game say 69 đổi thưởng Đánh giá sòng bạc trung thực bạch kim

Chơi ngay tại sòng bạc bạch kim

TÊN

Sòng bạc trực tuyến reels bạch kim

TRANG MẠNG

Người chơi Hoa Kỳ

Đúng

Đại lý trực tiếp

Không

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2011

THƯỞNG

200% lên đến $ 1.000 trên 3 khoản tiền gửi đầu tiên; 30 vòng quay miễn phí trên khoản tiền gửi thứ tư

Được cấp phép bởi

Curaçao Egaming

CHỦ NHÂN

Giới hạn giải pháp Goldridge

ĐỊA ĐIỂM

Thành phố Belize, Belize

TRÒ CHƠI

Hơn 360 trò chơi, bao gồm các khe, poker video, trò chơi bàn, trò chơi bài, thẻ cào và keno

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

Ngân hàng

Visa, Bitcoin, Thẻ quà tặng tức thì, American Express, Mastercard, chuyển dây

ỦNG HỘ

Email, Điện thoại, Trò chuyện trực tiếp, WhatsApp

Sòng bạc cuộn bạch kim
Tổng thể
4
 • Chào mừng tiền thưởng
 • Khuyến mãi
 • Tiền gửi
 • Rút tiền
 • Lựa chọn khe
 • Lựa chọn trò chơi bảng
 • Phần mềm di động
 • Hỗ trợ khách hàng

Ưu điểm

 • Ưu đãi chào mừng ba bước với tiền thưởng trận đấu 200%
 • Phần thưởng khác nhau được cung cấp mỗi ngày trong tuần
 • Một loạt các vị trí từ trò chơi thời gian thực của nhà phát triển đáng tin cậy
 • Lựa chọn lớn các trò chơi poker video, hơn 50 biến thể có sẵn
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 có sẵn, với tùy chọn trò chuyện trực tiếp
 • Rất nhiều trò chơi trên bàn và thẻ để trộn lẫn mọi thứ

Nhược điểm

 • Hiện không có trò chơi đại lý trực tiếp hiện có
 • Lựa chọn rất hạn chế các lựa chọn tiền gửi và rút tiền
 • Các trò chơi được cung cấp bởi chỉ một nhà phát triển

Sòng bạc tổng thể sòng bạc bạch kim nói chung

Cuộn bạch kim là một sòng bạc trực tuyến có lịch sử lâu dài trong thị trường chơi game trực tuyến. Đã được thành lập vào năm 2011, trang web đã dành nhiều năm cung cấp cho người chơi các trò chơi tuyệt vời từ nhà phát triển phần mềm đáng tin cậy chơi game thời gian thực.

Cuộn bạch kim có Hàng trăm vị trí, hàng chục biến thể poker video, và một số trò chơi bài và trò chơi trên bàn.

Sòng bạc Reels Platinum cho người chơi Hoa Kỳ
Sòng bạc Platinum Reels chuyên cung cấp một vị trí vững chắc cho người chơi Hoa Kỳ.

Có sẵn cho người chơi ở Hoa Kỳ, Trang web này được cấp phép và có trụ sở tại Curacao và cung cấp một loạt các phần thưởng hàng ngày cùng với một ưu đãi chào mừng hào phóng cung cấp Trận đấu 200% trên ba khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Phương pháp tiền gửi dễ nhất tại các cuộn bạch kim là bitcoin, mặc dù chúng cũng là một trong những sòng bạc trực tuyến duy nhất có tùy chọn gửi tiền thẻ quà tặng, cho phép bạn Mua tín dụng tiền gửi bằng bất kỳ thẻ Visa nào.

Phần thưởng chào mừng sòng bạc bạch kim

Tiền thưởng chào mừng tại Sòng bạc Platinum Reels
Platinum Reels chào đón người chơi với phần thưởng ba bước, chiếm 200% tiền thưởng trận đấu lên tới 1.000 đô la mỗi lần.

