gia ca phe truc tuyen AK trong trò chơi tiền mặt và các giải đấu

Làm thế nào để chơi ace-king (ak, slick lớn) tốt trong các tình huống khác nhau có thể là khái niệm phân cực nhất ở Texas Hold'em.
Làm thế nào để chơi ace-king (AK, lớn) tốt trong các tình huống khác nhau có thể là khái niệm phân cực nhất ở Texas Hold KhănEM.

Ak. Big Slick. Ace-King. Walkin xông trở lại Houston.

Một con quái vật của một bàn tay trong Hold Khănem thậm chí còn mạnh mẽ hơn bởi cả hai đều là thuổng, câu lạc bộ, trái tim hoặc kim cương. Phù hợp.

Trong khi nhiều người có thể tranh luận nó là Bàn tay tốt nhất thứ 4 Bạn có thể bị xử lý trong Hold Khănem (đằng sau Pocket Aces, Kings và Nữ hoàng), đó là một điều khó khăn để thí điểm hướng dẫn poker của bạn xung quanh và trích xuất lợi nhuận tối đa từ.

Theo thống kê, Ace-King sẽ thắng, trung bình, ít hơn bất kỳ cặp túi nào lớn hơn sáu người sẽ chống lại các đối thủ ngẫu nhiên.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tất nhiên, trong số các thẻ không ghép đôi Big Slick là nhà vô địch thống kê và ẩn dụ.

AK vẫn là một bàn tay vẽ - Không phải là một.

Ngay cả Pocket Deuces cũng sẽ giành chiến thắng thường xuyên hơn trong thời gian dài cực kỳ khi chơi đầu với Big Slick để tiếp cận. Tôi muốn phác thảo một số cách được đề xuất để chơi AK Preflop trong các tình huống khác nhau.

Cách chơi AK trong trò chơi tiền mặt

Một trong những vẻ đẹp của Big Slick là Áp suất trước flop Rằng bạn có thể đặt đối thủ của bạn. Trừ khi một trong những đối thủ của bạn có khả năng giữ túi AA hoặc KK hiếm hoi, bạn không còn tệ hơn một chiếc đồng xu trong tay (hãy nhớ rằng hai chiếc áo choàng là về một yêu thích trước flip bằng đồng xu so với một cặp bỏ túi nhỏ hơn).

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Tuy nhiên, một trong những khía cạnh quan trọng cần nhớ là tỷ lệ cược nói Bạn sẽ chỉ lật một cặp khoảng 1 trên 3 lần. Vì bạn chắc chắn sẽ bỏ lỡ thường xuyên hơn bạn đánh, điều quan trọng là phải dẫn đầu sớm trong tay và giành quyền kiểm soát.

Khi nào nên nâng cao với AK

Trong trò chơi vòng không giới hạn Tôi sẽ tăng khoảng 70-80 phần trăm thời gian Cho dù tôi là người đầu tiên trong nồi hay theo một vài người khập khiễng. Điều này đi cho các vị trí sớm, giữa và muộn. Bạn có thể có bàn tay tốt nhất ngay bây giờ và bằng cách nâng cao, bạn có thể hoàn thành một trong hai điều (một trong hai điều đó là mong muốn):

 1. Bạn giành được bàn tay ngay lập tức.
 2. Bạn xây dựng một cái nồi mà bạn cố gắng hạ xuống sau. Tôi thường nâng 4-5 lần người mù trong các trò chơi lỏng lẻo hơn để thử và làm mỏng trường.
AK-Big-slick-3
Bạn hầu như luôn luôn nâng cao tiền flop với A-K, trừ khi nó được nâng lên và/hoặc được nâng lên trước khi hành động đến với bạn.

Khi nào nên gọi với A-K

tôi sẽ chỉ cuộc gọi phẳng hiếm khi preflop với AK (cụ thể là 20-30 phần trăm khác của thời gian) trừ khi ai đó đã tăng lương lớn trước mặt tôi.

Nhiều người chơi rụt rè với bàn tay này vì họ đã mất quá nhiều nồi lớn với nó so với một bộ ngẫu nhiên hoặc hai cặp hoặc họ không biết phải làm gì nếu họ không thể flop ít nhất một cặp. Bạn không nên thay đổi chiến lược poker tổng thể của mình dựa trên những nhịp đập xấu trong quá khứ hoặc cơ hội bị bỏ lỡ.

Sự thật là Ace-King là một bàn tay lớn mà bạn nên chào đón khi nhìn thấy. Nếu bạn chỉ gọi bạn là bạn sẽ thiếu rất nhiều giá trị khi bạn thực hiện một bàn tay lớn hoặc Vẽ to. Bên cạnh đó, bạn thường có thể vượt qua đối thủ của mình sau này ngay cả khi bạn không có.

