game websites Giải đấu WPT của các nhà vô địch, Farid Yachou tuyên bố chiến thắng

Farid Yachou đã tuyên bố chiến thắng trong lĩnh vực siêu mạnh của Giải vô địch WPT Monster WPT (Nguồn: WorldPokertour.com)
Farid Yachou đã tuyên bố chiến thắng trong lĩnh vực siêu mạnh của Giải vô địch WPT Monster WPT (Nguồn: WorldPokertour.com)

Cuối tuần vừa qua đã chứng kiến ​​64 người chiến thắng Tour Poker trước đây tập trung tại Hollywood, California, để chiến đấu với danh hiệu trong Monster Monster khai mạc Giải đấu WPT của nhà vô địch. Đúng như dự đoán, sự kiện này đã tập hợp một số tên tuổi lớn nhất của cảnh poker trực tiếp, vì vậy cuộc thi thực sự khốc liệt.

Giải đấu WPT của nhà vô địch và đồng hồ bắn súng

Như những gì chúng ta có báo cáo một vài ngày trước, các nhà tổ chức WPT đã quyết định giới thiệu đồng hồ bắn 30 giây cho TOC để tăng tốc hành động và loại bỏ các xe tăng quá mức mà Vòng đua poker đang gây khó chịu trong vài năm qua.

Mặc dù các phản ứng ban đầu về khái niệm này đã được trộn lẫn, nhưng dường như phần lớn người chơi khá hài lòng với việc thực hiện thực tế. Theo báo cáo của PokerNews, sáng chế của Poker Protect Antonio Esfandiari và nhà vô địch WPT Paris 2010 Max Waxman.

Khiếu nại thực sự duy nhất của một số người chơi là họ muốn có một trong bốn chip mở rộng của họ tự động sử dụng khi họ hết thời gian, thay vì tự động gập tay. Đây là một điểm hợp lệ và một cái gì đó WPT Có thể sẽ xem xét trong các sự kiện trong tương lai có đồng hồ bắn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tiền lớn lên để lấy

Với tổng số 64 người chơi đã mua vào 15.000 đô la, giải thưởng đầu tiên lên tới 381.600 đô la ngọt ngào. Thêm vào đó, người chiến thắng cũng được thiết lập để nhận một chiếc Corvette 2016, Hublot Titanium Watch, Monster 24K Tai nghe và một vài món đồ thú vị hơn cho những nỗ lực của anh ấy.

Với gần 5,5 đô la. Hàng triệu thu nhập trực tiếp, Noah Schwartz đã hy vọng sẽ thêm danh hiệu WPT Champions của nhà vô địch vào sơ yếu lý lịch của mình (Nguồn: WorldPokerTour.com)
Với gần 5,5 đô la. Hàng triệu thu nhập trực tiếp, Noah Schwartz đã hy vọng sẽ thêm danh hiệu WPT Champions của nhà vô địch vào sơ yếu lý lịch của mình (Nguồn: WorldPokerTour.com)

Các giải thưởng là những gì họ đã có, khó có gì đáng ngạc nhiên khi thấy một số tên tuổi lớn nhất đi lang thang trên sàn giải đấu. Ngoài những người đã được đề cập, còn có Tony Dunst, Noah Schwartz, Jonathan Little, Matt Salzberg, Andy Frankenberger, và nhiều người khác.

Giải đấu cuối cùng của Giải đấu WPT

Vì nó được biết đến sẽ xảy ra trong các giải đấu poker, lĩnh vực bắt đầu giảm dần trong hai ngày chơi thứ Sáu và thứ Bảy cho đến khi chỉ có sáu người chơi còn lại trong cuộc tranh luận. Trong số này, bốn cái tên có lẽ được người hâm mộ poker nổi tiếng trên toàn cầu: Jonathan Jaffe, người bắt đầu bảng cuối cùng với tư cách là người lãnh đạo chip, Michael ‘The Grinder xông Mizrachi, Noah Schwartz và Darren Elias.