Là một người chơi mới tại Sòng bạc cuộn bạch kim, bạn sẽ có thể tận dụng một Chào mừng tiền thưởng trong suốt bốn khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Cách các phần thưởng được đưa ra như sau:

Thưởng Tiền gửi lên đến Mã tiền thưởng
1st Tiền gửi 200% $ 500 Tiền thưởng1
2thứ nd Tiền gửi 200% $ 500 Tiền thưởng2
3RD Tiền gửi 200% $ 500 Tiền thưởng3
4thứ tự Tiền gửi 30 vòng quay miễn phí $ 100 Plenty30

Tiền thưởng phù hợp tại các sòng bạc trực tuyến thường là 100%, ngay cả trên các khoản tiền gửi đầu tiên. Ở mức 200% 3 lần, đây là ưu đãi khá hào phóng mà các cuộn bạch kim đang cung cấp cho người chơi. Bạn sẽ nhận được gấp đôi 3 lần gửi đầu tiên bằng tiền thưởng.

Khi bạn đã yêu cầu cả ba tiền thưởng tiền gửi, thì bạn sẽ có thể nhận được 30 vòng quay miễn phí trên khoản tiền gửi thứ tư của bạn. Phần thưởng này cũng yêu cầu một mã tiền thưởng, vì vậy hãy đảm bảo bạn nhập vào PLE PLY30, tại nhân viên thu ngân để nhận các vòng quay của bạn.

Yêu cầu đặt cược

Mặc dù phần thưởng lớn từ sòng bạc bạch kim là tốt, nhưng những gì tôi xem thông tin quan trọng hơn nhiều là các yêu cầu đặt cược cao đến mức nào để xóa nó.

Các cuộn bạch kim yêu cầu một sự tái đầu tư 40 lần của khoản tiền gửi cộng với số tiền thưởng, cao hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh sòng bạc trực tuyến. May mắn thay, không có số tiền tối đa cho bất cứ điều gì bạn có thể giành được với phần thưởng.

30 vòng quay miễn phí có yêu cầu đặt cược thấp hơn một chút ở mức 30 lần, nhưng tiền mặt tối đa trong số 200 đô la.

Tiền thưởng hàng ngày tại các cuộn bạch kim

Tại Sòng bạc cuộn bạch kim, bạn sẽ có thể yêu cầu một phần thưởng mới mỗi ngày trong tuần. Đây là một lợi ích tốt đẹp, vì bạn sẽ luôn có một số tiền thưởng tải lại, ngay cả khi bạn đã hoàn thành với phần thưởng chào mừng. Đây là những phần thưởng:

 • Tiền thứ hai: Tiền thưởng phù hợp 200% cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trong tuần
 • Thứ ba, The Slot Payback: Gửi tiền từ $ 50 trở lên và nhận được các vòng quay miễn phí, cùng với phần thưởng trận đấu 50% lên tới $ 100
 • Thứ tư, cặp hoàn hảo: Tiền thưởng 100% phù hợp với hai khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
 • Thứ năm ném xuống: Bốn phần thưởng phù hợp có sẵn: 30%, 40%, 50%và 60%
 • Thứ sáu, hãy chọn bạn: Bạn có thể chọn từ phần thưởng phù hợp của các vòng quay miễn phí
 • Trận đấu cuối tuần kéo dài: Ưu đãi tiền gửi khác nhau cho người chơi tại mỗi tầng Câu lạc bộ khách hàng thân thiết vào thứ bảy và Chủ nhật
Tiền thưởng và khuyến mãi hàng ngày
Ngay cả sau khi bạn đã sử dụng tiền thưởng chào mừng, các cuộn bạch kim có một ưu đãi tiền thưởng khác nhau tùy thuộc vào ngày nào trong tuần bạn gửi.

Mã tiền thưởng sòng bạc bạch kim cuộn

Một cái gì đó rất quan trọng để nhớ khi chơi tại sòng bạc bạch kim là Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã tiền thưởng cho mỗi khoản tiền gửi mà bạn yêu cầu. Nó rất hiếm khi bạn có thể kiếm được một phần thưởng mà không phải nhập mã tiền thưởng của Bạch kim tại nhân viên thu ngân.

May mắn thay, các mã tiền thưởng được đăng rõ ràng với mỗi chương trình khuyến mãi và thiên đường đã thay đổi trong một thời gian dài. Theo thứ tự, bạn có thể sử dụng Bonus1, Bonus2, Bonus3 và Plenty30 trên bốn khoản tiền gửi đầu tiên của Platinum Reels.

