game tự chơi Ngôi sao bóng đá Wolfsburg Max Kruse bị phạt vì chơi bài xì phé

Tiền đạo của Wolfsburg Max Kruse bị câu lạc bộ phạt sau khi quên đi những khoản tiền thắng bài xì phé trị giá 75 nghìn euro của anh ấy ở phía sau của một chiếc taxi
Tiền đạo của Wolfsburg, Max Kruse bị câu lạc bộ phạt sau khi quên đi những khoản tiền thắng poker trị giá 75 nghìn euro của mình ở phía sau taxi (Nguồn: Sport1.DE)

Khi bạn nghĩ về các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, một trong những điều đầu tiên để vượt qua tâm trí của bạn là số tiền tục tĩu mà họ kiếm được. Tuy nhiên, không giống như những người bình thường của Hoa Kỳ, họ thường không được tự do chi tiêu số tiền đó bất cứ khi nào và tuy nhiên họ thích.

Max Kruse, tiền đạo của Câu lạc bộ bóng đá Wolfsburg Đức, đã học được điều này một cách khó khăn sau khi anh ta bị câu lạc bộ phạt 25.000 euro vì chơi bài xì phé. Đó là một sự xúc phạm tục ngữ đối với chấn thương, bởi vì ngôi sao bóng đá thực sự đã để lại tất cả 75.000 euro của mình trong một khoản tiền thắng trong một chiếc taxi và không thể lấy lại chúng.

Vận may bật Max Kruse

Không có gì bí mật rằng Max Kruse thích trò chơi poker không thường xuyên, nhưng những gì đã xảy ra vào tháng 10 năm ngoái có lẽ là một trong những câu chuyện đánh bại tồi tệ nhất của anh ấy.

Sau khi gặp may mắn tại các bàn trong WSOPE ở Berlin và giành được tổng cộng 75.000 euro, có lẽ là từ các trò chơi tiền mặt, tiền đạo Wolfsburg đã bắt một chiếc taxi để đưa anh ta trở về khách sạn. Anh ta đến đích một cách an toàn, nhưng bằng cách nào đó đã quên đi chiếc túi đầy tiền mặt ở phía sau taxi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Vào thời điểm anh nhận ra những gì đã xảy ra, taxi và tiền đã biến mất từ ​​lâu, và Max Kruse quyết định gọi cảnh sát. Nó có vẻ như là một quyết định hợp lý vào thời điểm đó, nhưng cuối cùng nó đã thêm 25.000 euro nữa vào khoản lỗ của anh ấy, làm cho nó trở thành một vòng 100 nghìn € đẹp.

Wolfsburg lên án hành vi của Kruse,

Cảnh sát không thể làm gì nhiều cho cầu thủ bóng đá, nhưng bằng cách báo cáo vụ việc, anh ta đã biến nó thành vấn đề công cộng. Cuối cùng, Klaus Allofs, giám đốc điều hành thể thao của Wolfsburg, đã nghe về toàn bộ vấn đề và nó không làm anh hạnh phúc.

Kruse kiếm được 5.000.000 € một năm, vì vậy € 100k là một vết lõm nhỏ cho
Max Kruse kiếm được 5.000.000 euro một năm, vì vậy khoản lỗ 100 nghìn euro khi chơi bài xì phé là một vết lõm nhỏ đối với Stack Stack của anh ấy

Theo tiếng Đức Bild, Allofs giải thích rằng loại hành vi này đã vi phạm trực tiếp hợp đồng Kruse. Các cầu thủ bóng đá là những người công cộng và họ được giữ theo tiêu chuẩn cao hơn so với công chúng, vì hành động của họ phản ánh trên toàn bộ câu lạc bộ và môn thể thao nói chung.

Để dạy cho anh ta một bài học, Allofs đã quyết định phạt Kruse với 25.000 € với hy vọng nó sẽ giúp thay đổi hành vi của anh ta trong tương lai.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Có nhiều câu chuyện hơn không?

Theo nguyên tắc chung, các cầu thủ bóng đá không bị cấm chơi bài xì phé. Kruse từ tình yêu dành cho trò chơi không có gì bí mật, vì anh ấy đã có một vài kết thúc sâu sắc trong Sự kiện WSOP Vào năm 2014 và 2015. Hậu vệ Gerard Pique của Barcelona là một người thường xuyên ở EPT Barcelona và có nhiều ngôi sao bóng đá khác cũng cạnh tranh tại The Green Feel.

Ace Gerard Pique của Barcelona là một cầu thủ bóng đá khác thích chơi một số thẻ
Barcelona Lừa Ace Gerard Pique là một cầu thủ bóng đá khác thích chơi bài xì phé

Điều này đặt ra câu hỏi là tại sao Kruse bị phạt 25.000 €? Áp phích trên diễn đàn 2+2, những người luôn có tâm trạng cho một số tin đồn, đã cung cấp một số Những lý thuyết thú vị.

Tiền đạo Wolfsburg chắc chắn không giúp được hình ảnh câu lạc bộ của mình với người đóng thế này. Đó là một điều để chơi bài xì phé như một sở thích và một thứ khác để dành cả đêm cờ bạc và chỉ quên 75.000 euro như thể nó không là gì cả. Mặc dù cái trước có thể được coi là một mong muốn lành mạnh để cạnh tranh, nhưng sau này có lẽ đã không hấp dẫn người hâm mộ, hầu hết trong số họ không kiếm được loại tiền đó trong một năm.

Thật an toàn khi nói rằng Max Kruse không hài lòng về cách mà toàn bộ diễn ra, nhưng điều này không có khả năng khiến anh ta tránh xa các bàn. Người Đức kiếm được khoảng 5.000.000 € một năm và khoản lỗ 100 nghìn euro, trong khi không đáng kể, cũng sẽ không phá sản anh ta.

Gọi nó là một bài học đắt tiền cho tương lai.

Để lại một bình luận