game xe bus Vụ bê bối: Kính râm có nên bị cấm ở bàn poker không?

Kính râm có thể cung cấp cho lợi thế cạnh tranh và gian lận. Phòng poker có nên cấm họ?
Kính râm có thể cung cấp cho lợi thế cạnh tranh và, hiếm khi, gian lận. Phòng poker có nên cấm họ không?

Người chơi poker đeo kính râm ở bàn. Nó là một phần của trò chơi mà tất cả chúng ta đều cho những ngày này.

Dường như có một hoặc hai người chơi ở mỗi bàn trực tiếp mặc chúng, phần lớn xuất phát từ xu hướng của vụ nổ poker vào đầu và giữa những năm 2000.

Một số chuyên gia được phơi bày nhiều nhất trên TV trong thời đại đó có kính râm gắn liền với khuôn mặt của họ mọi lúc: Chris Moneymaker, Phil Hellmuth và Chris Hồi Jesus Hồi Ferguson kể tên một số.

Nó dường như đủ vô hại, phải không?

Kính râm cung cấp cho người mới bắt đầu một chút tự tin và nếu người chơi muốn chặn ánh sáng nhỏ có sẵn trong một phòng thẻ tối và có khả năng đọc sai bàn tay của họ, ai quan tâm?

Nhưng nó có đơn giản không? Người chơi có thể sử dụng chúng như các thiết bị gian lận? Và, quan trọng hơn, các phòng poker và giám đốc giải đấu có nên bắt đầu cấm kính râm?

Kính râm được sử dụng để gian lận tại WSOP 2015?

Tôi rất đổ lỗi
Tôi rất đổ lỗi

Vấn đề này trở lại tập trung một lần nữa nhờ tranh cãi này tại năm 2015 WSOP 10.000 đô la sự kiện đứng đầu.

Những người chơi khác ở bàn cuối cùng bị cáo buộc rằng Valeriu Coca đã sử dụng một số phương pháp để đánh dấu thẻ và có thể xem những dấu hiệu đó thông qua một cặp kính râm đặc biệt.

Một phương pháp gian lận khác mà người chơi này được phát hiện đã sử dụng trước đây là cắt giảm phút hoặc uốn cong trong các vị vua và át chủ bài để theo dõi chúng.

Điều tra WSOP

Những nghi ngờ của người chơi đã thúc đẩy một cuộc điều tra của các quan chức WSOP, nhưng không có thay đổi thẻ nào được tìm thấy hoặc họ đã công bố công khai nếu họ tìm. Bất kể, nó đã biến việc cấm kính râm thành một điểm thảo luận thú vị trong thế giới poker.

Làm thế nào để kính râm giúp người chơi poker?

Chris Ferguson là một trong số ít những người chuyên nghiệp đeo kính râm thường xuyên.
Chris Ferguson là một trong số ít các chuyên gia poker để đeo kính râm thường xuyên tại bàn.

Kính râm mang lại cho người chơi một lợi thế - đó là không thể chối cãi. Nó cho phép người chơi che giấu một phần cơ thể của họ, họ thường phải kiểm soát như một phần của một trò chơi bài xì phé.

Người chơi được che giấu bởi kính râm có thể nhìn chằm chằm vào ý chí và che đậy những câu nói có thể được đưa ra bởi đôi mắt. Nó có khả năng là hầu hết các đối thủ sẽ không biết cách sử dụng những người nói chống lại các đối tác bóng mắt của họ nhưng che giấu bất kỳ bộ phận cơ thể nào được sử dụng để truyền đạt ngôn ngữ cơ thể phi ngôn ngữ nên chỉ có thể được coi là một lợi thế.

Điều đó có nên đủ để cấm kính râm hoàn toàn ở bàn poker không?

Làm thế nào kính râm có thể cho phép gian lận?

Đây là một cách sử dụng kính râm kỳ lạ và rất khó xảy ra nhưng như năm 2015 gần đây WSOP Tranh cãi về sự kiện cho thấy tiềm năng gian lận tồn tại.

Việc sử dụng kính râm rất có thể để gian lận sẽ là một loại mực hoặc chất nước ngoài có thể được đặt trên thẻ lỗ mỗi tay. Chất sẽ vô hình hoặc rất khó để nhìn thấy bởi các đại lý hoặc phần còn lại của bàn nhưng xuất hiện với kẻ lừa đảo thông qua những chiếc kính râm đặc biệt đó.

Poker trẻ em .02

Ống kính liên lạc?

Daniel Negreanu có rất nhiều câu trả lời cho tweet trên nói rằng kính áp tròng chuyên dụng sẽ cung cấp khả năng tương tự để phát hiện các thẻ được đánh dấu, vậy (lưỡi trong má) cũng có nên bị cấm không?

