game tô màu y8 Đánh giá poker thể thao cuối cùng

Chơi tại Sportsbetting Poker ngay bây giờ

TÊN

Thể thao poker

TRANG MẠNG

Người chơi Hoa Kỳ

Có, từ tất cả các tiểu bang ngoại trừ New Jersey (NJ)

MẠNG

Độc quyền (trước đây là Chico)

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2012

THƯỞNG

100% lên đến $ 1.000 cho poker + $ 125 vào cược miễn phí

GIAO THÔNG

#3 trên thị trường Hoa Kỳ

Được cấp phép bởi

Ủy ban chơi game Panama

CHỦ NHÂN

CEO Eddie Robbins III

ĐỊA ĐIỂM

Thành phố Panama, Panama

TRÒ CHƠI

Texas Hold'em, Omaha, Stud, Americana, 32 thẻ rút

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

Tiền gửi

Bitcoin, Visa, Mastercard, Skrill, Neteller, Ethereum, chuyển tiền mặt, chuyển dây

Thanh toán

Bitcoin, Ethereum, séc, chuyển dây, skrill, neteller, thẻ ATM, chuyển tiền mặt

Thể thao poker
Tổng thể
3.8
 • Thưởng
 • Xếp hạng cá
 • Tiền gửi
 • Thanh toán
 • Giải đấu
 • Phần mềm
 • Giao thông người chơi
 • Hỗ trợ người chơi
 • Phần mềm di động
 • HUD chặn

Ưu điểm

 • Tốt nhất ở thị trường Hoa Kỳ để thành công thẻ tín dụng
 • Phần mềm được cải thiện rất nhiều trên giao diện cũ
 • Tiền thưởng tiền thưởng xóa nhanh hơn tại các trang web poker tương đương
 • Hơn 100 đô la cược miễn phí tức thì
 • Xếp hạng cá trên trung bình
 • Bitcoin và các loại tiền điện tử khác được chấp nhận
 • Top 3 mạng cho chúng tôi lưu lượng truy cập
 • Thanh toán Bitcoin trong vòng 12-24 giờ
 • Tải xuống phần mềm Mac gốc
 • Bây giờ cung cấp phần mềm poker di động tiền thật

Nhược điểm

 • Lịch thi đấu có thể tốt hơn
 • Phần mềm thiếu các tính năng nâng cao
 • Kiểm tra thanh toán là nhanh chóng, nhưng tối thiểu cao.
 • Bitcoin sẽ cung cấp các khoản thanh toán tối thiểu thấp hơn nhiều.
 • Không chặn người dùng HUD

Nội dung

Thể thao poker tổng thể

Với sự khởi chạy lại vào năm 2012 của Thể thao poker, một trong những Tên thương hiệu chơi game lâu dài nhất, đã hứa cho một lựa chọn mạnh mẽ khác để phù hợp với nhu cầu của Cảnh quan hiện tại của Hoa Kỳ.

Poker thể thao dường như ít quan tâm đến những phần thưởng hào nhoáng của năm qua và quan tâm nhiều hơn đến các khoản tiền gửi cực kỳ chuyển đổi, giữ cá ở bàn và cung cấp trả trước hợp lý.

Sportbetting.ag rất phù hợp và được đánh giá cao trong hầu hết các khía cạnh Thiếu các giải đấu đa bàn và thiếu các bảng chặn HUD ẩn danh.

Dễ dàng gửi tiền

Chỉ cần cho phép người chơi gửi những gì và khi họ muốn đi một chặng đường dài để khôi phục một số niềm vui đã được đưa ra khỏi trò chơi nhờ các trò chơi chặt chẽ và các nhân viên thu ngân chặt chẽ hơn đã trở thành chủ lực của các trang web poker trực tuyến trong những năm gần đây.

Sportsbetting Poker có một số bộ xử lý thẻ tín dụng tốt hơn trong ngành công nghiệp game trực tuyến, có nghĩa là ít giao dịch từ chối từ thậm chí thẻ tín dụng lớn.

Họ cũng có một khoản tiền gửi bitcoin tối thiểu $ 20 thấp mà không có phí bổ sung.

Bàn khá lỏng lẻo

Các trò chơi tiền mặt poker thể thao cũng là một bước vào thời hoàng kim có lợi nhuận cao với tỷ lệ phần trăm flop thường vượt quá 25-30% và nhiều chỗ ngồi bị chiếm giữ bởi những người chơi thiếu kinh nghiệm đến thăm từ phần thể thao.

Một tình cảm mà tôi đã chia sẻ trong nhiều Đánh giá trang web poker, các trò chơi lỏng lẻo đã trở nên nguy cấp đến mức đây có thể là sự chứng thực lớn nhất trong tất cả các bài xì phé SB.

Bên cạnh một hệ thống thanh toán trên trung bình và đơn giản nếu hệ thống tiền thưởng tối thiểu, sportbetting.ag poker dễ dàng là một trong những Lựa chọn tốt hơn còn lại trong thị trường Mỹ.

Giới hạn trò chơi poker thể thao

Biến thể trò chơi pokerCổ phần tối thiểuCổ phần tối đa
Không giới hạn giữ.01/.02$ 5/10
Giới hạn giữ.05/.10$ 1,50/3
Omaha.01/.02$ 5/10
7 thẻ stud.10/.20$ 5/10
Americana.10/.20$ 5/10
32 thẻ rút.10/.25$ 5/10

Kết luận về bài xì phé thể thao

Phán quyết cuối cùng của tôi www.8wxc.com Đánh giá poker là họ xứng đáng với xếp hạng cao của họ khá nhiều trên bảng.

Trang web này được biết đến nhiều nhất với cá cược thể thao trực tuyến, nhưng khách hàng poker của họ đã có sẵn từ năm 2012. Poker thể thao được cấp phép và dựa trên Panama.

Phần mềm poker thể thao đã có một phiên bản hoàn toàn mới được phát hành vào năm 2016 cho cả Windows và Mac. Họ cũng có một khách hàng poker di động mới tuyệt vời cho iOS và Android.

Tiền gửi tiền thật cũng là một trong những thứ tốt nhất ở Mỹ và phần thưởng poker là một điểm nổi bật hàng đầu.

Đánh giá poker thể thao tổng thể
www.8wxc.com đã chứng minh sự ổn định trong nhiều năm và là tuyệt vời cho ngân hàng. Lưu lượng người chơi ổn định và phần mềm được phát triển lại là một cải tiến đáng kể.

Cập nhật phần mềm chính của Sportbetting Poker

Thể thao poker thuộc sở hữu của cùng một quản lý như Betonline. Họ cũng chia sẻ cùng một mạng poker cho các trò chơi và giải đấu tiền mặt.