Cuối cùng, bạn khuyến khích nhịp đập xấu bằng cách không làm mỏng trường preflop. Sai lầm tồi tệ nhất mà bạn có thể mắc phải là để một bàn tay kém hơn gặp may mắn trên flop với giá rẻ và sau đó làm giảm bạn. Tuy nhiên, đôi khi tôi sẽ chỉ gọi Preflop với AK để loại bỏ đối thủ của mình và trộn lẫn trò chơi của tôi.

AK-Big-slick-6
Không giống như nhiều người chơi, trừ khi tôi có một bài đọc xuất sắc, tôi không thể cung cấp đủ giá trị A-K để mạo hiểm tất cả các chip của tôi trước khi chơi trong một giải đấu hoặc trong một trò chơi tiền mặt.

Khi nào nên quay lại

Quyết định của bạn về việc có hay không Reraise Preflop với AK nên là một Đánh giá tình huống. Cố gắng dựa trên quyết định của bạn về vị trí của bạn, hình ảnh bảng của bạn, luồng tổng thể của trò chơi và tất nhiên, những gì bạn biết về đối thủ của bạn.

Tuy nhiên, theo nguyên tắc chung, nếu nồi đã được nâng lên 3-4BB trước khi hành động đến với tôi Tôi sẽ tăng khoảng 2-3x mức tăng ban đầu khoảng 60-70% thời gian Bất kể có bao nhiêu người trong nồi.

Nếu cái nồi đã được nâng lên và rera trước tôi, tôi có lẽ sẽ gọi vì tôi có thể chống lại nữ hoàng, vua, hoặc Aces.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • gia ca phe truc tuyen kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • gia ca phe truc tuyen kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • gia ca phe truc tuyen kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Được nuôi dưỡng lại

Bây giờ, nếu bạn tăng lương tiêu chuẩn và bạn là người được rera Bạn có ba tùy chọn: gấp lại, gọi hoặc reraise một lần nữa. Việc gấp không thực sự là một tùy chọn trừ khi một ngăn xếp lớn đi tất cả hoặc đưa tất cả các bạn vào.

Nếu một người chơi rất bảo thủ đặt ra một cuộc đua lớn, tôi không có vấn đề gì khi đặt điều này trong một trò chơi tiền mặt. Điều tốt nhất bạn có thể mong đợi ở đây là một tình huống đánh lừa tiền xu chống lại một nền tảng và tệ nhất là bạn là một kẻ yếu chính. Không có lý do gì để mạo hiểm toàn bộ ngăn xếp của bạn trước Với bàn tay này trong một trò chơi tiền mặt.

Không có áp lực để tích lũy chip trong một tình huống mù cố định, vậy tại sao không chờ đợi một vị trí tốt hơn? Nếu bạn chỉ tìm kiếm may mắn, bạn cũng có thể chơi blackjack. Ngoại lệ cho điều này là khi bạn có một bài đọc và cảm thấy tuyệt vời rằng bạn có đối thủ của mình thống trị hoặc, nhiều khả năng, bạn hoặc đối thủ của bạn bị ngắn hạn (khoảng 40BB hoặc ít hơn).

Đôi khi, tôi sẽ chỉ đi tất cả với AK trong lần đầu tiên nếu tôi bị rút ngắn và nghi ngờ đối thủ của tôi bị đánh cắp, yếu đuối, hoặc chỉ thúc đẩy tôi quá nhiều theo ý thích của tôi.

Khi nào nên gọi lại với A-K

Bạn có thể chơi nó an toàn và Chỉ cần gọi một reraise, Chờ đợi để xem những gì Flop mang lại. Tôi thường chỉ gọi với AK vì tôi thường có điều tốt nhất khi một át chủ bài và tôi có thể bẫy đối thủ của mình, người có một cái gì đó giống như A-Q.

Trong lỏng lẻo Trò chơi trực tuyến, Tôi thường không thích mạo hiểm với một số tiền khổng lồ với AK Preflop vì đối thủ của bạn không có khả năng bị đẩy ra khỏi một bàn tay có thể dễ dàng cải thiện thành tốt hơn.

Nếu bạn lớn lên và được đọc lại, bạn có khả năng mất vị trí trong tay. Nếu bạn đặt một reraise khác ở đây và đối thủ của bạn chỉ gọi bạn sẽ làm gì trên flop nếu bạn không nhận được sự giúp đỡ? Tôi khuyên bạn chỉ nên gọi phần lớn thời gian nhìn thấy một flop.

Tất nhiên, đó chỉ là phong cách của tôi. Tôi thường không thích mạo hiểm mọi thứ preflop trong một trò chơi tiền mặt xếp chồng mà không có Kings hay Aces. Tôi thay vì cố gắng vượt qua đối thủ của mình trên flop.

AK-Big-slick-4
Ace-King đi lên trong giá trị muộn trong các giải đấu, vì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều đối thủ bị xếp hàng ngắn thách thức bạn sẽ ít hơn.

Cách chơi A-K trong các giải đấu

Phần lớn các quy tắc tương tự mà tôi đã nêu ở trên cũng chỉ ra giải đấu của tôi Ak Chiến lược, mặc dù có một số khác biệt trong định dạng này. Bạn chỉ đơn giản là có thể chờ đợi xung quanh để có tay trong các giải đấu như bạn có thể trong các trò chơi tiền mặt, vì vậy tôi sẽ thường chơi chúng thậm chí còn nhanh hơn.