Negreanu trả lời một cách chính xác rằng kính râm đặc biệt cung cấp vỏ bọc cho một kẻ gian lận mắt để họ phát hiện ra xem xét kỹ lưỡng các thẻ, điều này sẽ gây chú ý nhiều nếu được thực hiện với các liên hệ. Kẻ gian lận đã thử kỹ thuật này Và, may mắn thay, thường bị bắt theo như chúng ta biết.

Thẻ đánh dấu thể chất để gian lận

Poker-Ban-Sunglasses-3
Cấm kính râm sẽ loại bỏ gian lận thể chất với thẻ vì những người phạm tội vẫn có thể cố gắng đánh dấu hoặc phá hủy chúng

Phương pháp khác được sử dụng nhiều nhất bởi những kẻ gian lận tại bàn poker sẽ là đánh dấu các thẻ bằng cách uốn cong, làm răng hoặc cắt một phần nhỏ của thẻ.

Kính râm sau đó sẽ che giấu sự giám sát trực quan rõ ràng mà họ sẽ đưa ra cho các thẻ xung quanh bàn, nghiên cứu để xem liệu họ có thể xác định vị trí điểm của họ không. Có vẻ như rất nhiều công việc - chưa kể một hành động tội phạm - để thay đổi thẻ sẽ được thay đổi cho một bộ bài mới trong một hoặc hai giờ nhưng chắc chắn là có thể.

Gian lận có lẽ là lập luận tốt nhất cho việc cấm kính râm tại Bàn xì phé Về lợi thế cạnh tranh bởi vì, thực sự, bạn có muốn người chơi ở bàn cảm thấy không an toàn đủ để họ cần phải che giấu?

Kính râm giúp đưa người chơi bạn muốn trên bàn

Poker-Ban-Sunglasses-7
Cấm kính râm sẽ loại bỏ nguy cơ gian lận trong nguy cơ khiến người chơi mất đi

Đối với tất cả sự khó chịu và tranh luận cho việc cấm kính râm tại các bàn dường như luôn có một nhận thức rằng việc tắt bất kỳ cuộc nói chuyện nào như vậy khỏi việc tiến ra ngoài cuộc tranh luận lý thuyết: Kính râm giúp phần còn lại của bàn kiếm được nhiều tiền hơn. Tất nhiên, nó không đơn giản như tất nhiên, nhưng gián tiếp, nó rất đúng.

Những người chơi thiếu kinh nghiệm, những người đang chuyển đổi từ Trực tuyến Để trò chơi trực tiếp, và những người chơi cảm thấy bị vượt qua, rụt rè hoặc lo lắng thường sử dụng kính râm ở bàn. Nó mang lại cho họ sự thoải mái và ẩn danh hơn một chút trong một tình huống không thoải mái.

Don lồng chạm vào xe tăng

Tại sao bạn muốn có thể xa lánh hoặc ngăn cản cùng một loại người chơi mà có lẽ sẽ điều hành một ngân hàng chip tại bàn? Mục tiêu là để khuyến khích những người chơi nghèo đến bàn và nuôi sống nền kinh tế poker, không tạo ra nhiều rào cản hơn như cấm kính râm khiến họ suy nghĩ hai lần về việc ngồi xuống.

Tôi có thể đếm số lần mà tôi đã gặp phải những người chơi dường như có kinh nghiệm tại các bàn trực tiếp, các chip reo lên một cách dễ dàng và kính râm chỉ mặc để thấy họ thực sự chơi cực kỳ kém. Hãy để họ giữ hình ảnh của họ và các chip chảy.

Tôi muốn cấm kính râm tại bàn poker

Poker-Ban-Sunglasses-5
Tôi rất muốn thấy lệnh cấm kính râm, cuối cùng nó sẽ làm tổn thương trò chơi

Lệnh cấm kính râm tại bàn poker là một chủ đề tranh luận thú vị và tôi chắc chắn có thể thấy công đức của những gì ai đó có tầm vóc của Daniel Negreanu đã phải nói về nó.

Nó mang lại cho người chơi một lợi thế, có lẽ đi ngược lại tinh thần tự nhiên của trò chơi và có thể có thể cho phép gian lận trên các thẻ được đánh dấu.

Không, tôi sẽ tâm trí chơi trong một khu vực không có sắc thái khi tôi ngồi ở bàn trực tiếp.

Nó hơi đáng ghét đối với tôi, đặc biệt là khi được thực hiện tại các bàn cổ phần nhỏ và cảm thấy lạc lõng trong một trò chơi mà đã được chơi tốt trước khi kính râm tồn tại.

