game vui 3 người Americas Cardroom Freerolls có giá trị mỗi người chơi thời gian

Freerolls tại Cardroom châu MỹCardroom America America, thường được biết đến với từ viết tắt của nó, là một trong những từ Thân thiện với chúng tôi Các trang web poker trực tuyến trên thế giới.

Họ cung cấp rất nhiều bảng trò chơi tiền mặt và hành động giải đấu ở tất cả các cấp, bao gồm Freerolls.

Nếu bạn đang tìm cách chơi mà không mạo hiểm tiền của mình hoặc muốn bắt đầu sự nghiệp poker trực tuyến của mình nhưng không có ngân hàng, Freerolls Cardroom America có thể là một nơi tốt để bắt đầu.

Đây không chỉ là trường hợp nếu bạn là người chơi Hoa Kỳ, vì Phòng thẻ America America là một lựa chọn rất tốt cho những người chơi mới từ khắp nơi trên thế giới.

Biểu đồ Freeroll của Mỹ Cardroom

Tên tự doGiải thưởngThời gian (GMT)Nơi trả tiềnMở cửa cho tất cả người chơingười chơi trung bìnhLiên kết Freeroll
$ 10 theo yêu cầu Freerolls$ 10Xung quanh đồng hồ10Đúng300+Đăng ký
$ 250 Người gửi tiền thẻ New America của Freeroll$ 250Thứ bảy lúc 6:10 chiềuTBDKhông yêu cầu tiền đặt cọc)500+Đăng ký

 

Cách chơi Freeroll tại Cardroom America America

Bước 1

Ghé thăm Cardroom America America, Tải xuống phần mềm poker và đăng ký tài khoản bằng cách nhấp vào nút Tạo tài khoản mới.

Bước 2

Điền vào các chi tiết cần thiết và sử dụng don ACRBTF như bạn Mã tiền thưởng Để đảm bảo bạn nhận được mọi ưu đãi nếu bạn tiếp tục gửi tại Cardroom America America.

Bước 3

Điều hướng đến sảnh tourney. Khi đó, nhấp vào tab FreeRoll, như trong hình bên dưới.

Bước 4

Tìm một freeroll đang trong giai đoạn đăng ký, nhấp đúp vào nó để mở sảnh và đăng ký.

Bước 5

Khi freeroll bắt đầu, bạn sẽ được đưa vào bàn của bạn một cách tự động và bạn có thể bắt đầu chơi.


$ 10 ACR theo yêu cầu Freerolls

Chúng tôi sẽ bắt đầu với một khái niệm thú vị được giới thiệu bởi Phòng thẻ America America, được gọi theo yêu cầu Freerolls. Các giải đấu này chạy suốt ngày đêm và khởi động ngay khi 10 người chơi đã đăng ký. Việc đăng ký sau đó tiếp tục trong 30 phút tiếp theo và tất cả những người có được chỗ ngồi của họ chiến đấu với nhóm giải thưởng $ 10.

Điều này có vẻ không nhiều, nhưng có ít nhất một freeroll theo yêu cầu 10 đô la chạy mọi lúc. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi bao nhiêu trong số họ như bạn muốn.

Nếu bạn có ý định khởi động ngân hàng của bạn mà không có rủi ro tiền mặt, thì đây thực sự là một lựa chọn khá tốt. Vào thời điểm đăng ký kết thúc, thường có vài trăm người tham gia.

 • Chỉ mở cho những người chơi đã gửi tiền trong tuần qua
 • Diễn ra vào thứ bảy lúc 10:30 và 19:00
 • Giải thưởng: $ 1.000
 • Các lĩnh vực: Khoảng 500 người chơi
 • Đăng ký ngay bây giờ

 

Giải thưởng tiền thật miễn phí được dành cho những người hoàn thành hàng đầu

ACR tự do
Việc phân phối giải thưởng nặng nhất trong phòng thẻ Mỹ của America Cardroom theo yêu cầu đảm bảo rằng những người hoàn thành trong top 10 có đủ tiền để tham gia vào một số poker tiền thật.

Một điều tốt về Phòng thẻ America America Freerolls là giải thưởng không được tưới nước. Bất kể có bao nhiêu người chơi đăng ký, Chỉ mười người đứng đầu được trả tiền, với người chiến thắng nhận $ 2,50.

Với cấu trúc rất tốt cho Freeroll, với mức 10 phút, đây là những điều tuyệt vời để khiến bàn chân của bạn bị ướt và kiếm được một số tiền trong quá trình này.

Trên hết, cũng có một bảng xếp hạng Freeroll hàng tuần Một vé giải đấu $ 215 cho người chiến thắng và nhập cảnh vào Giải đấu Sit & Crush Đối với tất cả mười người hoàn thành hàng đầu.

