game tiến lên miền nam Giới thiệu các giải đấu của Americas Cardroom Sit & Go 2.0: Mọi thứ bạn cần biết

Ngồi và đi 2.0
SIT & GO 2.0 là phát minh mới nhất của Cardroom America, mang lại nhiều hứng thú cho Sit và Go truyền thống (Nguồn: Cardroom châu Mỹ)

Trong vài năm qua, một số trang web poker trực tuyến đã bắt đầu giới thiệu những gì mà người chơi được mô tả bởi đa số người chơi và truyền thông là SIT AND STAME SIT VÀ GO. Phòng thẻ America America .

Sit & Go 2.0 là gì?

Về cơ bản, Sit & Go 2.0 là giải đấu ngồi và đi thường xuyên của bạn, nơi người chơi trả tiền mua và chơi ở một bàn duy nhất với nhau chiến đấu để giành giải thưởng. Tuy nhiên, đó là phân phối giải thưởng nơi mọi thứ trở nên khác biệt, làm cho mọi thứ trở nên giống với khái niệm đã được biết đến Spin & Go từ.

Cụ thể là, Giải thưởng aren cố định, nhưng thay vào đó được xác định ngẫu nhiên trước khi bắt đầu chơi. Điều khác nhau về ACR, SIT & GO 2.0 là người chơi thực sự tích cực tham gia vào quá trình này.

Giải thưởng SIT & GO 2.0 được xác định như thế nào?

Khi bắt đầu mỗi giải đấu Sit & Go 2.0, 55 thẻ được lan truyền ở giữa cảm giác, và người chơi được yêu cầu chọn một thẻ mỗi thẻ. Bộ bài 55 thẻ chứa như sau:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

  • 26 màu đỏ thẻ
  • 26 màu xanh lá thẻ
  • vàng thẻ

Khi tất cả chín người chơi đã chọn thẻ của họ, quá trình xác định giải thưởng sẽ bắt đầu với người chơi đầu tiên ở bên trái của đại lý lật thẻ của họ trước và quá trình tiếp tục theo chiều kim đồng hồ, cho đến khi tất cả người chơi đã hiển thị thẻ của họ.

Làm cho những giải thưởng đó tăng lên

Ngay từ đầu, mỗi giải đấu Sit & Go 2.0 đều có Giải thưởng cơ sở. Đối với một giải đấu mua vào $ 5, đây sẽ là 35 đô la được phân phối cho hai người hoàn thành hàng đầu, với số tiền mua 10 đô la, nhóm giải thưởng cơ sở là 70 đô la, v.v.

Sự cố đầy đủ của tất cả các giải thưởng và tỷ lệ phần trăm có sẵn trên America Cardroom Sit & Go 2.0 Trang.

Ngồi và đi 2.0
Sit & Go 2.0 đại diện cho một sự pha trộn thú vị của poker và một yếu tố may mắn được thêm vào, nơi bạn có khả năng giành chiến thắng lớn với mọi giải đấu

Khi người chơi bắt đầu lật thẻ của họ, nhóm giải thưởng có khả năng đi lên với mọi thẻ xanh Đó là tiết lộ. Vì vậy, ví dụ, trong một giải đấu mua vào $ 10, nó sẽ trông giống như thế này:

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

  • Giải thưởng cơ sở: $ 70
  • Thẻ xanh đầu tiên bị lật: $ 90
  • Thẻ xanh thứ hai: $ 110
  • Thẻ xanh thứ ba: $ 130

Nếu tất cả chín người chơi đã lật thẻ xanh, nhóm giải thưởng sẽ tăng lên $ 300 với tất cả chín người chơi được trả tiền. Vị trí thứ chín nhận được 15 đô la, trong khi người chiến thắng mang về nhà 75 đô la.

Tuy nhiên, ngay khi một thẻ đỏ được lật, tiến trình dừng lại.

Vì vậy, nếu, sau thẻ xanh thứ ba đó, người chơi thứ tư Bật thẻ màu đỏ, người chơi sẽ chơi cho tổng số giải thưởng là $ 130. Nhiều chi tiết định dạng giải đấu có thể được tìm thấy trong hoàn chỉnh của chúng tôi Đánh giá của Cardroom America America.

Hit Sit & Go 2.0 Jackpot: Thẻ vàng là gì?

Chúng tôi đã thảo luận về thẻ đỏ và đen, nhưng bạn có thể nhận thấy chúng tôi đã nói về Thẻ vàng nhưng. Đây có lẽ là điểm thu hút chính của các giải đấu Sit & Go 2.0, vì đây là những giải đấu có thể giúp bạn giành được giải độc đắc khổng lồ.

