hậu quả nghiêm trọng. Ví dụ, Paul Tate, một nhân viên của PokerStars, người đã phải đối mặt với cáo buộc tương tự vào tháng 11, không nhận được thời gian tù.

Poker tuyệt đối
Nếu những trải nghiệm gần đây là bất cứ điều gì để đi qua, chủ sở hữu và người sáng lập tuyệt đối trước đây sẽ không phải đối mặt với một ngày trong nhà tù

Trong tất cả khả năng, Tom sẽ tốt hơn so với con riêng của mình.

Có vẻ như chi tiết thỏa thuận đã được giải quyết, và phần còn lại chỉ là một hình thức. Trong phiên điều trần sơ bộ vào thứ năm, người sáng lập AP đã vào lời cầu xin không phạm tội, chỉ ra rằng bất cứ điều gì mà thỏa thuận mà anh ấy sẽ nhận được, nó có khả năng giành chiến thắng liên quan đến việc chấp nhận bất kỳ hành vi sai trái hình sự nào.

Để lại một bình luận