game trò chơi miễn phí Trí tuệ nhân tạo để thách thức người chơi poker một lần nữa

Thử thách Poker AI vs Poker mới sẽ bắt đầu vào thứ Tư. Thuật toán chơi bài xì phé mà con người sẽ phải đối mặt trong thời gian này được đặt tên là Libratus. (Flipboard.com)

Sau khi giải quyết thành công các trò chơi như cờ vua và thậm chí đi, các nhà khoa học dường như uốn cong Crack poker tiếp theo. Nghiên cứu về một trí tuệ nhân tạo có thể đứng lên với những người chơi poker hàng đầu đã diễn ra trong một thời gian. Kết quả cho đến nay, thiên đường đã rất đáng khích lệ đối với những nhà khoa học này, nhưng họ không từ bỏ.

Libratus, một poker chơi siêu máy tính được phát triển tại Đại học Carnegie Mellon, đại diện cho nỗ lực mới nhất để phá vỡ rào cản. Trận đấu sẽ diễn ra bắt đầu vào thứ Tư tại Sòng bạc Rivers ở Pitsburgh. AI sẽ chơi 120.000 bàn tay của Texas nắm giữ đối với bốn cầu thủ của con người với 200.000 đô la để lấy.

TIE thống kê của Claudico & "

Trở lại năm 2015, chúng tôi đã thấy trận đấu nghiêm túc đầu tiên của loại này. Phần mềm chơi bài xì phé thuộc tên Claudico đã được đưa ra chống lại bốn trong số các chuyên gia đứng đầu tốt nhất không giới hạn. AI đã chơi 20.000 bàn tay chống lại mỗi người chơi và đến cuối cùng, Claudico đã bị đánh khá tệ.

Tất nhiên, các nhà khoa học đã nhanh chóng gọi nó là mộtTie thống kê. ” Nhiều người cảm thấy rằng kết luận này sau khi thực tế không thực sự phù hợp. Nhóm Claudico chỉ đơn giản quyết định rằng mặc dù bot bị mất, nhưng sự mất mát không đủ lớn so với mẫu đã cho. Các mối quan hệ thống kê của người Viking ngụ ý rằng, nếu trận đấu tiếp tục, cả hai bên sẽ bị phá vỡ thậm chí.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Libratus mới và cải tiến

Phần mềm chơi poker mới Libratus được phát triển bởi Giáo sư Tuomas Sandholm của Đại học Carnegie Mellon và Noam Brown, một sinh viên Ph. D.. Sandholm, Brown và nhóm đằng sau Libratus đã sử dụng thông tin từ trận đấu trí tuệ nhân tạo năm 2015 so với trí tuệ nhân tạo để xây dựng một Cải thiện phiên bản AI.

Jason Les, một trong những thành viên của đội phải đối mặt với Claudico vào năm 2015, cũng sẽ là một phần của đội

Mã cho Libratus được viết từ đầu. Mặc dù nhóm đã sử dụng thông tin có sẵn cho họ, họ đã quyết định xây dựng một Trí tuệ nhân tạo tươi cho thử thách này. Phần mềm sẽ loại bỏ một số lỗ hổng của Claudico, như liên tục khập khiễng từ người mù nhỏ. Theo Sandholm, AI mới sẽ khó đoán hơn nhiều.

Trận đấu sẽ diễn ra trong hai mươi ngày. Những người chơi chuyên nghiệp, những người sẽ tham gia Libratus trong các trận đấu đầu cá nhân Jason Les và Dong Kim, người đã tham gia vào thử thách năm 2015, cũng như Jimmy Chou Daniel McAuley. Nếu họ quản lý để đánh bại AI, bốn người sẽ được chia sẻ giải thưởng 200.000 đô la.

Phản ứng cộng đồng

Đúng như dự đoán, thông báo được tạo ra Một số tiếng vang trong cộng đồng poker. Phản ứng khác nhau, vì mọi người dường như có một ý tưởng khác nhau về toàn bộ khái niệm AI chơi bài xì phé. Một số người tin rằng việc phát triển phần mềm như thế này là một ý tưởng tốt vì nó sẽ dẫn đến việc tạo ra Bot gần như hoàn hảo, phá hỏng poker như chúng ta biết.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Một số người đang tự hỏi tại sao Doug Polk, được cho là người chơi không giới hạn tốt nhất

Những người khác chỉ đơn giản được bơm về trận đấu và tò mò để xem những gì sẽ xảy ra trong khoảng thời gian này. Thực tế là Doug Polk, được cho là người chơi đứng đầu tốt nhất xung quanh, là một phần của đội (trái ngược với năm 2015) không phù hợp với một phần của những người mong chờ trận đấu. Họ tin rằng trong một cuộc cạnh tranh như thế này, nên "con người" được đại diện bởi những điều tốt nhất.

Sandholm và nhóm của anh ấy tiếp tục khăng khăng rằng đánh bại poker không phải là kết thúc của họ. Họ muốn phát triển một AI có khả năng đưa ra các quyết định phức tạp một cách nhanh chóng và đưa nó vào sử dụng ở nhiều khía cạnh khác. Do đó, poker chỉ đơn giản là phục vụ như một nơi thử nghiệm tuyệt vời.

Mặc dù những lo ngại về việc phát triển các bot poker hoàn hảo aren hoàn toàn không đúng chỗ, nhưng sẽ rất thú vị khi xem trận đấu này diễn ra như thế nào. Bất kể những gì các nhà khoa học tuyên bố, cho đến nay đã có một AI ngoài kia thực sự có thể Phù hợp với sự cạnh tranh của con người. Liệu Libratus mới và cải tiến sẽ vượt qua thử thách?

Để lại một bình luận