Sau đó, trong các giải đấu khi rèm bắt đầu trở thành thiên văn, đây là một tình huống không có trí tuệ trong tình huống preflop bất kể điều gì đã phát triển trong tay. Nếu bạn là một trong những nhà lãnh đạo chip, bạn có thể đủ khả năng để chơi bảo thủ hơn mặc dù bạn cũng có thể kiếm được súng cho các ngăn xếp nhỏ và vừa.

Vấn đề là đây là một bàn tay rất khó khăn để tránh xa Preflop sâu vào một giải đấu.

Thời kỳ đầu của các giải đấu

Sớm trong giải đấu, bạn không thực sự cần phải đánh bạc nhiều với AK và lối chơi preflop nhanh của bạn không được thưởng rất nhiều nếu bạn chỉ quản lý để thu thập những chiếc rèm đáng thương. Hãy thử làm cho nó đáng giá bằng cách tăng 5-6BB và xây dựng một nồi tốt.

Nếu có sự tăng lương, một reraise và một Có lẽ đang tìm cách vứt tay của bạn. Tại sao lại có nguy cơ sớm như vậy với một bàn tay vẽ?

Tuy nhiên, một mẹo mà tôi sẽ cung cấp cho bạn đã làm việc như một sự quyến rũ cho tôi từ rất sớm trong các giải đấu và các giải đấu cổ phần nhỏ. Điều này thường hoạt động tốt nhất từ ​​một trong những người rèm nhưng có thể được thực hiện ở bất kỳ vị trí nào.

Ninja Mẹo cho A-K trong các giải đấu cổ phần thấp

Nếu có một mức tăng tiêu chuẩn phía trước bạn hoặc chỉ một vài người gọi, thử nhanh chóng di chuyển tất cả vào. Có lẽ bạn đã chống lại Aces hoặc Kings (trừ khi bạn rất không may mắn) vì nó thường được đọc lại trước khi hành động đến với bạn. Bạn trông giống như bạn thiếu kiên nhẫn và có một chiếc máy bay để bắt nhưng bạn thực sự đặt một cái bẫy.

Rất nhiều thời gian bạn sẽ nhặt một cái nồi nhỏ ngay tại đó, điều đó thật tuyệt. Tuy nhiên, tôi thấy rằng người có khả năng gọi của bạn ở đây là một Ace yếu hơn hoặc vua. Nhiều người chơi chơi các cổ phần nhỏ ngồi và GOS hoặc các giải đấu nhiều bàn là siêu kiên nhẫn, ghét phải bị lừa, nghĩ rằng bạn là một kẻ điên, hoặc chỉ là Người chơi nghèo.

Họ có thể đặt bạn vào một cặp hoàn toàn hoặc cặp nhỏ. Điều này không luôn luôn hoạt động. Đôi khi, bạn sẽ bị lỗi, mất một tình huống lật đổ, hoặc chỉ chạy vào một bàn tay tốt hơn, nhưng tôi đã có một tỷ lệ thành công lớn với nó.

Ace-King-30
Việc di chuyển nhanh chóng với A-K trong các giải đấu cổ phần nhỏ là một điều hiệu quả đối với tôi để tạo ra các cuộc gọi từ bàn tay tồi tệ hơn.

Cuối cùng mặc dù trên ace-king

Hy vọng rằng hướng dẫn này đã cung cấp cho bạn một số ý tưởng về cách chơi tốt nhất Big Slick từ bất kỳ vị trí nào trong bất kỳ loại trò chơi nào. Trong khi nó là một bàn tay khó khăn, Nó vẫn là một trong những người mạnh nhất trong Hold Và một điều mà bạn nên gây áp lực cho đối thủ của bạn với preflop.

Mục tiêu của bạn là làm mỏng cánh đồng ra tay đang cố gắng bắt kịp hoặc chỉ nhặt cái nồi ngay lập tức. Thỉnh thoảng, bạn có thể thử một số vở kịch không chính thống hơn mà tôi khuyên bạn nên kết hợp trò chơi của bạn.

.

 • Ace-King không có giá trị gì một mình; Vẫn là một bàn tay vẽ
 • Sẽ chỉ kết hợp trên flop 1 trong 3 lần
 • Hầu như luôn luôn đưa vào lần đầu tiên tăng tiền flop với AK
 • Don Tiết rủi ro toàn bộ trò chơi tiền mặt của bạn ngăn xếp trước khi bạn biết rõ đối thủ của mình
 • Thông thường có thể được chơi an toàn cho bất kỳ số tiền nào trước flop trong các tourneys cổ phần nhỏ
 • Sẵn sàng gấp lại để tái tổ chức tiền mặt khổng lồ hoặc nhiều tiền mặt, giải đấu tất cả

[/btf_block]

Để lại một bình luận