Đứng thứ năm và thứ sáu trong chip là Farid Yachou, người chiến thắng WPT Amsterdam 2015 và Vlad Darie, nhà vô địch năm 2016 từ Vienna. Sự kết hợp của việc thiếu kinh nghiệm và thâm hụt chip không để lại nhiều hy vọng cho hai người dưới cùng, nhưng vẻ đẹp của các giải đấu poker là mọi thứ có thể thay đổi trên một cú lật thẻ.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Bắt đầu ngày với tư cách là một nhà lãnh đạo chip, Jonathan Jaffe đã để mắt đến Giải đấu Champions Trophy của WPT (Nguồn: theborgata.com)
Bắt đầu ngày với tư cách là một nhà lãnh đạo chip, Jonathan Jaffe đã để mắt đến Giải đấu Champions Trophy của WPT (Nguồn: theborgata.com)

Farid Yachou, người chiến thắng không thể xảy ra

Yachou, người đã giành được danh hiệu WPT đầu tiên (và duy nhất trước ngày hôm qua) trên sân nhà, đã có một sự mở cửa mạnh mẽ cho bàn cuối cùng. Anh ta đã gửi Elias đến đường ray khi anh ta có chip ở giữa phía trước và có thể mang những chiếc túi túi của mình về nhà.

Hai tay sau đó, Mizrachi đã gửi Schwartz ở vị trí thứ tư, khi con đường cong của anh ta xuất hiện trước Ace nhỏ của Nô-ê. Tiếp theo là người lãnh đạo chip bắt đầu ngày mới. Mọi thứ chỉ đơn giản là sẽ đi theo cách của Jaffe, và cuộc phiêu lưu WPT của anh ta đã kết thúc đột ngột khi anh ta không thể tìm thấy bất cứ điều gì để cứu anh ta chống lại nữ hoàng bỏ túi Darie.

Với ba người chơi còn lại, đó là một người mài giũa với một người dẫn đầu đáng kể, có khoảng một nửa chip đang chơi. Tuy nhiên, anh ta sẽ trị vì tối cao khi sự dẫn đầu của anh ta bắt đầu tan chảy và anh ta không thể tìm được cách để ngăn chặn chảy máu. Cuối cùng, anh ta được gửi đến đường ray ở vị trí thứ ba khi anh ta không giành được cú lật trước một chiếc thuyền nhỏ bỏ túi.

Có kinh nghiệm và luôn nguy hiểm Michael
Có kinh nghiệm và luôn luôn nguy hiểm Michael Hồi The Grinder Hồi Mizrachi luôn là một lực lượng được tính toán, nhưng lần này anh không thể vượt qua vị trí thứ ba

Do đó, người Hà Lan đã vào đứng lên Giai đoạn với một lợi thế nhỏ so với Darie. Ngăn xếp trung bình là khoảng 60 rèm lớn khi cuộc đối đầu cuối cùng bắt đầu, nhưng tất cả sẽ kết thúc chỉ trong mười hai tay. Với rất nhiều hành động trên các đường phố trước đó và hội đồng đọc 8-2-2-10-8, Yachou chuyển đến trên sông, đưa cuộc sống giải đấu đối thủ của mình lên hàng. Darie Tank được gọi là King High, kiên quyết chọn du thuyền vô tội vạ. Anh ta đã đúng một mức độ, vì người Hà Lan không có gì khác ngoài một ace cao, nhưng nó vẫn đủ để đưa giải đấu WPT của các nhà vô địch đến một kết luận và kiếm cho anh ta danh hiệu WPT thứ hai của anh ta.

Sợ bay, nhưng không sợ chiến thắng

Một chi tiết thú vị về chiến thắng của Yachou, là anh ta sợ bay và đây là chuyến thăm đầu tiên của anh ta đến các tiểu bang. Anh ta thậm chí không muốn đi nhưng đã thay đổi suy nghĩ vào phút cuối, gần như bỏ lỡ thời hạn của anh ta cho việc nộp visa.

Cuối cùng, tất cả đã được giải quyết cho Farid, người đủ thú vị, chỉ có hai kết quả được ghi lại Trang Hendon Mob, và cả hai đều là danh hiệu Tour Poker World. Chiến thắng giải đấu trực tiếp của anh ấy hiện vượt quá 600.000 đô la.

Không quá tệ cho chỉ hai giải đấu, phải không?

Để lại một bình luận