giai thuong xo so dien toan 123 Tom McEvoy và Brad Daugherty không giới hạn Texas Hold

Không giới hạn Texas giữ bởi Tom McEvoy

Không giới hạn Texas giữ bởi Tom McEvoy và Brad Daugherty

  • Tập trung vào các giải đấu không giới hạn
  • Xếp hạng của chúng tôi: 7 (trong số 10)
  • Lời khuyên mới bắt đầu và trung cấp
  • Năm xuất bản: 2009

Không có giới hạn tổng quan về cuốn sách Texas giữ

Cả hai tác giả của cuốn sách này, Tom McEvoyBrad Daugherty, là WSOP Những người chiến thắng sự kiện chính để bạn có thể có được nhiều kinh nghiệm với lời nói của họ.

Trong khi cuốn sách này là Chủ yếu nhắm vào người mới bắt đầu Tham gia chơi giải đấu, tôi vẫn tìm thấy một số nguyên tắc cơ bản và các mẩu tin như một người chơi có kinh nghiệm hơn. Heck, hầu hết những người chơi có kinh nghiệm của người Viking có thể sử dụng một cái nhìn lại về những điều cơ bản.

Lúc đầu, bạn sẽ tìm hiểu về những điều cơ bản của Cách chơi không giới hạn và một phần về các mẫu cá cược thích hợp. Đây là Thông tin quan trọng cho người chơi giới hạn cố định Ai aren có kinh nghiệm trong định dạng.

Mọi người nên bị buộc phải đọc phần này nếu chỉ để loại bỏ người chơi đã đưa ra các mức tăng preflop tối thiểu ở một bảng không giới hạn sau khi 4 người đã khập khiễng. Jeez tôi có ghét điều đó không!

Giới hạn không có giới hạn Texas Nắm giữ: Người chơi mới Hướng dẫn về chiến thắng trò chơi bài xì phé, trò chơi lớn nhất chỉ là một trong nhiều cuốn sách từ thư mục phong phú của Tom McEvoy,

Phần tiếp theo chi tiết cách chơi bàn tay cụ thể ở các vị trí cụ thể. Đây cũng là một khái niệm quan trọng để người mới bắt đầu nhận ra khi nhiều tay trở nên không thể chơi được khi họ chơi ở vị trí.

Ngoài ra, phần này dạy người chơi không được đánh giá cao Ace-Trash hoặc Cặp bỏ túi nhỏ. Nhìn chung, những người chơi giải đấu mới, những người cần các nguyên tắc cơ bản và những người chuyển đổi từ các trò chơi vòng giới hạn sẽ thấy đây là một thông tin và dễ đọc chuyển tiếp sang không giới hạn tổ chức giải đấu.

Suy nghĩ của tôi về Texas không giới hạn

Tôi đã nghe độc ​​giả phàn nàn về cuốn sách này quá đơn giản, nhưng tôi không đồng ý.

Điều cực kỳ quan trọng là đơn giản không chỉ đối với người chơi mới, mà còn đối với những người chơi có kinh nghiệm, những người vẫn đang thiếu các nguyên tắc cơ bản (bạn thấy họ trực tuyến bởi Swarm Daily).

Phần về chơi tay cụ thể là rất kỹ lưỡng, và lời khuyên của họ về cách đặt cược trong không giới hạn cũng rất vững chắc. Tôi nghĩ rằng đây là một công cụ tốt cho người chơi giải đấu mới, rất tốt cho những người chơi giới hạn thực hiện chuyển đổi và vẫn đủ hữu ích cho người chơi trung gian.

Texas Not Giới hạn Texas HoldeMem là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho người mới bắt đầu và người chơi giải đấu trung cấp. Thật không may, lời khuyên của nó về các trò chơi nhẫn có phần thiếu

Một cái mà tôi có là Thiếu lời khuyên cho trò chơi nhẫn, đó là rất hiếm ở dạng sách. Với định dạng này trở nên phổ biến hơn (và sở thích cá nhân của tôi), nó sẽ là một bổ sung tốt đẹp.

Điểm cuối cùng

Trong số 10, tôi không giới hạn Texas Texas AMEM A 7. Nó chứa thông tin tốt cho người chơi giải đấu mới và giới hạn người chơi nhưng không cung cấp thông tin cho các trò chơi vòng không giới hạn. Nó nên được coi là một cuốn sách giải đấu.

Giới thiệu về tác giả

Tom McEvoy

Tom McEvoy sinh năm 1944 tại Michigan. Một trong những thành tựu đáng nhớ hơn của anh ấy là anh ấy là người chơi đầu tiên đã giành được danh hiệu sự kiện chính sau khi đủ điều kiện cho ghế. Điều này đã trở lại vào năm 1983.

Với 3.000.000 đô la thu nhập giải đấu trực tiếp, theo Hendon Mob, McEvoy chắc chắn đã xác nhận thông tin đăng nhập của mình về chuyên môn poker.

Sự nghiệp viết lách của McEvoy

Ngoài việc là một người chơi toàn diện, McEvoy còn là một tác giả rất năng suất, với mười bốn danh hiệu dưới vành đai của mình. Sự nghiệp của ông với tư cách là một nhà văn bắt đầu vào năm 1985 khi ông xuất bản cuốn sách có tựa đề Làm sao để giành chiến thắng tại giải đấu poker về dấu vết của thành công năm 1983 của mình.

Sau đó, anh ấy đã nghỉ ngơi một thời gian dài khi viết, trở lại vào năm 1997 với Giải vô địch không giới hạn và giới hạn nồi. Trong những năm để theo dõi, McEvoy tiếp tục sản xuất nội dung poker có giá trị cho đến năm 2009 khi ông xuất bản tác phẩm cuối cùng của mình cho đến nay, có tựa đề Bàn vô địch: Tại World Series of Poker (1970-2007).

Tom McEvoy cũng là một thành viên của Hội trường danh vọng poker.

Brad Daugherty đã phát hiện ra poker trở lại vào đầu những năm 1970. Mặc dù anh ấy tập trung vào chơi nhiều hơn là viết, anh ấy đồng tác giả
Brad Daugherty đã phát hiện ra poker trở lại vào đầu năm 1970. Mặc dù anh ấy tập trung vào việc chơi nhiều hơn là viết, nhưng anh ấy đồng tác giả không giới hạn Texas Hold Muffem cũng như một cuốn sách khác với Tom McEvoy (Nguồn: PokerStars.com)

Brad Daugherty

Brad Daugherty sinh năm 1951 tại Missouri. Ông phát hiện ra poker vào năm 1969 khi còn ở trường trung học. Năm 1978, anh chuyển đến Reno, Nevada, quyết tâm thành công như một người chơi chuyên nghiệp.

Chơi với một mức độ thành công nào đó, bước đột phá thực sự của Daugherty, đến vào năm 1991, khi anh giành chiến thắng trong sự kiện chính của WSOP, mang về 1.000.000 đô la tuyệt vời.

Ngoại trừ Không có giới hạn Texas giữ, anh ấy đồng tác giả chỉ một cuốn sách poker nữa Chiến lược vệ tinh vô địch, Ngoài ra với McEvoy.

Để lại một bình luận