game tải Đánh giá poker SWC trung thực 100%

Chơi ngay tại SWC Poker

TÊN

SWC poker

TRANG MẠNG

Người chơi Hoa Kỳ

Đúng

MẠNG

Độc quyền

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2015; 2012 như những con dấu với các câu lạc bộ

THƯỞNG

Lên đến 50% rakeback

GIAO THÔNG

Ngoài top 10 trên thị trường Hoa Kỳ

Được cấp phép bởi

Không có giấy phép chính thức

CHỦ NHÂN

Không xác định; Trước đây Bryan Micon

ĐỊA ĐIỂM

không xác định

TRÒ CHƠI

Texas Hold'em, Omaha, Omaha HI/LO, 5 Thẻ Omaha, 5 Thẻ Omaha HI/LO, Dứa

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

Tiền gửi

Bitcoin

Thanh toán

Bitcoin

SWC poker
Tổng thể
3.9
 • Thưởng
 • Rakeback
 • Freerolls
 • Phần mềm
 • Phần mềm di động
 • Giao thông người chơi
 • Giải đấu
 • Trò chơi đa dạng
 • Thanh toán
 • Trò chơi ẩn danh

Ưu điểm

 • Đăng ký ẩn danh không có thông tin cá nhân
 • Đồ họa theo chủ đề retro độc đáo
 • Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
 • Rakeback tích hợp tuyệt vời lên tới 50%
 • Freerolls mỗi giờ
 • Không cần tải xuống, hoạt động hoàn hảo trên thiết bị di động
 • Thanh toán Bitcoin trong vòng 12 giờ

Nhược điểm

 • Giao thông rất thấp tổng thể
 • Không có giấy phép chính thức
 • Bitcoin là phương thức tiền gửi và thanh toán duy nhất
 • Hệ thống chip khó hiểu
 • Hệ thống trò chuyện công cộng đáng ghét để được hỗ trợ

SWC poker tổng thể

SWC poker là một trong những trang web poker chỉ dành cho bitcoin phổ biến hơn, có nghĩa là Bạn gửi tiền bằng bitcoin, bạn chơi bitcoin ẩn danh bằng hệ thống chuyển đổi chip và bạn rút tiền bằng bitcoin.

Nền tảng ban đầu được gọi là Seal với các câu lạc bộ và được thành lập vào năm 2012. Vì đây là trang web poker trực tuyến đầu tiên sử dụng Bitcoin độc quyền, nên về cơ bản, nó chịu trách nhiệm tạo ra khái niệm về poker bitcoin.

SWC poker không tải xuống trình duyệt
Tôi thích cách SWC Poker xử lý nhiều bảng, ốp tới 4 bảng ngay trong trình duyệt của bạn.

Các con dấu với nền tảng câu lạc bộ đã chính thức đóng cửa do các biến chứng pháp lý, bao gồm một cuộc chiến pháp lý được công khai với một trong những người sáng lập Bryan Micon. SWC Poker đã tiếp quản, cách xa mình từ một quá khứ rô và cải thiện trải nghiệm tổng thể cho người chơi poker. 

Những điểm thu hút lớn nhất của SWC Poker bao gồm thực tế là bạn có thể chơi bài xì phé trực tuyến với tiền thật một cách ẩn danh và hệ thống RakeBack tuyệt vời. Hạn chế lớn nhất là thiếu các lựa chọn thay thế bitcoin và lưu lượng truy cập thấp.

Một giao diện đơn giản nhưng trực quan cho phép người chơi Poker SWC có được cái nhìn tổng quan về tất cả các trò chơi và giải đấu tiền mặt có sẵn. Tôi là một fan hâm mộ lớn của phần mềm không tải xuống, mặc dù có tải xuống Windows và Mac nếu bạn thích nó.

Bạn có thể phát tối đa 4 bảng poker SWC trong bất kỳ trình duyệt nào mà không cần cài đặt bất cứ điều gì, cho dù bạn có trên máy tính để bàn hay di động.

Tôi cũng tín dụng SWC poker vì đã cố gắng xây dựng một cộng đồng poker từ đầu. Các bảng microstakes không bắt được là một ý tưởng to lớn mà các trang web poker trực tuyến tham lam hiếm khi có can đảm để thử. Freerolls hàng giờ cũng sẽ được người mới bắt đầu đánh giá cao.