Ưu đãi khuyến mại hàng ngày tại các cuộn bạch kim
Bạn có thể yêu cầu một phần thưởng mới mỗi ngày khi chơi tại Sòng bạc trực tuyến Platinum Reels.

Không có tiền thưởng tiền gửi

Không có tiền thưởng tiền gửi nào đó không phải là một thứ gì đó mà bạn sẽ tìm thấy rất thường xuyên tại Sòng bạc Bạch kim, thật đáng buồn. Khi nói đến các chương trình khuyến mãi tại sòng bạc trực tuyến này, Bạn luôn luôn phải gửi tiền.

Trong hầu hết các trường hợp, khoản tiền gửi tối thiểu để yêu cầu bất kỳ phần thưởng nào ở đây là $ 25. Tuy nhiên, bất cứ khi nào tôi bắt được gió của bất kỳ cuộn bạch kim nào không có tiền thưởng tiền gửi, tôi sẽ cập nhật đánh giá này.

Phương pháp gửi tiền tại các cuộn bạch kim
Bạn có thể nhận ra hầu hết các khe video tại các cuộn bạch kim từ các sòng bạc chơi game thời gian thực khác. Cash Bandits là một loạt trò chơi phổ biến từ danh mục của họ.

Các câu hỏi thường gặp
Làm thế nào để bạn nhận được phần thưởng 200% từ các cuộn bạch kim?

Đối với 3 khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn nhận được tiền thưởng 200%, có nghĩa là bạn nhận được gấp đôi số tiền gửi tiền thưởng. Bạn có thể gửi tiền mỗi lần lên tới 500 đô la với tổng số tiền thưởng tối đa là 3.000 đô la. Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương thức tiền gửi nào mà Sòng bạc Bạch kim hỗ trợ và bạn vẫn sẽ nhận được phần thưởng đầy đủ.

Các yêu cầu rollover cho tiền thưởng là gì?

Cuộn bạch kim là khoảng trung bình hoặc cao hơn một chút so với trung bình so với các đối thủ cạnh tranh sòng bạc trực tuyến khi nói đến các yêu cầu đặt cược tiền thưởng. Bạn sẽ cần đặt cược tiền gửi và tiền thưởng của mình 40 lần trước khi bạn có thể rút nó.

✅ Có phải cuộn bạch kim có chấp nhận bitcoin không?

Platinum Reels chấp nhận Bitcoin cho cả tiền gửi và thanh toán, thường là lựa chọn tốt nhất cho người chơi Hoa Kỳ muốn gửi tiền mà không gặp vấn đề gì và nhận rút tiền nhanh hơn. Thời gian rút Bitcoin là trung bình khoảng 24-48 giờ.

Người chơi Hoa Kỳ có được chấp nhận tại sòng bạc này không?

Công dân Mỹ được chấp nhận tại các cuộn bạch kim để chơi sòng bạc tiền thực, tiền gửi và rút tiền. Họ được cấp phép ở Curaçao, đây là một khu vực tài phán chung cho các sòng bạc trực tuyến thân thiện với Hoa Kỳ.

Gửi tiền tại các cuộn bạch kim

Khi bạn muốn gửi tiền tại Sòng bạc cuộn bạch kim, danh sách các phương thức tiền gửi của bạn là khá hạn chế. Tuy nhiên, tất cả các nghi phạm ngân hàng thông thường đều ở đó và người chơi Hoa Kỳ có thể thành thạo Bitcoin vào thời điểm này.

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • American Express
 • Thẻ quà tặng ngay lập tức
 • Bitcoin

Thật xấu hổ khi có bất kỳ ví điện tử nào như Neteller hoặc Skrill trong danh sách, nhưng thẻ quà tặng tức thì là điều tốt nhất tiếp theo.

Bitcoin là một lựa chọn hữu ích khác, đặc biệt là đối với những người chơi Mỹ không muốn ngân hàng của họ từ chối tiền gửi thẻ tín dụng.

Tùy chọn thẻ quà tặng tức thì là gì?

Thẻ quà tặng tức thì là một dịch vụ được cung cấp bởi Visa và được hỗ trợ bởi Platinum Reels. Bạn mua thẻ quà tặng Visa trực tuyến và sau đó sử dụng nó theo cách bạn sẽ có thẻ tín dụng thông thường. Chỉ cần nhập số thẻ và số tiền bạn muốn gửi tại nhân viên thu ngân và bạn đã sẵn sàng để đi.

