game vui hay nhất Sơ đồ Ole và những câu chuyện cuối cùng khác của EPT

Sắp tới đôi cánh của chiến thắng trong con lăn siêu cao trị giá 100 nghìn euro, Ole Schemion sẽ giành chiến thắng thứ hai trước Fabian Quis (Nguồn: Blog PokerStars)
Sắp tới đôi cánh của chiến thắng trong con lăn siêu cao trị giá 100 nghìn euro, Ole Schemion sẽ giành chiến thắng thứ hai trước Fabian Quis (Nguồn: Blog PokerStars)

Trận chung kết EPT năm 2016 ở Monte Carlo đang diễn ra đầy đủ. Một vài ngày trước, Chance Kornuth tuyên bố chiến thắng Trong sự kiện con lăn cao € 10k, ngân hàng € 351.000, nhưng đó chỉ là khởi đầu của các lễ hội. Rất nhiều điều đã xảy ra kể từ đó và người đàn ông mà mọi người nói về không ai khác chính là kế hoạch của Ole.

Quay lại chiến thắng trở lại cho kế hoạch Ole?

Mọi thứ thực sự có vẻ tốt cho người Đức trẻ trong trận chung kết năm nay của EPT EPT. Anh ấy bắt đầu với chiến thắng trong 100.000 € Super High Roller, ngân hàng 1,6 triệu euro (khoảng 1,8 triệu đô la) và anh ấy đã khóa ít nhất vị trí thứ hai trong giải đấu con lăn cao một ngày trị giá 50 nghìn euro.

Trong sự kiện đầu tiên, OLE đã phải vượt qua tổng số 61 mục (46 người chơi gốc và 15 lần tái hiện) để yêu cầu tiêu đề. Vào thời điểm họ đến bàn cuối cùng, Schemion đã tìm thấy chính mình trong công ty của người bạn tốt của mình và một máy nghiền poker theo quyền của mình Mustapha Kanit, con lăn cao của Nga Igor Kurganov, Doanh nhân đa triệu phú ở Anh và người hâm mộ poker Paul Newey, và một vài tên tuổi lớn khác.

Mustapha Kanit, trở ngại cuối cùng của Ole trên đường đến chiến thắng cuối cùng của EPT lớn đầu tiên (Nguồn: Sport1.DE)
Mustapha Kanit, trở ngại cuối cùng của Ole trên đường đến chiến thắng cuối cùng của EPT lớn đầu tiên (Nguồn: Sport1.DE)

Mặc dù có sự phản đối đáng gờm, người Đức đã có thể giữ riêng mình, nhìn thấy phần còn lại của cuộc thi với đường sắt, cho đến khi nó xuống chỉ với anh ta và Kanit. Hai người đã đạt được thỏa thuận, để lại 50.000 € và tiêu đề trên bàn. Cuối cùng, Schemion đã có thể loại bỏ trở ngại cuối cùng khi các nữ hoàng bỏ túi của anh ta chống lại Sevens túi Mustapha và đó là tất cả những gì cô viết. Kanit Swas vẫn rất vui về kết quả.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đi hai cho hai

Hôm qua đã chứng kiến ​​sự kiện bắt đầu của sự kiện con lăn cao một ngày, nhưng, hóa ra, vở kịch phải được mở rộng cho một ngày khác. Có tổng cộng 70 mục trong sự kiện này (62 bản gốc và tám lần tái hiện) và mặc dù chơi trong mười bảy giờ liên tiếp, giải đấu không được kết thúc.

Đó là 5:30 sáng khi Ole Schemion và người chơi duy nhất còn lại là Fabian Quoss tạm dừng vở kịch trong ngày. Họ sẽ trở lại tối nay lúc 9 giờ tối cho trận chung kết Đầu cuộc đối đầu. Á hậu sẽ nhận được 713.100 €, trong khi nhà vô địch sẽ tăng ngân hàng của anh ấy lên 993.200 euro.

Ole Schemion sẽ đi hai cho hai tối nay. Anh ta có thể tồn tại lâu hơn Fabian Quis cho một tiêu đề khác không?
Ole Schemion sẽ đi hai cho hai tối nay. Anh ta có thể tồn tại lâu hơn Fabian Quis cho một tiêu đề khác không? (Nguồn: Sport1.de)

Nói theo thống kê, Ole sẽ trở lại yêu thích vì anh ta có thêm 3,5 triệu chip so với Fabian. Trên hết, anh ta rõ ràng đang ở trên một lò sưởi, vì vậy tôi sẽ đặt cược vào anh ta chiến thắng.

Kết quả trực tiếp của Schemion

Với chiến thắng siêu cao của mình, Ole Schemion đã vượt qua mốc 10 triệu đô la trên Hendon Mob trang. Tối nay, anh ta được đảm bảo sẽ thêm một triệu người tuyệt vời nữa vào tổng số của mình. Siêu sao người Đức có một số khoản tiền mặt lớn khác với tên của anh ấy, đáng chú ý nhất là chiến thắng trong trận chung kết giải đấu poker poker năm 2012 ở Cannes Good với giá gần 1,5 triệu đô la cũng như chiến thắng thử thách Aussie Millions 2015 đã mang lại cho anh ấy gần 1,1 triệu đô la.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Sự kiện chính cuối cùng của EPT

Sự kiện chính của EPT ở Monte Carlo đã bước vào ngày 2. Tổng cộng 1.091 người đăng ký cho sự kiện này, khiến đây là trận chung kết lớn nhất trong lịch sử của PokerStars Chuyến tham quan poker châu Âu. Không có gì đáng ngạc nhiên, nhiều tên tuổi lớn đang đi lang thang trên sàn giải đấu, bao gồm Liv Boeree, Jason Mercier, Vanessa Selbst, Patrik Antoniusvà bản thân Ole Schemion.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật!

Để lại một bình luận