Trang chủ SWC Poker
Ngay khi bạn hạ cánh trên trang chủ, bạn sẽ có thể chọn xem bạn có muốn tải xuống ứng dụng khách Poker SWC hay chơi trong trình duyệt của mình không. Tôi yêu sơ đồ đồ họa theo chủ đề retro.

Các câu hỏi thường gặp
Làm thế nào để bạn có được Rakeback tại SWC Poker?

Mỗi khi bạn tham gia vào một bàn tay cào vào SWC Poker, bạn sẽ được trao giải Krill. Bạn càng kiếm được nhiều tiền, tỷ lệ cakeback bạn nhận được càng cao. Bạn không cần phải đóng góp cho cá nhân cào, nhưng chỉ cần được xử lý vào một bàn tay đã bị cào.

✅ SWC có phải là người chơi poker mở cửa cho chúng tôi không?

Có, SWC Poker mở cửa cho người chơi trên toàn thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ. Bởi vì bạn chỉ chơi bằng bitcoin, không có giới hạn quốc gia vì có thể có với các trang web poker chấp nhận tiền tệ truyền thống.

✅ SWC poker có chấp nhận bitcoin không?

Có, và trên thực tế, SWC Poker chỉ giao dịch với Bitcoin. Đó là cách duy nhất bạn có thể gửi tiền và cách duy nhất bạn có thể rút. Khi bạn gửi bitcoin, SWC chuyển đổi tiền của bạn thành chip.

✅ Các khoản thanh toán như thế nào tại SWC Poker?

Các khoản thanh toán rất giỏi trong SWC Poker với tôi đôi khi đến trong vài giờ nhưng không bao giờ mất hơn 24 giờ. Bạn không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào hoặc trải qua bất kỳ loại xác minh người chơi nào.

Phần thưởng Poker SWC

SWC poker hiện không có tiền thưởng tiền gửi, đó là một chiến lược thú vị có khả năng sẽ làm Irk một số người chơi poker. Với hệ thống RakeBack tuyệt vời bổ ích cho người chơi thường xuyên, SWC Poker dường như có ý định giữ cho người chơi trung thành hơn là rút ra các thợ săn tiền thưởng.

Tuy nhiên, tôi sẽ khuyến khích SWC Poker suy nghĩ lại về chiến lược này và cung cấp một số loại tiền thưởng tiền gửi hoặc không có ý định trong tương lai.

SWC Poker Rakeback

Việc thiếu tiền thưởng chào mừng đã được tạo ra với một hệ thống Rakeback tuyệt vời. Phần lớn các trò chơi tiền mặt lấy cào là 0-2,5%, đặt SWC Poker ở đầu các trang web có cào thấp nhất.

Trên hết, Chương trình khách hàng thân thiết cho phép bạn nhận được tới 50% RakeBack. Chương trình phần thưởng Krill được gọi là cho phép SWC poker Người chơi thu thập Krill, các đơn vị trong trò chơi được trao mỗi khi chúng được xử lý vào một bàn tay cào. Krill có thể được sử dụng để nhận được nhiều phần thưởng khác nhau, một trong số đó là Rakeback.

SWC Poker Rakeback
Hệ thống RakeBack của SWC là một trong những tính năng tốt nhất của nó, đưa ra tới 50% Rakeback chỉ để tham gia vào tay đua.

Có một công thức cụ thể tại chỗ giúp bạn tính toán số lượng bạn có thể nhận được cho một tay và mức độ cao của bạn sẽ cao, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra xem nếu bạn quyết định tham gia nền tảng.

Điều tôi thích về hệ thống RakeBack của SWC Poker, là mọi người chơi tham gia vào một bàn tay cào được đều nhận được krill, thay vì chỉ những người chơi đưa ra hành động trên bàn tay đó.

Các chương trình khuyến mãi poker SWC khác

Ngoài phần thưởng Krill, có một số chương trình khuyến mãi mà SWC Poker chạy để bù đắp cho việc thiếu tiền thưởng tiền gửi.

Chương trình khuyến mãi poker SWC
Hiện tại không có tiền thưởng tiền gửi tại SWC Poker, đây là một cách tiếp cận bất thường từ bất kỳ trang web poker trực tuyến nào.

Bảng xếp hạng nhuyễn thể

Bảng xếp hạng Krill cung cấp một cơ hội nhỏ để kiếm thêm tiền cho hoạt động SWC poker. 5 cầu thủ hàng đầu với hầu hết các loại nhuyễn thể kiếm được sẽ nhận được tới 10.000 chip mỗi tuần. 