Vào tháng 7 năm 2016, Poker Sportsbetting đã bỏ lại Mạng Chico cũ đã lỗi thời và phát triển nhiều ổn định và hấp dẫn hơn Ứng dụng Poker độc quyền.

Đây là một tích cực chính cho người chơi poker vì nó cho phép truy cập vào nhân viên thu ngân và sự ổn định tài chính tuyệt vời của BetOnline trong khi cũng có quyền truy cập vào lưu lượng poker tích hợp và các trò chơi tiền mặt lỏng lẻo tương tự.

Thể thao poker đã giành được điểm số điểm cho tính nguyên bản, nhưng bất kỳ điểm đến chức năng nào cho người chơi Hoa Kỳ đều xứng đáng được chú ý trong thị trường này.

Người chơi có thể có tài khoản ở cả thể thao và BetOnline

Người chơi BetOnline được phép mở một tài khoản riêng tại Sportsbetting Poker, có nghĩa là bạn có thể kiếm được tiền thưởng tương tự và đặt cược miễn phí hai lần nếu bạn quan tâm để trải qua nỗ lực.

Người chơi poker usa thể thao
Thể thao poker vẫn là một trong số ít các trang web chấp nhận người chơi chúng tôi mà tôi vẫn giới thiệu.

SB Poker Tiền gửi

Thể thao poker Hiện tại có một trong những nhân viên thu ngân mạnh mẽ và thành công nhất cho tiền gửi của Hoa Kỳ.

Với kiến ​​thức về thị trường chơi game từ giữa những năm 1990 và việc mua hàng gần đây của nhóm BetOnline, Sportsbetting Poker có các khoản tiền gửi liền mạch vượt qua các khối điển hình của các ngân hàng bắt nguồn.

Hoàn toàn sử dụng bitcoin nếu bạn có thể

Tôi đã dành vài năm qua để tán thành lợi ích của Bitcoin, điều này thực sự Phương pháp tiền gửi poker không đau nhanh nhất Chúng tôi đã từng thấy.

Bitcoin là điều bắt buộc cho mọi người chơi poker trực tuyến tại thời điểm này. Thể thao Poker hỗ trợ nó nguyên bản trong nhân viên thu ngân.

Đối với một hướng dẫn lớn về mọi thứ bạn cần biết trên Bitcoin, hãy đọc 13.000 từ mới của tôi Tính năng poker bitcoin.

Tiền gửi tối thiểu thấp nhất

Nếu bạn đã sử dụng bitcoin, bạn sẽ nhận được Khoản tiền gửi tối thiểu nhỏ nhất là $ 20 tại www.8wxc.com mà không có thêm phí.

Từ kinh nghiệm của tôi, tiền gửi bitcoin được ghi có vào tài khoản tiền mặt của bạn 15-20 phút.

 Tiền gửi tối thiểuTiền gửi tối đaPhí gửi tiền
Thẻ tín dụng$ 50$ 500Không có
Bitcoin$ 20$ 5.000Không có
Chuyển tiền mặt (WU)$ 50$ 700Được ghi có trở lại tài khoản của người chơi cho các khoản tiền gửi từ 300 đô la trở lên
Chuyển tiền mặt (MG)$ 50$ 600Được ghi có trở lại tài khoản của người chơi cho các khoản tiền gửi từ 300 đô la trở lên
Chuyển dây ngân hàng$ 1.000N/aĐược ghi nhận trở lại cho người chơi
Kiểm tra thu ngân$ 1.500N/aKhông có
Lệnh chuyển tiền$ 300N/aKhông có
Sách để đặt sách$ 500N/aKhông có

Tỷ lệ thành công thẻ tín dụng gần 100%

Ngay cả các thẻ tín dụng lớn cũng được chấp nhận tại Sportsbetting Poker tại gần tỷ lệ 100% Với dịch vụ khách hàng, bằng e-mail hoặc điện thoại, có thể giúp các giao dịch giúp thực hiện thủ công, nếu cần thiết. Tỷ lệ tiền gửi cao hơn nhiều so với các trang web poker lớn hơn của Hoa Kỳ như Bovada poker.

Không cần phải đăng ký bên thứ ba hoặc ví điện tử với các khoản tiền gửi có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Web hoặc Bộ thu ngân phần mềm và có sẵn để chơi trong vòng vài phút.

Tất cả các thẻ tín dụng, ghi nợ và thẻ trả trước nên được chấp nhận tại Sportbetting Poker mà không có vấn đề gì và miễn phí được giao nhiệm vụ.

Hệ thống chứng từ

Trong trường hợp hiếm hoi rằng thẻ không thể được xử lý, Sportsbetting Poker đã thiết lập một hệ thống chứng từ độc quyền như một phương thức tài trợ dự phòng.

Người chơi có thể mua mã chứng từ Sử dụng thẻ tín dụng hiện có trên trang web của bên thứ ba, sau đó có thể được nhập trực tiếp vào nhân viên thu ngân poker thể thao.

Phương thức chứng từ này mất thêm một chút thời gian và đòi hỏi thêm một chút thông tin, nhưng tất cả vẫn có thể được thực hiện trực tuyến với những rắc rối tương đối ít.

Một lần nữa, không có phí nào được tính bởi poker thể thao cho phương pháp này.

Chuyển tiền mặt

Thể thao poker Người chơi cũng có thể sử dụng phương thức chuyển tiền mặt đã thử và đúng, có thể bây giờ được thực hiện trực tuyến, với cả hai nhà cung cấp sử dụng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng hoặc tài khoản kiểm tra.

Ngoài ra còn có hàng ngàn địa điểm kiosk vật lý trên khắp đất nước cung cấp chuyển tiền mặt, thường là trong các cửa hàng tạp hóa hoặc nhà thuốc, cũng có thể là một lựa chọn để nhận tiền mặt.

Khu nghỉ dưỡng tiền gửi cuối cùng

Cuối cùng, như là phương sách cuối cùng, poker thể thao không chấp nhận Chuyển dây điều đó sẽ được bắt đầu bởi ngân hàng của bạn hoặc thậm chí các phương thức vật lý như gửi thư trong một Kiểm tra thu ngân hoặc lệnh chuyển tiền đến phòng poker.

Với tất cả các phương pháp thay thế này, hãy chắc chắn hỏi hỗ trợ poker thể thao cho thông tin chuyển nhượng hoặc địa chỉ gửi thư.

SPORTBETTING.AG gửi tiền
Một trong những tính năng nổi bật của poker thể thao là tỷ lệ chấp nhận thẻ tín dụng xuất sắc, mà tôi ước tính hơn 80% cho người chơi Hoa Kỳ. Thậm chí tốt hơn là bitcoin ở mức 100% và tối thiểu $ 20.

