game thay đồ búp be miễn phí Rush Street Interactive mua lại Galfond, chạy nó một lần trang web poker

Chạy nó một lần được mua lại bởi Rush Street Interactive
Phil Galfond, điều hành nó một khi nền tảng poker trực tuyến đã được Rush Street Intertive mua lại, cho phép trang web tham gia vào thị trường Mỹ.

Đầu năm nay, Phil Galfond đã tuyên bố đóng cửa trang web nổi tiếng của mình, Run It One (Rio), với tầm nhìn khởi động lại trong thị trường poker trực tuyến Hoa Kỳ. Suy đoán đã được thực hiện Về cách anh ấy sẽ thực hiện điều đó - và bây giờ, chúng tôi đã phát hiện ra, khi nhà điều hành sòng bạc hàng đầu của Mỹ Rush Street Interactive (RSI) đã mua lại Rio cho 5,8 triệu đô la cổ phiếu tiền mặt.

Quyết định làm việc với Rush Steet của Galfond

Phil Galfond đã dành một năm rưỡi qua để xem xét hợp tác với nhiều thương hiệu khác. Cuối cùng anh ta đã quyết định mua lại của Rush Street vì anh ta tuyên bố rằng thương hiệu chia sẻ các giá trị của anh ta: Trung thực, liêm chính, công bằng và minh bạch.

Khả năng công nghệ của Rush Street cũng được phát huy tác dụng. Công ty sở hữu các sòng bạc trên đất liền, các trang web chơi game xã hội và các dịch vụ đánh bạc trực tuyến được cấp phép trên khắp Hoa Kỳ, vì vậy nó chắc chắn được trang bị để điều hành nó một khi một thương hiệu lớn hơn nhiều.

Poker Rio Rio đã tạo ra một nền tảng mà mọi người yêu thích, với các tính năng và sự đổi mới mà thế giới poker rất hào hứng, nhưng chúng tôi cũng đã nghe thấy những điều như 'nếu họ có thể lặp lại phần mềm của họ nhanh hơn' hoặc 'Tôi sẽ chuyển tất cả âm lượng của mình sang Rio Nếu chúng lớn hơn '. Chà, bây giờ chúng ta lớn hơn - lớn hơn nhiều. - Galfond nói.

Tùy chọn poker trực tuyến thứ tư của Hoa Kỳ

Hiện tại, chỉ có ba nhà khai thác có thể cung cấp các dịch vụ poker trực tuyến cho người chơi Mỹ: PokerStars, WSOP và BetMGM Poker (thông qua skins Borgata và Partypoker). Bây giờ RSI sở hữu điều hành nó một lần, nhiều người hâm mộ poker đang suy đoán rằng đây sẽ là công ty thứ tư ra mắt các trang web poker trực tuyến của chúng tôi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trong những tiểu bang nào sẽ chạy nó một khi ra mắt?

Thông tin chi tiết vẫn chưa được công bố về thỏa thuận này, nhưng cộng đồng poker rất vui mừng về triển vọng.

Hiện tại, Rush Street Interactive vận hành các dịch vụ thể thao ở Colorado, Illinois, Indiana và Pennsylvania. Nền tảng sòng bạc trực tuyến của họ trực tiếp ở New Jersey và Pennsylvania.

Vì vậy, điều này làm cho nó Rất có khả năng một trong những quốc gia đầu tiên chạy nó đã từng ra mắt là Pennsylvania. Rush Street đã có hai sản phẩm thành công hoạt động ở đó, và đây là một trong năm tiểu bang mà poker trực tuyến hiện đang hợp pháp.

Lựa chọn khác sẽ là New Jersey. Giống như Pennsylvania, trạng thái của nó đã hợp pháp hóa poker trực tuyến trong đó Rush Street đã có sự hiện diện.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Người chơi poker trên khắp nước Mỹ rất vui mừng khi điều hành nó từng có cơ hội ra mắt trên khắp các tiểu bang và rất háo hức để tìm hiểu khi nào nó sẽ được phát hành. Một ngày ra mắt vẫn chưa được công bố và chúng tôi chắc chắn sẽ giữ cho bạn cập nhật với nhiều chi tiết hơn khi chúng có sẵn.

Để lại một bình luận