game songoku 2 người Lucky Break: Doyle Brunson tránh bị cướp ở điểm súng

Doyle Brunson gần như bị cướp
Doyle Brunson gần như bị cướp tại một điểm súng trong nhà của anh ta ở Las Vegas. Tuy nhiên, tên cướp đã có thông tin sai và phục kích hàng xóm của anh ta sống cách đó một vài ngôi nhà. (Nguồn: Pokerground.com)

Khi bạn là một trong những người chơi poker nổi tiếng nhất trên thế giới và mọi người cho rằng bạn mang theo rất nhiều tiền mặt, đó là ràng buộc để nhận rất nhiều sự quan tâm: Và không chỉ từ người hâm mộ. Luôn có những người muốn kiếm tiền nhanh chóng mà không cần quá nhiều nỗ lực.

Đó chính xác là những gì gần như đã xảy ra với Doyle Brunson người tránh bị cướp tại một vị trí súng ở điểm may mắn thuần túy. Anh chàng đã thực hiện vụ cướp một vài ngày trở lại ở Las Vegas Bỏ lỡ ngôi nhà và phục kích người hàng xóm sống cách đó một vài ngôi nhà. Ít nhất đó là những gì mà Texas Dolly tin tưởng.

Một vụ cướp đã trở nên tồi tệ

Theo các tweet của Brunson, từ ngày 12 tháng 8, cảnh sát đã đến thăm nhà anh ta để thông báo cho anh ta về vụ cướp chỉ diễn ra một vài cánh cửa trên đường. Tên cướp nói với nạn nhân ngoài ý muốn của mình rằng anh ta biết vềAnh ấy là một người chơi poker"Và, rõ ràng, dự kiến ​​sẽ tìm thấy 700.000 đô la tiền mặt trên anh ta!

Doyle Brunson gần như bị cướp
Đi theo thông tin anh ta có thể thu thập được, Doyle khá chắc chắn rằng anh ta là nạn nhân dự định của vụ cướp

Điều này khiến Doyle kết luận rằng anh ta là mục tiêu và tên trộm đã bị nhầm lẫn hoặc nhận được một số thông tin xấu. 700.000 đô la có lẽ là tiền thắng từ một trò chơi tiền mặt trong đó Brunson tham gia và tên cướp, ngây thơ, tin rằng ai đó sẽ chỉ mang theo nhiều tiền mặt này.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Ở đây, người đá kicker: Không ai trong tâm trí của họ mang theo loại tiền mặt đó cho người của họ trừ khi họ hoàn toàn phải làm.

Như Doyle đã chỉ ra một cách khéo léo, hầu hết người chơi đều giữ tiền bên trong sòng bạc nơi họ chơi và chỉ các phần tiền mặt của nó khi cần thiết. Ngoài một vài trường hợp ngoại lệ hiếm hoi, hầu hết mọi người không thoải mái đi bộ xung quanh với số lượng bảy con số.

Texas Dolly không sợ

Khi tên cướp nhận ra sai lầm của mình, anh ta đã lấy 500 đô la từ nạn nhân và tuyên bố anh ta sẽ giết người cung cấp thông tin của mình, theo ông Doyle. Bố già của bài xì phé dường như không quá ngạc nhiên bởi các sự kiện, tuy nhiên, đây là Hầu như không phải là một điều mới lạ cho anh ta. Anh ấy đã ở quanh khối một vài lần.

Bị cướp bởi những tên cướp không có gì mới đối với Texas Dolly: anh ta đã bị cướp năm lần rồi, nhưng Brunson kiên định trong quyết định của anh ta không bao giờ để nó xảy ra nữa
Bị cướp bởi những tên cướp không có gì mới đối với Texas Dolly: anh ta đã bị cướp năm lần rồi, nhưng Brunson kiên định trong quyết định của mình là không bao giờ để nó xảy ra nữa

Trên thực tế, trong loạt các tweet Brunson đã gửi ra sau vụ cướp không thành công, anh ta đã chỉ ra bị cướp năm lần Trong cuộc sống của anh ấy và anh ấy không có ý định để nó xảy ra một lần nữa. Các Hall of Famer poker Giải thích anh ta mang theo khẩu súng mọi lúc và anh ta không ngại sử dụng nó, cần phải có.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Bây giờ: Có đáng để cố gắng đảm nhận một người có thể không mang quá nhiều tiền mặt xung quanh không, nhưng có Mangum 357 trên người của anh ấy mọi lúc?

Tôi sẽ nói không, nhưng không phải là một tên cướp chuyên nghiệp, có thể có một cái gì đó tôi đang thiếu. Nói chung, Brunson rõ ràng không sợ vì anh ta nhận thức rõ rằng sẽ luôn có những người như thế trên thế giới. Nhưng tại cùng một thời điểm, Anh ấy thích duy trì chuẩn bị, đó có lẽ là một ý tưởng tốt.

Để lại một bình luận