Tiền thưởng poker thể thao

Trong năm đầu tiên hoặc lâu hơn sau khi ra mắt Thể thao poker, Tôi đã bối rối về lý do tại sao họ từ chối cung cấp bất kỳ loại tiền thưởng dựa trên poker nào.

Nó rất táo bạo khi cố gắng thu hút người chơi hoàn toàn từ những gì mà dưới mui xe (và cung cấp các phần thưởng không phải là người chơi để khiến người chơi chơi trong các phần chơi game khác của họ).

Tuy nhiên, tại sao không cạnh tranh với theo nghĩa đen, mọi phòng poker khác nhấp nháy đèn neon với số lượng lớn trước mặt những người chơi tiềm năng?

100% lên đến $ 1.000

Có vẻ như poker thể thao cuối cùng đã lắng nghe các yêu cầu của người chơi và hiện cung cấp Phần thưởng poker dựa trên chơi 100% ấn tượng, có giá trị lên tới $ 1.000.

Đó chắc chắn là những con số bắt mắt. Tất nhiên, với bất kỳ phần thưởng nào trong những ngày này, nó chỉ tốt như thời gian chơi/cấp độ của bạn.

Tôi sẽ ước tính rằng những người chơi poker thể thao trung bình ở cấp độ NL $ 1 sẽ kiếm được $ 2-3 mỗi giờ mỗi bảng tiền thưởng, khá tốt so với các trang web khác.

Điều khoản phát hành

Các điều khoản phát hành tại Sportsbetting Poker từng là một trong những điều kỳ lạ nhất mà tôi đã thấy, nhưng bây giờ bạn tự động nhận được $ 5 tiền thật thêm vào số dư poker của bạn mỗi khi bạn kiếm được 1.500 điểm comp.

Tôi cũng cung cấp tín dụng poker thể thao để tăng thời gian được phép kiếm tiền thưởng cho 60 ngày, tốt hơn nhiều trang web gắn bó với 30 ngày.

5.000 đô la freeroll tư nhân hiện là một phần thưởng nổi bật

Một cái mới Thể thao poker Khuyến mãi mà dễ dàng bỏ qua là Freeroll tiền gửi mới 5.000 đô la. Tôi biết tôi đã làm khi nó ra mắt lần đầu tiên.

Freerolls đáng thất vọng đã bị các trang web lạm dụng vì sự quan tâm của người chơi trong nhiều năm nay.

Giải thưởng rác + Hàng ngàn người chơi = bỏ qua. Đúng? Không phải cho cái này.

Cạnh tranh thấp là chìa khóa

Rất ít người chơi poker thể thao thực sự bận tâm tham gia vào điều này, có nghĩa là nó giống như những người tự do khác mà bạn có thể đã chơi. Bạn chỉ đi lên chống lại 200 đối thủ, điều này là tuyệt vời.

Với 5.000 đô la cho các giải thưởng, về cơ bản, bạn đã nhận được Một giải đấu $ 25 mua vào.

Một phần thưởng thú vị khác mà tôi thường thấy với bài xì phé thể thao này là có lẽ 5-10% người chơi đăng ký sớm Don lồng thực sự hiển thị. Điều đó có nghĩa là họ sẽ tự động gấp rèm của họ cho bạn cho đến khi họ phá sản.

Hãy chắc chắn lưu ý ai là người thực sự chơi để bạn có thể đánh cắp rèm của họ cho phù hợp.

Điều này hoàn toàn đáng để tham gia

Bất kỳ khoản tiền gửi poker thể thao nào đủ điều kiện cho Freeroll, bao gồm tối thiểu $ 20 với Bitcoin.

Nó có thể không phải là lý do chính khiến bạn đăng ký tại Sportsbetting Poker, nhưng bạn chắc chắn không nên lãng phí mục nhập miễn phí.

Bạn sẽ tìm thấy nó Chủ nhật hàng tuần lúc 7 giờ Est Trong lịch trình giải đấu.

Voucher Freeroll của bạn cũng không hết hạn theo như tôi biết để bạn có thể tiếp tục cho đến khi bạn chắc chắn có thể thực hiện thời gian giải đấu.

Quảng cáo Bucks

Hai chương trình khuyến mãi chỉ là một bài xì phé chính khác tại Thể thao poker là các chương trình khuyến mãi ngay lập tức được cung cấp cho người chơi mới của chúng tôi trên tất cả các khoản tiền gửi mới và hệ thống điểm pop.

Bucks khuyến mãi được đưa ra với tốc độ 200 cho mỗi $ 50 được gửi tại www.www.8wxc.com, tương đương với $ 2.

Quảng cáo Bucks sau đó có thể được sử dụng để tham gia hầu hết các giải đấu poker thực tế thể thao như một giải đấu mua bình thường hoặc cho các giải đấu được chỉ định sử dụng quảng cáo như mua vào với khả năng kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách kiếm tiền trong các giải đấu.

Điểm pop

Điểm pop được trao tại Sportbetting Poker dựa trên Trò chơi đóng góp trong các trò chơi tiền mặt hoặc bằng cách trả phí giải đấu cho bất kỳ sự kiện.

Điểm hiện tại chỉ có thể được sử dụng để nhập hàng ngày tự do với giải thưởng tiền thật nhưng sẽ mở rộng đến nhiều công dụng hơn trong tương lai.

Freerolls hàng giờ bị loại bỏ

Các Freerolls hàng giờ thường được cung cấp giải thưởng lên tới 100 đô la nhưng cũng thu hút tới 1.000 người chơi.

Chúng rất có thể chỉ được những người sử dụng các ngân hàng hạn chế nghiêm trọng, thử phần mềm hoặc để vượt qua thời gian trong khi chờ đợi các trò chơi tiền mặt mới.

Thật không may, những Freerolls này đã bị loại bỏ bằng cách chơi bài xì phé có lợi cho người gửi tiền lớn Freeroll.

Các chương trình khuyến mãi SB Poker khác

Ngoài ra còn có 2 chương trình khuyến mãi mới hơn tại Bốn phần thưởng tử tếBad Beat Remate.

Tối thiểu, mọi người chơi poker thể thao nên nhận thức được cách đủ điều kiện cho họ vì các quy tắc cứu chuộc đều bị phức tạp không cần thiết.

Với mức giá dưới 100 đô la, cũng không phải là những khoản thanh toán lớn nhưng điều tôi đặc biệt thích là mức độ phổ biến của chúng thông qua lối chơi thông thường.

Bốn trong số một khoản giảm giá tốt và xấu

Bốn đề nghị loại thường không có trong một lịch trình nhưng Thể thao poker Phần mềm cho bạn biết khi nó hoạt động. Bất kỳ bốn loại sử dụng cả hai thẻ lỗ sau đó sẽ nhận được $ 40.