Shades quá có giá trị đối với trò chơi ngày hôm nay để cấm

Tuy nhiên, vào cuối ngày những bất lợi tiềm năng đó đối với trò chơi nhạt so với lợi ích của việc vẽ những người mới bắt đầu, những người có thể cảm thấy quá đáng sợ khi vào phòng thẻ.

Bất cứ khi nào tôi thấy một người mới bắt đầu cổ phần thấp đeo kính râm ngồi xuống bàn của tôi, tôi thường chỉ cười một chút bên trong và sau đó không nghĩ về nó nữa.

Nếu tôi đang chơi trong một trò chơi tiền mặt quan trọng hoặc đối với vòng đeo tay WSOP vì người chơi trong các câu hỏi là vào mùa hè vừa qua, tôi chắc chắn sẽ biến nó thành vấn đề nếu tôi thấy sự bất thường từ đối thủ, kính râm hay không.

Tôi vui mừng các quan chức WSOP dường như rất coi trọng các cáo buộc và tôi hy vọng chính quyền Cardroom trên khắp thế giới sẽ tiếp tục. Trong trò chơi ngày hôm nay, đó là điều tốt nhất mà chúng ta có thể hy vọng.

Nền của kính râm được sử dụng cho poker

Poker-players-sunglasses
Doyle Brunson, như với hầu hết mọi người chơi poker thế hệ cũ, không sử dụng kính râm. Đối phó với nó.

Cho dù bạn đang xem một bản chạy lại của WSOP Bảng cuối cùng hoặc đi đến phòng thẻ sòng bạc địa phương để có một số hành động $ 1/2 NL, rất có thể bạn sẽ gặp phải Hơn một vài người chơi trốn đằng sau một cặp kính râm.

Lộn ngược, bên phải lên, lấy cảm hứng từ nhà thiết kế, đen như ban đêm, bạn đặt tên cho loại và một người chơi ở bàn poker có lẽ đang thể hiện nó.

Nhiều người chơi trực tuyến hoặc những người mới tham gia trò chơi có thể tự hỏi liệu có mối tương quan kỳ quặc nào giữa độ nhạy cảm ảnh và những người thích chơi bài xì phé trong nhiễm sắc thể X456 không?

Tại sao tất cả những kẻ này đeo kính râm trong phòng poker mờ nhạt?

Trong khi nhiều người nghiệp dư chỉ đơn giản là mặc chúng để mô phỏng các anh hùng poker của họ, có một số lợi ích hữu hình khi có sẵn các sắc thái tại bàn. Hãy để kiểm tra một số ưu và nhược điểm.

Kính râm có khả năng ẩn nói

Thứ nhất, có một số sách giáo khoa có thể được suy luận từ mắt.

Ví dụ: nếu một người chơi nhanh chóng nhìn vào rơi phịch xuống, nhìn xuống chip của anh ấy, và nhanh chóng nhìn đi chỗ khác, rất có thể đã giúp thẻ của anh ấy.

Trên Converse, nếu một người chơi đang chăm chú nghiên cứu flop thì có lẽ nó đã không giúp anh ta và anh ta đang cố gắng tìm ra một sự kết hợp thẳng thắn nào nhưng không có kết quả.

Một số người nói rằng họ có thể biết nếu một người chơi đang bị xáo trộn bởi sự giãn nở của học sinh của anh ấy. Tôi rất nghi ngờ rằng bất cứ ai ngoài một trình cấu hình FBI đều có thể loại thị lực hoặc kiên nhẫn để nghiên cứu và so sánh các học sinh Bluffer có thể có trong toàn bộ một phiên.

Tuy nhiên, nếu một người chơi che mắt những người bạn cùng phòng của anh ta có thể suy luận bất cứ điều gì từ nơi anh ta tìm kiếm.

Poker-Sunglasses
Mặc dù nó không có khả năng đối thủ của bạn ở hầu hết các bàn poker sẽ chú ý cực độ cho đôi mắt của bạn nếu bạn có một tấm chắn nhân tạo, bạn sẽ loại bỏ bất kỳ cơ hội nào để nói.

Người đeo kính râm cảm thấy khó khăn

Tiếp theo, có yếu tố đe dọa.

Bạn đã bao giờ thấy Chris "Jesus" Ferguson Nhìn chằm chằm xuống đối thủ của mình bằng kính râm đen tối màu, một chiếc mũ cao bồi màu đen và bộ râu xù xì che phần còn lại của khuôn mặt? Khá khó khăn, phải không?

