game sâu ăn trái cây Mori Eskandani nói về HSP và lịch sử của Poker truyền hình

Lịch sử poker truyền hình
Trong podcast mới nhất của mình, Daniel Negreanu đã trò chuyện với Mori Eskandani, một trong những người đã giúp tạo ra lịch sử của poker truyền hình (nguồn: poker.se)

Không có nghi ngờ rằng tất cả chúng tôi đều thích các chương trình như Cổ phần cao pokerPoker sau khi trời tối và rất buồn khi thấy họ biến mất. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào những chương trình này có trên TV ngay từ đầu? Ý tưởng về poker cổ phần cao được sinh ra như thế nào?

Lịch sử của poker truyền hình là gì?

Câu trả lời cho những câu hỏi này và nhiều câu hỏi liên quan khác được cung cấp bởi một trong những người trong ngành thực sự Mori Eskandani người là khách mời cho podcast poker mới nhất của Daniel ‘Kidpoker, Negreanu. Daniel và Mori đã bao quát rất nhiều nền tảng trong suốt cuộc trò chuyện của họ, và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một vài điểm nổi bật từ cuộc phỏng vấn một giờ.

Podcast đầy đủ có thể được định vị nơi đây, và phần mori bắt đầu tại 54 phút.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Làm lịch sử poker truyền hình: Sự ra đời của HSP

Bạn có thể hoặc không nghe thấy tên Henry Ornestein Nhưng nếu bạn thích xem bài xì phé trên TV, anh ấy là người đàn ông có thể. Ornestein đã đưa ra khái niệm về máy ảnh thẻ lỗ, phát minh đã thay đổi lịch sử của poker truyền hình mãi mãi.

Henry đã có một số ý tưởng khác trong tâm trí của mình khi anh ấy tạo ra hoàn toàn đầu tiên Bàn poker sẵn sàng TV .

Tuy nhiên, nó chỉ là một khởi đầu.

Chương trình lớn đầu tiên được phát sóng trên TV là Siêu sao poker Và đó là một trong những đã đá mọi thứ. Chương trình khá phổ biến với khán giả và Bảo hiểm WSOP cũng bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý hơn với việc giới thiệu cam thẻ lỗ. Điều này đã không được chú ý với các mạng truyền hình lớn.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Lịch sử poker truyền hình
Cổ phần cao poker, chương trình để lại một dấu ấn lớn về lịch sử poker truyền hình và vẫn còn cho đến ngày nay là chương trình poker hay nhất từng phát sóng

Các GSN (Mạng lưới chương trình trò chơi) đã tiếp cận Ornestein và Eskandani và yêu cầu họ tạo một chương trình cho mạng. Ban đầu, họ quan tâm đến việc thực hiện một chương trình xoay quanh trò chơi giải đấu và có nhiều sự phô trương hơn trong tự nhiên.

Sự đóng góp của Johnny Chan, cho lịch sử của poker truyền hình

Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi một đêm tại Bellagio khi những người GSN tình cờ ở đó khi Johnny Chan Bản thân anh tình cờ đi ngang qua và tình cờ kể câu chuyện nhịp đập tồi tệ của mình với Mori.

Tôi chỉ mất 700 nghìn đô la, bắt đầu Johnny và tiến hành giải thích bàn tay.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất GSN sáng lên như một cây thông Noel khi đề cập đến 700.000 đô la trao đổi tay. Họ quan tâm đến những gì anh ta có nghĩa là điều đó, và khi Eskandani giải thích cho họ khái niệm về các trò chơi tiền mặt, đặc biệt là những trò chơi giới hạn cao, nơi các chậu sẽ tăng vọt vào lãnh thổ sáu và thậm chí bảy hình, họ bị mắc kẹt.

Lịch sử poker truyền hình
Johnny Chan, người đàn ông vô tình giúp tạo ra poker cổ phần cao, cũng là một trong những người chơi thường xuyên trong chương trình

Ngày hôm sau họ gọi cho Mori và hỏi anh ta có thể làm cho trò chơi tiền mặt này xảy ra trên TV. Mori đồng ý, và phần còn lại là, như họ nói, lịch sử.

Hoặc, tốt hơn nữa, lịch sử của poker truyền hình.

Chọn người chơi cho chương trình

Eskandani cũng tiết lộ một số chi tiết về cách anh ấy chọn người chơi cho chương trình. Anh ta giải thích rằng anh ta thường khó khăn vì mọi người đều muốn trở thành một phần của lịch sử poker truyền hình, nhưng không có cách nào anh ta có thể mang mọi người chơi đến bàn poker cổ phần cao. Đó là một chương trình truyền hình sau tất cả, các quyết định phải được đưa ra.

Trong khi bài xì phé tự nó mang tính giải trí cao, anh ta cũng cần phải tập hợp những người chơi sẽ tạo ra một số trò đùa, cần thiết và thân thiện. GSN, giống như bất kỳ mạng truyền hình nào ngoài kia, là tất cả về xếp hạng, và bầu không khí tốt ở bàn chắc chắn rất quan trọng đối với mọi người đang xem.

HSP trở thành một điểm danh của lịch sử poker truyền hình

Từ tập đầu tiên là một cuộc đấu tranh thực sự, vì họ cần phải đưa ra một số loại cốt truyện để đi kèm với trò chơi, Cổ phần cao poker Phát triển thành chương trình poker được theo dõi nhiều nhất trong lịch sử. Số lượng của họ đã ra khỏi bảng xếp hạng và vượt qua các kỳ vọng ban đầu của mạng.

Đáng buồn thay, sau Thứ sáu đen tối HSP đã bị ngừng. Mori tiếp tục tham gia Poker sau khi trời tối Phi hành đoàn là một chương trình tuyệt vời và rất phổ biến khác, nhưng nó không bao giờ thành công để vượt qua poker cổ phần cao về mức độ phổ biến và cơ sở người hâm mộ.

Lịch sử poker truyền hình
Mặc dù Poker After Dark chắc chắn có vị trí của nó trong lịch sử poker truyền hình, nhưng nó vẫn đứng thứ hai tốt nhất để HSP

Cuộc phỏng vấn đầy đủ là khoảng một giờ, nhưng nó rất đáng để bạn dành thời gian nếu bạn thích những câu chuyện poker từ những ngày xưa.

Cá nhân tôi có thể nói rằng Tôi đã tận hưởng từng phút của nó, nhưng sau đó, một lần nữa, tôi đã không bao giờ cố gắng che giấu tình yêu và sự ngưỡng mộ của mình đối với poker cổ phần cao, theo tôi, là chương trình poker hay nhất từ ​​trước đến nay và những chương trình tốt nhất trong tương lai có thể hy vọng là đến gần.

Tôi hy vọng ai đó có thể chứng minh tôi sai, nhưng bằng cách nào đó don don thấy điều đó xảy ra.

Để lại một bình luận