Giảm giá xấu là mỗi thứ sáu với phần thưởng (lên tới $ 50 cho $ 10 NL) dựa trên giới hạn trò chơi. Bàn tay mất đủ điều kiện là cực kỳ thấp ở mức độ cao hay tốt hơn. Điều này có thể dễ dàng xảy ra nhiều lần trong một phiên.

Chỉ cần chắc chắn Lưu ý số tay Và càng nhiều chi tiết càng tốt vì một email gửi hỗ trợ poker thể thao yêu cầu giải thưởng được yêu cầu trong vòng một giờ.

Thật tuyệt khi thấy những điều này chạy hàng ngày, nhưng nó là một phần thưởng bổ sung tốt cho một sự xuất hiện phổ biến.

Tiền thưởng poker thể thao
Bây giờ tôi đã bị xáo trộn một lúc trên các phần thưởng tại các trang web poker nên số lượng 100% tại Sportsbetting Poker có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tuy nhiên, tỷ lệ thanh toán bù trừ là tốt, điều đó có nghĩa là ngay cả những người chơi giới hạn thấp hơn sẽ thấy rất nhiều trong số đó. Người gửi tiền mới 5.000 đô la Freeroll là một bổ sung quảng cáo tuyệt vời.

SPORTSTING.AG Mã khuyến mại

Loại tiền thưởngThể thao Thể thaoMã khuyến mại
Bài xì phéTiền thưởng 100% tiền gửiNhận phiếu giảm giá trực tuyến
Sòng bạcMã tiền thưởng 100% khe100Slots
Sòng bạc25% tải lại tiền thưởng25reload
Sòng bạcBet đại lý trực tiếp $ 25 miễn phíYêu cầu quảng cáo
Cá cược thể thao75% tiền thưởng chào mừngNew1000
Cá cược thể thao25% tải lại tiền thưởngForlife
Cá cược thể thao$ 25 cược trực tiếp miễn phíYêu cầu quảng cáo
Cá cược thể thaoBet di động miễn phí $ 50Yêu cầu quảng cáo
NgựaĐặt cược miễn phí $ 25Yêu cầu quảng cáo

SPORTBETTING.AG Mã khuyến mại

www.8wxc.com cược miễn phí

Ưu đãi quảng cáo thú vị nhất tại www.8wxc.com thực sự có thể là phần thưởng thể thao tức thì, là 50% tiền gửi của bạn và lên tới 1.000 đô la.

Theo dõi tiền gửi của bạn, Thể thao poker đặt số tiền thưởng ngay lập tức vào phần đặt cược miễn phí trong nhân viên thu ngân thể thao.

Mục đích của phần thưởng dường như là khiến mọi người chơi kiểm tra phần thể thao của trang web, đặc biệt là những người chơi chỉ có poker, những người có khả năng sẽ không bao giờ có.

Tiền tiềm năng cho poker nếu bạn đi vào máy sưởi

Với các cược miễn phí chỉ có thể sử dụng ban đầu trong phần thể thao poker thể thao và mang lại bản chất không có rủi ro, nó chắc chắn đáng để giải trí khi cố gắng và xây dựng nó thành nhiều hơn.

Nếu bạn thành công đủ, cuối cùng bạn sẽ xóa các yêu cầu rollover và sau đó có thể Chuyển tất cả tiền thắng của bạn sang poker hoặc rút nó.

Cho người chơi sòng bạc, một Tiền thưởng 100% khe cắm cũng được đưa ra và có thể được rút tiền mặt nếu cuộn hơn 50 lần so với các khe chơi.

Đặt cược vào các phần này cho các số tiền này

Số lượng các vở kịch miễn phí tại Sportsbetting Poker là khá đáng chú ý. Ngoài 50% trong phần thể thao bạn có thể sử dụng cho các cược không có rủi ro, họ cũng cung cấp các cược miễn phí sau:

 • $ 10 cho các trò chơi kỹ năng
 • $ 25 trong phần đại lý trực tiếp
 • $ 25 trong Racebook
 • $ 50 cho cá cược di động
 • $ 25 cho cá cược trực tiếp

Đặt cược bằng tiền số tiền thực của bạn và nếu bạn giành được bất kỳ cược nào trong số đó bạn chỉ Giữ tiền thắng.

Nếu bạn mất, bạn sẽ cần gửi email hỗ trợ poker thể thao và cung cấp cho họ chi tiết đặt cược và họ Hoàn trả tổn thất lên đến số tiền đặt cược miễn phí trong vòng 24 giờ.

Xếp hạng cá poker thể thao

Một trong số ít tác dụng phụ tích cực của những người khổng lồ chỉ dành cho poker trước đây rời khỏi thị trường Mỹ là lực kéo đã đạt được từ các trang web chơi game một cửa như poker thể thao. Điều đó thường có nghĩa là các trò chơi tiền mặt có lợi nhuận cao hơn.

Trong một thập kỷ trải nghiệm poker trực tuyến của tôi, tôi đã đơn giản Không bao giờ tìm thấy một trang web poker/thể thao/sòng bạc chặt chẽ hơn bất kỳ trang web chỉ dành cho poker.

Người chơi poker thể thao chỉ cần nhìn vào các số phần mềm điển hình để xem lợi thế.

Số lượng flop và chậu khá cao

Số giao thông tại Thể thao poker được phân chia về 60/40 giữa các trò chơi tiền mặt 6 chỗ và 9 chỗ ngồi.

Phần sau có tỷ lệ phần trăm flop của 20-30% và các chậu trung bình ít nhất là 20 lần mù lớn.

So sánh với điều đó với 7-10% khô-da được nhìn thấy ở độ nghiêng đầy đủ hoặc các ngôi sao trước khi họ rời thị trường Hoa Kỳ.

Hạ thấp đánh giá cá

Người chơi poker thể thao trước đây là một số người trực tuyến tồi tệ nhất và tôi không nghi ngờ gì về xếp hạng cá hàng đầu của nó.

Các trò chơi đã có xu hướng ở phía chặt chẽ hơn trong năm qua, mặc dù cơ sở người chơi vẫn còn mềm hơn so với trung bình tổng thể.

Các khách hàng điển hình của mạng này

Với rất ít hoặc không có quảng cáo cho bất kỳ phòng poker nào trên mạng này, poker thể thao phần lớn được thực hiện để phục vụ các khách hàng hiện tại của Người chơi thể thao và sòng bạc.

Nhóm đó vốn đã ít có kinh nghiệm với chơi bài xì phé tiên tiến và dường như xem poker như một cách ngay lập tức để thổi bay hơi nước hoặc là một cách thú vị để vô tội vạ và bắt nạt những người chơi khác cho đến khi họ chiến thắng lớn hoặc bị phá vỡ.