Hoặc có lẽ nghĩ về sự kết hợp kỳ quái của sự ngốc nghếch và sự đe dọa Greg Raymer Tuần với kính khủng long ba chiều đặc trưng của mình. Họ là một người mới lạ nhưng bằng cách nào đó trông đe dọa trên khuôn mặt lành mạnh của anh ấy.

Nhiều người chơi tin rằng họ tấn công nhiều nỗi sợ hãi hơn vào đối thủ của họ với ánh mắt nhìn chằm chằm của kính màu.

Thật không may, hầu hết người chơi không có thái độ hoàn chỉnh hoặc ngoại hình mà Chris Ferguson hoặc Greg Raymer có.

Giảm sự đe dọa cho người mới bắt đầu

Thật thú vị, đeo kính râm ở bàn cũng có thể giúp người chơi cảm thấy sợ hãi.

Màn hình trên mắt họ bảo vệ họ trước các chuyên gia có thể nói và đọc Ẩn ở bàn.

Nếu bạn che mặt bằng kính râm và chiếc mũ thấp, bạn gần như có thể trở nên vô hình và ẩn danh ở bàn.

Điều này có thể có tác dụng làm dịu những người chơi giải đấu đầu tiên hoặc những người chơi trực tiếp mới tham gia một sự kiện lớn đáng sợ chứa đầy các chuyên gia mắt diều hâu như World Series of Poker Main Sự kiện.

Poker-Sunglasses-2
Những người chơi mới bị đe dọa đến bài xì phé trực tiếp hoặc trong một sự kiện lớn với các chuyên gia có thể thích sự thoải mái khi cố gắng biến mất sau kính râm.

Tiêu cực đeo kính râm ở bàn

Tuy nhiên, cũng có một số khía cạnh tiêu cực để mặc Ray-Bans yêu thích của bạn, Oakley hoặc Knockoff giá rẻ tại bàn. Rủi ro lớn nhất bạn chạy là đọc sai thẻ lỗ của bạn vì môi trường cực kỳ tối mà bạn tạo ra.

Phil Ivey Sau khi nhận xét trong một cuộc phỏng vấn rằng vợ anh ta đã mua cho anh ta một cặp kính râm trị giá 4.000 đô la để thử tại bàn poker. Sau khi mất một cái nồi lớn vì anh ta đã đọc sai những lá bài của mình Ivey ném kính râm vào rác và không bao giờ thử một cặp khác.

Những ưu điểm đáng chú ý, những người không sử dụng kính râm

Mặc dù có một số chuyên gia ủng hộ kính râm như Phil Hellmuth và Chris Ferguson, có một danh sách dài hơn các cầu thủ tên tuổi lớn đã bỏ qua họ:

 • Doyle Brunson
 • Barry Greenstein
 • Phil Ivey
 • Gus Hansen
 • Howard Lederer
 • Daniel Negreanu
 • T.J. Cloutier
 • Johnny Chan
 • Dan Harrington
 • Erik Seidel
 • Ted Forrest
 • Một loạt các chuyên gia thành công khác

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • game xe bus kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • game xe bus kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • game xe bus kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Phá vỡ tinh thần của trò chơi

Bên cạnh việc làm cho các thẻ khó khăn để xem, nhiều chuyên gia thời xưa cảm thấy như cho phép người chơi poker đeo kính râm là chống lại tinh thần của trò chơi.

Theo một số cách, nó có thể tạo ra một lợi thế không công bằng - một điều mà theo truyền thống đã không phải là một phần của poker ở bất kỳ cấp độ nào. Tôi có xu hướng đồng ý với lập trường này với tư cách là một người chơi và khán giả.

Cuối cùng, người chơi chọn để lộ đôi mắt của họ có một lợi thế vô hình: tự tin vào ngoại hình và lối chơi của họ. Hơn bất cứ điều gì khác, cá nhân tôi cảm thấy rằng lý do này khiến tôi không trốn đằng sau bất cứ thứ gì trên bàn.

Kính râm phần lớn là vô nghĩa trong các trò chơi nhỏ hơn

Thêm vào đó, có vẻ hơi ngớ ngẩn khi chặn mắt bạn bàn của người mới bắt đầu tại phòng thẻ địa phương.

Tỷ lệ cược là những người chơi khác trên bàn của bạn đã giành chiến thắng, thậm chí còn biết một câu nói là gì, ít hơn bao nhiêu học sinh của bạn giãn ra khi bạn nói dối về bàn tay của mình.

Sự lựa chọn về việc có nên đeo kính râm là của bạn hay không, nhưng hy vọng bây giờ bạn hiểu rõ hơn về những gì thúc đẩy các quyết định của đối thủ của bạn.

Để lại một bình luận