gem danh bai tien len Làm thế nào WSOPE sẽ bị ảnh hưởng bởi tình trạng khẩn cấp của Séc?

WSOPE Séc trạng thái khẩn cấp
Người chơi tại WSOPE có thể yên tâm rằng chỉ có một vài thay đổi sẽ được thực hiện theo lịch trình do tình trạng khẩn cấp của Cộng hòa Séc.

Gần đây, chúng tôi đã thấy việc mở lại các phòng poker và sòng bạc trên khắp thế giới. World Series of Poker thậm chí đã trở lại chương trình được lên lịch thường xuyên - nhưng thật đáng buồn, chúng tôi có thể không thể nói điều tương tự với WSOPE.

Sau khi Cộng hòa Séc tuyên bố tình trạng khẩn cấp do sự gia tăng trong các trường hợp Covid-19, World Series of Poker

Tình hình covid ở Cộng hòa Séc

Một tình trạng khẩn cấp đã được tuyên bố là tình trạng khẩn cấp sẽ kéo dài trong 30 ngày, vì các trường hợp Covid-19 đang tăng trở lại. Số lượng Mới Các trường hợp đã tăng lên mức cao kỷ lục là 26.000 - cùng với tỷ lệ nhiễm trùng 1.097 trường hợp mới trên 100.000 người.

Chỉ hơn 58% dân số đất nước được tiêm phòng, và Thủ tướng Andrej Babis đã đề cập đến việc tiêm phòng bắt buộc đối với một số nhóm người nhất định. Các chuyên gia y tế, cá nhân cao tuổi và nhân viên quân sự có thể rơi vào các nhóm này, nhưng một quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Các biện pháp mới là gì?

Nếu bạn sẽ chơi ở WSOPE và ở trong Prague, Pilsen hoặc bất kỳ thành phố nào khác của Séc, thì bạn nên biết về các biện pháp an toàn mới đã được áp đặt.

Chúng tôi đã nhắm mục tiêu vào những nơi gây ra những rủi ro lớn nhất, Bộ trưởng Bộ Y tế, Adam Vojtech.

Chúng tôi đã dẫn đến Giáng sinh, vì vậy bạn có thể bị cám dỗ để mua sắm Giáng sinh nhưng bạn sẽ bị giới hạn trong các cửa hàng trong nhà. Tất cả các chợ Giáng sinh đã bị cấm.

Ngoài ra, tất cả các quán bar, nhà hàng, hộp đêm và sòng bạc sẽ phải đóng cửa lúc 10 giờ tối. Tất nhiên, Sòng bạc King sẽ tuân thủ các biện pháp này - nhưng nó sẽ khiến cuộc sống về đêm trở nên khá nhàm chán. Sau một ngày dài chơi bài xì phé, bạn đã may mắn

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Các cuộc họp mặt công cộng cũng đã bị hạn chế. Trước đây 1000 khách truy cập đã được phép và điều này đã được giảm xuống còn 100.

Những thay đổi được thực hiện cho WSOPE

King Resort Resort đã quản lý để làm việc theo cách của mình xung quanh các biện pháp an toàn mới đảm bảo rằng sự kiện World Series of Poker Europe có thể đi trước về cơ bản theo kế hoạch. Điều này là nhờ các biện pháp đã nghiêm ngặt mà WSOP đã có cho các sự kiện trước đó.

Thứ nhất, nếu bạn dự định tham gia vào năm nay, WS WSOPE, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Không có sự kiện nào bị hủy và các biên giới vẫn còn. Tất cả các giải đấu sẽ diễn ra theo kế hoạch, nhưng sẽ có một vài điều chỉnh:

  • Tất cả các sự kiện sẽ có mũ 1000
  • Thời gian bắt đầu của các sự kiện đã được đẩy về phía trước, ví dụ như tất cả các chuyến bay bắt đầu của Colossus vào lúc 10 giờ sáng.
  • Nhân viên và khách phải đưa ra bằng chứng tiêm chủng
  • Chỉ một chuyến bay bắt đầu mỗi ngày cho Colossus

Có thể có nhiều thay đổi được giới thiệu, tuy nhiên. Chính phủ Séc sẽ xem xét các biện pháp của mình trong 10 ngày mà WSPOE vẫn sẽ còn một vài sự kiện để chơi.

Người chơi có kế hoạch đi du lịch đến khu nghỉ mát King, cho WSOPE nên Hãy theo dõi tin tức về sự kiện này.

Để lại một bình luận