Khoản tiền gửi thẻ quà tặng ngay lập tức
Một phương thức tiền gửi duy nhất có sẵn tại Platinum REELS là thẻ quà tặng tức thời Visa, bạn có thể mua trực tuyến để tài trợ cho tài khoản của mình.

Bạn mua thẻ quà tặng tài khoản ảo bằng cách sử dụng nhà cung cấp bên thứ ba Giftcards.com. Những thứ này có thể được mua trực tuyến và Bạn không cần phải có một thẻ vật lý Đã gửi cho bạn để gửi đến tài khoản Reels bạch kim của bạn.

Thực hiện rút tiền

Người chơi tại Sòng bạc cuộn bạch kim Chỉ có hai tùy chọn có sẵn cho họ để rút tiền. Điều này ít hơn rất nhiều so với tôi đã từng thấy ở các sòng bạc trực tuyến khác. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể thoải mái với các phương thức ngân hàng này trước khi bạn đăng ký và gửi tiền, vì đó là cách duy nhất mà bạn có thể nhận được tiền của mình:

 • Chuyển dây
 • Bitcoin

Rút tiền Bitcoin có thể mất tới 48 giờ trong khi chuyển khoản có thể mất tới 10 ngày.

Chuyển giao dây thuận tiện ở chỗ bạn sẽ nhận được thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình, nhưng bạn có thể phải chịu phí từ ngân hàng của bạn để làm như vậy. Cả hai đều không hấp dẫn hoặc tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh sòng bạc trung bình.

Phần mềm cuộn bạch kim

Tất cả các trò chơi bạn sẽ tìm thấy tại Sòng bạc Bạch kim được cung cấp năng lượng bằng trò chơi thời gian thực. Nhà phát triển này được biết đến trong thị trường chơi game trực tuyến là một trong những nhà phát triển trò chơi sòng bạc được thiết lập tốt đầu tiên.

Trong khi các trò chơi tại Cuộn bạch kim aren sắt những trò chơi sáng tạo nhất mà bạn sẽ gặp, chúng đến từ một thương hiệu với danh tiếng tuyệt vời và đã được thử nghiệm cho sự công bằng.

Platinum Reels Video Poker
Các cuộn bạch kim được cung cấp bởi trò chơi thời gian thực, có nghĩa là chúng có một lựa chọn vững chắc của hàng trăm trò chơi quen thuộc, bao gồm cả lựa chọn poker video khổng lồ.

Lựa chọn trò chơi

Hơn 300 trò chơi Có sẵn để chơi tại Sòng bạc Platinum Reels. Mặc dù phần lớn trong số này là các vị trí, nhưng vẫn có một sự kết hợp tốt của các trò chơi trên trang web để người chơi có thể kết hợp trải nghiệm của họ với các hoạt động khác nhau.

Sòng bạc Platinum Reels không có bất kỳ trò chơi đại lý trực tiếp nào vì chúng gần như được sử dụng cho các trò chơi trên bàn, trong khi sòng bạc này tập trung vào các khe.

Video Slots

Hầu hết các trò chơi mà bạn sẽ tìm thấy tại Sòng bạc cuộn bạch kim là các khe. Có hàng trăm người trong số họ, mỗi người có chủ đề và tính năng trò chơi độc đáo của riêng họ, như:

 • Vòng quay miễn phí
 • Re-spin
 • Cuộn hoang dã
 • Giải độc đắc tiến bộ
Các khe cắm bạch kim
Hàng trăm vị trí trực tuyến thú vị từ chơi game thời gian thực có sẵn tại các cuộn bạch kim. Đây có thể là những vị trí phổ biến mà bạn đã thấy ở các sòng bạc trực tuyến khác.

Trò chơi bàn

Lựa chọn trò chơi trên bàn tại Sòng bạc Platinum Reels đang thiếu phần nào, nhưng chúng tôi cho rằng hầu hết người chơi không truy cập trang web này để chơi blackjack hoặc baccarat. Vì phần trò chơi trên bảng được thiết kế nhiều hơn để cung cấp cho người chơi slot một chút gì đó khác biệt, tôi nghĩ Nó rất tốt.

