game trò chơi miễn phí 5 lý do không thể cưỡng lại để chơi bài xì phé tốc ký (và 3 tiêu cực lớn)

Trò chơi poker Shorthanded đã trở nên rất phổ biến với người chơi trực tuyến và ngoại tuyến, vì vậy bạn cần nhận thức được các sửa đổi chiến lược cần thiết
Trò chơi poker Shorthanded đã trở nên rất phổ biến với người chơi trực tuyến và ngoại tuyến, vì vậy bạn cần nhận thức được các sửa đổi chiến lược cần thiết

SHORTHANDS POKER là một biến thể phổ biến được sử dụng trong các trò chơi tiền mặt, các giải đấu và Ngồi và đi. Nó không chỉ được chơi trực tuyến mà còn được chơi trong các sự kiện trực tiếp, bao gồm cả World Series of Poker với các sự kiện đứng đầu, 6 và 4 tay.

Nếu bạn mới làm quen với poker, bạn có thể tự hỏi mình, "Tôi có nên chơi poker tốc ký không?" Đó là câu hỏi mà tôi đã cố gắng trả lời cho bạn dưới đây bằng cách làm nổi bật những ưu và nhược điểm của các trò chơi poker 6-Max.

Trò chơi tốc ký aren chỉ dành cho poker trực tuyến nữa

Sự phổ biến rộng rãi của các trò chơi Shorthanded trực tuyến thậm chí còn ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thẻ gạch truyền thống với nhu cầu từ người chơi trực tuyến đòi hỏi sự lan truyền của các bảng nhỏ hơn.

Những gì đã từng chỉ khả thi cho các phòng poker trực tuyến nhờ thiếu không gian sàn và các đại lý trực tiếp được trả tiền hiện được cung cấp bởi một số phòng thẻ trực tiếp.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

5 lợi ích khi chơi bài xì phé Shorthanded

Trong khi các quy tắc thực tế của trò chơi vẫn giữ nguyên trong các trò chơi poker tốc ký Chiến lược chơi.

Một chiến lược xâm lược chặt chẽ của cuốn sách có thể có hiệu quả cao trong các trò chơi 9 tay lỏng lẻo, nhưng có khả năng sẽ chùn bước với những người chơi tốc ký chu đáo.

Đồng thời, nhờ các trò chơi tốc độ trò chơi nhanh hơn có thể cung cấp cả tỷ lệ thắng hàng giờ tốt hơn và trải nghiệm tham gia tinh thần hơn.

Hãy cùng xem một số lý do tốt nhất để tham gia với quần chúng tại các trò chơi tốc ký.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

1. Trò chơi 6 tay cho phép nhiều tay hơn mỗi giờ

Nhìn thấy làm thế nào có 3 người chơi ít hơn so với một trò chơi vòng đầy đủ mà bạn sẽ bị xử lý nhiều tay hơn. Bạn có thể sẽ chơi hơn 100 tay mỗi giờ.

Có một số lợi ích để chơi nhiều tay hơn. Đối với một điều, bạn có thể kiếm được một tỷ lệ hàng giờ cao hơn. Cũng có nhiều hành động hơn, vì vậy, nó ít có khả năng là bạn sẽ chán. Nhiều tay cũng có nghĩa là nhiều kinh nghiệm hơn.

Chơi poker Shorthanded, bạn sẽ được nhìn thấy một bàn tay lớn hơn đáng kể mỗi giờ
Chơi poker Shorthanded bạn sẽ được thấy số tay cao hơn đáng kể mỗi giờ.

2. Các chiến lược tích cực được khuyến khích trong Poker Shorthanded

Trò chơi tốc ký là dành cho những người chơi hung hăng. Vì vậy, nếu bạn là một người thích chơi nhiều tay, giơ và quay lại, thì việc viết tắt poker có thể lên con hẻm của bạn.

Lý do tại sao các trò chơi tích cực hơn là vì Giá trị của bàn tay tăng lên. Có thể không có ý nghĩa gì khi chơi một bàn tay như KT hoặc A8 trong một trò chơi đầy đủ, nhưng trong một kịch bản tốc ký, chúng về cơ bản giống như KQ và AJ.

Người chơi cũng cần phải hung hăng hơn (hoặc hoạt động) bởi vì người mù đang đến xung quanh thường xuyên hơn. Nếu bạn dính vào cùng một phạm vi tay mà bạn chơi trong một trò chơi đầy đủ, bạn sẽ mất tiền. Có nhiều sự xâm lược hơn vì người chơi có phạm vi rộng hơn; Những người chơi khác biết điều này và nâng cao, bắt đầu lại và kiểm tra thường xuyên hơn.

Tay vẫn sẽ bỏ lỡ phần lớn thời gian, vì vậy người chơi Khai thác thường xuyên hơn.

3. Tiền thưởng poker trực tuyến có thể được hoàn thành nhanh hơn

Với nhiều tay hơn mỗi giờ, có thể bạn có thể kiếm được tiền thưởng (và cấp độ VIP) với tốc độ nhanh hơn. Có ý nghĩa, phải không? Điều này đi kèm với một từ chối trách nhiệm, mặc dù. Nó sẽ phụ thuộc vào trang web mà bạn đang chơi và họ tính phí người chơi cho cào.

Nói cách khác, Nếu trang web poker sử dụng phương pháp của người dùng trên mạng, thì mọi người chơi sẽ nhận được điểm (đó được sử dụng cho tiền thưởng và VIP).

Nếu bạn đang tìm cách xóa phần thưởng poker trực tuyến, các trò chơi poker tốc ký sẽ giúp bạn làm điều đó nhanh hơn nhiều
Nếu bạn đang tìm cách xóa một phần thưởng poker trực tuyến, các trò chơi poker sẽ giúp bạn làm điều đó nhanh hơn nhiều.

