giơ vang chot sô soi câu miên phi Thiếu hụt đại lý poker có thể có ý nghĩa gì đối với wsop

Thiếu hụt đại lý WSOP
World Series of Poker đang đấu tranh để có đủ các đại lý trên tàu, và đây là một số cách mà sự thiếu hụt này có thể ảnh hưởng đến người chơi và chính sự kiện này.

Các nhà tổ chức sự kiện đằng sau World Series of Poker đã phải điều hướng sự phức tạp của việc điều hành một sự kiện lớn trong một đại dịch, và bây giờ họ phải đối phó với tình trạng thiếu hụt đại lý.

Mặc dù chúng tôi hy vọng rằng WSOP sẽ có thể tuyển dụng nhân viên mà họ cần, nhưng có khả năng các biện pháp quyết liệt có thể được thực hiện để ngăn chặn tình trạng hỗn loạn xảy ra sau đó. Đây là một số biện pháp phòng ngừa mà các nhà tổ chức sự kiện đã thực hiện và có khả năng phải đối phó với tình trạng thiếu hụt đại lý.

Rất nhiều đại lý mới trên tàu

Một số tweet từ những người tham dự tại World World Series of Poker năm nay đề cập rằng hầu hết các đại lý trong năm nay là thiếu kinh nghiệm.

Trên các trang web đăng công việc, mức giá $ 15/xuống đang được quảng cáo. Các đại lý thậm chí đang được cung cấp các ưu đãi để được tiêm phòng, điều này có thể thu hút nhiều cá nhân hơn để áp dụng cho các vị trí này.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Với các đại lý mới tại bàn, Chơi có thể chậm hơn nhiều so với bình thường vì họ chỉ đang học các sợi dây. Chúng tôi hy vọng rằng người chơi sẽ kiên nhẫn và hiểu biết.

Giảm trong trò chơi tiền mặt

Các phòng poker thuộc Bally, và Flamingo đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa trong khi World Series of Poker đang hoạt động trong năm nay, nhưng việc đóng cửa có thể lan rộng. Nếu WSOP tiếp tục đấu tranh để tìm các đại lý, có khả năng các phòng poker thuộc sở hữu của Caesars khác sẽ gửi nhân viên của họ qua.

Điều này sẽ hạn chế số lượng các tùy chọn chơi game không phải WSOP mà người chơi sẽ có thể tham gia. Nhiều đối thủ cạnh tranh WSOP thích truy cập các phòng thẻ khác cho các trò chơi tiền mặt, nhưng các lựa chọn của họ sẽ bị hạn chế nếu tình trạng thiếu hụt đại lý tiếp tục.

Tin đồn thậm chí đã được lưu hành rằng đã giành chiến thắng trong các trò chơi tiền mặt tại Rio, nơi World Series of Poker đang thực sự diễn ra. Tuần trước, nó đã được xác nhận rằng các trò chơi tiền mặt sẽ là Diễn ra trong gian hàng, nhưng điều đó có thể thay đổi, vì những người tham dự WSOP đã tuyên bố rằng có ít trò chơi tiền mặt chạy ở Rio hơn so với những năm trước.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Caps sẽ được giới thiệu?

Một giải pháp tiềm năng khác sẽ là đặt mũ vào các mục sự kiện. Điều này sẽ hạn chế số lượng người chơi có thể tham gia các sự kiện và có thể dẫn đến nhiều sự thất vọng.

Vì vậy, bất cứ ai có trái tim của họ để tham gia vào một sự kiện cụ thể Nên để nó quá muộn để đăng ký.

Tờ nhật báo có thể bị hủy

Một phương sách cuối cùng sẽ là hủy bỏ các sự kiện, nếu tình hình nhân sự không được cải thiện. Các Các sự kiện đầu tiên sẽ là tờ nhật báo - Lên đến bốn trong số đó được tổ chức hàng ngày trong WSOP.

Cung cấp giá trị lớn cho tiền (vì mua hàng từ $ 150 đến $ 400), đây sẽ là một khoản lỗ lớn cho người chơi. Tuy nhiên, vì họ không phải là một phần của loạt bài xì phé thực tế và họ có yêu cầu nhân sự dốc, những tờ nhật báo có thể phải hy sinh.

Các giải pháp cho tình trạng thiếu hụt đại lý liên tục

Thiếu hụt nhân viên là một vấn đề đối với các nhà tuyển dụng trên cả nước, và nó sợ rằng đây là một vấn đề mà won sẽ sớm biến mất. Trong trường hợp xấu nhất cho WSOP, các đại lý tuyển dụng có thể là một vấn đề cho sự kiện năm tới.

Trên các diễn đàn poker, người chơi đang ném xung quanh ý tưởng của các đại lý tự động. Tuy nhiên, nó dường như là một trong những lựa chọn cực đoan nhất, vì nó sẽ thay đổi hoàn toàn bầu không khí của các giải đấu trực tiếp. Mặc dù vậy, chúng tôi không thể thấy điều này xảy ra trừ khi mọi thứ trở nên thực sự tồi tệ trong năm tới.

Giới thiệu thêm các sự kiện trực tuyến sẽ giúp giảm thiểu các vấn đề nhân sự trong các giải đấu poker lớn hơn như WSOP. Kể từ khi World Series of Poker được tổ chức hoàn toàn trực tuyến vào năm ngoái, người chơi đã ấm lên với ý tưởng chiến thắng vòng tay trực tuyến - vì vậy, chúng tôi Có thể thấy một số sự kiện trực tiếp được đẩy trực tuyến trong những năm tới.

Để lại một bình luận