Chương trình khuyến mãi cũng có sẵn hàng tháng, với 5 người chơi SWCPoker hàng đầu nhận được tới 30.000 chip.

Tất cả những gì bạn phải làm để kiếm được Krill là chơi các trò chơi tiền mặt và kiểm tra bảng xếp hạng thường xuyên để xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận giải thưởng hay không.

24/7 Freerolls

Freerolls là một loại giải đấu poker miễn phí để chơi. Họ thường có các giải thưởng nhỏ được phân phối cho những người chơi thành công nhất.

Các giải đấu freeroll poker SWC có sẵn cứ sau nửa giờ trên trang web, cả ngày. Các giải đấu này là tuyệt vời nếu bạn muốn kiểm tra phần mềm tiền thực trên trang web mà không có rủi ro.

SWC Poker Freerolls
SWC Freerolls thực sự là một số giải đấu miễn phí tốt hơn trong poker trực tuyến, vì số lượng người chơi thường dưới 200.

Không có microstakes cào

SWC đặc biệt chú ý đến việc mở rộng hệ sinh thái poker của mình và giữ cho nó bền vững. Đó là lý do tại sao họ giới thiệu cả các trò chơi Freerolls và Micro Stakes không có lợi nhuận.

Nói cách khác, chơi các trò chơi với các cổ phần tối thiểu trên trang web sẽ không dẫn đến việc sạc nền tảng cho tay bạn chơi.

Co giật tiền thưởng

Người chơi đạt được các mục tiêu nhất định Trong khi phát trực tiếp trò chơi trực tiếp trên Twitch đang tăng thêm phần thưởng từ SWC Poker. Hãy chắc chắn kiểm tra danh sách các mục tiêu và giải thưởng trên trang web. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những người thích phát trực tuyến hành động poker của họ.

Jackpot xấu

SWC poker Quyết định trao giải cho những người chơi đã trải qua một nhịp xấu. Có những điều kiện cụ thể theo đó người ta có thể nhận được giải độc đắc đánh bại xấu, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra chúng trên trang web Poker SWC.

Chỉ những bàn có màu vàng và có jackpot jackpot bên cạnh tên của họ đủ điều kiện cho phần thưởng này. Họ lấy cùng một cào, nhưng 20% ​​số cào đi vào giải độc đắc.

Phần mềm Poker SWC

SWC Poker Holdem
Bạn có thể tìm thấy rất nhiều biến thể poker hiếm gặp tại SWC Poker, với Hold Khănem tự nhiên là phổ biến nhất. Bàn sơn màu vàng là trò chơi tiền mặt giải độc đắc.

Được cung cấp bởi một phần mềm có tên Bitcoin Poker 3.0, SWC Poker cung cấp một môi trường rất thân thiện với người dùng Điều đó phù hợp cho cả người mới đến và người chơi poker trực tuyến chuyên nghiệp.

Tôi đã thực sự ấn tượng bởi hệ thống điều hướng nền tảng cho phép bạn nhanh chóng lọc các trò chơi và các giải đấu bạn muốn chơi.

Bạn có thể sắp xếp các bảng theo tên, loại, cổ phần, số người chơi, nồi trung bình và thời lượng. Hơn nữa, nền tảng Poker SWC cũng có các tính năng một hộp trò chuyện toàn cầu Nơi bạn có thể đi chơi với những người yêu thích poker đồng nghiệp trong khi bạn chờ đợi trò chơi của mình bắt đầu.

Hệ thống chip bitcoin poker SWC
SWC Poker chỉ hoạt động với Bitcoin, nhưng tiền gửi của bạn sẽ được chuyển đổi thành chip tùy ý để sử dụng tại các trò chơi và giải đấu tiền mặt.

Nói cách khác, sảnh poker SWC chính không giống bất cứ điều gì khác mà tôi đã từng thấy, nhưng tất cả đều trông và cảm thấy rất trực quan. Ví dụ, Người chơi được phép thay đổi kích thước cửa sổ bàn, đa thể, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể dễ dàng truy cập các dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như thống kê bảng, ghi chú, lịch sử tay, chuyển nhượng, v.v.