Tuy nhiên, nếu căn phòng sử dụng phương pháp đóng góp hoặc có trọng số, người chơi sẽ chỉ nhận được điểm nếu họ bỏ tiền vào nồi. Vì vậy, nó sẽ phụ thuộc vào trang web, ngoài phong cách chơi của bạn và đối thủ của bạn.

4. Tận dụng cá

Người mới bắt đầu, những người nghiện hành động, cá, v.v ... Bất cứ điều gì bạn muốn gọi họ là họ thích chơi các trò chơi 6-Max vì họ được chơi thường xuyên hơn. Nhiều người trong số họ cũng nhận ra rằng họ cần phải chơi nhiều tay hơn vì (nhiều hơn) rèm thường xuyên và chỉ có bàn tay đó đi lên có giá trị. Vì vậy, họ làm.

Tuy nhiên, cá don lồng biết cách chơi bài xì phé tốt. Đáng kinh ngạc, phải không?

Họ điều chỉnh quá mức, chơi quá nhiều tay và đánh giá quá cao những bàn tay họ làm. Đây là những cơ hội có lợi nhuận cho những người chơi có kinh nghiệm hơn a.k.a. bạn.

5. Tìm hiểu các chiến lược poker trung cấp đến nâng cao

Kinh nghiệm là người thầy tốt nhất. Đó chắc chắn là trường hợp trong poker. Nếu bạn muốn học cách chơi bài xì phé hung hăng, cách đưa đối thủ vào phạm vi (cho các tình huống khác nhau), đọc tay và vô tội vạ, sau đó 6-max là một nơi tuyệt vời cho điều đó. Bạn có thể học được rất nhiều, và học nó nhanh.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • game trò chơi miễn phí kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • game trò chơi miễn phí kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • game trò chơi miễn phí kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

 4 nhược điểm của Poker Shorthanded

6-Max isn (luôn luôn) một chiếc giường hoa hồng. Ít nhất là cho một số người chơi. Dưới đây là một số bất lợi khi chơi các trò chơi tốc ký.

Rèm sẽ đi xung quanh với bạn thường xuyên hơn, vì vậy bạn cần điều chỉnh chiến lược của mình để chống lại vấn đề này
Rèm sẽ có được xung quanh với bạn thường xuyên hơn, vì vậy bạn cần điều chỉnh chiến lược của mình để chống lại vấn đề này.

1. Trả tiền Piper thường xuyên hơn

Điều này có thể hoặc không phải là một khoảnh khắc của Duh Duh đối với bạn, nhưng vì có ít người chơi hơn, mỗi người chơi sẽ đi qua rèm thường xuyên hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến từng người chơi khác nhau. Ví dụ, những người chơi chặt chẽ hơn sẽ muốn vắt nhiều giá trị ra khỏi tay họ chơi nếu họ chọn ngồi trên tay và chờ đợi các loại hạt.

Đồng thời, nếu bạn không tốt lắm (chặt chẽ hoặc lỏng lẻo), người rèm sẽ trải qua bạn thường xuyên hơn 33% Ăn tại ngân hàng của bạn và tỷ lệ hàng giờ nhanh hơn.

2. Poker Shorthanded đi kèm với phương sai cao

Nhiều tay hơn, phạm vi tay rộng hơn, nâng cao mạnh mẽ hơn; Đây là tất cả các đặc điểm của poker phương sai cao.

Điều này có nghĩa là gì đối với người chơi tốc ký Thay đổi lên xuống nhiều hơn, không đề cập đến sự thay đổi lớn hơn. Vì vậy, bạn phải được chuẩn bị tinh thần để xử lý chúng. Ngân hàng của bạn cũng sẽ cần có khả năng xử lý chúng.

3. Không lý tưởng cho người mới bắt đầu hoặc người chơi ABC ”

Bởi vì phạm vi tay rộng hơn, chơi mạnh mẽ, phương sai, v.v.

Từ kinh nghiệm, tôi có thể nói với bạn rằng bạn sẽ thấy mình quá thường xuyên, chơi quá nhiều tay và đưa mình vào những điểm khó xử.

Lý tưởng thậm chí có thể không phải là từ đúng. Nó phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Nếu bạn có kế hoạch làm việc trong trò chơi của mình, học tập và cố gắng trở nên tốt hơn, thì bằng mọi cách chơi 6-Max. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi một vài giờ mỗi tuần và có một số tính nhất quán trong ngân hàng và phiên của bạn, thì Full Ring sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Do những điều chỉnh chiến lược này, poker tay ngắn có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu hoặc người chơi thích chơi một số lượng lớn bảng cùng một lúc
Do những điều chỉnh chiến lược này, poker tay ngắn có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu hoặc người chơi thích chơi một số lượng lớn bảng cùng một lúc

4. Khó hơn để đa bàn

Vì bạn sẽ chơi nhiều tay hơn (mỗi giờ), bạn sẽ cần phải đưa ra quyết định thường xuyên hơn. Điều đó làm cho nó khó hơn nhiều để Phát nhiều bảng cùng một lúc. Chơi quá nhiều và bạn làm hại mình nhiều hơn là tốt. Tuy nhiên, mặt trái của điều này là Bạn không nên thêm một tấn bảng nếu bạn đến từ vòng đầy đủ.

Mỗi bảng 6-max có nghĩa là thêm 33-100% tay mỗi giờ. Vì vậy, nếu bạn quyết định đa bảng, hãy bắt đầu với số lượng bảng nhỏ hơn bạn nghĩ bạn có thể chơi, chỉ để ở bên an toàn. Nếu không, bạn sẽ phun ra ngân hàng của bạn.