Các trò chơi có thể có nhiều phương sai hơn, nhưng cũng có nhiều lợi nhuận hơn

Người chơi poker bảo thủ hơn có thể cảm thấy như họ đang bước vào một bãi mìn ngoài hành tinh tại SB Poker, nhưng không có câu hỏi nào về loại trò chơi này là vô hạn có lợi hơn hơn các lỗ hổng tăng lên và gấp đôi đã bắt đầu bóp nghẹt thị trường Hoa Kỳ.

Sportsbetting Poker là một trong số ít các bộ sưu tập các trò chơi hoang dã còn lại của Hoa Kỳ và mặc dù điều đó đã được tiết chế trong năm qua, các trò chơi tiền mặt vẫn khá mềm.

Bảng poker thể thao
Khi mạng lưới poker thể thao lần đầu tiên lên mạng, tôi đã hy vọng họ sẽ là người chơi thể thao/sòng bạc tiếp theo cho các trò chơi cực kỳ lỏng lẻo. Những con số ban đầu đang có xu hướng theo cách đó, nhưng khi nhiều người chơi kỳ cựu phát hiện ra các trò chơi mà họ đã thắt chặt phần nào. Đánh giá cá vẫn tốt, nhưng không phải là những gì nó đã từng.

Các giải đấu poker thể thao

Lịch trình giải đấu tại Thể thao poker Có lẽ là khía cạnh yếu nhất của nó, đó là lý do tại sao tôi sẽ đề xuất phòng poker này nhiều hơn cho những người coi trọng các trò chơi tiền gửi dễ dàng và lỏng lẻo trong các giải đấu lớn.

Trong thời gian cao điểm tại Sportbetting Poker, có Nhiều sự kiện mỗi giờ, mặc dù hầu hết đều có các đảm bảo dưới 1.000 đô la và bao gồm các rebuys và tiện ích bổ sung.

Các giá trị giải đấu tốt nhất

Một số giá trị tốt nhất trong lịch trình poker thể thao hàng ngày bao gồm một Đảm bảo $ 1.000 với 1 đô la mua vào mỗi đêm lúc 6 giờ tối EST, một Đảm bảo $ 1.000 với giá 3 đô la, và một Đảm bảo $ 500 với 50 xu.

Ngoài ra còn có các chuyến du lịch siêu nhỏ với mua hàng dưới $ 1 Và những người có nhóm giải thưởng Bucks quảng cáo điền vào lịch trình.

Tái mua và các tiện ích bổ sung chạy tràn lan

Thật không may, một giải đấu tại SportsTing Poker, có nghĩa là nó là một Sự kiện Rebuy/ADD-ON Để thỏa mãn cơ sở người chơi đói đánh bạc của họ, thường xuyên xuất hiện và tăng các giải thưởng.

Trong khi tôi không thích các giải đấu rebuy, Người chơi thường rất kém trong các giải đấu này Điều đó chỉ đơn giản là chờ đợi đám đông và thỉnh thoảng tăng gấp đôi với bàn tay mạnh mẽ phục vụ cùng một mục đích là tiêu nhiều tiền hơn cho nhiều chip hơn.

Giải đấu Chủ nhật lớn?

Thể thao poker từ bỏ tiêu chuẩn mua lớn của các phòng poker trực tuyến khác để đảm bảo hàng tuần lớn và giữ Sự kiện $ 10.000 mỗi Chủ nhật.

Việc mua vào rất thấp ở mức 20 đô la Và, tất nhiên, những lời khiển trách và các tiện ích bổ sung được cho phép trong giờ nghỉ đầu tiên.

Nhóm giải thưởng có vẻ nhạt nhẽo so với những ngày vinh quang của 1.000.000 đô la bảo đảm, nhưng đây chỉ đơn giản là thực tế mới cho thị trường Mỹ với các trang web bị buôn bán thấp hơn.

Việc mua vào là hợp lý cho các ngân hàng nhỏ hơn và những người có các cam kết khác sẽ đánh giá cao cam kết thời gian thấp hơn nhiều liên quan đến một giải đấu chỉ liên quan đến 150 người chơi hoặc lâu hơn.

Ngồi và đi

Các sự kiện SIT và GO tại Sportsbetting Poker hoạt động đáng ngạc nhiên và có thể sẽ hấp dẫn nhiều hơn các giải đấu đa bàn cho hầu hết người chơi.

Thời gian chờ đợi là thấp Đối với việc mua niken nhỏ cho tất cả các bảng Turbo lên tới $ 33.

Sportsbetting Poker tổ chức các sự kiện Sit and Go Double-Up Sit và Go, đã trở thành hình thức phổ biến nhất của Sit and Go in Online Poker. Tìm kiếm các sự kiện của 1-Up trong tab SIT và GO.

Lớp phủ giải đấu tiềm năng

Lớp phủ tiềm năng là một khía cạnh tích cực khác của các giải đấu tại Sportsbetting Poker nên được chạm vào.

Các giải thưởng được đảm bảo đảm bảo một giải thưởng tối thiểu bất kể số lượng người tham gia trả tiền.

Ví dụ: nếu chỉ có 600 người chơi phải trả 1 đô la để tham gia một sự kiện được đảm bảo 1.000 đô la Thể thao poker phải sứt mẻ trong 400 đô la khác.

Điều này thường xuyên xảy ra tại Sportsbetting Poker, cho phép bạn về cơ bản bắt đầu một giải đấu nơi một số người chơi bị loại đã trả tiền theo cách của họ.

Phần mềm poker thể thao
Tôi thực sự hài lòng với những gì bài xì phé thể thao đã làm với bản cập nhật phần mềm. Hasta La Vista, Chico. Máy khách mới có sẵn cho cả Windows và Mac. Nó phù hợp với đồ họa tốt với các đối thủ cạnh tranh hấp dẫn khác và cho phép một số tùy chỉnh. Đây là một động thái tốt và dễ dàng xứng đáng với một số điểm tốt hơn.

Phần mềm poker thể thao

Mặc dù phần mềm Chico Stock cũ có chức năng, nhưng nó đã tái hiện một làn da được thực hiện nhanh chóng trong thời gian ngắn hơn so với siêu máy tính khúc côn cầu MacGyver.

Nó hoạt động, nhưng nó đã không làm nhiều việc khác. Một khía cạnh mà poker thể thao luôn luôn đúng là tải xuống cho Cả Windows và Mac.

Poker di động được thêm vào cho iOS và Android

Thể thao poker Cũng đã thêm một tùy chọn di động thực sự rất cần thiết, chơi tuyệt vời. Mỗi trò chơi tiền mặt, ngồi và đi, và giải đấu nhiều bàn hiện có thể được chơi trên nền tảng poker di động.

