game online com Twitch Poker Streamer Jason Somerville đạt 10 triệu lượt xem

Jason Somerville là người phát trực tuyến poker co giật đầu tiên đạt được cột mốc 10 triệu người xem trên kênh nổi tiếng của anh ấy
Jason Somerville là người phát trực tuyến poker Twitch đầu tiên đạt được cột mốc 10 triệu người xem trên kênh nổi tiếng của anh ấy (Nguồn: PokerStars.com)

Twitch Poker Streaming đã thực sự được chọn trong vài năm qua.Một số người chơi poker đã tham gia vào cơn sốt mới nhất này, và trong khi một số người làm điều đó chủ yếu để giải trí, những người khác cũng làm điều đó vì lợi nhuận.

Trong số nhiều người đã cố gắng phát trực tuyến poker trực tuyến, một vài cái tên thực sự nổi bật. Một trong những cái tên đó là của jAson Somerville, người đàn ông đã sản xuất nội dung poker trong nhiều năm nay. Anh quyết định tìm ngôi nhà mới của mình trên Twitch, theo nhu cầu phổ biến, và đã làm khá tốt.

Mới gần đây, Somerville đã đạt được một cột mốc lớn, đạt mười triệu lượt xem trên kênh poker co giật của anh ấy và tạp chí người chơi bài đã bắt kịp anh ấy phỏng vấn chuyên sâu.

Jason Somerville về sự thành công của bài xì phé Twitch của anh ấy

Somerville đã thực hiện hơn 1.000 giờ phát trực tiếp trên kênh poker Twitch của anh ấy trong năm 2016 và có kế hoạch ở trên cùng một đường đua cho năm 2017. Anh ấy gán thành công của mình và cột mốc lớn này chủ yếu là sự nhất quán của anh ấy, phát trực tiếp bảy ngày một tuần. Điều này giúp với những người phát triển thói quen, biết rằng họ có thể xem anh ta chơi mỗi ngày, không có ngoại lệ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sự nhất quán và giữ cho khán giả của bạn tham gia và quan tâm là những chìa khóa để co giật thành công, Jason Somerville nói
Sự nhất quán và giữ cho khán giả của bạn tham gia và quan tâm là những chìa khóa để co giật thành công, Jason Somerville nói

Ngoài việc duy trì sự nhất quán, Somerville cố gắng gắn bó với khán giả của mình và cung cấp cho họ một loại nội dung mà anh tin rằng họ sẽ thấy thú vị để xem.

Twitch poker cách mạng hóa phát sóng

Vì tất cả chúng ta đã kết thúc, phạm vi bảo hiểm poker trên TV đã bị suy giảm. Jason Somerville tin rằng Twitch phục vụ như một phương tiện mới tuyệt vời để hồi sinh những thứ trên mặt trận này. Bảo hiểm trực tiếp về các sự kiện lớn thông qua các kênh poker Twitch mang đến một yếu tố tương tác hoàn toàn mới cho bảng.

Trước, chương trình poker đã được ghi lại và trình bày cho người xem, AS AS IS, trong khi bây giờ họ có cơ hội bình luận và trở thành người tham gia tích cực trong hành động. Sự tương tác tham gia này, như Somerville gọi nó, không giống như bất cứ điều gì poker đã thấy trước đây và nó có thể khơi gợi sự quan tâm của khán giả một lần nữa.

Twitch poker và chạy nó lên! Cộng đồng

Jason Somerville đã thu thập được một lượng người theo dõi quan trọng cho Chạy nó lên! kênh truyền hình. Nhiều người hâm mộ của anh xác định là một phần của cộng đồng. Mặc dù toàn bộ ý tưởng poker co giật vẫn đang phát triển, anh ta rất tin rằng anh ta có rất nhiều thứ để cung cấp cho họ. Kinh nghiệm của anh ấy với tư cách là một nhà sản xuất nội dung poker và poker đặt anh ấy vào vị trí chính trong vấn đề này.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Somerwille hy vọng kênh poker co giật của anh ấy có thể giúp tăng tốc độ poker trực tuyến ở Hoa Kỳ
Somerwille hy vọng kênh poker co giật của anh ấy có thể giúp tăng tốc độ poker trực tuyến ở Hoa Kỳ

Một mục tiêu khác của anh ta là sử dụng phạm vi của anh ta để biện hộ cho việc điều chỉnh poker trực tuyến ở Hoa Kỳ. Đó là niềm tin của Jason, rằng tất cả năng lượng đến từ dòng chảy thực sự có thể tạo ra sự khác biệt, nếu được định hướng đúng.

Jason Somerville với tư cách là đại sứ poker

Một trong những vai trò Somerville phải đóng là của một đại sứ poker. Anh ấy nói rằng luồng poker co giật của anh ấy được người chơi mới làm quen hỏi một số câu hỏi cơ bản nhất hiện có. Anh ta không bị làm phiền khi trả lời các câu hỏi tương tự nhiều lần, vì anh ta hiểu rằng điều này đi kèm với lãnh thổ.

Trở thành người phát trực tuyến poker Twitch nổi tiếng nhất là tuyệt vời và tất cả, nhưng nó cũng đi kèm với một số trách nhiệm nhất định.

Để lại một bình luận