game y8 đua xe Vòng WSOPC cho Croatia: Ivan Banic Triumphs ở Rozvadov

Ivan Banic
Một người chơi poker Croatia Ivan Banic đã mang về danh hiệu trong sự kiện chính của WSOPC Rozvadov (Nguồn: Sòng bạc King)

Khi nó được công bố ban đầu, mọi người đều mong đợi Dừng mạch WSOP ở Rozvadov Để được một thành công lớn. Xem xét tỷ lệ bỏ phiếu trong năm 2015 và truyền thống poker dài của thị trấn nhỏ Séc này, không có lý do gì để nghi ngờ WSOPC Rozvadov sẽ tạo ra sự quan tâm rất lớn.

Đỉnh cao của lễ hội diễn ra vào ngày hôm qua, khi tám người chơi tập trung để xác định người chiến thắng sự kiện chính của WSOPC. Cuối cùng, nó là Croatia Ivan Banic người đã mang về nhà danh hiệu đáng thèm muốn và € 232,241 trong số tiền đầu tiên. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời cho thanh niên Croatia, người vẫn có nhiều giải đấu phía trước anh ta.

Ivan Banic vượt xa lĩnh vực của 851 người chơi

Sự kiện chính của WSOPC Rozvadov Tập hợp tổng cộng 851 người chơi. Tất cả trong số họ đã trả 1.650 € mua vào, theo đuổi giấc mơ trở thành một nhà vô địch và tăng cường cuộn của họ với giải thưởng sáu con số. Với tổng số giải thưởng trị giá € 1.276.500, có rất nhiều người chơi chiến đấu.

Phải mất ba ngày chơi để giảm sân xuống dưới 1% số ban đầu. Tất nhiên, mọi thứ xảy ra dần dần, khi 315 người chơi thực hiện nó thông qua một trong những chuyến bay ban đầu. Tham gia bởi 49 người đã chọn đăng ký muộn, lĩnh vực đứng ở 364 người chơi vào đầu ngày 2.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Điều hướng một bãi mìn

Sống sót trong một giải đấu poker với gần một ngàn người chơi là không dễ dàng. Có rất nhiều vùng đất cần tránh, hàng chục cú lật để giành chiến thắng, và ít nhất một vài người vô tội vạ cần phải đi theo cách của bạn. Nếu, và chỉ khi tất cả những điều này đến với nhau, bạn sẽ có lẽ Làm cho nó vào bảng cuối cùng.

Ivan Banic
Đại sứ poker 888 xinh đẹp Sofia Lovgren là một trong những người thấy Ivan Banic đã đâm vào đường ray trên đường đến danh hiệu sự kiện chính của WSOPC

Đây là một bài học nhiều trong số những người bắt đầu ngày 2 của sự kiện chính của WSOPC Rozvadov đã phải học lại. Một số tên đã thực hiện một lối thoát sớm bao gồm những người thích 888 poker Đại sứ Sofia Lovgren, một máy nghiền giải đấu là Dominik Panka, Á quân sự kiện chính của WSOP Martin Staszko, và nhiều người khác.

Trong lúc đó, Ivan Banic Quản lý để làm điều tốt cho chính mình, tích lũy một chồng 1,3 triệu người, đưa anh ta ở gần đỉnh của số lượng sự kiện chính Rozvadov WSOPC.

Thêm một ngày nữa

Do một Tỷ lệ bỏ phiếu lớn hơn dự kiến, các quan chức của giải đấu đã quyết định thêm một ngày cho sự kiện chính của WSOPC ở Rozvadov. Ban đầu, họ đã lên kế hoạch để có bàn cuối cùng vào thứ Hai, nhưng đã quyết định đẩy nó đi trước một ngày, với tám cuộc họp cầu thủ cuối cùng ngày hôm qua (thứ ba).

