game ran wormate io Negreanu WSOP 2017 Vòng đeo tay Bet: Poker trẻ em có thể làm được không?

Negreanu WSOP 2017 Vòng đeo tay
Daniel Negreanu WSOP 2017 Vòng tay Bet thực sự thách thức trẻ em để đưa trò chơi của mình ra ngoài vào mùa hè này (Nguồn: Người chơi thẻ)

Nếu bạn đã theo kịp sự phát triển của WSOP 2017, có lẽ bạn sẽ biết về Bet vòng tay Daniel Negreanu WSOP 2017. Năm nay, Kid Poker quyết định thực sự thử thách bản thân, đặt cược đặt cược Lamb mà anh ấy giành được không phải một, không phải hai, mà là số ba Vòng tay WSOP Mùa hè này - với tỷ lệ cược thậm chí.

Tỷ lệ điên rồ?

Trong tweet thông báo đặt cược, Negreanu didn chỉ định mức cược lớn như thế nào về tiền, nhưng Cung cấp tỷ lệ cược thậm chí Đối với một nỗ lực như vậy có vẻ hơi điên rồ, ngay cả đối với một người chơi của Daniel Negreanu phả hệ.

Tuy nhiên, poker trẻ em nghe khá tự tin và rất có động lực.

Thật khó để nghĩ rằng việc đặt cược vòng tay Negreanu WSOP 2017 thực sự là một mục tiêu thực tế, nhưng Negreanu là một trong những người chơi thích cho mình Động lực bổ sung Khi bắt đầu mỗi loạt, và đặt cược prop này chắc chắn sẽ cung cấp cho anh ấy động lực cần thiết để chơi trong nhiều sự kiện nhất có thể trong mùa hè này.

Negreanu WSOP 2017 Vòng tay đặt cược cho đến nay

Các WSOP 2017 Đã diễn ra được gần hai tuần nay và Negreanu vẫn không có bất kỳ vòng tay mới nào. Trong sự nghiệp của mình, Kid Poker đã tuyên bố Sáu vòng tay Tổng cộng và đã kiếm được tiền trong các sự kiện WSOP 98 lần. Trinket vàng đầu tiên của ông đến vào năm 1998.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trong loạt phim năm nay, người Canada đã có một số cuộc gọi gần gũi, nhưng anh ta không thể đi hết con đường này. Cú sút tốt nhất của anh ấy đã đến trong Giải vô địch 10.000 đô la Omaha Hi Lo, nơi anh ấy thấy mình đứng đầu cho danh hiệu chống lại không ai khác ngoài Abe Mosseri.

Tuy nhiên, Poker Kid bước vào trận chiến ngắn cuối cùng xếp chồng lên nhau và không thể có được tay để nắm giữ những điểm quan trọng, vì vậy nỗ lực của anh ta đã bị phá hủy chỉ trong một vài tay. NEGRANU đã bị từ chối Vòng tay thứ bảy sự nghiệp của anh ấy và anh ấy đã không đến gần hơn để vượt qua một trong những vật phẩm trong danh sách hàng năm của anh ấy Mục tiêu poker.

Nhưng, người Canada không phải là người có được dễ dàng nản lòng, Và anh ta đã trở lại với sự nghiền nát ngay lập tức, theo đuổi những tựa game WSOP đó.

World Series of Poker: Thời gian tốt nhất cho các cược prop

Vòng tay Daniel Negreanu WSOP 2017 không phải là người điên rồ nhất mà chúng tôi đã thấy trong những năm qua. Dường như mỗi năm, nhiều người chơi tìm kiếm điều đó Động lực bổ sung Và họ tìm thấy nó trong các cược khác nhau chống lại bạn bè và các bạn chơi, đặt tiền của họ và quan trọng hơn là niềm tự hào của họ vào dòng.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Kid Poker đã có một cược khác đang diễn ra ngay bây giờ, nhưng điều đó thực tế hơn nhiều. Đặt cược được đặt ở mức 1,20 tỷ lệ cược cho bất kỳ ai sẵn sàng đặt cược vào anh ta hoặc Jason Mercier Chiến thắng một chiếc vòng tay WSOP vào mùa hè đó. Bây giờ, đó là người mà tôi sẽ tự tin đặt tiền của mình.

Negreanu WSOP 2017 Vòng đeo tay
World Series of Poker luôn là thời gian điên rồ cho các cược prop, vì nhiều người tham gia tìm kiếm một số động lực bổ sung

Nếu bạn quan tâm để tìm hiểu những cược khác được cung cấp vào lúc này, chỉ cần kiểm tra Hồ sơ Twitter Trong số những người chơi yêu thích của bạn, và không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ tìm thấy một vài viên đá quý trong đó. Có lẽ bạn thậm chí có thể quan tâm đến việc tham gia với một số người trong số họ, nếu không có lý do nào khác thì sau đó sẽ tăng niềm vui khi xem loạt phim năm nay đi xuống.

Để lại một bình luận