Toàn bộ giao diện được thiết kế một cách rất đơn giản, cung cấp một môi trường chơi dễ chịu nhưng không phô trương. Thêm vào đó, trang web của SWC Poker đã áp dụng một thiết kế theo phong cách retro với nghệ thuật Pixel, làm cho toàn bộ nền tảng trở nên thú vị hơn.

SWC poker trên điện thoại di động

SWC Poker có sẵn cho Android, Mac, iOS, Windows và HTML5. Do đó, bạn có thể tải xuống một tệp .apk từ trang web và cài đặt nó trên thiết bị di động Android của bạn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web bằng bất kỳ trình duyệt di động nào.

Các SWC poker Ứng dụng cho các thiết bị Android không có vẻ khác với phiên bản trang web, mặc dù nó cảm thấy hơi lộn xộn với tất cả các thông tin có sẵn cùng một lúc trên màn hình. Tuy nhiên, chỉ mất vài giây để học cách đi lại và bắt đầu chơi bài xì phé.

SWC poker trên điện thoại di động
Phần mềm SWC Poker hoạt động hoàn hảo trên thiết bị di động và không yêu cầu tải xuống ứng dụng.

Lựa chọn trò chơi tại SWC Poker

Mặc dù nền tảng đôi khi đấu tranh để giữ cho mọi thứ tồn tại ngoài giờ cao điểm, nhưng nó thực sự cung cấp rất nhiều lựa chọn.

Trò chơi tiền mặt

Hiện tại, những người yêu thích trò chơi tiền mặt có thể tham gia vào Hold'em, Dứa, Dồ H/L, Razz, 2-7 Draw ba, Badugi, Badeucy, Trung Quốc, OFC, OFC/P, OFC/P tiến bộ, OFC/P 2-7, và trộn.

Trang web được đánh giá cao vì cung cấp các loại poker hiếm. Trong thực tế, những điều này không có khả năng thu hút nhiều người chơi.

Cổ phần bắt đầu ở 0,02/0,04 và lên tới 200k/400k. Các trò chơi có sẵn ở các định dạng đầy đủ giới hạn, giới hạn nồi và không giới hạn.

Giải đấu

Tất cả các biến thể poker được liệt kê trong Trò chơi tiền mặt Phần cũng có sẵn như các giải đấu. Vì có những người tự do mọi lúc, số tiền mua tối thiểu là 0. Tuy nhiên, các con lăn cao có thể tham gia các giải đấu yêu cầu tới 10.000 chip.

Ngồi và đi

Một giải đấu poker ngồi và đi thường rất nhanh và kéo dài từ 20 đến 60 phút. Các cấp độ rất ngắn, có nghĩa là người chơi phải suy nghĩ nhanh. Các giải đấu này cũng cung cấp một cách để kiếm tiền nhanh chóng, và SWC Poker cung cấp rất nhiều trong số đó.

Trên thực tế, có rất nhiều cuộc thi ngồi và đi trên trang web mà chúng được liệt kê là một thể loại riêng biệt. Mua cho loại sự kiện này phạm vi từ 25 đến 50.000 chip.

Chất lượng chơi tại SWC Poker

Mặc dù thực tế là SWC poker Có phần mềm cơ bản tuyệt vời, nó vẫn phải làm việc chăm chỉ để cải thiện lưu lượng truy cập. Trong giờ cao điểm, Số lượng người chơi hiếm khi vượt quá 200, với phần lớn trong số họ chơi trò chơi tự do và trò chơi tiền mặt: chủ yếu là nắm giữ và Omaha. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy cá.

Các giải đấu không phổ biến như các trò chơi tiền mặt, mặc dù những trò chơi phổ biến nhất thu hút rất nhiều người chơi.

Tin tốt là, là một trang web chỉ dành cho Bitcoin, SWC Poker không phải chịu bất kỳ loại hạn chế lãnh thổ nào.

Do đó, bất kể bạn hiện đang ở quốc gia nào, bao gồm cả Người chơi từ Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể mở một tài khoản và chơi bài xì phé tại SWC Poker.

Phần mềm Poker SWC
Tôi là một fan hâm mộ lớn của thẩm mỹ poker SWC, sạch sẽ và đơn giản với các tùy chỉnh nhẹ, bạn có thể làm như thay đổi hình đại diện của bạn.

SWC Poker và Bitcoin

SWC Poker được bán trên thị trường rất nhiều Trang web poker chỉ dành cho Bitcoin, Ý nghĩa Bạn chỉ có thể sử dụng tiền điện tử này Để thực hiện tiền gửi và rút tiền. Do đó, nếu bạn không có sở hữu vàng kỹ thuật số vàng, hãy đảm bảo có được một số trước khi bạn xem xét đăng ký trên trang web này.