Mỗi khi bạn đặt trong top 10 trong một phòng thẻ Mỹ theo yêu cầu của Mỹ, bạn sẽ ghi điểm cho bảng xếp hạng hàng tuần.

Tất cả mọi thứ được xem xét, Freerolls theo yêu cầu của America Cardroom thực sự cung cấp một số cơ hội thực sự tốt đẹp ngay cả đối với những người chơi nghiêm túc hơn, những người có thể dễ dàng bao gồm một vài trong số họ để lấp đầy lịch trình của họ.

$ 250 người gửi tiền mới Freerolls

Mặc dù không hoàn toàn miễn phí để vào, những người gửi tiền mới của America Cardroom có ​​thể giúp bạn phát triển ngân hàng của bạn nhanh hơn.

Tất cả những gì bạn cần làm để đủ điều kiện là thực hiện một khoản tiền gửi tối thiểu tại Phòng thẻ America America. Người chơi nhận được bốn mục tới $ 250 người gửi tiền mới tự do và được cạnh tranh với tổng số tiền của họ trong tổng số $ 1.000.

Tiền gửi tại Cardroom America America cũng mang lại những lợi ích khác như:

 • Phần thưởng hào phóng lên tới 1.000 đô la
 • Ít nhất $ 50 trong các mục Poker Jackpot miễn phí
 • Truy cập vào Chương trình Lòng trung thành Lợi ích ưu tú

Thực sự không có nhược điểm nào nếu bạn thậm chí còn bán nghiêm túc về những nỗ lực poker của bạn. Bạn thậm chí có thể Đầu tiên xây dựng ngân hàng của bạn bằng cách sử dụng freerolls theo yêu cầu Và chỉ gửi tiền khi bạn tích lũy đủ tiền thật.

America Cardroom Freerolls thường có vài trăm mục, nhưng không nhiều như các sự kiện theo yêu cầu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền tốt hơn và thêm vào ngân hàng poker trực tuyến của bạn.

 • Thời gian bắt đầu: Chủ nhật hàng tuần lúc 12:05 tối EST
 • Giải thưởng: $ 250 (ít nhất khoảng $ 50 cho người chiến thắng)
 • Các lĩnh vực: Từ 200 đến 400 người chơi
 • Chỉ dành cho người chơi mới gửi
 • Đăng ký ngay bây giờ

 

Khác Thẻ Mỹ khác Freerolls

ACR tự do
Nếu bạn có ý định nghiền freerolls tại Cardroom America America, có nhiều sự kiện riêng tư bởi các diễn đàn poker khác nhau và như vậy, và bạn có thể có quyền truy cập bằng cách hoạt động trong các cộng đồng này.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều Freerolls hơn tại Phòng thẻ America America, nhưng hầu hết trong số này bị hạn chế theo một cách nào đó. Hãy để điều này làm bạn nản lòng.

Nếu bạn nghiêm túc về việc xây dựng ngân hàng của mình, Bạn có thể dễ dàng xác định vị trí các trang web Được kết nối với Freerolls tương ứng (chúng thường được hiển thị với mô tả giải đấu) và xem cách bạn có thể tham gia.

Mặc dù một số chỉ bị giới hạn ở những người chơi đã đăng ký tại America Cardroom thông qua một số trang web nhất định, nhưng các trang khác chỉ yêu cầu mật khẩu, được cung cấp cho tất cả hoặc hầu hết các thành viên trang web.

Không có lý do gì để ngại ngùng về nó. Hỏi xung quanh và xem nếu bạn có thể tham gia vào một số sự kiện riêng tư này.

Mặt trái của việc chơi trong đó là Các lĩnh vực nhỏ hơn và các giải thưởng là từ $ 25 đến $ 100. Nếu bạn có thể trở thành một người thường xuyên trong một vài trong số này, bạn có thể thấy ngân hàng của bạn tăng nhanh hơn nhiều so với bạn có thể tưởng tượng.

Xếp hạng Freeroll của Mỹ

Bản tóm tắt

America Cardroom Cardroom trên những người theo yêu cầu, Free Freerolls đại diện cho một cơ hội tuyệt vời cho tất cả những người chơi muốn xây dựng ngân hàng của họ từ đầu. Mặc dù các giải thưởng không phải là rất lớn (10 đô la), bạn có thể chơi bao nhiêu tùy thích một ngày, và các lĩnh vực không lớn.

Ngoài ra, phân phối giải thưởng Freeroll Cardroom America là nặng, có nghĩa là nếu bạn giành được một vài người trong số họ, bạn sẽ có đủ để tham gia vào các trò chơi tiền thật.

Tổng thể
4.2
 • $ 10 theo yêu cầu Freerolls
 • $ 250 người gửi tiền tự do
 • Freerolls riêng


Để lại một bình luận