game y8 bắn nhau Triton Poker Tour trở lại với sự kiện 7 ngày ở Síp

Triton Poker Síp 2022
Chuyến tham quan Poker Triton cuối cùng sẽ trở lại, sau hai năm gián đoạn. Sự kiện đầu tiên của nó sẽ được tổ chức tại Síp như một loạt bốn giải đấu với mua hàng cao tới 125.000 đô la.

Chuyến tham quan Poker Triton sẽ trở lại vào tháng Tư. Nó đã được hai năm kể từ khi sự kiện uy tín được tổ chức lần cuối, vì Covid-19 khiến các nhà tổ chức phải hoãn kế hoạch của họ để các con lăn cao trên khắp thế giới rất vui mừng khi có cơ hội chơi cho một số giải thưởng lớn nhất trong thế giới giải đấu poker.

Về phiên bản đặc biệt của Triton Poker Síp

Sự kiện đầu tiên của Triton, kể từ năm 2019, được gọi là Phiên bản đặc biệt của Triton Poker Síp, sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 4thứ tự Tại loạt Super High Roller ở Síp. Nó sẽ diễn ra tại Merit Royal Hotel & Casino ở Bắc Síp.

Giống như tất cả các sự kiện Triton, giải đấu này sẽ quyên tiền từ thiện vì một phần của việc mua sẽ được quyên góp cho những lý do chính đáng. Trong những năm trước, các sự kiện do Triton tổ chức đã quyên góp tiền cho Tổ chức One Drop, Lưỡi liềm đỏ Malaysia và Hiệp hội Ung thư Sarawake Chidren.

Lịch thi đấu Triton Síp

Sự kiện này sẽ bao gồm bốn giải đấu hai ngày. Mua mua sẽ dao động từ 50.000 đến 125.000 đô la-vì vậy nó chắc chắn sẽ thu hút các con lăn cao trong thế giới poker.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Lịch thi đấu như sau:

  • Ngày 2 tháng 4-Sự kiện #1: $ 50.000 NL Hold KhănEM Six-Max
  • Ngày 3 tháng 4-Sự kiện #2: 100.000 đô la NL Hold
  • Ngày 5 tháng 4 - Sự kiện #3: $ 75.000
  • Ngày 6 tháng 4 - Sự kiện #4: $ 125.000

Hai sự kiện bộ bài ngắn là những sự kiện mà bạn chắc chắn muốn điều chỉnh, vì chúng chắc chắn sẽ được đóng gói hành động. Trong các giải đấu này, Twos, ba, bốn và fives được gỡ bỏ khỏi boong tàu. Nghe có vẻ bất thường nhưng nó đã trở thành một cú hích lớn giữa các con lăn cao.

Chúng tôi mong muốn được chào đón tất cả những người chơi quen thuộc và yêu thích của chúng tôi, những người đã kiên nhẫn chờ đợi cho ngày này. - Đọc một tuyên bố từ Triton Poker

Điều chỉnh vào chuyến tham quan Poker Triton trên Twitch

Các sự kiện Triton Poker Tour là cực kỳ độc quyền, chỉ thu hút những người chơi giỏi nhất và nhất thế giới. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham gia vào hành động bằng cách điều chỉnh.

Như mọi khi, chuyến tham quan Poker Triton sẽ Phát sóng trên Twitch. Vì vậy, bạn có thể xem tất cả các sự kiện thú vị trong thời gian thực.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Bạn sẽ muốn bỏ lỡ những khoảnh khắc lịch sử như chúng ta đã thấy trong những năm trước. Đó là trong Triton triệu 2019 Bryn Kenney đã giành được giải thưởng trị giá 16 triệu bảng Điều đó đã đẩy anh ta lên đỉnh danh sách tiền mọi thời đại của Hendon Mob-và thành tích một lần trong đời là không thể xem được.

Bạn sẽ điều chỉnh chuyến tham quan Triton Poker vào tháng tới?

Để lại một bình luận