game vui pikachu Sự kiện chính của WSOP 2018 xuống còn 200: Lĩnh vực lớn nhất trong 12 năm qua

Sự kiện chính 2018
Sự kiện chính của WSOP 2018 đã tổ chức lĩnh vực lớn thứ hai trong lịch sử của bộ truyện, thu hút 7.874 người chơi

Giải đấu poker lớn nhất trong năm, World Series của sự kiện chính của Poker World Series, đang được tiến hành, vì chỉ còn 310 người chơi sau ngày hôm qua ngày hôm qua 4 và tại thời điểm viết bài viết này, chỉ có 200 người chơi còn lại Vẫn chiến đấu với nó ở bàn.

Số lượng mục chính thức cho sự kiện chính năm 2018 đã tăng lên 7.874, làm cho nó Sự kiện chính lớn nhất Trong 12 năm qua và lớn thứ hai trong lịch sử sê -ri, chỉ bị thổi phồng bởi giải đấu năm 2006, trong đó chứng kiến ​​tỷ lệ bỏ phiếu cực kỳ cao của 8.773 cầu thủ.

Những gì lên lên để lấy?

Với 7.874 người chơi trả 10.000 đô la mỗi người vì quyền của họ để chiến đấu với danh hiệu poker uy tín nhất, sau khi cào, tổng số giải thưởng lên tới 74 triệu đô la. Phần lớn số tiền đó, như thường lệ, dành riêng cho bảng cuối cùng.

Cụ thể, chín người chơi cuối cùng đã vượt qua tất cả các nhịp đập xấu và bắt đúng thẻ vào đúng thời điểm sẽ chiến đấu với tổng số rất nhiều $ 28 triệu. Trong số tiền đó, 8.800.000 đô la được dành riêng cho người chiến thắng, trong khi á quân sẽ mang về nhà 5,5 triệu đô la.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Bong bóng lớn nhất trong poker

Với sự kiện chính luôn thu hút một lĩnh vực lớn của người chơi như vậy, thậm chí kiếm được tiền là một kỳ tích tuyệt vời, đặc biệt là đối với nhiều cầu thủ nghiệp dư đến Las Vegas để thực hiện ước mơ của họ. Năm nay, 1.182 người chơi đã được thiết lập để kiếm tiền-phần còn lại sẽ phải về nhà tay không, có lẽ với một điều tốt Câu chuyện đánh bại xấu.

Có lẽ là bong bóng được mong đợi và căng thẳng nhất trong bài xì phé vào sáng sớm Chủ nhật, khiến tất cả 1.182 người chơi còn lại với số tiền được đảm bảo ít nhất là 15.000 đô la

Bong bóng vỡ vào sáng sớm ngày chủ nhật và một Matthew Hopkins lấy danh hiệu khó chịu của cậu bé bong bóng. Tuy nhiên, sự ra đi của anh ấy đã cho mọi người trong phòng một lý do để thở phào nhẹ nhõm, vì họ được đảm bảo sẽ mang về nhà ít nhất 15.000 đô la cho những nỗ lực của họ, bất kể điều gì xảy ra từ thời điểm đó.

Như thường lệ, Hopkins đã nhận được một mục bổ sung cho sự kiện chính của năm tới, vì vậy anh ấy ít nhất sẽ nhận được một cú sút miễn phí khác vào danh hiệu Dream.

Nhiều tên tuổi lớn rơi, nhiều người vẫn còn

Hôm qua là ngày thứ 4 của sự kiện chính WSOP 2018 và vào cuối vở kịch, lĩnh vực này đã bị giảm xuống chỉ 310 người chơi. Đó là ngày đã thấy tồn tại của nhiều cầu thủ vĩ đại vẫn đang chạy, bao gồm không ai khác ngoài Phil Ivey.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Ivey đã đi ra ngoài trong một ánh hào quang rực rỡ, cố gắng một dòng sông táo bạo, nhưng đối thủ của anh ta đã không cảm thấy như gấp hai cặp đôi.

Những tên tuổi lớn khác đã chia sẻ số phận của Ivey, và được gửi đến đường sắt bao gồm Jake Cody, Patrik Antonious, Johnny Chan, Todd Brunson và Liv Boeree.

Những cái tên nổi tiếng vẫn còn trong hỗn hợp

Vẫn còn khá nhiều ưu điểm nổi tiếng còn lại trong lĩnh vực này, mặc dù một số trong số chúng có thể sẽ bị loại bởi túi và thời gian thẻ. Chúng bao gồm pháp sư Antonio Esfandiari, Joe Cada, Người chiến thắng sự kiện chính năm 2009, Benjamin Pollak và Ivan Demidov.

Vở kịch trong sự kiện chính 2018 tiếp tục khi chúng ta tiến tới bảng cuối cùng, được thiết lập để diễn ra 12 tháng Bảy. Nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, nhà vô địch mới sẽ lên ngôi vào ngày 14 tháng 7 và họ sẽ mang về giải thưởng khổng lồ là 8,8 triệu đô la!

Để lại một bình luận