Tôi đã rất ấn tượng bởi cách phiên bản di động poker thể thao hoạt động tốt như thế nào, kết hợp tùy chọn chuyển đổi bảng dễ sử dụng cho đa bộ. Tôi cũng đã trải qua bất kỳ sự chậm lại, trục trặc hoặc treo cổ khi chơi trên thiết bị di động.

Poker di động có thể được phát trên iPhone hoặc iPad ngay lập tức mà không cần tải xuống, trong khi người dùng Android có tải xuống chuyên dụng.

Đây không còn là mạng Poker Chico nữa

Vào năm 2016, Sportsbeting Poker đã đưa ra quyết định khôn ngoan để chuyển từ Chico sau khi hợp đồng phần mềm của họ hết hạn. Đó là một thời gian dài sắp tới.

Thể thao Poker có các trò chơi liên kết trò chơi chơi game lâu năm phát triển Một khách hàng phần mềm poker mới từ đầu Và kết quả là khá ấn tượng.

Nó sẽ mất ít nhất 10 phút và một vài clip giấy để phát triển cái này.

Sảnh

Như đã là tiêu chuẩn trong thập kỷ qua, sảnh cho thấy Số nồi và số flop trung bình, luôn hữu ích trong việc xác định các trò chơi tiền mặt lỏng lẻo hoạt động hơn.

Thật kỳ lạ khi thực sự phải lưu ý việc hiển thị số liệu thống kê trò chơi, nhưng nhiều phòng poker đã thực sự bắt đầu che giấu nó trong một nỗ lực để nới lỏng các trò chơi.

Tốc độ trò chơi

Hầu như mỗi bàn 9 chỗ chạy tại 60-70 tay mỗi giờ, đó là nhanh như bạn có thể bị thiếu nhanh.

Hai mặt tích cực mà Thể thao poker Sử dụng để giữ cho các trò chơi hoạt động suôn sẻ bao gồm bộ hẹn giờ đánh dấu vào mỗi người chơi đang hoạt động và thiếu một ngân hàng thời gian đáng ghét, chủ yếu được sử dụng để tư thế và pettiness tại các phòng poker khác hỗ trợ nó.

Đồ họa trông hiện tại hơn nhiều

Bắt đầu với hình ảnh, khách hàng poker thể thao mới chỉ đơn giản là hiện tại hơn. Nó phù hợp với đồ họa tốt với các đối thủ cạnh tranh, trông rất giống với cả hai Đánh bóng pokerPhòng thẻ America America.

Màu sắc cảm thấy có một vài lựa chọn màu sắc, thảm cung cấp nhiều hơn và các thẻ có một số chủ đề. Tất cả những điều này có thể được thiết lập bởi người chơi. Tất cả đều trông sắc nét và tối giản.

Hình ảnh avatar tùy chỉnh Bây giờ có thể được tải lên bởi mỗi người chơi hoặc bạn có thể chọn từ 15-20 cổ phiếu. Những điều này nổi bật so với những người giữ chỗ không có hình ảnh cũ.

Đá blackjack đã loại bỏ

Nghe có vẻ lạ và nitpicky, nhưng bạn có biết tôi thích gì nhất về phần mềm poker thể thao mới không? Các Bỏ rơi trò chơi Blackjack neo đậu Điều đó thực sự được sử dụng để sống bên cạnh mỗi bảng poker.

Điều đó thật tàn bạo và một nỗ lực minh bạch để cám dỗ những người chơi poker buồn chán và thất vọng vào các trò chơi gia đình.

Bây giờ, nó đã chuyển sang một biểu tượng sòng bạc nhỏ ở mỗi bàn poker thể thao, mà ngay cả những người chơi pokerers cũng làm trong những ngày này.

danh sách bạn bè

Một tính năng khác phục vụ cho người nghiền và cá mập là danh sách bạn thân. Điều này cho phép bạn theo dõi và Tham gia bảng của bất kỳ ai bạn thêm mà không có sự chấp thuận của họ.

Chắc chắn, tuyệt vời cho những người bạn của người Hồi giáo, và cũng rất tuyệt khi theo dõi các cầu thủ giải trí mà bạn đã chốt để dọn dẹp.

Cấp độ người chơi VIP được hiển thị tại bàn

Đây có vẻ như là một vở kịch được lấy ngay từ cuốn sách Carbon Poker cũ, đây là một trong những khách hàng phần mềm yêu thích mọi thời đại của tôi. Tuy nhiên, đây là một khía cạnh tôi chưa bao giờ thấy logic.

Trạng thái VIP của người chơi poker thể thao được hiển thị Ngay dưới một tên màn hình người chơi.

Tôi hiểu những điều chỉnh trung thành bổ ích với một chiếc cúp các loại, nhưng tôi không thích ý tưởng rằng những người chơi bình thường có thể bị đe dọa bởi một loạt các đối thủ cấp vàng.

Quảng cáo cấp độ trải nghiệm poker của bạn là không tốt cho bất cứ ai.

Hỗ trợ đa bàn tốt

Thể thao poker Đã thêm một số tùy chọn tích hợp để đa bảng với các phím tắt mới vào gạch hoặc thác Mỗi cửa sổ bàn.

Một tùy chọn tiện dụng mà bạn không thấy rất thường xuyên là khả năng ngồi ngoài hoặc tiếp tục mỗi bảng cùng một lúc.

Không có nhiều tính năng phần mềm gốc

Tất cả những gì đang được nói, mặc dù poker thể thao trông rất đẹp, Nó không tham vọng khủng khiếp hoặc nâng cao. Bạn đã thắng được một tính năng duy nhất đã được thực hiện trước đó.

Nó cũng thiếu các tính năng bổ sung nâng cao (và thú vị) như săn thỏ, đối phó với nó hai lần hoặc hiển thị một thẻ. Đó là một cơ hội bị bỏ lỡ.

Bảng vector có thể thay đổi

Tôi luôn đánh giá cao phần mềm poker dựa trên vector, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được độ phân giải rõ nét cho dù bạn có kích thước như thế nào trong cửa sổ bảng.

Poker thể thao cho biết thêm điều này, vì vậy Bạn có thể tạo các bảng toàn màn hình hoặc nhỏ hơn kích thước mặc định mà không mất đi sự rõ ràng.

Đây là một cải tiến phần mềm lớn

Nhìn chung, tôi đã rất vui mừng khi bài xì phé thể thao đã để Chico trong bụi trước khi nó bị chôn vùi trong đó. Đây là một máy khách phần mềm sắc nét hơn và không còn là tiêu cực.

Nó có khá nhiều thứ bạn cần trong phần mềm poker không có gì hơn.

Thể thao poker thể thao

Tốt như các phương pháp tiền gửi là tại Sportsbeting Poker, tôi nghĩ rằng mọi trang web poker trực tuyến chỉ mạnh như rút tiền của họ.