Bạn sẽ tìm thấy một sự pha trộn tốt của các trò chơi như:

 • Blackjack
 • Baccarat
 • Phao
 • Ba bài xì phé
 • Rummy
 • Caribbean Stud Poker

Chỉ có hơn một chục trò chơi trên bàn ở đây (chủ yếu là trò chơi bài). Bạn không tìm thấy tất cả các loại biến thể khác nhau, nhưng tất cả các điều cơ bản đều được đề cập.

Video Poker và trò chơi đặc biệt

Danh mục poker video gần như rộng lớn như các slots sảnh tại các cuộn bạch kim. Có hơn 60 biến thể poker video khác nhau có sẵn. Cá nhân, tôi thậm chí còn biết có rất nhiều người tồn tại!

Video lựa chọn poker tại các cuộn bạch kim
Đây chỉ là một vài trong số nhiều lựa chọn poker video khác nhau tại Sòng bạc Platinum Reels.

Nếu bạn là một kẻ đánh lừa video, bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả các loại trò chơi thích hợp như:

 • Phần thưởng Poker Deluxe
 • Poker đôi jackpot poker kép
 • Tất cả poker Mỹ
 • Sevens hoang dã
 • Lỏng lẻo

Cuối cùng, có các trò chơi đặc biệt. Đây là một loại Mish-mash của trò chơiS mà không thể thực sự phù hợp với bất kỳ phần nào khác, mặc dù tôi đã lập luận rằng roulette và craps có thể được chuyển từ sảnh trò chơi đặc biệt vào các trò chơi trên bàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thẻ cào hoặc keno, đây là nơi bạn sẽ tìm thấy chúng tại Sòng bạc cuộn bạch kim.

Sòng bạc cuộn bạch kim trên điện thoại di động

Phiên bản di động của các cuộn bạch kim cho phép bạn Chơi trò chơi khe và trò chơi sòng bạc bằng cách sử dụng bất kỳ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào. Nó được hỗ trợ bởi cả hai nền tảng iOS và Android.

Nó rất dễ dàng để có được xung quanh trang web tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ngay cả trên một màn hình nhỏ hơn. Không có ứng dụng sòng bạc nào của Platinum Reels để tải xuống khi bạn chỉ đăng nhập vào trang web di động để chơi các trò chơi sòng bạc.

Máy tính bảng và điện thoại thông minh Bạch kim
Nó dễ dàng điều hướng phiên bản di động của Sòng bạc Platinum Reels. Không có ứng dụng chuyên dụng, vì vậy bạn chỉ cần đăng nhập vào sòng bạc với trình duyệt di động của bạn và các trò chơi có thể chơi được.

Một Thanh tìm kiếm trên thiết bị di động làm cho việc tìm kiếm các trò chơi yêu thích của bạn đơn giản và các phím tắt đến các trang chính của sòng bạc luôn có thể nhìn thấy. Bạn sẽ có thể điều hướng xung quanh trang web di động dễ dàng như bạn muốn trên trang web máy tính để bàn.

Hầu hết các trò chơi tại các cuộn bạch kim cũng được tối ưu hóa cho chơi di động. Bạn có thể bắt gặp một số biến thể poker video và các trò chơi trên bàn đã giành chiến thắng trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn, đây là một chút của một người lập dị.

Các khe di động tại sòng bạc bạch kim
Các khe có thể được phát tại các cuộn bạch kim bằng thiết bị di động của bạn và trông tuyệt vời trên các thiết bị nhỏ hơn.

Hỗ trợ người chơi

Nếu bạn từng gặp sự cố khi chơi tại Sòng bạc Platinum Reels, bạn có thể dễ dàng liên lạc với một thành viên của nhóm hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể cho sòng bạc hét bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần sử dụng:

 • E-mail
 • Điện thoại
 • Trò chuyện trực tiếp
 • WhatsApp

Tôi đánh giá cao rằng Sòng bạc Platinum Reels có cả hỗ trợ trò chuyện điện thoại và trò chuyện trực tiếp, dễ dàng hơn rất nhiều so với các sòng bạc trực tuyến, những người cố tình hạn chế khả năng liên lạc của bạn bằng cách chỉ cung cấp email.

Thêm WhatsApp là một ý tưởng khá mới lạ, vì họ là sòng bạc trực tuyến đầu tiên mà tôi đã thấy làm điều đó.

Để lại một bình luận