Đầu tiên và quan trọng nhất, tất cả các sự kiện SIT & GO 2.0 đều có khả năng chiến thắng một trong những Ba giải độc đắc tiến bộ:

  • MINI: 10% tổng số giải thưởng
  • Trung bình: 25% số giải thưởng
  • Mega: 75% số giải thưởng

Điều quan trọng cần lưu ý là các cấp $ 5 và $ 10 don don chơi cho toàn bộ giải độc đắc, mà chỉ là Tương ứng 20% ​​và 40% (bởi vì chúng đóng góp ít hơn các cổ phần cao hơn). Vì vậy, nếu giải độc đắc tiến bộ là 100.000 đô la tại bất kỳ điểm nào, người chơi chơi cấp 5 và 10 đô la có thể coi nó là 20.000 đô la hoặc 40.000 đô la.

Phần thú vị

Vì vậy, với những con số ngoài đường, cần phải thực sự giành được một trong những điều này? Khi người chơi bắt đầu lật thẻ của họ, một trong những người chơi có thể lật lại thẻ vàng.

Điều này sẽ hiển thị số lượng giải độc đắc mini, nhưng đó vẫn không phải là số bạn có thể chơi.

Để một giải độc đắc hoạt động, không người chơi nào có thể lật thẻ đỏ.

Vì vậy, nếu người chơi thứ ba trong hàng bật thẻ vàng, tất cả những người chơi khác sau anh ta phải lật ít nhất thẻ xanh, nếu không, bạn sẽ chỉ có thể chơi cho bất kỳ số tiền nào thông thường 2.0, tùy thuộc vào tổng số thẻ xanh.

Ngồi và đi 2.0
Mặc dù định dạng SIT & GO 2.0 chắc chắn làm tăng phương sai của bạn, bạn cũng cần xem xét các trường trong những trường này thường sẽ mềm hơn, vì có nhiều người chơi chỉ quan tâm đến việc đánh số giải độc đắc lớn

Điều gì xảy ra nếu người chơi khác lật thẻ vàng? Chà, điều đó sẽ kích hoạt giải độc đắc trung bình, với nhiều quy tắc tương tự.

Tất cả người chơi vẫn còn phải lật thẻ xanh. Nếu một trong những điều đó xảy ra để hiển thị Thẻ vàng thứ ba Bạn có thể chơi cho giải độc đắc chính, trừ khi ai đó hiển thị thẻ đỏ vào giây phút cuối cùng.

Bạn có nên chơi Sit & Go 2.0 Giải đấu không?

Như với tất cả các định dạng tương tự khác, người chơi câu hỏi thường đặt ra là liệu họ có nên chơi chúng không? Nó chắc chắn có vẻ May mắn đóng một yếu tố rất lớn Trong việc xác định kết quả của bạn, và phương sai có thể khá tàn bạo. Vì vậy, chắc chắn một cái gì đó để xem xét.

Đồng thời, bạn cần hiểu rằng các giải đấu này đã được thiết kế để thu hút một loại người chơi thích sự hồi hộp của cờ bạc và nhiều người tham gia sẽ có Kỹ năng chơi bài xì phé phụ. Vì vậy, các cạnh của bạn chắc chắn sẽ lớn hơn so với cạnh tranh trung bình.

Ngồi và đi 2.0
Tìm kiếm ít nhất một trong những thẻ vàng này là những giải đấu Sit & Go 2.0 là tất cả về (Nguồn: America Cardroom)

Việc phân phối giải thưởng trong những điều này cũng như vậy để phục vụ nhiều hơn cho nhiều người chơi giải trí, nhưng đây không phải là một điều xấu. Rốt cuộc, ngay cả đối với các chuyên gia, nó chỉ có thể tốt nếu những người chơi ít tay nghề hạnh phúc và Don cảm thấy như họ đang bị nghiền nát.

Và cuối cùng, Đây là rất nhiều niềm vui!! Khả năng chiến thắng lớn mỗi khi bạn chơi mang lại cho những ngọn lửa đặc biệt này. Ví dụ, bạn có thể nói rằng điều tương tự có thể được nói về các vị trí, nhưng ở đây bạn vẫn có thể chơi bài xì phé và vượt qua những người chơi khác trên bàn.

Nhưng, bạn có thể làm như vậy với một liên lạc thêm adrenaline.

Vì vậy, trong khi họ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người, các giải đấu Sit & Go 2.0 chắc chắn là một phát minh thú vị và thú vị, và hầu hết người chơi được đảm bảo để thưởng thức chúng. Nếu bạn không cảm thấy thích chơi chúng, vẫn còn rất nhiều đề nghị ACR trong các phòng ban khác, bao gồm cả Tiền thưởng chào mừng hào phóng .Miễn phí bao gồm).

 

Để lại một bình luận