May mắn thay, Đây là một trong những nhân viên thu ngân lớn nhất Còn lại ở Mỹ và khả năng nhận các khoản thanh toán trong vòng một tuần là một cuộc đảo chính trong thị trường này.

Bitcoin phải luôn là lựa chọn đầu tiên của bạn

Tôi nói với mọi người chơi poker thể thao tương tự về tiền gửi và rút tiền: bạn đã tự làm một sự bất đồng nếu bạn không sử dụng bitcoin.

Nếu bạn bị đe dọa bởi nó, của tôi Hướng dẫn cuối cùng về Bitcoin Đối với poker trực tuyến có thể giúp đỡ. Tôi hứa Bitcoin có thể ít đau hơn so với việc xé một miếng băng, không có làn da dính.

Bạn sẽ nhận được mức tối thiểu thấp nhất tại Sportsbeting Poker cho cả tiền gửi và rút tiền mà không có phí.

Tôi không bao giờ chờ đợi hơn 24 giờ Đối với việc rút poker bitcoin thể thao của tôi và, nhiều lần, tôi đã nhận được tiền điện tử của mình trong một nửa.

Nhiều lựa chọn rút tiền hơn so với đối thủ

Một số hoạt động chỉ dành cho poker nhỏ đã đấu tranh để đáp ứng nhu cầu xử lý. Kết quả là sự chậm trễ cực độ để người chơi chỉ nhận được một phương pháp, thường là kiểm tra giấy.

Thể thao Poker cung cấp trực tiếp Dây ngân hàng, kiểm tra giấy và chuyển tiền mặt như các tùy chọn.

Kiểm tra chuyển phát nhanh miễn phí mỗi tháng

Điều đặc biệt đáng chú ý là chỉ bằng cách nhân đôi phí kiểm tra tiêu chuẩn lên 50 đô la, bạn có thể nâng cấp lên chuyển phát nhanh trong vòng một tuần.

Vì họ cung cấp cho bạn khoản tín dụng phí $ 50 mỗi tháng, bạn có thể nhận được một kiểm tra chuyển phát nhanh Miễn phí mỗi tháng một lần.

Dây ngân hàng là một lựa chọn không phổ biến hữu ích

Đối với việc rút tiền trên $ 500, Ngân hàng là một lựa chọn tuyệt vời. Thanh toán của bạn được gửi trong vòng một tuần trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn mà không gặp rắc rối của việc kiểm tra tiền gửi.

Các khoản phí cho dây điện tại Sportsbeting Poker thấp hơn nhiều so với các phòng poker khác, từ $ 45-75 cho các dây lớn nhất là 15.000 đô la.

Phương pháp thanh toán thể thao

Lưu ý rằng tất cả người chơi được cấp tín dụng $ 50 mỗi tháng cho phí rút tiền.

 Rút tiền tối thiểuRút tiền tối đaLệ phíThời gian quay vòng
Bitcoin$ 20$ 5.0002%1-2 ngày
Kiểm tra chuyển phát nhanh$ 500$ 2.500$ 5010-14 ngày
Kiểm tra chuyển phát nhanh$ 500$ 2.500$ 3518-21 ngày
Kiểm tra thường xuyên$ 500$ 2.500$ 2540-50 ngày
Chuyển tiền mặt (MG)$ 50$ 400Phụ thuộc vào số lượng5-7 ngày
Thẻ ATM có thể tải lại$ 100$ 2.500$ 25 cho mỗi lần tải và $ 80 để cấp thẻ1-2 ngày cho mỗi lần tải
Dây ngân hàng $ 500$ 24,900thay đổi18-21 ngày
Skrill$ 25$ 9,900$ 201-2 ngày
Neteller$ 25$ 9,900$ 201-2 ngày
Rút tiền poker thể thao
Sự dễ dàng của các khoản thanh toán poker thể thao là một lý do lớn khiến tôi tiếp tục chơi ở đó. Họ có thể là người nhanh chóng thứ hai trên thị trường Hoa Kỳ và tốt nhất với số lượng tùy chọn có sẵn. Mong đợi các khoản thanh toán kiểm tra chuyển phát nhanh trong vòng 7-10 ngày theo lịch và rút tiền bitcoin trong vòng 24 giờ.

Hỗ trợ poker thể thao

Thể thao poker Có vẻ quyết tâm không mất một người chơi do thiếu sự hỗ trợ.

Với nhiều phòng poker của Hoa Kỳ đổ lỗi cho sự nổi tiếng đột ngột của họ là nguyên nhân gây ra sự chậm trễ hỗ trợ (đưa ra cuộn mắt) cho phép bạn cho phép bạn Gọi cho họ trên điện thoại Nếu bạn không muốn chờ đợi một câu trả lời e-mail.

Có, họ thực sự có hỗ trợ điện thoại

Nó có vẻ như là một khái niệm cơ bản, nhưng hỗ trợ qua điện thoại thực sự khá hiếm đối với các trang web poker trực tuyến ngày nay.

Các đại diện hỗ trợ điện thoại poker thể thao don don dường như được sử dụng và do đó hiểu rõ hơn về phòng poker, nhân viên thu ngân và các chức năng khác mà người chơi thực sự sẽ muốn biết.

Thời gian trả lời email cũng có vẻ đủ nhanh

Câu trả lời hỗ trợ email hiện đang mất khoảng 24 giờ tại Sportsbetting Poker, có giá trị trung bình trong thị trường hiện tại.

Đương nhiên, dịch vụ khách hàng là tuyệt vời để gửi tiền cho người chơi, với nhóm hỗ trợ xuất sắc trong việc tìm kiếm một giải pháp thay thế tiền gửi cho bất kỳ ai có vấn đề với thẻ tín dụng.

Lưu lượng người chơi poker thể thao

Một trong những tính năng ấn tượng hơn của Thể thao poker là mức độ lưu lượng truy cập tốt, luôn luôn khó khăn để đến với các mạng poker độc lập mới.

Mặc dù không có mạng lưới poker trực tuyến nào của Hoa Kỳ hiện có một lượng lưu lượng truy cập áp đảo, thì SB Poker nằm trong top 3.

Số người chơi cũng đã tăng trưởng đều đặn kể từ khi ra mắt, phần lớn là một tính năng của các khoản tiền gửi dễ dàng và những người chơi Mỹ đang tìm kiếm những ngôi nhà mới sau khi bị các nhà lãnh đạo thị trường cũ shunt.

Giao thông trò chơi tiền mặt nổi bật

Tổng số người chơi tại Sportsbetting Poker thường là Hơn 3.000, mặc dù phần lớn điều đó là do người chơi Freeroll.

