gamemani Pokerstars không đủ tiêu chuẩn cho người chiến thắng sự kiện chính của WCOOP

 Người chiến thắng của sự kiện chính của WCOOP năm 2018 đã bị loại. Hai năm sau khi giành chiến thắng, tiền thưởng ban đầu của họ đang được phân bổ lại.

Hai năm sau, PokerStars sẽ không đủ tiêu chuẩn cho người chiến thắng trong sự kiện chính của Giải vô địch thế giới 2018. Người chơi, người đi theo trực tuyến Wann2Play trực tuyến, sẽ bị thu hồi tiền thưởng của anh ấy và được trao cho á quân Ezequiel, Eze8888, Waigel.

Sự kiện chính của WSOOP 2018 đã mua $ 5.200. 2.044 người chơi đã tham gia sự kiện này, trong đó tạo ra một giải thưởng trị giá 10,2 triệu đô la.

Giải thưởng hạng nhất trị giá 1,5 triệu đô la, và hai người chơi hàng đầu đã đạt được một thỏa thuận trong khi hướng lên. Wann2Play đã được tuyên bố là người chiến thắng - cho đến khi Waigel thực hiện một số người đào và phát hiện ra rằng có gì đó không ổn.

Công việc thám tử Waigel

Waigel trở nên nghi ngờ về người chiến thắng, Phát hiện ra một bất thường trong vở kịch của họ Cuối giải đấu. Sau khi các giải thưởng đã được trao, anh và một số người chơi khác đã xem xét giải đấu.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Họ đã báo cáo những phát hiện của họ với PokerStars vào năm 2018 và trang web đóng băng các quỹ giải thưởng của người chiến thắng. Trong suốt một năm rưỡi qua, trang web đã xem xét bằng chứng và xác định rằng Wann2Play thực sự đã giành chiến thắng không công bằng.

Đông lạnh tiền sau đó được phân phối lại Đối với những người chơi bị ảnh hưởng bởi hành vi gian lận của Wann2Play. Người chiến thắng đúng đắn hiện đã nhận được giải thưởng thích hợp của mình.

Trên thực tế, Waigel thực sự đã kết thúc với nhiều tiền hơn Wann2Play đã giành lại vào năm 2018. Vào thời điểm đó, hai người chơi đã đồng ý về một thỏa thuận mà Waigel nhận được 1,15 triệu đô la và Wann2Play nhận được 1,25 triệu đô la. Họ đã chơi với 200.000 đô la còn lại của giải thưởng hạng nhất và Pokererstars Platinum Pass.

Mặc dù anh ta đã được bồi thường cho giải thưởng tiền mặt, Waigel có thêm một yêu cầu:

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Tại sao người chiến thắng bị loại?

PokerStars vẫn chưa tiết lộ lý do tại sao WCOOP 2018 bị loại, nhưng có thể cho rằng họ đang tham gia vào các hoạt động không công bằng khi cạnh tranh trên trang web. Tin đồn trong cộng đồng poker trực tuyến cho biết, Wann2play, thực sự là một người chơi poker chuyên nghiệp nổi tiếng đã sử dụng nhiều tài khoản trên PokerStars.

Người chiến thắng đã từ chối tiết lộ danh tính của họ sau khi chiến thắng, điều này thúc đẩy những tin đồn. Các thành viên diễn đàn poker tin rằng chỉ có một chuyên gia sẽ giữ im lặng về con người thực sự.

Kế toán đa điểm là gì?

Kế toán nhiều người là một thực tiễn ngầm, trong đó một người chơi sử dụng hai hoặc nhiều tài khoản để tham gia một giải đấu. Họ được cung cấp nhiều cơ hội để kiếm tiền, mang lại cho họ lợi thế so với những người chơi khác.

Người chiến thắng WCOOP thứ hai không đủ tiêu chuẩn

Vào năm 2007, PokerStars đã phải loại bỏ một người chiến thắng WCOOP khác. Một người chơi tên là The The Void Void đã giành được sự kiện, và nó đã được tiết lộ rằng tài khoản thuộc về Natalie Teltscher - nhưng Cô ấy đã thực sự chơi trong sự kiện này.

Người ta phát hiện ra rằng một người khác đã chơi trong sự kiện chính của WCOOP 2007. Thấy rằng Anh trai của Natalie, thực sự là Mark Teltscher, một người chiến thắng trong chuyến tham quan poker châu Âu, nó khá rõ ràng là người đã chơi trong WCOOP.

Cô đã đệ đơn kiện để phục hồi giải thưởng của mình, nhưng nó không thành công. Cuối cùng, cô thừa nhận rằng cô không phải là người thi đấu trong sự kiện này, và á quân Kyle Ka Ka $ ino Hồi Schroeder đã được tuyên bố là nhà vô địch. Anh ấy đã nhận được một Giải thưởng điều chỉnh trên 1,3 triệu đô la.

Điều này chỉ đơn giản là cho thấy tội phạm không phải trả tiền. Các trang web poker trực tuyến có các phương pháp rất tinh vi để xác định gian lận và người chơi rất sắc sảo khi bắt gặp người khác. Vì vậy, nó tốt nhất để chơi nó công bằng.

Để lại một bình luận