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Thực tế này một mình là một bằng chứng cho thấy lễ hội đã diễn ra tuyệt vời. Mặc dù nhiều người chơi được dự kiến ​​sẽ tham gia cuộc vui, nhưng ngay cả các nhà tổ chức cũng rất ngạc nhiên khi thấy có bao nhiêu sự quan tâm đối với Lễ hội Rozvadov. Tất nhiên, những điều này luôn khiến chúng ta mỉm cười, vì chúng chứng minh bài xì phé còn sống và tốt.

Ivan Banic đứng đầu bảy người giả vờ còn lại

Khi bảng cuối cùng của sự kiện chính của WSOPC Rozvadov bắt đầu vào ngày hôm qua, đó là người Rumani Mihai croitoru dẫn đường. Mọi người làm cho nó đến nay được đảm bảo sẽ mang về nhà ít nhất 25.000 €. Tuy nhiên, chỉ có ba người đứng đầu sẽ làm cho nó ra với số lượng sáu con số.

Những người có ngăn xếp ngắn đã nhận thức được rằng họ cần phải làm điều gì đó xảy ra hoặc đi xuống trong ngọn lửa vinh quang. Đầu tiên để đi là Stefan Drabert xếp chồng, tiếp theo là Henning Wendlandt và Marco Topic. Người chơi Ba Lan duy nhất tại bàn cuối cùng, Michal Kadziela sau đó đã bị loại ở vị trí thứ năm.

Georgios Vrakas, thứ ba trong số bốn người Đức làm chiếc bàn cuối cùng này, đã bị lật đổ ở vị trí thứ tư. Người Đức thực sự đã có được điều tốt đẹp chống lại Croitour, nhưng flop đã cho Rumani một loại hạt bất tử, gửi Vrakas về nhà với một câu chuyện đánh bại xấu và 80.037 € cho những nỗ lực của anh ta.

Ivan Banic uốn cong cơ bắp của anh ấy

Đến với ba người chơi với tư cách là một nhà lãnh đạo chip, Ivan Banic tuyên bố rõ ràng ý định giành chiến thắng. Không bỏ lỡ một khoản tăng nào trên nút, người Croatia đã thu giữ bất cứ khi nào một cơ hội tự xuất hiện. Yehuda Cohen Didn dường như làm phiền với nó, vì anh ta rất vui khi ngồi bên lề.

Ivan Banic
Mihai Croitour tiếp tục đụng độ với Ivan Banic trong giai đoạn ba tay, cuối cùng khiến anh phải trả giá cho tiêu đề

Croitoru, mặt khác, sẽ không có điều đó. Mặc dù Cohen là ngăn xếp ngắn, người Rumani tiếp tục đụng độ với Ivan Banic. Nó sẽ chứng tỏ là sự hoàn tác của anh ta, vì anh ta đã mất đa số ngăn xếp của mình trong một bàn tay mát mẻ, nơi dòng sông của anh ta thẳng thắn chứng tỏ không tốt trước sự tuôn ra của Banic.

Tóm tắt về việc xác nhận chiến thắng cho Ivan Banic

Khi Croitoru rời đi, chọn € 103,441 cho màn trình diễn của mình, Yehuda Cohen thấy mình trong một tình huống không thể đứng đầu. Xem xét khoảng cách kỹ năng rõ ràng và một con chip khổng lồ dẫn đầu bởi Banic, Cohen đã có một Núi để leo lên. Nhưng, không có gì để mất, anh chắc chắn sẽ thử nó.

Đó là một nỗ lực dũng cảm, nhưng tồn tại trong thời gian ngắn.

Cohen đã nhận được chip của mình ở giữa tốt, nhưng không có kết quả như ngăn xếp ngắn và át chủ bài của anh ta-tám người trở thành nạn nhân của Banic tựa 9-7. Mọi thứ có vẻ tốt cho đến khi dòng sông Seven bật bàn, cho Ivan Banic WSOPC Rozvadov Tiêu đề sự kiện chính và € 232,241 vị trí đầu tiên. Đây là tầm thường của banic B Btiền mặt trực tiếp iggest.

Yehuda Cohen cũng không có quá nhiều để thất vọng về Anh ấy bỏ túi € 144,551.

Để lại một bình luận