Các trò chơi tiền mặt tại Sportsbeting Poker là một trong những người bận rộn nhất trên thị trường Mỹ với các bảng hoạt động lên đến mức $ 5/10 NL vào giờ cao điểm và ít nhất 4-5 bảng hoạt động trên mỗi giới hạn.

Các giải đấu hàng đầu thường thu hút giữa 200-300 Người chơi, đó là khoảng trung bình trên thị trường.

Chiến lược poker thể thao

Như tôi đã thảo luận trong suốt bài đánh giá poker thể thao này, phần lớn hành động lỏng lẻo có thể được gắn với thành lập cơ sở của người chơi thể thao và sòng bạc Chỉ cần khám phá phòng poker mới.

Hầu hết sự quan tâm bình thường đối với poker cũng là hành động nhanh chóng của các giải đấu, có khả năng với phạm vi truyền hình được chỉnh sửa là nền tảng duy nhất của họ trong chiến lược trò chơi.

Người chơi thể thao và sòng bạc đã từng phản hồi ngay lập tức hoặc không bị buộc phải hành động trực tiếp để quyết định kết quả của việc đặt cược có xu hướng chơi bài xì phé nhiều hơn để có một sự hồi hộp nhanh chóng. Các cược lớn và vô tội vạ cho họ rằng trong bài xì phé chiến thắng có kỷ luật thường kêu gọi.

Định dạng Rebuy khuyến khích chơi trò chơi lỏng lẻo

Định dạng Rebuy/Add-On Thể thao poker Sử dụng hầu như các nguồn cấp dữ liệu mà tâm lý đó, luôn cung cấp nhiều chip hơn mặc dù chơi đủ kém để tiếp tục bị phá vỡ.

Người chơi giải đấu bệnh nhân và những người muốn tiết kiệm các khoản phí Rebuy có thể tận dụng sự vội vã dường như thống trị giai đoạn đầu.

Đối mặt với những người chơi có thể sẽ đi tất cả trên bàn tay đầu cơ mà bạn nên Đơn giản chỉ cần chờ đợi những bàn tay được làm mạnh mẽ, về cơ bản chỉ là các vị vua bỏ túi hoặc át chủ bài, nếu bạn sẽ tham gia sớm.

Hãy chắc chắn rằng bạn cô lập với bàn tay cao cấp của bạn

Bạn chỉ đơn giản là aren sẽ có thể thoát khỏi khi nhìn thấy một flop giá rẻ cho các giải đấu mua thấp này, vì vậy, những người chơi quá mức trước khi chơi với những vị vua hoặc át chủ bài đó.

Mỗi tỷ lệ chiến thắng của tay người đều giảm với nhiều đối thủ hơn nên cô lập với bàn tay cao cấp của bạn trước flop (có khả năng dẫn đến một tình huống tất cả thuận lợi chống lại nhiều người mua lại mãn tính này) để tránh những nhịp đập xấu sau đó.

Chiến lược tương tự về sự cô lập và chơi theo phong cách ngược lại của phần còn lại của bảng, hầu như luôn chơi chặt chẽ tại một bàn lỏng lẻo tại Sportsbetting Poker, có thể được sử dụng trong các bảng tiền mặt hoang dã tương tự.

4 Suy nghĩ về đánh giá poker thể thao của người Viking cho tháng 9 năm 2022 - 100% tiền thưởng

  • Xin chào Justin, cảm ơn vì đã ghé thăm trang web và để lại một ghi chú.

   Cả thể thao và BetOnline đều thuộc sở hữu của cùng một công ty và trên cùng một mạng poker. Điều đó có nghĩa là họ chia sẻ cùng một bảng và giải đấu. Ngoài thương hiệu của họ, họ về cơ bản là cùng một trang web poker.

   Đó là lý do tại sao xếp hạng giao thông của họ giống hệt nhau.

   Đáp lại
 1. Đánh giá đầu tiên tôi đã thấy trên trang web này và chất lượng là nổi bật! Cảm ơn bạn!

  Hiện tại, tôi đang chơi các cổ phần nhỏ 6Max NLH trên BetOnline và muốn cung cấp cho www.8wxc.com một shot. Tôi vẫn còn bối rối về việc thanh toán bù trừ tiền thưởng. Có phải thể thao có yêu cầu một số loại không thể xóa được không?

  Đáp lại
  • Cảm ơn, Tim! Thực sự đánh giá cao nó.

   Nếu bạn đã chơi ở BetOnline, bạn sẽ ở nhà tại nhà Cá cược thể thao vì họ gần như theo nghĩa đen cùng một trang web với đồ họa khác nhau.

   Như bạn đã đề cập, nhận được một phần thưởng thứ hai có lẽ là lý do duy nhất mà người chơi sẽ chơi ở cả hai, nhưng tại sao không nếu bạn đã thích một và bạn có thể xóa nó?

   Tôi đã nói chuyện với một số người quản lý hậu trường tại trang web và một người chơi có tài khoản ở cả hai hoàn toàn được phép.

   Đối với câu hỏi của bạn về việc thanh toán bù trừ tiền thưởng, vâng, Cá cược thể thao Sẽ yêu cầu bạn chơi một số tiền nhất định trước khi phát hành nó trong các giai đoạn $ 5. Khi bạn gửi tiền, bạn phải gửi email cho Sportsbetting (LAME, tôi biết) để yêu cầu tiền thưởng và sau đó nó nằm dưới dạng tiền thưởng tiền mặt cùng với số tiền thực tế của bạn trong nhân viên thu ngân. Đó là một thỏa thuận tương tự mà các trang web poker đã có trong nhiều năm ngoại trừ phần thưởng nhỏ thường xuyên.

   Mặc dù vậy, tôi không phải là một fan hâm mộ của cách tất cả họ quảng cáo nó. Người chơi nhìn thấy những con số khổng lồ trong một phông chữ khổng lồ khiến bạn có vẻ như thực sự gửi $ 100 và chơi với 200 đô la. Tôi chắc chắn rằng các trang web poker trực tuyến không có ý kiến ​​sai lầm. Nó có thể gây hiểu lầm cho những người chơi mới hơn, những người đã trải qua điều đó trước đây và những người không đọc các điều khoản và điều kiện hợp pháp.

   Tại Thể thao poker Cụ thể, khi bạn kiếm được điểm người chơi từ việc đóng góp cào vào các trò chơi tiền mặt hoặc trả phí giải đấu, bạn sẽ nhận được điểm comp. Mỗi khi bạn kiếm được 1.500 trong số những người bạn nhận được 5 đô la được phát hành cho số dư tiền thực của bạn. Sportsbetting là tốt rằng họ cho bạn 60 để kiếm được nhiều nhất có thể và tỷ lệ phát hành của họ là trên mức trung bình.

   Hy vọng điều đó sẽ giúp!

   Đáp lại

Để lại một bình luận