Tiền gửi trên SWC poker là ngay lập tức, trong khi rút tiền mất tới 12 giờ để xử lý. Điều đó vẫn nhanh hơn rất nhiều so với các trang web poker lớn đôi khi cần hơn ba ngày để gửi rút tiền Bitcoin.

Một Bitcoin có thể mua tổng cộng 1.000.000 chip poker SWC. Nói cách khác, 0,000001 BTC bằng 1 chip trong trò chơi. Tôi thấy khó nhớ tôi thực sự chơi bao nhiêu tiền.

SWC Poker Bitcoin Thanh toán
SWC Poker chỉ giao dịch bằng bitcoin để thanh toán, nhưng chúng làm cho nó cực kỳ dễ dàng chỉ với một trường để nhập địa chỉ của bạn.

SWC Poker Hỗ trợ khách hàng

Có ba cách để đạt được hỗ trợ khách hàng trên trang web này.

Cái phổ biến nhất là sử dụng hộp trò chuyện Đó là một phần của máy khách Bitcoin Poker 3.0. Ngoài ra, bạn có thể gửi cho họ một email hoặc thậm chí liên hệ với họ qua Twitter.

Email chính thức cho sự hỗ trợ là hỗ trợ@www.8wxc.comvà bạn có thể mong đợi họ phản hồi trong vòng 24 giờ. Thời gian phản hồi trong hộp trò chuyện thường thấp hơn, cho rằng nhóm dịch vụ khách hàng theo dõi nó 24/7.

Trò chuyện người chơi tại SWC Poker
Hộp trò chuyện chính rất phổ biến tại SWC Poker, với nhóm hỗ trợ cũng có mặt. Như bạn có thể thấy, người chơi thảo luận tốt nhất trong các chủ đề trí tuệ.

Ngoài một nhóm hỗ trợ khách hàng thân thiện, SWC Poker còn có một số trang hữu ích mà tôi khuyên bạn nên đọc trước khi bạn liên hệ với hỗ trợ.

Ngoại trừ Câu hỏi thường gặp về Bitcoin . Quy tắc pokergia quy. Cả hai đều rất hữu ích và sẽ cung cấp cho khách truy cập cái nhìn sâu sắc hơn về cách thức hoạt động của nền tảng.

Phán quyết cuối cùng trên SWC Poker

SWC poker là một trang web poker trực tuyến chỉ có bitcoin có lịch sử hỗn loạn dưới các con dấu gốc với thương hiệu câu lạc bộ. Tuy nhiên, nhóm đằng sau nó (muốn ẩn danh) đã nỗ lực để thực hiện một nền tảng poker khá cho người dùng bitcoin.

Giao thông người chơi poker SWC
Mặc dù hiếm khi có hơn 100 người chơi trò chơi tiền mặt đồng thời tại SWC Poker, nhưng nó là một trong những trang web poker bitcoin phổ biến hơn.

Ưu điểm chính của SWC Poker chắc chắn là chức năng ẩn danh, phần thưởng lớn cho người chơi thông thường và giao diện không tải xuống.

Người chơi có thể sử dụng các bộ lọc và các công cụ tìm kiếm khác để tìm các trò chơi tiền mặt và các giải đấu mà họ quan tâm. Thiết kế bảng cũng đơn giản nhưng trực quan, mang lại trải nghiệm chơi tuyệt vời.

Những gì tôi thấy là Nhược điểm lớn nhất liên quan đến SWC Poker là thiếu lưu lượng truy cập trên trang web. Kể từ khi các nền tảng poker phổ biến hơn cho phép các giao dịch bitcoin, những người chơi poker đã ở lại tại SWC Poker lâu.

Tôi tin rằng một trong những giải pháp khả thi cho vấn đề này là giới thiệu một số tiền thưởng chào mừng, vì đó là những thông lệ phổ biến trong nhiều trang web poker trực tuyến hiện nay.

SWC Poker cũng có thể thu hút nhiều người chơi hơn nếu họ chấp nhận các phương thức tiền gửi truyền thống, nhưng làm như vậy sẽ loại bỏ những lợi thế lớn nhất của nó: ẩn danh và cởi mở với mọi quốc gia trên thế giới.

Để lại một bình luận